CXN_100214_6596_Lời khuyên của một tay bước ra từ một thế giới man rợ của CSVN: Dùng chủ nghĩa dân tộc để đấu tranh lừa bịp như thằng Hồ Chí Minh, xứ sở văn minh không nghe thằng này dạy đời vậy đâu: Chúng ta phải làm gì? (kỳ 8) – Luôn lắng nghe và thấu hiểu

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..

Châu Xuân Nguyễn
—————————-

Một thằng sống suốt đời trong một chế độ man rợ của HCM, mới vừa bước ra khỏi chế độ man rợ đó bây giờ viết bài dạy đời người VN đấu tranh dùng chủ thuyết man rợ để thắng CS ???? Những điều còn lại thì cơ bản tôi đồng ý với hắn.


————

Nếu gieo hận thù dân tộc, dựa vào những chuyện không có như sát nhập TQ năm 2020 thì sau khi lật CS, ng dân sẽ hỏi tại sao lừa bịp họ bằng những điều đó thì làm sao trả lời dc, cũng như đồng bào ta ngay ngày hôm nay đặt câu hỏi tại sao HCM dùng chiêu bài đánh mỹ xâm lược, đuổi thực dân, miền nam bị kiềm kẹp bởi Mỹ Ngụy, không có chén mà ăn, phải dùng gáo dừa v.v…
—————
Thằng Đặng Chí Hùng này lên mặt dạy đời chúng ta phải dùng dối trá, lợi dụng chủ thuyết hận thù dân tộc để thắng sự lừa bịp của CSVN ?????
SỰ THẬT bài viết về HỘI NGHỊ THÀNH ĐÔ: “Wikileaks – Kế hoạch cho Việt nam được hưởng quy chế Khu tự trị trực thuộc chính quyền Trung ương tại Bắc kinh”

———-
CXN*_030814_4302_Tôi có một thắc mắc nhỏ xíu về Mỹ trước 75 và Trung Cộng đối với VN ngày nay ?????

——————
CXN*_030814_4303_Thêm vài câu hỏi nữa về Trung Cộng đô hộ VN vào năm 2020 theo Việt Tân lừa bịp

——
CXN*_030814_4306_Lý do tôi viết 2 bài về Trung Cộng đô hộ VN 2020 theo Việt Tân tuyên truyền

————
CXN*_031114_4328_Đây là bài nguyên thủy của Kami về Trung Cộng đô hộ VN vào năm 2020 mà Việt Tân phát tán để lừa bịp đồng bào VN
Melbourne2.10.14

Châu Xuân Nguyễn

++++++++++++++++++++++++++++++++++++
Chúng ta phải làm gì? (kỳ 8) – Luôn lắng nghe và thấu hiểu

1chiecquediem-danlambao

Đặng Chí Hùng – Cộng sản đã mị dân và dùng biện pháp bưng bít mấy chục năm qua. Vậy muốn có một cuộc cách mạng toàn dân chúng ta phải làm gì? Đó là nội dung mà tôi muốn trình bày bài viết này đến với bạn đọc: Luôn lắng nghe và thấu hiểu người dân. Nếu làm được điều này tốt hơn thì chúng ta sẽ thành công trước bạo quyền cộng sản không có chính nghĩa và lòng dân.

1. Đơn giản hóa vấn đề để dân hiểu: 

Phải nói thật lòng sau hơn 80 năm cộng sản tiến hành chính sách ngu dân và vô cảm hóa người dân thì việc làm sao kích động được lòng tự hào dân tộc, đánh thức bản năng yêu nước thương nòi thật sự của người dân là một vấn đề hết sức quan trọng. Bản thân tôi nhận thấy rằng trong lĩnh vực viết bài của chúng ta còn nhiều thiếu sót mà chúng ta cần phải chú ý hơn nữa khi muốn truyền thụ ý kiến đến với người dân một cách hiệu quả nhất. Muốn làm được điều đó chúng ta cần phải chú ý:

– Bài viết phải lấy người Dân làm trung tâm nên không nên quá súc tích và quá bác học vì dẫn đến sự khó hiểu và không cảm thụ hết vấn đề cho người dân hiểu và thấm vấn đề.

