CXN_093014_6568_Ngân sách không trang trải 200 ngàn tỉ ảnh hưởng tới an ninh rồi, đồng bào sẽ thấy ngày tàn của ĐCS gấn tới thôi……..Bộ Công an làm việc với Bộ Tài chính về dự toán ngân sách an ninh năm 2015

Châu Xuân Nguyễn
——————

Chuyện gì tới nó phải tới thôi, năm nào cũng như năm nấy bội chi 250 ngàn tỉ (12 tỉ usd) thì làm sao có NH nào hay người dân nào còng lưng trả nỗi, không lẽ ng dân làm dc bao nhiêu cống nạp hết thuế phí để nuôi bọn công an giết dân, nuôi bọn DNNVV mập thêm hay sao ????
————–

Khi chúng cắt giảm nhân sự, lương và lậu của CA thì CA sẽ tàn ác với dân hơn để tăng thu (và ng dân nhìn rõ chuyện này từ 2 năm nay, 2013 bội chi 200 ngàn tỉ, 2014 là 224 ngàn tỉ) và chúng sẽ phải bớt số lượng thì sẽ thiếu rất nhiều những bàn tay máu của công an để bảo vệ chế độ.
—-

Đồng bào hãy sẵn sàng xuống đường biểu tình giải thể bọn cộng nô này…
——–

Vậy là phải giải thể ĐCS, đem CXN lên thì mới bỏ DNNN chủ đạo, bán hết DNNN, hết bội chi, nhu cầu trái phiếu bé tí, giảm học phí, có tiền trả GV huyện, bớt viện phí, bớt nợ lương v.v…Giải pháp đưa CXN lên TT làm sao thực hiện dc ??? 90 triệu người dân phải làm điều này như họ từng và đang ngưng đóng thuế, đóng cửa DNNVV 650 ngàn/700 ngàn, đốt cháy mỗi ngày vài cơ sở thương mại.

Đó là bất chợt khi ra đường, thấy những điều bất bình như tai nạn hay CSGT ăn hối lộ, hành hung dân thì tụ tập quanh CSGT đó, uy hiếp nó, ban đầu vài trăm mỗi vụ, CXN đưa lên trang mình, rồi 5 hay 10 vụ nữa vài ngàn người mỗi vụ nhưng vì đột xuất nên CA không huy động kịp trc khi đám đông giải tán, khi đám đông mỗi lần vài ngàn, vài chục ngàn diễn ra vài lần mỗi tuần thì ĐCS phải trốn bỏ thôi vì CA lúc đó sẽ rất sợ hãi đám đông rồi…Chúc đồng bào vững tâm thực hiện, như đốt cháy, đóng cửa DNNVV, ngưng đóng thuế v.v…
———–

CXN: Đọc những bài đó, quý vị sẽ thấy có một TT, ĐCS bất tài, không dự báo được những gì xảy ra có hại cho đời sống KT của 90 triệu dân như thế nào thì sau này, khi đồng báo có dịp chọn Thủ Tướng hay Tổng Thống, đồng bào hãy vì lợi ích của chính mình và con cháu mình mà chọn lựa một TT có tài dự báo, đoán trước những gì sẽ xẩy ra và hành động trước khi phong ba bão táp đến, đọc tất cả bài của tôi 6 năm nay sẽ thấy.———
Đã đến lúc đồng bào phải hành động để ngăn chặn hành động điên rồ về quản lý KTVM của ĐCS này bằng cách xuống đường biểu tình cơ hội gần nhất có thể. Đồng bào đã thành công thực hiện những lời kêu gọi trước của tôi như đốt cháy làm lại, đóng cửa DNNVV, không đóng thuế, căm thù Công An thì chuyện đợi lúc có xung đột, tham gia hô hào xuống đường biểu tình đột xuất thì CA không trở tay kịp thì chúng ta sẽ thành công ban đầu nhỏ, từ từ sẽ lớn lên, như PT đốt cháy, ngưng đóng thuế, đóng cửa DNNVV ban đầu rất nhỏ nhưng hiện nay là vũ bảo…====================
Chúng nó bây giờ gào thét lên là “thừa tiền, cứ đi vay, đừng đóng cửa nữa, 90 triệu dân VN ai cũng thấy mặt bằng trống vắng khắp nơi thì người dân sẽ không đóng thuế, xuống đường biểu tình địa phuong lật đổ bọn chúng. Tình hình KTVM nếu bọn bán nước còn thì sẽ là 15 đến 50 năm khủng hoảng.

