CXN_100314_6608_Càng ngày cộng nô càng lộ rõ vẽ sợ hãi trang CXN tức là ngày giựt sụp của chúng bởi nhân dân ngày càng gần…: Báo cáo NSNN không thể bị đóng dấu “Mật”

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..

Châu Xuân Nguyễn
—————–

Cái sợ trước mắt và lớn nhất của chúng là 90 triệu người dân không những biết KT khủng hoảng từ 15 đến 50 năm (ng dân không nghe DCS rằng KT thoát đáy, khởi sắc v.v..) mà người dân còn biết rất rỏ là năm 2014 thiếu hụt ngân sách trầm trọng mà không trang trải được là 200 ngàn tỉ, một phần tư của tổng thu ngân sách (unfunded budget deficits)(bội chi NS là 400 ngàn tỉ, chỉ bán được 200 ngàn tỉ, còn thiếu 200 ngàn tỉ).

——————-

Đọc bài báo dưới đây, chúng dự định đưa vào luật bưng bít thông tin NS để không lọt vào tay CXN qua báo chí chính thống, nhưng càng bưng bít thì chúng càng chết vì người dân càng không tin tưởng chúng và càng muốn xuống đường biểu tình giải thể chúng.
————

Sau đây là những bằng chứng chúng rất sợ thông tin của trang CXN này…Trang CXN bây giờ ảnh hưởng đến mọi ngóc ngách của người dân, của bộ máy CP, bộ máy đảng, BCT, BBT, BCH UVTW, QH, ĐV, Lão T v.v…

CXN_100314_6606_Hãy xem bọn đầu đất dự thảo Luật phải đọc bài Châu Xuân Nguyễn mới biết mình sai và hủy bỏ: Bỏ dự thảo cấm bán bia vỉa hè (sợ)
———
CXN_100114_6580_Chiến dịch uy hiếp tinh thần và giết CA: Vì chiến dịch như thế này nên CA bây giờ sợ người dân lắm rồi, sợ bị thưa kiện: CSGT năn nỉ người vi phạm?

———-
CXN_093014_6568_Ngân sách không trang trải 200 ngàn tỉ ảnh hưởng tới an ninh rồi, đồng bào sẽ thấy ngày tàn của ĐCS gấn tới thôi……..Bộ Công an làm việc với Bộ Tài chính về dự toán ngân sách an ninh năm 2015

————-
CXN_092914_6553_Thấy gì từ cuộc chiến thắng của tiểu thương chợ Tân Bình: CXN đã đúng khi xác nhận BCT chỉ đạo UBNDTP HCM ,UBND quận TB , banquản lý chợ và các cơ quan chức năng không can thiệp vụ việc này ,,, vậy BCT đọc rất nhiều trên trang này nhằm tìm kiếm những thông tin chính xác và thực tại XHVN trên mọi mặt đã và đang được thực hiện trên trang này , ngày hôm qua là chủ nhật là ngày nghỉ là ngày ăn nhậu của quan chức nhưng sao ban quản lý chợ TB lại vội vã thực hiện vận động tuyên truyền tiểu thương không đi biểu tình vào sáng thứ 2… (sợ)

—————-
CXN_092914_6549_Bọn cộng nô bán nước rừng rú sợ Châu Xuân Nguyễn như thế nào ????: Truy thu thuế và xử phạt gần 2.900 tỉ đồng

—————
CXN_092814_6541_Tụi cộng nô bán nước bây giờ sợ Châu Xuân Nguyễn quá hé !!!! Chúc mừng chiến thắng giai đoạn 1 tới bà con Tiểu Thương Chợ Tân Bình nhưng CXN ủng hộ bà con giai đoạn 2 là phải hủy quyết định xây chợ.

