CXN_092614_6472_Người Buôn Gió từng đâm thuê chém mướn (CXN thì chưa bao giờ dám đâm hay chém ai, chỉ viết bài chửi thôi là đến giới hạn rồi) thì chuyện bán hồn cho quỷ dữ Phạm Chí Dũng aka Liên Sơn và Việt Tân thì đâu có gì là phải ngạc nhiên “thậm chí là trộm cắp nữa”

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Châu Xuân Nguyễn
———————————–

Bây giờ thì Việt Tân tung hứng PR tối đa cho NBG từ một thằng đâm thuê chém mướn cho bất cứ ai trả tiền, thậm chí là trộm cắp. Tôi thì không bao giờ đâm thuê chém mướn được vì tôi thấy máu chảy từ một con vật là chó hay mèo là tôi vội vả tìm băng băng lại cho chúng thì đâm hay chém một ai rất khó. Còn chuyện ai đó bảo tôi..”đây là hình của thằng đó là nè….nó ở 3456 đường xyz, đâm nó một nhát cảnh cáo thôi rồi báo tao, tao cho mày 1 triệu aud” tôi cũng phải từ chối, vì cái lương tâm… Ít nhất tôi cũng phải hỏi lại…tại sao đâm người ta. Nhưng chắc là câu chuyện ko bao giờ tiến xa tới đó đâu, có lẽ tới đoạn này…”đây là hình của thằng đó là nè….nó ở 3456 đường xyz, đâm nó một nhát cảnh cáo thôi” là tôi đuổi thằng gợi chuyện ra khỏi nhà rồi….

Nhưng mà suy nghĩ lại, chắc là thằng gợi chuyện thấy mặt tôi thì chắc nó lắc đầu bỏ đi vì chắc là không ai giới thiệu tôi với nó để nó tìm đến. Vậy là chuyện ko bao giờ xảy ra với tôi.

Còn chuyện trộm cắp thì ba má tôi không bao giờ dạy tôi làm chuyện đó, thực ra họ nghiêm cấm tôi và khi lớn lên, tôi bắt đầu suy nghĩ rằng cái nào không phải của mình thì mình không bao giờ lấy, bất cứ cái ấy là gì.
——-

Tôi còn nghĩ xa hơn là khi tôi dùng tiền của tôi tặng những người nghèo thì chắc họ vui lắm, như đôi dép, quần áo, học bổng v.v…nên có một thời tôi làm từ thiện và nhận thấy cho tiền người khó khăn thì thấy hằng mấy trăm dân miền Núi ở Măng Đen không có dép, trời lạnh Kontum không có áo ấm đi học thì họ vui lắm, tôi ko trao tận tay nhưng người bạn tôi (bây giờ qua đời rồi) là Đặng Ngọc Khoa thường làm thay tôi và post hình lên, nhìn hình là tôi như trúng số vậy và tôi thiển nghĩ, lấy trộm lấy cắp của ai một cái gì khi họ phát hiện mất chắc họ buồn lắm !!!!
—-

Khi tôi viết bài đánh một ai, như CHHV, LCĐ, PCD thì chắc họ buồn lắm, nhưng khi tôi đánh đúng thì tôi nghĩ đại đa số 90 triệu dân sẽ rất vui vì ĐCS sẽ không trở lại nữa, an ninh không cài cắm dc, kế hoạch ve sầu thoát xác của CS bị phá tan nên vì cái vui của đại đa số dân VN đổi lại cái buồn của CHHV, PCD. LCĐ thì tôi chọn đường làm vui cho dân VN.
—-