– Các ví dụ nên hình tượng thực tế hóa một cách trực quan nhất cho người độc dễ cảm thụ vấn đề. Xin ví dụ: Nếu chúng ta nói rằng đồng tiền cộng sản hiện nay đi vay về xây nhà, xây đường cho dân lòng vòng thì người dân rất khó hiểu. Nhưng nếu ta lấy ví dụ đó là một gia đình cha mẹ chỉ thích ăn chơi đi vay tiền và khi vỡ nợ thì con cái sẽ chịu khổ cực thì rất dễ cảm cho bạn đọc hơn.

– Nên dùng các vấn đề mà cộng sản đưa ra để người dân lâu nay bị tuyên truyền rằng “thế lực thù địch” tuyên truyền nói xấu đảng không cho rằng chúng ta bịa đặt. Nói cách khác nên dùng chính dẫn chứng của cộng sản để người dân thấy rõ nhất và dư luận viên, tuyên giáo không có đường nói láo.

– Phải chú ý đến vấn đề nội dung của bài viết chỉ ra cho người dân biết nguyên nhân bắt nguồn từ đâu chứ không phải chỉ có nguyên nhân trực diện là bè lũ Sang – Trọng – Hùng – Dũng hiện nay. Nó là bắt nguồn từ Hồ Chí Minh cho đến nay.

– Nâng cao tinh thần bất khuất và kích thích sự tự hào dân tộc để người đọc thấy trách nhiệm của mình với dân tộc và tổ quốc.

– Cộng sản chỉ có thể loại bỏ mà không thể sửa chữa cho nên phải xác định thái độ đấu tranh với cs là dứt khoát, không hòa hợp và hòa giải. Như vậy phải đặt mục tiêu dân tộc và lật đổ cs lên hàng đầu.

– Cung cấp cho người dân thêm nhiều tài liệu lịch sử để biết HCM và cs đã bán nước và lừa đảo nhân dân VN từ lâu. Không thể nào hiểu rằng cs nay xấu, trước tốt để có thái độ nhìn nhận sai lầm.

– Phải cho đồng bào biết mỗi cá nhân chúng ta và chính bà con đấu tranh cho dân tộc chứ không cho ai, tổ chức nào cả. Hãy quên đi việc mình phải được nổi danh là anh hùng này nọ mà hãy chú ý là mình chưa làm được gì nhiều cho dân tộc. Vì dân tộc chính là một trách nhiệm của mỗi chúng ta.

– Cho người dân biết không loại trừ bất cứ hình thức đấu tranh nào kể cả bạo động vì nó tất yếu phải đến mặc dù không ai mong muốn. Khi có thời cơ thì điều đó bắt buộc phải xảy ra.

– Đừng lấy tiêu chí bài của chúng ta phải được VOA, Diplomat hay BBC… đăng mới là giá trị (nếu có được đăng thì cũng tốt thôi). Tuy vậy phải chú ý đến người dân mới là trung tâm của sự hướng tới. Bài viết có thể cao xa, được nhiều trang mạng khen nhưng nếu nó không sát với thực tế đấu tranh, không hướng tới việc lật đổ cộng sản mà chủ yếu để thể hiện cái tôi cá nhân thì cũng trở nên vô nghĩa.

2. Người dân cần biết điều gì? 

Khi chúng ta viết bài thì chúng ta cũng phải chú ý đến vấn đề gì? Đó là một vấn đề mà chúng ta cần làm tốt hơn trong vấn đề tuyên truyền sự thật đến với người dân.