Đồng bào hãy xuống đường biểu tình địa phương lật đổ bọn bất tài tham nhũng này để đồng bào có quyền chọn lựa một CP tài giỏi về kiến thức và kinh nghiệm để dân tộc VN dc sống công bằng, bác ái, thịch vượng, đầy đủ nhân quyền như Úc, Mỹ, không lệ thuộc ngoại bang, ko tham nhũng và gian dối v.v..
———-
Đấy, bây giờ đồng bào thấy rõ tài kinh bang tế thế của bọn này, tài dự đoán thần kỳ vài ngày trước khi xảy ra, ko như ông CXN dự đoán 5 năm trước đó v.v..đó là tài quản lý KTVM của chúng, khi phát hiện thì không biết tìm phương pháp giải cứu như thế nào. Còn nếu CXN là Thủ Tướng và nhìn thấy từ 5 năm trước thì CXN sẽ làm gì năm 2009 ????? Dễ quá, làm những gì CXN nói năm 2009 tức là bán hết DNNN, thu vào 30 tỉ usd để làm chuyện khác và mỗi năm từ 2009 đến gờ không nợ chồng nợ mỗi năm thêm 30 tỉ usd để đến bây giờ phải trả lãi là 208 ngàn tỉ năm 2014 như thằng ngu xuẫn, không dự báo, đợi nước tới trôn nhảy ko kịp như thằng nguyễn tấn dũng này.

Bây giờ có lẽ đồng bào nhìn thấy tại sao có một TT giỏi, có tầm nhìn , kiến thức và Kinh nghiệm xa hằng 5 hay 10 năm sẽ cứu KT quốc gia khỏi chìm sâu vào biển nợ, bấm vào trang này củ của tab tôi sẽ thấy tôi viết gì năm 2009….

Chúc đồng bào thành công xuống đường biểu tình lật đổ thằng CSVN này.”(HT)———–

Đồng bào hãy tìm bất cứ cớ gì để xuống đường biểu tình như cúp điện thường xuyên, tăng giá xăng và điện liên tuc,5 thất nghiệp cao v.v.. để vất chúng vào thùng rác và tìm một nhóm tài giỏi hơn để vực dậy đất nước này.

Đó là một lý do gói 30 ngàn tỉ BĐS này ế dữ dội, cộng thêm chuyện bạo động ở Bắc Sơn khi lá chắn chế độ trốn hết và mấy ngày sau BT Xã, trưởng CA xã từ chức vì sợ…Lá chắn của CS dần dần chứng minh dc là không bảo vệ nổi những vị trí chính trị của đảng thì phải sụp thôi, nhất là khi lòng dân nổi lên xuống đường biểu tình bất kỳ lý do gì ở tất cả 64 tỉnh thành. CSCĐ ở những địa phương cho thấy rõ là họ không nhận đúng huấn luyện để đối đầu với bạo loạn vài trăm người chứ chưa nói đến vài ngàn người như ở Ninh Thuận.

Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.
Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUS–> trở thành AVNZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia

Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.

Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT

Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..

Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)

Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH

Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)

Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..

Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.

Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne

30.09.2014 

Châu Xuân Nguyễn

 

+++++++++++++++

Bộ Công an làm việc với Bộ Tài chính về dự toán ngân sách an ninh năm 2015

Published on September 27, 2014   ·   No Comments bocongan
Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an; đồng chí Đinh Tiến Dũng, Bộ trưởng Bộ Tài chính cùng các đại biểu dự buổi làm việc

 

Chiều 26/9/2014, tại Hà Nội, Bộ Công an và Bộ Tài chính đã họp đánh giá tình hình thực hiện ngân sách an ninh năm 2014; dự toán ngân sách an ninh năm 2015.

Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an; đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Trung ương (TW) Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính đồng chủ trì buổi làm việc. Dự buổi làm việc có Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an; Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an; đồng chí Nguyễn Công Nghiệp, Thứ trưởng Thường trực Bộ Tài chính; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của hai Bộ.

Phát biểu tại Hội nghị, Bộ trưởng Trần Đại Quang đã thông báo tóm tắt về hình hình, kết quả công tác Công an năm 2014; nhiệm vụ trọng tâm công tác Công an năm 2015, nêu rõ: Từ đầu năm 2014 đến nay, lực lượng CAND đã tổ chức tốt công tác nắm tình hình, chủ động tham mưu, đề xuất với Đảng, Nhà nước nhiều chủ trương, biện pháp nhằm bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, bảo đảm an ninh quốc gia, phát triển kinh tế – xã hội và hội nhập quốc tế; tham mưu đề xuất phục vụ có hiệu quả việc hoạch định chính sách đối nội, đối ngoại của Đảng, Nhà nước, sự quản lý điều hành kinh tế vĩ mô của Chính phủ; phối hợp với các cấp, các ngành trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp phát triển mọi mặt của đất nước.

Bộ trưởng Trần Đại Quang mong muốn trong thời gian tiếp theo, Bộ Tài chính sẽ tiếp tục quan tâm, phối hợp chặt chẽ với Bộ Công an nhằm bảo đảm nguồn ngân sách, đáp ứng được các yêu cầu, nhiệm vụ công tác lực lượng CAND; tích cực góp phần đảm bảo tốt an ninh trật tự, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước…

Về tình hình thực hiện dự toán ngân sách đảm bảo nhiệm vụ an ninh năm 2014, các đại biểu thống nhất đánh giá ngay sau khi nhận được chỉ tiêu dự toán ngân sách Nhà nước giao, Đảng ủy Công an TW, lãnh đạo Bộ Công an đã quan tâm chỉ đạo, điều hành công tác ngân sách năm 2014 trên cơ sở thực hiện đầy đủ các quy định của Luật Ngân sách Nhà nước và các văn bản hướng dẫn thi hành. Công tác phân bổ và giao dự toán cho các đơn vị, địa phương đảm bảo kịp thời, đúng quy định. Tập trung vốn cho các công trình trọng điểm, trực tiếp chiến đấu, các dự án chuyển tiếp để sớm hoàn thành, đưa vào sử dụng. Việc cấp phát, quản lý vốn đầu tư được thực hiện theo đúng quy định của Nhà nước.

Công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát việc thực hiện nhiệm vụ ngân sách năm 2014 được tăng cường, nhằm đảm bảo mọi khoản chi đều trong dự toán được duyệt, đúng chế độ, tiêu chuẩn định mức của Nhà nước và của lực lượng Công an nhân dân (CAND); thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

Tại Hội nghị, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đánh giá cao thành tích công tác bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội của lực lượng CAND trong thời gian qua; nhấn mạnh lực lượng CAND đã thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Nghị quyết của Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; sử dụng có hiệu quả ngân sách được cấp; tích cực góp phần kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội. Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng khẳng định dự toán ngân sách sách an ninh năm 2015 của Bộ Công an đã được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo yêu cầu công tác, chiến đấu, xây dựng lực lượng của toàn lực lượng CAND, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội./.

Theo Bộ Công An

10 comments on “CXN_093014_6568_Ngân sách không trang trải 200 ngàn tỉ ảnh hưởng tới an ninh rồi, đồng bào sẽ thấy ngày tàn của ĐCS gấn tới thôi……..Bộ Công an làm việc với Bộ Tài chính về dự toán ngân sách an ninh năm 2015

 1. lực lượng ca hiên nay là quá nhiều so với mức cần thiết, hàng tháng hàng năm nó ngốn không biết bao nhiêu tiền bạc trên tấm thân còm cõi của người dân

  Like

 2. Hết bộ KH-ĐT đòi thêm tiền, nay lại phải họp với bộ CA, mai mốt là bộ QP, rồi bộ GD, bộ nông nghiệp….he he bộ nào cũng đói cả, nhao nhao đòi táp như cá vồ.
  Các bộ tự xử với nhau thì 3X ra rìa rùi, kỳ này nội các sẽ loạn, đội hình sẽ tan rã.