Tôi cũng nghĩ là một người như NBG lúc nào cũng sẵn sàng đổi chác bất cứ chuyện gì (ngay cả chuyện đâm hay chém 1 người ko quen biết, ko lý do gì..) thì chuyện hắn bán linh hồn của hắn để bao che cho PCD là một chuyện có thể, nếu DCS nói với tôi, anh Châu ngưng viết blog đi, anh về VN làm ăn lại, mở cty đồ họa nếu anh hứa ko chống đối chúng tôi thì chúng tôi cho anh ngay, ngay cả tặng cty anh thêm 1 triệu usd nữa. Chắc chắn nếu có thì tôi phải từ chối thôi vì tôi đã hứa với hằng triệu độc giả là tôi sẽ viết blog để tranh đấu giải thể DCS cho tới cuối 2016 với họ. NBG có lẽ cũng tranh đấu cho dân chủ và nhân quyền nhưng tôi không đứng chung chiến tuyến với hắn hay những ng dễ bán mình vì đồng tiền vì nếu có cơ hội, họ sẽ bán tôi cho CS như HCM từng bán cụ Phan Bội Châu cho Pháp. Trong blog tôi, còm sĩ chửi và chống cộng rất nhiều, nếu tôi có lương tâm như NBG thì tất cả IP của còm sĩ tôi có lẽ cũng bán cho CA CS dc, nhưng tôi không cần tiền để làm thế, một người ko có lương tâm, từng đâm thuê chém mướn có lẽ sẵn sàng làm chuyện đó, vậy mà Việt Tân lăng xê NBG là một nhà dân chủ tiên phong ????
———

Chắc có lẽ VT sẵn sàng làm mọi chuyện để có tiếng vang nên họ lăng xê PCD mặc dù biết PCD là an ninh và cài cắm, họ sẵn sàng chia xẻ quyền lực với CS (tôi thì nhất quyết không vì nếu chia xẻ thì làm sao tôi lấy lại tài sản tham nhũng, truy tố chúng về những tội ác của chúng khi cầm quyền được ???) vì VT nghĩ rằng 5 hay 10 năm chia sẻ quyền hành với CS thì sau đó tách ra, tranh cử hẳn hoi 2 đảng thì với đội ngũ từ ngoại quốc thì VT sẽ thắng cử sau 5 hay 10 năm chia sẻ quyền lực với CS (điều chia sẽ quyền lực với CS thì VT công khai điều này qua BBC interview với Nguyễn Quốc Quân). Vậy thì lần này, thay vì đánh gục CS, VT sẵn sàng hòa giải hòa hợp (điều này Trịnh Hữu Long nói tại Melbourne với hằng chục khán giả VN nghe và sau đó cộng đồng NVHN tẩy chay TH Long), thâm chí chia sẽ quyền hành với CS để dân VN phải sống thêm 5 hay 10 năm nữa với giàn CS + Việt Tân chia quyền hành, CXN thấy điều đó không có lợi cho 90 triệu dân VN>

Melbourne
25.9.2014

Châu Xuân Nguyễn

———————
6 comments on “CXN_092414_6447_Thằng nghiện Người Buôn Gió giải độc 2 điều cho Phạm Chí Dũng bằng cách tung hỏa mù: PCD ko phải an ninh và Liên Sơn là một người khác PCD”

 1. Thăng nghiện ngập buôn gió này đúng là nói phét. Thân nghiện ngập, tốt lành mẹ gì mà bày đặt đánh giá người khác tốt hay xấu.

  Đồng chí an ninh PCD=Liên sơn đã rõ mười mươi (PCD ko đính chính chính là đồng ý).
  Mấy con cờ khác như JB NH Vinh , NT Thụy, BM Quốc…đang lieu than Lê lai cứu chúa.

  Rồi tụi nó cũng sẽ cháy tan tành.
  AI biết khôn thì tránh xa đám chuột ra.

  Like

 2. Thôi thì Liên Sơn hay Phạm Chí Dũng hay thì nà mà Bùi Minh Quốc, rồi thằng khốn buôn gió buôn mưa gì đó nữa, cũng là trong cái rọ lưu manh ve sầu thoát xác cả. Cho nên đụ mà cả cái ổ “Hội nhà báo độc nập” nhà chúng ló nhé ! Đinh Thắng, tờ thì cứ nà chùi đít vào cái hội chuột, hội buồi, hội dái đó.

