CXN_092514_6470_Hãy giải thể ĐCS vì tham nhũng quá nhiều (bội chi 424 ngàn tỉ khi tổng thu thuế là 800 ngàn tỉ) : Giờ này mà nói được lòng dân là quá trễ rồi, nó mất biệt tăm từ lâu rồi, đừng có mà mơ giữa ban ngày: Chủ tịch nước: Được lòng dân là được tất cả

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..

Châu Xuân Nguyễn
—————–

ĐCS với 69 năm cai trị đã làm người dân uất ức đốt cháy bất cứ cơ sở nào, chặn đường giết công an vì KTVM thất bại thê thảm, đói khát trộm cướp tràn lan mà bọn chúng giờ này đi rao giảng được lòng dân thì rõ ràng chúng là bọn người cõi trên rồi…


———–
CXN: Đọc những bài đó, quý vị sẽ thấy có một TT, ĐCS bất tài, không dự báo được những gì xảy ra có hại cho đời sống KT của 90 triệu dân như thế nào thì sau này, khi đồng báo có dịp chọn Thủ Tướng hay Tổng Thống, đồng bào hãy vì lợi ích của chính mình và con cháu mình mà chọn lựa một TT có tài dự báo, đoán trước những gì sẽ xẩy ra và hành động trước khi phong ba bão táp đến, đọc tất cả bài của tôi 6 năm nay sẽ thấy.

———
Đã đến lúc đồng bào phải hành động để ngăn chặn hành động điên rồ về quản lý KTVM của ĐCS này bằng cách xuống đường biểu tình cơ hội gần nhất có thể. Đồng bào đã thành công thực hiện những lời kêu gọi trước của tôi như đốt cháy làm lại, đóng cửa DNNVV, không đóng thuế, căm thù Công An thì chuyện đợi lúc có xung đột, tham gia hô hào xuống đường biểu tình đột xuất thì CA không trở tay kịp thì chúng ta sẽ thành công ban đầu nhỏ, từ từ sẽ lớn lên, như PT đốt cháy, ngưng đóng thuế, đóng cửa DNNVV ban đầu rất nhỏ nhưng hiện nay là vũ bảo…====================
Chúng nó bây giờ gào thét lên là “thừa tiền, cứ đi vay, đừng đóng cửa nữa, 90 triệu dân VN ai cũng thấy mặt bằng trống vắng khắp nơi thì người dân sẽ không đóng thuế, xuống đường biểu tình địa phuong lật đổ bọn chúng. Tình hình KTVM nếu bọn bán nước còn thì sẽ là 15 đến 50 năm khủng hoảng.

Đồng bào hãy xuống đường biểu tình địa phương lật đổ bọn bất tài tham nhũng này để đồng bào có quyền chọn lựa một CP tài giỏi về kiến thức và kinh nghiệm để dân tộc VN dc sống công bằng, bác ái, thịch vượng, đầy đủ nhân quyền như Úc, Mỹ, không lệ thuộc ngoại bang, ko tham nhũng và gian dối v.v..
———-
Đấy, bây giờ đồng bào thấy rõ tài kinh bang tế thế của bọn này, tài dự đoán thần kỳ vài ngày trước khi xảy ra, ko như ông CXN dự đoán 5 năm trước đó v.v..đó là tài quản lý KTVM của chúng, khi phát hiện thì không biết tìm phương pháp giải cứu như thế nào. Còn nếu CXN là Thủ Tướng và nhìn thấy từ 5 năm trước thì CXN sẽ làm gì năm 2009 ????? Dễ quá, làm những gì CXN nói năm 2009 tức là bán hết DNNN, thu vào 30 tỉ usd để làm chuyện khác và mỗi năm từ 2009 đến gờ không nợ chồng nợ mỗi năm thêm 30 tỉ usd để đến bây giờ phải trả lãi là 208 ngàn tỉ năm 2014 như thằng ngu xuẫn, không dự báo, đợi nước tới trôn nhảy ko kịp như thằng nguyễn tấn dũng này.

Bây giờ có lẽ đồng bào nhìn thấy tại sao có một TT giỏi, có tầm nhìn , kiến thức và Kinh nghiệm xa hằng 5 hay 10 năm sẽ cứu KT quốc gia khỏi chìm sâu vào biển nợ, bấm vào trang này củ của tab tôi sẽ thấy tôi viết gì năm 2009….