  Like

 3. Chúng muốn đòi thêm tiền để tăng cường đàn áp nhân dân khi người dân nổi dậy lật đổ lũ giòi bọ cộng sản. Xem hơi cay, dùi cui của bọn chó cộng nô côn an này hiệu quả thế nào trước lòng căm hận của Dân?

  Like

 4. Ôí ối!Cái bộ gì vậy,bộ CA hả,bộ này gặp bộ “tiền” nó nhét vào họng hết nói nổi,khéo bày ra cho cấn tốn của dân,tất cả các bộ của CS có vấn đề cứ giao cho bộ”dân” xử lý là rõ ràng chứ không còn cái “cục”,cái “bô” XHCN nào có uy tín.

  Like

 5. Cựu kế toán ngân hàng :

  Như đã nhắc ở các bản tin trước. Tiền đồng VND chuẩn bị phá giá thêm 2% nữa từ đây đến cuối năm. Nay bị giáng một cú biểu tình bên Hồng Kông khiến mọi người và nhà đầu tư quốc tế lo ngại ở Việt Nam sẽ xẩy ra cuộc biểu tình lớn có thể gây lật đổ chế độ tham nhũng Hà Nội. Hiện nay tiền đồng đạng sụt gia thấp nhất trong 4 năm qua.
  Thứ nhất, Việt Nam vẫn úp mở không nói rằng mình phá giá mà chỉ nói là “điều chỉnh tỷ giá”. Lối thông tin mập mờ ấy không lừa được thị trường và vì mập mờ, người ta còn chờ đợi sẽ có phá giá nữa. Nhất là ngay sau khi chính quyền tuyên bố là không phá giá, như mọi lần trước. Thứ hai, lãnh đạo Việt Nam nêu lý cớ phá giá hay điều chỉnh tỷ giá là vì nạn đầu cơ tích trữ đô la.
  Lý do thật của vụ phá giá chính là vì kế hoạch kích cầu tới ngàn tỷ đô la vào DNNN, chủ yếu là qua tín dụng ngân hàng và thổi lên nạn tích trữ đô la. Thực tế là thị trường và các doanh nghiệp nghĩ rằng mình không dại để bị lỗ nếu xả đô la ra bây giờ rồi lại phải trả đắt hơn khi cần đô la cho yêu cầu nhập khẩu. Nghĩa là Việt Nam đã mở ra một vòng luẩn quẩn khó gỡ vì chính sách vĩ mô.
  Nguyên do chính yếu của sai lầm ấy là vừa giữ hối suất hay tỷ giá đô la quá cao so với sức mua thực tế của đồng bạc và rồi lại còn bơm tiền qua ngả tín dụng để kích thích sản xuất khiến vật giá leo thang, nhất là khi tín dụng lại chủ yếu trút vào các doanh nghiệp nhà nước kém hiệu năng.
  Hiện nay sắp có một số NHTM chuẩn bị vỡ nợ. Đề nghị bà con rút hết ngoại tệ ra khỏi hệ thống ngân hàng Việt Nam trước khi quá muộn.

  http://danlambaovn.blogspot.com/2014/09/bieu-tinh-hong-kong-dan-viet-quan-tam.html#more

  Like

 6. Bộ nào cũng có lý do chánh đáng để đòi tiền cả . mà lý do chánh đáng nhất là thông điệp đầy hăm doạ gời tới 3x và bình ruồi : không có tiền cho tụi tui là không xong nhé . Cs hết tiền nó sắp ăn thịt lẩn nhau rồi bà con ơi . Tin mừng .

  Like

 7. Rất nguy hiểm cho dân Việt Nam rồi. Bộ CA mà không có tiền thêm thì tụi nó sẽ tìm cách bóc lột dân nhiều hơn. Dân Việt Nam nên chuẫn bị tư tưởng cho thời gian sắp tới.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s