  Like

 3. Lúc trước đọc “Đại vệ chí dị” thấy NBG thay đổi con người(khi Gió kể lại việc cứu sống lại đứa con “Tí Hớn”…) từ 1 kẻ XHĐ thành người chống lại sự bất công ,tàn ác mà csVN gây ra cho người Dân thấp cổ bé họng nghèo khổ…Nhưng khi “Lái Gió” có vé và đi trót lọt sang Đức là MỘT DẤU HỎI to tướng xuất hiện.đương nhiên có giả thiết “ 1 Kịch bản thỏa hiệp giữa An & Gió “ – gió không buôn nữa mà đã bán đứt hồn cho quỉ dữ rồi (chưa biết được bán lúc nào!).Nay thấy Gió giao 2 món hàng nhẩy:
  1. Dè bỉu NNĐ chê là con nít (trẻ trâu) rồi quyay sang dại đời người ta “…Giờ anh Ngô Nhật Đăng quyết chí thể hiện mình, anh làm cái HNB trẻ thì phải. Hy vọng anh bớt chuyện đã qua, tập trung làm hiệu quả để thể hiện được mình. Đó là cách tốt nhất để thiên hạ thấy mình thế nào, chứ không cần đi đôi co nữa.”
  2. Nâng bi PCD và đẻ ra “cố vấn LS” hòng gở ghẻ cho trưởng hội NBĐL(Nhập Bầy Đạp Lộn) đang bị rối như bòng bong, ló đuôi cáo lúc lắc tùm lum –“Còn anh Phạm Chí Dũng, có cố vấn Liên Sơn, một người chuyện nghiệp về làm báo cũng như có căn bản hiểu biết về đấu tranh bất bạo động, về xã hôi dân sự, về mùa xuân Ả Rập, các hội, nhóm đấu tranh…gì đó. Với những lợi thế đó, tương lai HNBĐL cũng sẽ là một tổ chức xã hội dân sự hàng đầu, góp phần trong công cuộc đấu đòi tự do, dân chủ cho đất nước. Anh Dũng cũng nên thôi chuyện thông cáo, thông báo số X, Y, Y về Ngô Nhật Đăng, tập trung xây dựng vào chuyên môn.”
  Từ 2 món này có lẻ bạn đọc tạm thời đánh giá được “Lái Bán Gió” được và cũng có giá đó chứ!!!

—————————————

https://daohieu.wordpress.com/2014/05/31/nguoi-buon-gio-tu-giang-ho-den-cai-cach-xa-hoi/#more-9848

Người Buôn Gió, từ giang hồ đến cải cách xã hội

NGƯỜI BUÔN GIÓ và phóng viên Hà Giang

31-05-2014

 Hà Giang thực hiện (Theo Người Việt)  

Hiện đang tham dự chương trình học bổng nghệ thuật của thành phố Weimar, Ðức Quốc, Blogger Người Buôn Gió hé lộ với phóng viên Hà Giang vài nét chính về con người và cuộc đời mình, trong buổi chuyện trò sau đây, tại tòa soạn nhật báo Người Việt.Người quan tâm đến tình hình đất nước có lẽ ai cũng quen thuộc với tên gọi blogger Người Buôn Gió. Người Buôn Gió tên thật là Bùi Thanh Hiếu, tác giả nhiều loạt bài, trong đó có “Ðại Vệ Chí Dị,” “Thư Viết Cho Con Trai”… với lối viết giản dị, dí dỏm, và sâu sắc. Blogger Người Buôn Gió là ai? Ðiều gì khiến ông trở thành người dùng ngòi bút làm phương tiện cải cách xã hội?

Hà Giang (NV): Chào blogger Người Buôn Gió, đọc văn thì người đọc cũng có thể đoán ra con người của tác giả Người Buôn Gió, tuy nhiên nhiều người vẫn muốn nghe chính tác giả nói về mình, anh có thể cho độc giả của Người Việt biết blogger Người Buôn Gió là ai, và tại sao lại đi… buôn gió?