– Người dân hiện nay quan tâm đầu tiên là vấn đề mất nước. Nếu bạn có thể gặp một người dân thường mà bạn nói về vấn đề cao xa như nhân quyền, tuyên truyền chống đảng thì họ sẽ không nghe. Lý do đơn giản họ còn quá nhiều vấn đề với cuộc sống cơ cực. Hơn nữa họ bảo họ không làm gì chống đảng thì họ không quan tâm. Nhưng có một sự thật nếu bạn cho họ biết nước Việt sắp thành nô lệ cho Tầu thì người dân sẽ thay đổi thái độ ngay do họ không muốn họ, con cháu họ làm nô lệ cho Tầu và cũng là kích thích được tinh thần dân tộc trong mỗi người dân.

Hơn thế nữa, Nêu chúng ta đi theo việc cho người dân hình thành một ý thức dân chủ để tiến hành một cuộc thay đổi dần dần thì chắc chắn không kịp vì mốc 2020 đang đến gần mà bằng chứng là Viện Khổng Tử – Một hình thức Hán hóa đã hiện hữu trên đất nước ta.

Ngoài ra chúng ta còn phải kể đến việc hiện nay cộng sản Việt Nam thực chất là những tên Tầu biết nói tiếng Việt. Do đó cần phải cho người dân biết quan trọng nhất là vấn đề lật đổ cộng sản Việt nam càng sớm càng tốt chứ không phải là những biện pháp có phần nhẹ nhàng và xin cho với cộng sản.

– Do đây chúng ta xác định là một cuộc cách mạng toàn dân song song cách mạng giành độc lập thật sự và cách mạng dân chủ nên phải tiến hành đồng thời hai việc nên vai trò của người dân rất quan trọng. Chúng ta phải tìm cách cho người dân biết sự thật lịch sử để tránh những tuyên truyền nhồi sọ của cộng sản về cái gọi là “thống nhất, giải phóng đất nước”.

– Phải chú ý đánh sập hình tượng Hồ Chí Minh và Võ Nguyên Giáp hơn nữa vì đây chính là hai con bài cuối cùng của cộng sản nhằm mị dân.

– Đi sâu vào vấn đề kinh tế, giáo dục, y tế v.v… mà cộng sản đã gây tang thương cho dân hàng ngày. Nên chú ý đi sâu vào phân tích tính sai lầm do hệ thống độc tài gây ra để tránh việc chúi mũi dùi quá nhiều vào 1 cá nhân để người dân biết tất cả sự khổ đau hiện nay chính là do cả hệ thống: Cộng sản.

– Đánh sập ngay những tuyên truyền nhằm kéo dài cộng sản thông qua tư tưởng: hòa hợp hòa giải và các chú cuội dân chủ nhưng vẫn ca ngợi những tên tội đồ dân tộc. Vì đó chính là những rào cản rất lớn cho dân chủ tự do thật sư.

– Muốn đánh sập ngay để không bị Hán hóa thì đừng nặng về “nhân quyền” vì không ai có thể xin kẻ cướp cho nhân quyền cả. Lòng dân sau 80 năm bị “hèn hóa” cũng chỉ chú ý đến mất nước. Đôi khi đưa ra khái niệm “nhân quyền” và “dân sự xã hội” mà ngay trước mũi là giặc Tàu và giặc cộng bán nước ngay lúc này chỉ làm mũi tấn công trực diện vào cộng sản giảm đi. Hãy can đảm đi sâu vào việc vạch tội bán nước của cộng sản thì tốt hơn là làm những việc nặng về hình thức.

3. Biện pháp rỉ tai đi từ nhẹ nhàng tới sâu sắc: 

Mỗi người đấu tranh chúng ta phải xác định lại đó là chúng ta cần cả một dân tộc đứng lên. Làm một chiến sĩ thông tin tuyên truyền không có nghĩa là chúng ta tất cả phải viết bài, tất cả phải hô hào to tát. Một biện pháp thực tế và dễ nhất chính là ngay trong cuộc sống thường ngày chúng ta có thể làm tốt:

– Không nên đưa vấn đề của dân tộc một cách quá sốc với người thân, bạn bè vì mấy chục năm nay họ bị chụp một bức màn dối trá xung quanh. Nên bỏ đi cái Tôi cá nhân để nghĩ đến cái Tôi Dân tộc.