Chúc đồng bào thành công xuống đường biểu tình lật đổ thằng CSVN này.”(HT)———–

Đồng bào hãy tìm bất cứ cớ gì để xuống đường biểu tình như cúp điện thường xuyên, tăng giá xăng và điện liên tuc,5 thất nghiệp cao v.v.. để vất chúng vào thùng rác và tìm một nhóm tài giỏi hơn để vực dậy đất nước này.

Đó là một lý do gói 30 ngàn tỉ BĐS này ế dữ dội, cộng thêm chuyện bạo động ở Bắc Sơn khi lá chắn chế độ trốn hết và mấy ngày sau BT Xã, trưởng CA xã từ chức vì sợ…Lá chắn của CS dần dần chứng minh dc là không bảo vệ nổi những vị trí chính trị của đảng thì phải sụp thôi, nhất là khi lòng dân nổi lên xuống đường biểu tình bất kỳ lý do gì ở tất cả 64 tỉnh thành. CSCĐ ở những địa phương cho thấy rõ là họ không nhận đúng huấn luyện để đối đầu với bạo loạn vài trăm người chứ chưa nói đến vài ngàn người như ở Ninh Thuận.

Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.
Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUS–> trở thành AVNZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia

Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.

Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT

Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..

Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)

Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH

Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)

Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..

Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.

Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne

25.09.2014 

Châu Xuân Nguyễn

 

++++++++++++++++++++

http://plo.vn/chinh-tri/chu-tich-nuoc-duoc-long-dan-la-duoc-tat-ca-497931.html

Chủ tịch nước: Được lòng dân là được tất cả

Thứ Tư, ngày 24/9/2014 – 00:55

(PL)- Trong hai ngày 22 và 23-9, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và đoàn công tác trung ương đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Kon Tum.
Tại đây, đề cập vị trí quan trọng của khu vực Tây Nguyên, Chủ tịch nước lưu ý cần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự xã hội thông qua các giải pháp kinh tế-xã hội gắn với củng cố hệ thống chính trị cơ sở nhằm chuyển hóa địa bàn phức tạp. Theo Chủ tịch nước, cùng với giải quyết nhân tố bên trong, Kon Tum cần chú trọng tăng cường hợp tác quốc tế nhằm góp phần đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng tuyến biên giới hòa bình, hữu nghị, ổn định, hợp tác, phát triển.Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm huyện Kon Plông. Ảnh: TTXVN

Trong chuyến công tác, Chủ tịch nước cũng dành thời gian tới thăm và động viên cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Kon Tum. Chủ tịch nước đề nghị cán bộ, chiến sĩ cần thấm nhuần sáu điều Bác Hồ dạy công an nhân dân, chú trọng xây dựng thế trận lòng dân vững chắc và đây phải là nhiệm vụ nằm lòng của Công an tỉnh Kon Tum nói riêng và của lực lượng vũ trang nói chung. Chủ tịch nước nhấn mạnh được lòng dân là được tất cả.

TL (Theo VOV)

13 comments on “CXN_092514_6470_Hãy giải thể ĐCS vì tham nhũng quá nhiều (bội chi 424 ngàn tỉ khi tổng thu thuế là 800 ngàn tỉ) : Giờ này mà nói được lòng dân là quá trễ rồi, nó mất biệt tăm từ lâu rồi, đừng có mà mơ giữa ban ngày: Chủ tịch nước: Được lòng dân là được tất cả

 1. muộn rùi anh tư sâu ơi,trấn an,lấy lòng hihihi đừng nghe cs nói…
  bọn côn an mạng lại tấn công CXN./.

  Like

 2. nhìn tư sâu mặc bộ đồ là biết mị dân như thế nào rồi
  ở khu vực tây nguyên cs đàn áp tôn giáo nhiều lắm.

  Like

 3. Tư Sâu miệng móm,môi mỏng,mủi trâu,mắt hí…nhưng lòng dạ nham hiểm khôn lường.
  Dáng lù đù..Tuy nhiên,không bao giờ quên cặp mắt kiếng.
  Nói nào ngay,cặp mắt kiếng cũng làm giảm bớt vẻ quê kệch,nên Sang sâu ý thức được điểm nầy.
  Giờ lại trang bị thêm bộ cánh dân tộc…Đó là nét văn hóa điếm chảy của Sang sâu chủ tịt nát.