———————
CXN_092814_6532_Tại sao không dẹp tất cả DNNN như Vinalines lỗ 4 500 tỉ để ngân sách đủ trang trải 200 ngàn tỉ bội chi (thay vì không đủ 400 ngàn tỉ), để giáo viên huyện có việc làm ???: Họp phụ huynh chỉ bàn… chuyện tiền

———–
CXN_092814_6518_Phong trào đốt cháy: Khi xe bồn đang tiếp nhiên liệu, sác xuất hằng trăm người đi bộ qua căm thù CS muốn vứt que diêm là rất hiếm, vậy mà có người như thế tức là chúng tỏ số ng hận thù ĐCS là rất cao trong dân chúng, mọi xe bồn v.v…đều phải rất cẩn thận với đồng bào của mình vì hận thù CS đang ngay trong lòng dân tộc ta: Xe bồn cháy ngùn ngụt tại cây xăng, dân hoảng loạn

———-
CXN_092714_6498_Đồng bào hãy tham gia biểu tình đột xuất, CA trở tay không kịp thì ko ai bị bắt cả: Nghi ngờ bắt cóc trẻ em, hàng ngàn người dân bao vây trụ sở UBND xã (MTGPMN)

———
CXN_092614_6476_Hãy ngưng đóng thuế thì ĐCS không hoang phí (bội chi 424 ngàn tỉ khi tổng thu thuế là 800 ngàn tỉ) : Bài viết này giống CXN viết ghê, nhưng không phải CXN (ảnh hưởng của trang CXN với quần chúng)….Người dân không còn dung tha cho bọn cộng nô này nữa: Nứt cao tốc dài nhất VN: Đừng bao biện vòng vo!

————–
CXN_092514_6470_Hãy giải thể ĐCS vì tham nhũng quá nhiều (bội chi 424 ngàn tỉ khi tổng thu thuế là 800 ngàn tỉ) : Giờ này mà nói được lòng dân là quá trễ rồi, nó mất biệt tăm từ lâu rồi, đừng có mà mơ giữa ban ngày: Chủ tịch nước: Được lòng dân là được tất cả

—————–
CXN_092514_6463_Bài viết của Anh Dung Đăng về PT Dân Chủ và lý do tại sao Cảnh sát Úc và Mỹ được dân chúng thương và kính trọng khi Công An bị người dân khinh bỉ và muốn giết chết….

———–
Không những thế, CXN hiện nay có hằng chục Chiến Dịch mở mang dân trí cho 90 triệu dân thấy những hành động tham nhũng, giữ DNNN đều có hệ quả ngay trên tựa bài viết, hãy giải thể, hãy ngưng đóng thuế, hãy uy hiếp CA v.v.. bấm vào  đây =====> Chiến Dịch
————–
Vậy là trang CXN này từ TBT, BCT, Thủ Tướng, tất cả Bộ Trưởng, BBT, BCHTW, QH, ĐV, Lão thành và bây giờ Vụ Trưởng đều phải đọc để học khôn. Vậy thì từ chức hết để CXN lên lãnh đạo nước VN có phải hay hơn không.
—————

Vậy là phải giải thể ĐCS, đem CXN lên thì mới bỏ DNNN chủ đạo, bán hết DNNN, hết bội chi, nhu cầu trái phiếu bé tí, giảm học phí, có tiền trả GV huyện, bớt viện phí, bớt nợ lương v.v…Giải pháp đưa CXN lên TT làm sao thực hiện dc ??? 90 triệu người dân phải làm điều này như họ từng và đang ngưng đóng thuế, đóng cửa DNNVV 650 ngàn/700 ngàn, đốt cháy mỗi ngày vài cơ sở thương mại.

Đó là bất chợt khi ra đường, thấy những điều bất bình như tai nạn hay CSGT ăn hối lộ, hành hung dân thì tụ tập quanh CSGT đó, uy hiếp nó, ban đầu vài trăm mỗi vụ, CXN đưa lên trang mình, rồi 5 hay 10 vụ nữa vài ngàn người mỗi vụ nhưng vì đột xuất nên CA không huy động kịp trc khi đám đông giải tán, khi đám đông mỗi lần vài ngàn, vài chục ngàn diễn ra vài lần mỗi tuần thì ĐCS phải trốn bỏ thôi vì CA lúc đó sẽ rất sợ hãi đám đông rồi…Chúc đồng bào vững tâm thực hiện, như đốt cháy, đóng cửa DNNVV, ngưng đóng thuế v.v…
———–