Blogger Người Buôn Gió: Thực sự, tôi chỉ như bao thanh niên ở Việt Nam ở trong những khu phố mà người ta gọi là khu phố bụi đời, nơi chứa nhiều thành phần giang hồ, xã hội đen. Cuộc sống của tôi cũng có lúc sống bằng nghề đâm thuê chém mướn, đòi nợ thuê, cũng có lúc cờ bạc, thậm chí là trộm cắp. Mọi người có thể hình dung là cuộc sống ấy nó khó hiểu nhưng mà tôi sinh ra ở cái khu phố như thế và tất cả mọi người đều làm những việc như thế thì tôi cũng làm theo, tôi không tiếp xúc được với xã hội bên ngoài, với xã hội văn minh và lớp người trí thức, mà tôi chỉ biết sống ở trong đấy thôi, và tôi trở thành một người cũng “xuất sắc” trong cái đám lưu manh ấy.

NV: Anh nói đến một khu phố bụi đời với những chàng trai sống lăn lóc, vậy khu phố đó là ở đâu?

Blogger Người Buôn Gió: Nơi tôi sinh ra nó là một cái ngõ nhỏ tên là Phát Lộc, ngoài Bắc, nó nằm ở chợ Ðồng Xuân-Bắc Qua, một nơi chứa chấp nhiều giới giang hồ hảo hán, dân số khoảng vài nghìn người. 

NV: Blogger Người Buôn Gió bao nhiêu tuổi rồi?

Blogger Người Buôn Gió: Vâng, tôi sinh năm 1972.

NV: Tới một lúc nào thì con người giang hồ lăn lóc bụi đời đó quyết định thôi giang hồ và bắt đầu viết lách, và điều gì, biến cố gì đã thôi thúc Người Buôn Gió phải cầm bút?

Blogger Người Buôn Gió: Khi tôi lấy vợ thì tôi vẫn làm công việc cầm đồ, cá độ bóng đá, tiêu thụ của gian, nói chung thì những cái việc ấy nó liên hệ với nhau. Sau đấy năm 2005 thì vợ tôi sinh con. Khi vợ tôi chuyển dạ sinh thì tôi đưa vợ tôi vào bệnh viện. Khi vào bệnh viện, các bác sĩ người ta bảo đưa tiền hối lộ thì người ta sẽ chăn sóc vợ con tôi. Lúc tôi đưa tiền cho người ta thì tôi thấy đó là lẽ tất nhiên, cả một cái xã hội toàn dùng tiền hối lộ, ở đâu cũng phải hối lộ thì hối lộ nó thành thói quen thôi. Nhưng nó xảy ra trường hợp là vợ tôi khó đẻ, và khó đẻ thì phải chuyển qua phòng mổ. Nhưng phòng đỡ đẻ thì người ta muốn lấy tiền hối lộ, nên họ giữ vợ tôi ở đấy. Vì thế sau ba tiếng đồng hồ vỡ ối, con tôi chưa được sinh ra, họ đợi đến hết giờ ca trực ấy, khi đổi qua ca trực khác thì mới chuyển, vì như thế thì ca trực khác mới được tiền (hối lộ). Khi họ chuyển vợ con tôi qua phòng mổ thì con tôi tím ngắt và tái mét. Họ nói con tôi bị bệnh tim. Nhưng nhiều người bảo nếu bệnh tim thì khám thai phải biết rồi, hoặc gia đình có tiền sử bệnh tim, mà gia đình tôi không ai có bệnh tim, còn con tôi trong quá trình khám thai thì không có vấn đề gì. Ðây là cháu bé trong ba tiếng đồng hồ đó nó bị sặc nước ối, vì nước ối vỡ ra rồi, nó uống vào.

Lúc ấy họ bảo, bây giờ muốn chữa thì phải tốn tiền, thế là tôi lại phải đưa tiền cho họ, nói tóm lại hối lộ rất là nhiều, từ y tá đến bác sĩ, ai cũng nói đến tiền. Họ hỏi thì tôi cứ đưa tiền ra, không thiết tha gì khác. Con tôi cuối cùng khỏe mạnh được về nhà. Khi về nhà được khoảng hai tháng thì một hôm tôi nhìn con tôi đang nằm, nó mủm mỉm, nó cười. Tôi nhìn, tôi mới nhớ lại chuyện hôm nó sinh ra, tôi mới chợt nhận ra rằng tôi từng cầm dao tôi đi chém người để tôi lấy tiền, thì tôi hình dung việc của tôi với việc ông bác sĩ ông ấy cầm dao mổ, tôi bàng hoàng nhận ra là có khi họ cũng giống mình.