  Like

 4. 4S ơi, dân luôn đi trước loài ” Đảng Thú Trị” của các ông cả hàng trăm dặm rồi. Đảng Thú Trị loài nhà nô các ông dù có múa, có xiếc cách mấy thì dân chúng cũng đều xem như đồ phế thải…..

  Toàn dân đã/đang chuẩn bị sẵn Chlorine, Oxygen, Formaldehyde HCL,… chờ

  Like

 5. “Được lòng dân là được tất cả” cũng có nghĩa là
  MẤT LÒNG DÂN LÀ MẤT TẤT CẢ
  CSVN đã làm mất lòng dân:
  1/ Đang hạn chế người dân truy cập internet (cả ngày chỉ lên mạng được một ít thời gian, lên mạng được còn phải vượt tường lửa … mới vào được các trang lề trái)
  2/ Kinh tế đang tan nát
  3/ Hành chánh vẫn ĂN ĐỀU ĐỀU (cả triệu thằng tham nhũng mà mới phát hiện được 1 và chỉ 1 là Dương Chí Dũng)
  4/ Chợ truyền thống dỡ bỏ (giống chính phủ KHÙNG – nhất là TP.HCM)
  5/ Hệ thống điện xuống cấp trầm trọng (mưa là có chỗ hư hỏng và CÚP ĐIỆN vô tội vạ)
  6/ Hệ thống cầu đường kém chất lượng và đang xuống cấp, kể cả các công trình cực lớn (cầu treo Cần Thơ, hầm Thủ Thiêm, đường 1,5 tỉ USD,…)
  7/ Giáo dục xuống cấp về chất lượng, ngành nghề nào cũng có cử tuyển, chuyên tu, tại chức, liên thông, … (tiến sĩ thật, tiến sĩ giả, tiến sĩ dởm lẫn lộn, quốc tế lắc đầu. Ví dụ Nông Đức Mạnh)
  8/ Hầu hết các bệnh viện huyện quá tải hai, ba năm nay mà không được giải quyết.
  9/ Hiện thời lãnh đạo các cơ quan nhà nước toàn dùng mệnh lệnh và tất cả đều mập lên như HEO (chắc là được đảng CSVN bao GHẾ, giống như người Hoa bao ăn, bao khui, bao no, …)
  MẤT LÒNG DÂN LÀ MẤT TẤT CẢ
  Sắp MẤT TẤT CẢ rồi CSVN ơi ý ơi !

  Like

 6. 4S ơi, dân luôn đi trước loài ” Đảng Thú Trị” của các ông cả hàng trăm dặm rồi. Đảng Thú Trị loài nhà nô các ông dù có múa, có xiếc cách mấy thì dân chúng cũng đều xem như đồ phế thải…..

  Toàn dân đã/đang chuẩn bị sẵn Chlorine, Oxygen, Falmaldehyt, HCL,… chờ…

  Like

 7. BCT đã chĩ đạo rồi mà : dù ta có bán nước , có giết dân , cướp dất của dân nhưng nếu ta mị được dân tin ta ( cs) là chính nghĩa thì ta thắng thôi . Thế thì các đồng chí tuỳ theo trí tuệ , vị trí của mình , tài lưà bịp trời phú cho loài cs chúng ta , chúng ta ra trận nhé . hehe …. TM BCT Lú

  Like

 8. Thế là Tư S có câu : được lóng dân là được tất cả . Đúng là trình độ lừa thượng đẳng thật đáng với chức vụ .

  Like

 9. Thằng chó Trương Tấn Sang. Thằng chó Trương Tấn Sang này không đủ tư cách là 1 người dân bình thường chứ đừng nói đủ tư cách là chủ Tịch nước. Thằng chó Sang này ăn nói rất xảo ngôn, hành động rất nham hiểm, trong chính trị rất thủ đoạn. Chúng ta hãy tìm hiểu các quá trình hoạt động chính trị của nó thì sẽ rõ. Thằng Sang này ngoài đời tôi sẽ khinh không bao giờ nói chuyện hay tranh luận với dạng tiểu nhân như nó. Trong đầu tôi lúc nào cũng nghĩ và gọi nó là con chó Sang, không bao giờ nghĩ gọi nó với cái tên Sang bình thường.