– Nên cố gắng đi từ việc nhỏ đến việc lớn rỉ tai người thân mình như việc gợi ý từ hiện tình đất nước, cuộc sống khó khan, người Tầu khắp nơi để gợi ý cho thân nhân tìm hiểu tài liệu và giới thiệu cho họ.

– Khi đã đi đến một sự đồng cảm nào đó, nên hướng dẫn cho chính người thân mà mình vừa giúp đỡ tìm ra sự thật cũng trở thành một chiến sĩ thông tin sự thật chống lại sự tuyên truyền giả dối của cộng sản.

– Cố gắng tìm ra những vấn đề hết sức thực tế với cuộc sống người dân để giúp đồng bào có cái nhìn gần gũi hơn để tự đứng lên cứu mình.

4. Các vấn đề dân oan: 

Dân oan là lực lượng cũng rất quan trọng trong vấn đề toàn dân đứng lên hiện nay mà chúng ta chưa làm tốt công tác tổ chức do đó cần phải chú ý bên cạnh các lực lượng khác như Tôn Giáo, Chính Trị, Tuổi trẻ v.v…:

– Phải tổ chức các dân oan dạng nhóm nòng cốt trong cả một tập thể đông đảo để người dân oan liên kết với nhau, hiệp thông nhau.

– Tìm ra Leader cho từng nhóm nhỏ để có thể thanh lọc an ninh trà trộn cũng như liên kết các nhóm.

– Chỉ đào tạo leader mà không trực tiếp tham gia để bảo toàn lực lượng và không có cớ cho cộng sản đàn áp.

– Thông qua leader để phân chia công việc và giúp đỡ mọi việc trong vấn đề đấu tranh.

– Phải tuyên truyền sự thật cho dân oan biết họ bị lừa từ HCM chứ không phải chỉ có cs bây giờ mới xấu (Vì dân oan vẫn nói nếu HCM còn sống sẽ không có oan ức và đi biểu tình với ảnh HCM).

– Hướng dẫn dân oan đi vào con đường đấu tranh chính trị chứ không dừng lại ở việc đòi đất cho mình. Vì nếu mà mất nước thì đòi đất cũng chỉ thành số không: Dân tộc còn, tổ quốc còn thì còn tất cả.

– Kết hợp dân oan đi biểu tình cùng đồng bào Công Giáo, Phật Giáo v.v.. để có sự tương trợ nhau.

– Cho người dân oan biết rằng sự thật cộng sản là một hệ thống sắt máu và chủ trương cướp đoạt đất của dân thông qua mỹ từ “sở hữu toàn dân do nhà nước quản lý”.

Bà con dân oan – Hãy đồng hành cùng bà con 
 
Biểu tình đòi quyền lợi – Hãy đồng hành cùng người dân 
5. Kết luận:

Chúng ta phải luôn nhớ ở Việt Nam trước khi mong chờ về một Elsin, Gobachev vv… thì phải nghĩ đến chúng ta cần phải có một cuộc cách mạng toàn dân lật đổ cộng sản rồi mới tiến hành cách mạng dân chủ đa nguyên. Vì thế cần phải đặt việc tuyên truyền cho người dân làm trung tâm của mọi sự tuyên truyền. Chúng ta phải dùng ngay chính sự thật và lòng căm phẫn của người dân để lật đổ chế độ bán nước hại dân cộng sản hiện nay. Phải dứt khoát thể hiện cho người dân thấy: Thỏa hiệp với cộng sản là tự sát để từ đó có sự đoàn kết đứng lên lật đổ cộng sản. Chỉ có như vậy chúng ta mới có thể chiến thắng sự khát máu và côn đồ của cộng sản Việt Nam.