Khi tôi nhận ra một cái điều như thế, thì tôi tự hỏi tại sao xã hội nó lại như thế. Tôi nhận tôi là một thằng lưu manh giang hồ, tôi đâm thuê chém mướn, tôi kiếm tiền… mà hình ảnh của người bác sĩ ở trong tôi ấy, thì tôi vẫn nghĩ những người ấy gọi là lương y như từ mẫu, không quản ngại điều gì để giúp mình, mà bây giờ người ta cũng cầm dao người ta kiếm tiền, và người ta cũng có thể bỏ mặc người khác chết để người ta kiếm tiền. Tôi thấy sự tàn nhẫn của họ có khi còn xuất sắc hơn tôi.

Thật ra khi tôi đi đâm chém thì chỉ là dân giang hồ với nhau, chứ tôi chẳng bao giờ đi tìm một người hiền lành nào tôi uy hiếp người ta để tôi kiếm tiền, mà toàn là dân giang hồ mâu thuẫn vì chia chác các thứ hay là nợ nần nhau. Bây giờ đến một người bác sĩ mà người ta cũng như thế thì tôi không hiểu cái xã hội này bây giờ nó ra thế nào. Nghĩ thêm thì tôi thấy không riêng chỉ bác sĩ, mà thầy giáo rồi công an cũng như thế, cả xã hội nó như thế.

Tôi nghĩ bây giờ mình sinh con mình ra rồi, và xã hội nó như thế này, để cho con mình nó tồn tại, thì mình dạy cho con mình cái gì? Mình lại phải dạy cho con mình biết cách hối lộ, biết cách luồn lọt, biết cách kiếm chác lưu manh thì tôi thấy mình sinh ra một người con, nuôi cho lớn mà phải dạy nó những điều ấy, thì nói thật lòng, thà không sinh nó ra.

Lúc đó tôi mới viết bài đầu tiên là bài ”Thư viết cho con trai.” Tôi viết một chuyện châm biếm là trong xã hội như thế này, khi con lớn lên đi học mẫu giáo, đi ra ngoài con phải cảnh giác là luôn cầm tiền trong người, bố sẽ đặt tên con là Bùi Minh Huấn, tức là con có được lời giáo huấn sáng suốt.

Bài viết đó có nhiều người đọc và khen. Thật ra thì cũng chẳng phải là người ta khen. Người thì khóc, người thì cười, tức là nó mang lại cho người đọc nhiều cảm xúc. Tôi thấy là mình có thể có một cách cải cách cái xã hội này qua ngòi bút của mình. Nghĩ thế, tôi bắt đầu chú ý viết.

NV: Buôn Gió có nghĩa là gì, và từ đâu lại có cái tên Người Buôn Gió?

Blogger Người Buôn Gió: Lúc đầu, khi mới viết, tôi chỉ lấy tên thật là Bùi Minh Hiếu thôi. Sau đó tôi nghĩ mình không phải là muốn truyền bá tư tưởng, mà chỉ muốn nhân rộng suy nghĩ của một người cha, muốn những điều tốt cho con mình, cho thế hệ sau, nhân rộng nó đi khắp nơi, thì tôi chọn cái tên Người Buôn Gió, tức là tôi mong muốn cái tình cảm của một người cha, trách nhiệm với người con, với xã hội, được nhân rộng, tôi chọn cái tên ấy.

NV: Những nhận thức về xã hội chung quanh của blogger Người Buôn Gió có phải đến lúc có con, lo cho con rồi mới có, hay là những điều đã tiềm ẩn trong anh lâu rồi?

