CXN_100214_6592_Vũ Đông Hà (Dân Làm Báo) ơi, Phát động Chiến Dịch “Tôi Muốn Biết” làm gì ??? Có nhục hay không, CXN thì thấy quá nhục đấy !!!!!

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Châu Xuân Nguyễn
—————————-
CXN: Khi mới phát động, tôi ủng hộ vì chưa có vụ JB Nguyễn Hữu Vinh ngậm máu phun Ngô Nhật Đăng, dĩ nhiên là từ đó đến nay tôi ko ủng hộ nữa…

CXN_100214_6585_(Bài dài, rất dài) Cái nhìn thiển cận, hời hợt của phe Dân Chủ VN trong chuyện HKong: Nên trách ai ??? SVVN, dân VN hay Đảng Cộng Sản VN ???’: Nếu Joshua Wong ở Việt Nam…’3 comments on “CXN_100214_6585_(Bài dài, rất dài) Cái nhìn thiển cận, hời hợt của phe Dân Chủ VN trong chuyện HKong: Nên trách ai ??? SVVN, dân VN hay Đảng Cộng Sản VN ???’: Nếu Joshua Wong ở Việt Nam…’”

 1. 2 ngày trôi qua,với tôi thật nặng nề.
  Cuối cùng,CXN đã lên tiếng.
  Cám ơn anh Châu thật nhiều,vì anh đã hiểu,chia xẻ,đồng cam cộng khổ,ăn,ngủ hít thở bầu không khí căng thẳng,ngột ngạt,đói rách của dân VN mình bởi sự cai trị sắt máu của tụi cs…
  Thêm một người nửa là tác giả Nguyễn Nhơn,đã động viên người dân VN đứng trước biến cố Dân chủ từ HK.Chân thành cám ơn chú N.Nhơn.
  Blog CXN đăng liên tục bài về sự kiện SV người Hong Kong Joshhua Wong.
  Tôi lặng người,buồn,tủi cho đất nước,dân tộc tôi bởi sự cai trị của tụi cs khát máu Ba đình.
  Tôi không viết nổi một cái còm,dù chỉ là một lời trách móc,hay chửi đổng tụi cs.
  Vì: đối với tôi,các bài viết trách,chê,đả kích,đổ lổi cho dân tộc tôi chứng tỏ cái loại tác giả là người có kiến thức và nhận thức về XHVN đéo ra làm sao cả!
  Tụi nầy chỉ được có khả năng quen viết lách,tìm lý do đổ lổi cho dân VN là kém học,dân trí thấp,cha mẹ không có trách nhiệm với con cái…
  Mở mắt ra mấy thằng ngu:1945,dân VN có ngu hay khôn hơn bây giờ mà dám đứng lên”đánh Tây,đuổi Nhật”
  Dm tụi dân chủ như cái loại tụi mầy chỉ biết tiền,địa vị…

  Like

 2. vấn đề của mọi vấn đề nằm ở mưu đồ chính trị đen tối của bọn cầm quyền cộng sản , chúng chỉ có khái niệm ” cá nhân ” ngoi lên đầu người ta bằng mọi cách kể cả dùng bất cứ thủ đoạn nào để đạt được mục đích cua chúng, với tư tưởng cộng sản chúng không hề có khái niệm nhân văn nào hết, không sống vì ai ngoài bản thân và gia đình thân nhân của chúng. để duy trì quyền lực cai trị chúng chỉ muốn người bị trị -là người dân bình thường phải ngu si dốt nát và lập ra mọi luật lệ của riêng chúng làm rào cản cấm dân đụng đến cái đặc lợi của chúng. chính sách giáo dục của chúng là bắt mọi người phải tôn thờ thần tượng, mà thực ra thần tượng là cái đéo gì, là con người thì ai cũng có ưu điểm này khuyết điểm nọ chứ làm gì có chuyện hoàn hảo mà thần tượng ???. chúng áp đặt các tư tưởng giáo điều khô cứng nghèo nàn nhạt nhẽo lên ý thức của người dân, chúng luộn khủng bố người dân bằng các luật lệ cấm đoán khiến cho người dân làm gì nói gì cũng sợ bị sai, đó là cách chúng tạo nên sự sợ hãi trong ý thức, từ đó làm thui chột tính tư duy sáng tạo tiềm ẩn trong con người, làm nhụt ý chí chiến đấu trong mỗi cá nhân vì sự sợ hãi dẫn tới nguyên nhân mà vì sao sinh viên học sinh VN khác HK là vậy.