01/12/2013
Đặng Chí Hùng

11 comments on “CXN_100214_6596_Lời khuyên của một tay bước ra từ một thế giới man rợ của CSVN: Dùng chủ nghĩa dân tộc để đấu tranh lừa bịp như thằng Hồ Chí Minh, xứ sở văn minh không nghe thằng này dạy đời vậy đâu: Chúng ta phải làm gì? (kỳ 8) – Luôn lắng nghe và thấu hiểu

 1. Nếu ĐCH cho rằng ng dân VN gì hiện nay quan tâm đầu tiên là vấn đề mất nước thì chưa chính xác rồi. Do bị cs nhồi sọ, bắt nghèo đói cơ cực do vậy vấn đề ng dân VN quan tâm nhất lúc này là cơm, áo. gạo , tiền thôi còn mất nước hay còn nước thì may ra có vài ng nghe rồi để đấy dần dần chìm vào quên lãng để thời gian cho việc kiếm sống đã. Giờ mà nói đến lòng tự hào dân tộc thì e rằng nhảm rồi.

  Khỏi dài dòng chỉ cần nghe theo lời kêu gọi của AC bất tuân dân sự với cs, k mua BĐS, k KD, k đóng thuế phí cho cs, rút hết tiền NH về mua vàng đô làm cho cs hết đồ ăn là tự khắc chúng chết đói . Nếu chúng ta còn nuôi nó , nó sẽ sống dai hơn đỉa đấy.

  Like

 2. Nhiều người quen của mình cũng nói thế,Khi nhắc đến biển đảo, chư hầu…thì họ cũng quan tâm nhưng chỉ trong chốc lát. Thử hỏi họ về công chuyện làm ăn, cuộc sống cơm áo gạo tiền ra sao thì họ kể cho mà nghe.

  Thanh niên thì né nhập ngũ, người lớn thì chửi thề khi bắt đóng tiền lao động công ích. Nội những ví dụ đó thui cũng đủ cho thấy dân Việt ngán ngẫm cái gọi là tinh thần dân tộc, BÂy giờ mà đem những thứ đó ra để lừa bịp, hù dọa dân là ko bao giờ đạt được mục đích lật đổ đcs.

  Like

  • hehe…. dân Việt đang khát Tiền trầm trọng, thiếu thốn trăm bề, óc não không còn GPS như xưa, nạn đói đang xuất hiện theo chiều hướng tăng mạnh,…….. không chừng thằng Tàu Chó nó bỏ tiền ra mua hết Dân Mình thì toi! huhuhuhu

   Like

 3. Cứ theo chiến thuật của AC, đánh thẳng vào KT, tức nồi cơm csvn, đến khi nào chúng nó sạch túi, không còn xu nào trả lương cho bầy đàn cộng tặc cũng như đám tư bản đỏ KD phá sản, mất sạch… thì ất 100% tự chúng quay đầu cắn xé, đạp đổ tất cả thể chế đương thời

  Bên cạnh luôn luôn vạch mặt trường kỳ những trò lừa đảo mị dân của đcsvn cho người mọi người dân đều biết để phòng ngừa và phản ứng ngay, bất tuân dân sự

  Dĩ nhiên phải luôn luôn lòng ghép những việc quá rõ ràng là bán nước hại dân, phá banh chìa nòi giống Dân Việt do chính đcsvn khát máu gây ra……

  Like

 4. Hầu như dân chúng hiện nay đang bước vào giai đoạn tiết kiệm “Hết cỡ” vì Tiền Khô Cháy Túi và Bất Tuân Dân Sự

  Tiếp theo giai đoạn trên là còn bất kỳ thứ gì trong nhà cũng mang ra bán, cho dù giá cả vô cùng rẻ nhưng cũng phải bán, nhà nhà đều bán, dẫn đến không có người mua…. thế là “bao cấp” thời hiện đại sẽ đến

  Rồi chuyện gì sẽ xảy ra tiếp…..????? Chắc câu trả lời đã có sẵn dành cho đảng chó đcsvn rồi.