Blogger Người Buôn Gió: Nhận thức thì vẫn luôn luôn có chứ, nhưng nó không khiến được mình thay đổi, vì như nhiều người Việt Nam mình, khi họ nhìn những sự trái ngang đó, thì họ coi đó là một điều bình thường và họ tìm một cách nào đó, hối lộ, luồn lách, móc ngoặc thế nào đó để mà vượt qua. Thì tôi cũng là một người như thế. Nếu mà tôi không có cậu con trai của tôi, thì tôi vẫn là một người như thế thôi. Nhưng khi đã có người con rồi thì suy nghĩ của tôi lúc đó không phải là về tôi nữa mà là về thế hệ của con tôi, và chính vì thế mà tôi viết. Nói tóm lại, đánh giá về xã hội như thế thì nó có sẵn trong người rồi, nhưng mình không muốn làm cái gì để thay đổi nó, mình chấp nhận nó là đương nhiên như thế. Nhưng khi mình đặt vấn đề con mình nó cũng phải chấp nhận như thế là một chuyện đương nhiên thì đó là một điều đau lòng, và tôi không muốn như thế, nên tôi phải viết.

NV: Việc viết lách trong xã hội Việt Nam đã mang đến cho blogger Người Buôn Gió nhiều khó khăn trong cuộc sống, vậy người phối ngẫu của anh có ý kiến gì không?

Blogger Người Buôn Gió: Ðầu tiên thì vợ tôi phàn nàn rất nhiều. Gia đình bên vợ tôi, ông của vợ tôi là tướng trong quân đội (Bắc Việt), gia đình bên vợ tôi cũng thuộc thành phần trí thức, ông bà đều là lão thành cách mạng. Nhưng khi tôi bị bắt năm 2009 thì lúc đấy gia đình vợ tôi mới biết chuyện. Họ tìm hiểu xem tại sao tôi bị bắt, họ đọc những bài của tôi, họ nói “ôi mẹ cái thằng này nó viết hay đấy, nó viết đúng quá.” Lúc ấy thì vợ tôi thất vọng, tưởng là mọi người biết anh ấy làm như thế thì khuyên anh ấy, chứ bây giờ bên nội bên ngoại cùng khen như thế này, thì vợ tôi cũng vui vẻ.

NV: Sau khi những bài viết của blogger Người Buôn Gió được gia đình bên vợ đọc, thành phần giao tiếp của anh có thay đổi không? Có tạo được ảnh hưởng gì không?

Blogger Người Buôn Gió: Sau khi mọi người trong họ hàng đọc thì họ thành độc giả của tôi. Họ thường xuyên đọc. Gọi cho bạn bè. Thậm chí, tôi có ông chú với bà cô lúc nào cũng đi khoe “tôi là ông chú, tôi là cô cái thằng Buôn Gió.”

NV: Con trai của blogger Người Buôn Gió bây giờ cũng chín tuổi rồi, và anh đã viết cho con rất nhiều bức thư, thế cha con anh có bao giờ ngồi và nói với nhau những câu chuyện tương tự như nội dung của những bức thư đó không?

Blogger Người Buôn Gió: Cháu cũng đọc những bài tôi viết. Có những lúc đi học về cháu chưa phải làm bài, cháu rất là khệnh khạng, ngồi vào máy tính, xong cháu Google xem hôm nay Người Buôn Gió viết cái gì, rồi cháu ngồi đọc. Chúng tôi không thảo luận về những thư tôi viết cho cháu, chỉ có một cái truyện tôi viết về tuổi thơ của tôi, thì cháu có hỏi lúc ấy bố bé, bố như thế nào thế nào, thì tôi kể cho cháu nghe. Tôi tâm sự với cháu, chẳng hạn như bố thương bà nội thì bố nấu cơm, bố làm các việc giúp bà, hay là thương ông nội thì tôi làm gì.

NV: Trở lại với cái cái chữ Buôn Gió, chắc hẳn hai chữ này với anh phải có một ý nghĩa gì đó sâu sắc lắm?