  Like

 3. Dân chủ như tụi mầy:cs nòi NQuangA,,Tương Lai,NTThụy,thằng giặc già NT Vĩnh,Ba sàm NHVINH,rồi thằng viết blog NHVinh,Đinh Tấn Lực(còn nhiều lắm).Thế hệ cs nòi kế tiếp:PCD,LTL,LCĐ,NTTrung….
  Lũ tụi mầy mà là nhà dân chủ à?.
  Khi Trẹm nầy bước vô thế giới mạng,Trẹm nầy đi loanh quanh quá nữa vòng:Ba xàm,TTHN,blog nầy blog nọ…toàn rặt một lũ cs tranh chấp quyền lợi,chia bè,kéo cánh..chỉ vì TRÂU CỘT GHÉT TRÂU ĂN,chứ dân chủ cái chó gì tụi mầy.

+++++++++++++++++++++++++++++

Châu Xuân Nguyễn luôn luôn nói và làm nhất quán, nói cái gì là làm cái đó, làm cái gì thì nói cái đó, không có chuyện như TT Thiệu nói:”Đừng nghe những gì CS làm, hãy nhìn những gì CS nói”.
—-

Tiếng Anh là:”Say what you mean and mean what you say” tức là nói đúng suy nghĩ của mình và suy nghĩ đúng lời nói của mình.

Khi nó ra khỏi vùng định nghĩa đó là nhục nhã, cái nhục của người nói dc mà không làm dc, cái nhục của người rao giảng đạo đức cho người khác mà chính mình không tuân thủ được.
—-

Ai ai cũng phải tuân thủ luật đồng đều nhau, không ai sống trên luật và có những gì mình đòi hỏi đối phương phải thực hiện thì chính mình hay phe mình phải thực hiện để cho 90 triệu người dân VN thấy mình nói là mình tuân thủ, mình rao giảng thì mình phải tuân thủ trước nhất…CXN_093014_6575_Chúng tôi muốn biết kiểu Úc về một cái chết trong khi bị Cảnh Sát giam (hoàn toàn không 1 người nào trong 22 triệu dân nghĩ là bị tra tấn hay đánh đập hay đụng ngón tay đến nạn nhân, chỉ nghĩ là bất cẩn của CS trong lúc giam người phải có người bị đuổi việc)

Vũ Đông Hà là người lớn tiếng đòi hỏi ĐCS phải cho người dân biết thế này, thế nọ, phải công khai và minh bạch và bản thân Vũ Đông Hà sống ở Mỹ rất lâu, VĐH phải biết thế nào là đúng, thế nào là sai chứ “Being able to differentiate between rights and wrongs”. Vậy khi VĐH thấy một sự kiện làm trái lại nguyên tắc “Chúng Tôi Muốn Biết” mà VĐH câm như hến là sao ??? Có tiêu chuẩn nào cho đạo đức đấu tranh hay không Vũ Đông Hà ??? “Is there any moral values in your thinking ???”
—————

Tôi muốn nói thẳng ra đây là câu hỏi nhiều người muốn biết là Liên Sơn có phải là Phạm Chí Dũng hay không ??? VĐH đừng ngụy biện rằng chuyện đó ko có dính gì đến tôi, dính nhiều lắm chứ, khi VĐH kêu gọi chúng tôi muốn biết tức là VDH kêu gọi ĐCS phải tuân thủ nguyện vọng chính đáng của người dân, của công luận tức là DCS phải thực thi bổn phận và nghĩa vụ với người dân, với công luận. Vậy thì cho công bằng, ra luật lệ thì phe dân chủ phải tuân thủ chứ đâu phải luật đó chỉ dành riêng cho CS đâu. PT DC phải làm gương cho bọn CS thấy, điều gì phải chăng mà công luận muốn biết, PTDC phải có bổn phận và trách nhiệm để cung ứng, như sự thật từ 100 thành viên của Hội Nhà Báo Độc Lập VN về LS là ai, nếu họ từ chối tiết lộ, từ chối thực thi bổn phận và trách nhiệm đạo đức của họ thì VĐH là người kêu gào “chúng tôi muốn biết” về DCS thì sao lại câm như hến vậy ??? Có phải luật lệ VĐH đặt ra chỉ cho CS thôi sao ??? Như vậy thì 90 triệu dân sẽ khinh bỉ VĐH đấy, họ rất tôn trọng công bình và bác ái, fair play for all…

Theo CXN thấy thì Phong trào dân chủ phải lên tiếng vì đó là đòi hỏi chính đáng và VĐH phải làm áp lực mạnh mẻ để PTDC có dc sự thực thi bổn phận và trách nhiệm trong sự công khai và minh bạch của chính mình.