  Like

 5. Bài viết của Đặng Chí Hùng khá hay và thực tế. Nhưng theo tôi muốn để cho CSVN chết thì phải để cho kinh tế sụp đổ và người dân phải đói thì bọn chó CSVN hết nói phét và người dân Việt Nam mới sáng mắt ra nhìn rõ bọn CSVN và lật đổ chúng. Người ta có thể nói dối được rất nhiều thứ nhưng không thể nói dối được cái bụng đói. Phải nói thật là dân trí người Việt trong nước còn rất thấp và bị mị dân rất lâu rồi. Cách tốt nhất bây giờ là làm sụp đổ kinh tế thì mới làm người dân tỉnh ngộ về bọn CSVN. Hãy bắt đầu làm sụp từ ngân hàng, vì ngân hàng là mạch máu của đất nước và ảnh hưởng đến rất động nhân dân. Điều quan trọng nhất bây giờ là lật đổ bọn chó CSVN. mà phương pháp tốt nhất là làm sụp đổ nền kinh tế thì tức khắc nhân dân sẽ đứng lên lật đổ bọn CSVN thôi.

  Like

 6. Mọi người hãy luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước ta, tin tưởng vào con đường xã hội chủ nghĩa mà Bác Hồ đã chọn. Đấy chính là con đường đúng đắn nhất để phát triển dân tộc, đưa người dân đến một tương lai tươi sáng, tương lai dân chủ, nhân quyền và một cuộc sống hạnh phúc.

  Like

 7. Không có gì mới hơn à halinh quay đi quẩn lại chỉ duy nhất con đường xhcn mà bác hù và đẻng ta đã chọn đưa dân tộc Việt ta xếp bét nhất thế giới, cuộc sống u tối hơn địa ngục.

  Halinh ơi con đường mà bác hù và đẻng ta chọn ngu hơn cả lợn con ạ vì đảng và bác hù của halinh là một lũ đầu đất sét thất học chui ở rừng ra dùng sự tàn ác và độc tài để bắt toàn dân Việt chúng tao theo con đường ngu muội chó ỉa của thằng cáo Hồ mang từ Nga, Tàu về mục đích chỉ phục vụ duy nhất quyền lợi cho lũ mọi đcs chúng nó.

  Mày ngu thì cứ theo tụi đcs chúng mày đừng vào đây gạ gẫm dân tao nữa vì chúng tao ỉa đầy vào cái xhcn chó má của lũ lợn chúng mày.

  Like

 8. Lại 1 em DLV lấy cảm hứng từ hồ tinh! @Hatinh xem lại họ hàng có ai bị hồ háng quỷ hiếp rồi giết mà sao halinh tôn thờ con quỷ đó thế! Tớ thì tớ tin rằng 1 ngày gần đây dân đen như tớ sẽ tiễn hatinh và đoảng cướp về với Việt gian hồ quỷ. Tớ thành thật khuyên hatinh tự cắt cổ chết mẹ đi để dân đen bớt đóng thuế đi 1 chút. Tớ xin thành khẩn thông báo rằng tớ coi hatinh ko bằng con chó A Trọng nhà tớ, nuôi nó thiết thực hơn đóng thuế nuôi hatinh bợn nhé!
  PS: tí nữa quên, mả mẹ đoảng cộng nô của hatinh! Mả mẹ chuyên gia cướp của giết người hồ háng quỷ!

  Like

 9. Mả mẹ mầy thằng @Hatinh.Giờ nầy cả bầy đảng cướp ngáp ngáp rồi còn phát triển gì nữa mậy.Dốt thì cũng vừa thôi con.
  Chó hồ với trọng lú,đứa nào nói đúng???
  Trọng lú nó boăn khoăn,nghi vấn cả thế kỹ nữa may ra Xuống Hố Cả nước đấy!
  Lúc đấy,mày có còn đâu mà mừng hở con!!!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s