Blogger Người Buôn Gió: Chúng ta người nào cũng có một ước mơ, thí dụ ước mơ cải cách xã hội, ước mơ xã hội được dân chủ, cái tên Buôn Gió nó thể hiện một giấc mơ, một ước mơ mà tôi đang trên đường thực hiện. Tôi cũng chỉ mong lúc nào đất nước mình tràn ngập gió thì tôi không phải đi buôn nữa, thì đó là một điều hạnh phúc. 

NV: Cảm ơn blogger Người Buôn Gió đã dành thời gian cho chúng tôi.

6 comments on “CXN_092614_6472_Người Buôn Gió từng đâm thuê chém mướn (CXN thì chưa bao giờ dám đâm hay chém ai, chỉ viết bài chửi thôi là đến giới hạn rồi) thì chuyện bán hồn cho quỷ dữ Phạm Chí Dũng aka Liên Sơn và Việt Tân thì đâu có gì là phải ngạc nhiên “thậm chí là trộm cắp nữa”

 1. Đúng là từ Thế giới mạng, thế giới Ảo bước qua Thế giới Thực, Xã hội Thực chỉ là…nửa bước chân!!!
  Anh buộc phải thể hiện bản chất thực của con người Anh, con người thật sự đúng là Anh với đầy đủ bản ngã, tính cách, yêu thương, căm ghét, suy nghĩ, thực hiện….của chính con người Anh! Với NBG, Tôi vẫn có một hy vọng, dù nhỏ ( tại sao lại không hy vọng, dù là hy vọng nhỏ nhoi chứ?) là đây lại là một Cú vấp ngã hết sức tiếc cho NBG, Cú vấp ngã không nên có đối với NBG, nhất là trong thời điểm này. Tôi nghĩ Tôi khá hiểu về NBG, hiểu cả về quá trình chuyển biến nhận thức, các diễn biến Tư tưởng, các việc NBG đã làm…..và là một sự hiểu ĐÚNG. Tôi là một người sinh ra, lớn lên ở ngoài Bắc, đã sống Liên tục ở xứ Bắc quê Tôi 40 năm ( Tôi vào Nam từ 1975, nhưng Sống Liên tục ở trong Nam mới 22 năm qua ), sống nhiều năm tại những đô thị lớn nhất của ngoài Bắc là Hà Nội, Hải Phòng nên TÔI HIỂU NGƯỜI DÂN XỨ BẮC. Và bởi vậy Tôi vẫn Hy vọng bài viết của NBG mới đây là một Cú Vấp ngã của chính NBG! Hy vọng luôn SUY NGHĨ CỦA MÌNH LÀ ĐÚNG! Và hãy chờ thời gian kiểm nghiệm.
  Một hạt sạn nhỏ xíu Anh CXN à: Thằng Hồ tội đồ chỉ điểm cho Thực Dân Pháp bắt Cụ Phan Bội Châu tại Thượng Hải- China, chứ không phải bắt cụ Phan Châu Trinh!

  Like

  • Bác Nguyen Van chắc năm nay cũng phải gần 70 rồi. Khoái nhất cách bác gọi “cha già dzân tộc” là thằng! Phải chi, mấy chú ” não thằng cắt mạng” cũng gọi “cha già” là thằng thì thế hệ trẻ chúng cháu vứt cái xác thối và những thứ rác rưởi của nó đi mà không áy náy tí nào.

   Like

 2. Gió là tay anh chị từ giang hồ bước ra nên Gió thừa sức hiểu Gió chỉ là con chó săn. Việt tân nuôi chó để săn mồi, khi hết mồi rồi thì thịt luôn cả chó.

  SỐ phận Gió sẽ là như thế đó. Đứa con thân yêu của Gió khi trưởng thành sẽ nghĩ gì về người cha chó săn của nó.

  Đôi lời cùng Gió, Gió tự lo thân Gió, đừng để thiên hạ phun đờm dãi vào mặt Gió.