Đấu tranh kiểu VĐH có phải là đấu tranh 1 chiều, ko công bình hay không. Tôi thách Vũ Đông Hà hay bất cứ ai tìm bằng chứng rằng tôi đặt luật lệ, tiêu chuẩn đạo đức cho ĐCS và dân tộc này mà tôi không tuân thủ hay không ???? Thách đó !!!
———

Còn Phong Trào Dân Chủ VN thì bất cứ ai tôi cũng nhìn thấy vi phạm như JB Nguyễn Hữu Vinh ngậm máu phun người, Nguyễn Tường Thụy ăn chặn 1.8 triệu của dân oan, Người Buôn Gió thì 2 mặt, vừa chửi Ngô Nhật Đang vì PM xin lỗi bên trong, Nguyễn Lân Thắng thì kéo CXN vào đồng lõa nói sau lưng Mẹ Nấm, Nguyễn Trọng Vĩnh già đầu còn kêu ĐCS lừa dối 90 triệu dân VN hãy đổi tên đảng rồi tiếp tục cai trị sắt máu, PCD (an ninh cài cắm) và HNBĐL thì motto là “tôn trọng sự thật” nhưng nói láo còn hơn cuôi, Phạm Đoan Trang thì rao giảng đạo đức nhưng bên trong thì rỉ ati nói xấu ko chừa một ai, Con Đường VN là sản phẩm của Tướng an ninh CS cho phép Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức và Lê Thăng Long họp trong tù viết và định nhét vào cổ dân VN Chủ Nghĩa Cộng Đồng như HCM nhét chủ nghĩa CS 70 năm trước đó, XHDS của một đống đảng viên ăn sổ hưu làm theo chỉ thị đảng và nhiều nhiều nữa, kể không hết. Phong Trào Dân Chủ như thế thì không trách 90 triệu dân VN chưa chịu đứng dậy vì chúng bây theo chỉ thị của CS và Việt Tân kéo dài chế độ CS, đánh lạc hướng những góc cạnh KT, XH để giải thể CS.

Melbourne
2.10.14

Châu Xuân Nguyễn

10 comments on “CXN_100214_6592_Vũ Đông Hà (Dân Làm Báo) ơi, Phát động Chiến Dịch “Tôi Muốn Biết” làm gì ??? Có nhục hay không, CXN thì thấy quá nhục đấy !!!!!

 1. “Tôi muốn biết” thì ích gì,”Tôi muốn hành động diệt CS” mới đáng hưởng ứng.

  Like

 2. Suốt ngày kêu gào xin xỏ, kiến nghị thưa trình cái đcs chó ỉa này từ ngày này qua tháng khác, năm nọ sang năm kia mà thằng đcs nó chỉ coi những nhà dân chủ như cái tôm cái tép nhảy lao xao rồi nằm im bặt, chán chẳng có đề tài nào cho ra hồn bày ra trò Tôi muốn biết . Biết thì các ông làm gì được bọn đcs nào? Các ông muốn biết nhưng cái đảng chó ỉa này nó k cho biết thì các ông làm đéo gì được đcs chúng nó nào ?

  Hỡi các nhà dân chủ cuội VN mở to mắt ra mà nhìn CXN k xin xỏ thưa trình đcs mà phải đánh thẳng, đánh trực diện vào thằng cs, cắt nguồn sống của nó là nó chết nhăn răng . Với cs k HHHG , k xin xỏ phải tiêu diệt.

  Like

 3. Tôi cùng ý kiến với @tuannguyen. Phải diệt trừ Việt Cộng ( CSVN ). VIỆT CỘNG- NGUYÊN NHÂN CỦA MỌI NGUYÊN NHÂN GÂY RA THẢM HỌA CHO DÂN VIỆT, NƯỚC VIỆT, PHẢI ĐẠP ĐỔ CHÚNG.
  Chỉ khi nào Toàn Dân Việt xếp Tất thảy lũ đv CSVN ( kể cả những kẻ đã bỏ đảng nhưng không ăn năn, Sám hối, và Hành động kịch liệt chống lại đảng cướp) vào MỘT HŨ CHUNG-NHỮNG KẺ TỘI ĐỒ, NHỮNG KẺ ĐÃ GÂY TỘI ÁC VỚI DÂN, VỚI NƯỚC thì KHI ĐÓ SẼ CÓ CÁCH MẠNG, CÁCH MẠNG THẬT SỰ NỔ RA VÀ NHẤT ĐỊNH THÀNH CÔNG.
  Hãy làm mọi việc có thể NHẰM MỤC TIÊU TỐI THƯỢNG: LẬT ĐỔ CSVN.
  Trước tiên bằng những việc làm cụ thể và ai cũng có thể thực hiện: NÓI KHÔNG VỚI CS, TẨY CHAY MỌI THỨ DÍNH ĐẾN CS, tiến đến KHINH BỈ, GHÊ TỞM TẤT CÀ CÁC THẰNG CON ĐẢNG VIÊN ( kể cả người thân, bạn bè…) VÀ LÀM MỌI VIỆC CÓ THỂ ĐỂ LẬT ĐỔ BÈ LŨ CSVN- với riêng Cá Nhân, Tôi đã làm VIỆC này nhiều năm, đang làm …và chỉ dừng lại khi BÈ lũ CSVN không còn TỒN tại trên Giải đất S mới thôi.