  Like

 10. Thằng CTN mặt phong cùi đần thộn ra chỉ được cái lèo lá bốc phét lừa dân. Thằng cùi nở này chỉ nói chuyện cho mấy ông bà già về hưu nghe thôi, còn những ng dân giờ nghe thằng này nói chỉ muốn ỉa vào mồm nó cho bõ ghét. ĐM lũ lợn đcs chúng mày coi ng dân như cỏ rác. Nhưng chính cái sự khinh thường coi dân như rác của đcs chúng mày sẽ giết chết chúng mày đấy.

  Like

 11. Tư bắt sâu , mày đã biết sợ rồi sao ?
  Giáo sư , Tiến sĩ , Trí thức , sinh viên học sinh VN đâu hết rồi ? Có phải đang ở trong quán nhậu , phòng karaoke , khách sạn hay đang trong phòng họp bàn về cách làm sao bảo vệ được đảng trong cơn nguy khốn và tiếp tục lừa dối nhân dân như thế nào .

  NHIỆT LIỆT, NHIỆT LIỆT HOAN HÔ SINH VIÊN, HỌC SINH, NHÂN DÂN HONG KONG!!!

  FB Vận Mệnh – TIN CỰC NÓNG TỪ HONG KONG

  92 VẠN sinh viên, học sinh, giáo sư, tiến sĩ, giảng viên, giáo viên Hong Kong đồng loạt bãi khóa quyết định nâng cấp cuộc biểu tình phản đối Đảng, Chính quyền Cộng sản Trung Quốc đã TƯỚC ĐOẠT QUYỀN DÂN CỬ, DÂN BẦU, DÂN KIỂM TRA, DÂN BÃI.
  Sáng ngày 25/9/2014 (hôm nay), đã bước sang ngày biểu tình thứ 3, trước sự im lặng ngoan cố, không biết quay đầu là bờ của Đảng, Chính quyền Cộng sản Trung Quốc. Gần 10 VẠN sinh viên, học sinh, nhân dân Hong Kong từ cuộc biểu tình ngồi, đứng đã nâng cấp thành cuộc biểu tình “CHIẾM TRUNG TÂM TÀI CHÍNH”.
  Đảng, Chính quyền Cộng sản Trung Quốc đang đối mặt với sự sụp đổ hệ thống bất động sản, hệ thống ngân hàng tài chính thì nay phải chuẩn bị đối mặt với cuộc đình trệ trong luân chuyển tài chính ở Hong Kong. Bởi vì Hong Kong được mệnh danh là Trung tâm tài chính của Châu Á, nơi luân chuyển HÀNG CHỤC TỶ USD mỗi ngày. Đáng lưu ý là các Tập đoàn Tài chính ở Hong Kong thu về giá trị lợi nhuận từ HÀNG CHỤC TRIỆU đến TRĂM TRIỆU USD mỗi ngày.
  Đặc biệt, việc nâng cấp cuộc biểu tình “CHIẾM TRUNG TÂM TÀI CHÍNH” đã được sự ủng hộ của HÀNG VẠN, HÀNG CHỤC VẠN, HÀNG TRĂM VẠN người dân Hong Kong và ngay cả sinh viên, học sinh, người dân Trung Hoa, Đài Loan, Ma Cao.
  LỊCH SỬ ĐÃ GHI DẤU ẤN HÀO HÙNG, KIÊN CƯỜNG, BẤT KHUẤT CỦA SINH VIÊN, HỌC SINH HONG KONG TRƯỚC LỰC LƯỢNG ĐẢNG CỘNG SẢN THAM LAM, ÁC ÔN. ĐẢNG CỘNG SẢN HIỆN NAY CHÍNH LÀ THẾ LỰC THÙ ĐỊCH CỦA NHÂN DÂN THẾ GIỚI.
  NHIỆT LIỆT, NHIỆT LIỆT HOAN HÔ SINH VIÊN, HỌC SINH, NHÂN DÂN HONG KONG!!!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s