  Like

 3. một người vấp ngã mà biết tự đứng lên từ bõ cơn mê rất đáng trân trọng,nhưng với con người được thuần dưỡng trong thiên đường xhcn cho dù có qua cơn mê,những cặn bã trong triết học mơ hồ xhcn vẫn còn nữa tĩnh nữa mê.chúng ta đọc những bài viết của bùi tin,nguyễn trung,nguyễn trong vĩnh .v.v…họ muốn có tự do dân chủ dân tộc,có độc lập cho đất,dưới sự lãnh đạo của đảng csvn,thì có phải là họ nữa tĩnh nữa mê không,???họ biết là đảng csvn độc tài hại dân cướp đất từ ccrđ từ 1953 cho đến ngày nay được đổi mới đễ cướp qua cụm từ quy hoạch giải phóng mặt bằng,bán biển đảo ải,thác tài nguyên khóng sản cho tàu cộng đễ cấu vinh,họ vừa chống vừa xây,trong bài viết không ông nào dám nói thật là đảng csvn là phường hại dân bác nước,một cũng bác hai cũng bác dù thời thông tin internet lang rộng mọi nơi,chính họ cũng biết bác của họ là tên đạo đức giả,
  -bất hiếu đến khi nhắm mắt vẫn từ bõ tổ tiên,đễ đi gặp mac-le-mao
  -bất nhân giết cã người cưu mang nuôi dưỡng mình là giết bà nguyễn thị năm,
  -bất nghĩa hại bạn lấy tiền, chỉ điểm cho pháp bắt cụ phan bội châu,
  -vô đạo đức lấy vợ của lê hồng phong là nguyễn thị minh khai,
  -độc hại hơn là ấu dâm cấy giống đõ cho các em thiếu nhi mn,
  -bất trung với tổ quốc,bán nước cho tàu cộng đễ cầu vinh.
  -giết vợ là nông thị xuân đễ phi tang tội ác trâu già gậm cỏ non.
  với một lãnh tụ bất nhân vô đạo như vậy mà họ vẫn bác,bác,bác thì không còn gì đễ mà không nói họ là những kẽ nữa tĩnh nữa mê,và cũng đừng hỏi tại sao xh đạo đức của dân tộc đang bị băng hoại như ngày nay là do đâu???

  Like

 4. Đời “Lái Gió” dính đủ nhiều ,thứ mà cs gọi là Tệ Nạn XH,tội phạm HS.. Còn cộng đồng nhìn Gió như là 1 cái bảng lổ chổ Lỗ Đinh(trăm năm trồng người “iêu ziệt” của quỉ Hù chôm chĩa đó nhe!) với cái nhìn bao dung rằng Gió sẽ đủ nghị lực và có mục đích chính đáng để vượt lên.Kết cuộc Gió lại xài bài của cs là lấy “Cứu cánh biện minh cho phương tiện” nên bị tái nghiện thôi -Có lẻ khi bước chân lên cầu thang máy bay Gió nghĩ mình đ.. cai được!Cao lắm Họ gọi gió là “thằng nghiện” chứ đ.. hơn!
  Ps:Sai lầm trầm trọng của Gió là lấy Mũi Đinh sau bịt Lỗ Đinh trước nên mọi người thấy ra vừa có đinh vừa còn lỗ và cái bảng thành “tấm ván … đóng đinh”.

  Like

 5. Tại sao ng MB có câu lấy vợ kén tông lấy chồng kén giống. Nói gì thì nói con ng sinh ra được sự giáo dục, ăn học tử tế vẫn hơn hẳn loại ng vô học băm trợn ngoài đường. Tôi luôn khâm phục những con ng tài ba có học thức nhưng đặc biệt họ có tấm lòng nhân hậu, thương người biết đau nỗi đau của ng khác, biết dùng cái tài của mình làm lợi cho mọi ng như anh Châu.

  NBG đã từng là kẻ đâm thuê chém mướn từ thuở ấu thơ nên cái máu giang hồ vì tiền đã ngấm vào tim rồi, dù có thay đổi hoàn lương gì gì đi chăng nữa cũng khó lọc sạch những con vi rút tham tiền ấy. Những kẻ như NBG vì tiền có thể họ làm bất cứ điều gì.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s