  Like

 4. CXN đúng đó, PCD bút danh Liên sơn viết bài đam sau lưng PTDC mà ko thấy thằng rân chủ nào dám hó hé đòi hỏi sự thật. VĐ Hà đúng là xài tiêu chuẩn kép: cs thì đòi bạch hóa, người nhà thì ém nhẹm.

  Thôi khai tử cho phong trào “Tao muốn biết” cho nó khỏe.

  Đúng là PTDC đã bị an ninh cài cắm quá nhiều, đã kiểm soát được các xu hướng hoạt động của PT. Chúng nó luôn định hướng dư luận chú ý các vấn đề quốc tế, lơ là ko tập trung vào các vấn đề trong nước để dân ko nổi lên giật sập cs. Hãy xem 1 status của đám dân chủ trên facebook

  “Mọi người vào đây gửi lời động viên tinh thần các sinh viên Hong Kong nào. Hãy viết lời động viên ngắn gọn, dễ hiểu. Sự động viên của quý vị sẽ là nguồn sức mạnh khích lệ cho Hong Kong sớm giành lại nền dân chủ.
  P/S: Viết bằng tiếng Việt có dấu được nhé quý vị.” (HT)

  Trong khi đó đối với phong trào dân trong nước nổi lên chống cường quyền cs thì chúng nó lại tìm cách xoa dịu. Hãy xem 1 status khác của cùng 1 tác giả:

  “Câu chuyện biểu tình ở Hồng Kông đã cứu cho những người tiểu thương tội nghiệp của chợ Tân Bình, Sài gòn ” một bàn thua trông thấy “.” (HT)

  Đúng là tụi dân chủ này: (1) là an ninh cài cắm, (2) ăn tiền Việt tân kéo dài sự sống đcs để cùng nhau chia quyền và tiền.

  Mọi người hãy tẩy chay chúng.

  Like

 5. Cứ vượt tường lửa vào trang CXN là biết tuốt .Biết rồi thì muốn lật đổ cái Đảng Cộng sản Bán Nước sớm chừng nào dân VN đỡ khổ chừng ấy.

  Like

 6. Nên chi trong các loạt bài viết về đề tài”tôi muốn biết” TN không tham gia còm 1 bài nào cả vì cảm nhận nó không đủ gãi ngứa bọn CSVN.

  Like

 7. Thay vì gào lên “tôi muốn biết” sao không stop đcs đối đầu với chúng với những phong trào “không đóng thuế”, ” không đóng qũy”, …như AC phát động. Cũng là vì dân sao không thấy cái lợi cho dân để thực hiện? Sao không cùng anh chị em clb cxn để tập hợp cùng đánh đổ cs?

  Like

 8. Tôi chưa nhìn thấy mặt thằng Vũ Đông Hà là thằng nào nhưng tôi nghi ngờ nó là bọn dân chủ dởm lập ra trang Danlambao chỉ để cho người dân chút 1 ít giận dữ chứ không phải lật đổ bọn chó CSVN và lập ra 1 đất nước Việt Nam dân chủ sau này. Vì sao tôi nghi ngờ thằng Hà này vì khi tôi đưa ra 1 số phương pháp lật đổ bọn chó CSVN thì Danlambao xóa comments của tôi đi. Biết bọn chó CSVN là bọn đểu cáng rồi mà không đưa ra phương pháp lật đổ chúng thì biết làm gì cho mệt. Cũng như biết mình có bệnh rồi mà không đi chữa thì cái biết đó có tác dụng gì đâu. Biết như vậy chỉ thêm đau khổ và bực mình. Không thể có được dân chủ khi bọn CSVN tồn tại. Ai mà còn hi vọng về dân chủ khi bọn CSVN còn tồn tại thì ngu quá đấy (xin lỗi mọi người nhé).

  Like

 9. Những bạn đọc đã post còm lên trang CXN đều là những người hiểu rõ Cộng sản Ba Đình và dám đấu tranh chông Cộng Sản .Không ai qua mặt được anh em CLB CXN đâu .Còn có AC nữa chứ..

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s