CXN: Đọc những bài đó, quý vị sẽ thấy có một TT, ĐCS bất tài, không dự báo được những gì xảy ra có hại cho đời sống KT của 90 triệu dân như thế nào thì sau này, khi đồng báo có dịp chọn Thủ Tướng hay Tổng Thống, đồng bào hãy vì lợi ích của chính mình và con cháu mình mà chọn lựa một TT có tài dự báo, đoán trước những gì sẽ xẩy ra và hành động trước khi phong ba bão táp đến, đọc tất cả bài của tôi 6 năm nay sẽ thấy.———
Đã đến lúc đồng bào phải hành động để ngăn chặn hành động điên rồ về quản lý KTVM của ĐCS này bằng cách xuống đường biểu tình cơ hội gần nhất có thể. Đồng bào đã thành công thực hiện những lời kêu gọi trước của tôi như đốt cháy làm lại, đóng cửa DNNVV, không đóng thuế, căm thù Công An thì chuyện đợi lúc có xung đột, tham gia hô hào xuống đường biểu tình đột xuất thì CA không trở tay kịp thì chúng ta sẽ thành công ban đầu nhỏ, từ từ sẽ lớn lên, như PT đốt cháy, ngưng đóng thuế, đóng cửa DNNVV ban đầu rất nhỏ nhưng hiện nay là vũ bảo…====================
Chúng nó bây giờ gào thét lên là “thừa tiền, cứ đi vay, đừng đóng cửa nữa, 90 triệu dân VN ai cũng thấy mặt bằng trống vắng khắp nơi thì người dân sẽ không đóng thuế, xuống đường biểu tình địa phuong lật đổ bọn chúng. Tình hình KTVM nếu bọn bán nước còn thì sẽ là 15 đến 50 năm khủng hoảng.

Đồng bào hãy xuống đường biểu tình địa phương lật đổ bọn bất tài tham nhũng này để đồng bào có quyền chọn lựa một CP tài giỏi về kiến thức và kinh nghiệm để dân tộc VN dc sống công bằng, bác ái, thịch vượng, đầy đủ nhân quyền như Úc, Mỹ, không lệ thuộc ngoại bang, ko tham nhũng và gian dối v.v..
———-
Đấy, bây giờ đồng bào thấy rõ tài kinh bang tế thế của bọn này, tài dự đoán thần kỳ vài ngày trước khi xảy ra, ko như ông CXN dự đoán 5 năm trước đó v.v..đó là tài quản lý KTVM của chúng, khi phát hiện thì không biết tìm phương pháp giải cứu như thế nào. Còn nếu CXN là Thủ Tướng và nhìn thấy từ 5 năm trước thì CXN sẽ làm gì năm 2009 ????? Dễ quá, làm những gì CXN nói năm 2009 tức là bán hết DNNN, thu vào 30 tỉ usd để làm chuyện khác và mỗi năm từ 2009 đến gờ không nợ chồng nợ mỗi năm thêm 30 tỉ usd để đến bây giờ phải trả lãi là 208 ngàn tỉ năm 2014 như thằng ngu xuẫn, không dự báo, đợi nước tới trôn nhảy ko kịp như thằng nguyễn tấn dũng này.

Bây giờ có lẽ đồng bào nhìn thấy tại sao có một TT giỏi, có tầm nhìn , kiến thức và Kinh nghiệm xa hằng 5 hay 10 năm sẽ cứu KT quốc gia khỏi chìm sâu vào biển nợ, bấm vào trang này củ của tab tôi sẽ thấy tôi viết gì năm 2009….

Chúc đồng bào thành công xuống đường biểu tình lật đổ thằng CSVN này.”(HT)———–

Đồng bào hãy tìm bất cứ cớ gì để xuống đường biểu tình như cúp điện thường xuyên, tăng giá xăng và điện liên tuc,5 thất nghiệp cao v.v.. để vất chúng vào thùng rác và tìm một nhóm tài giỏi hơn để vực dậy đất nước này.

Đó là một lý do gói 30 ngàn tỉ BĐS này ế dữ dội, cộng thêm chuyện bạo động ở Bắc Sơn khi lá chắn chế độ trốn hết và mấy ngày sau BT Xã, trưởng CA xã từ chức vì sợ…Lá chắn của CS dần dần chứng minh dc là không bảo vệ nổi những vị trí chính trị của đảng thì phải sụp thôi, nhất là khi lòng dân nổi lên xuống đường biểu tình bất kỳ lý do gì ở tất cả 64 tỉnh thành. CSCĐ ở những địa phương cho thấy rõ là họ không nhận đúng huấn luyện để đối đầu với bạo loạn vài trăm người chứ chưa nói đến vài ngàn người như ở Ninh Thuận.

Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.
Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUS–> trở thành AVNZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia

Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.

Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT

Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..

Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)

Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH

Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)

Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..

Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.

Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne

03.10.2014 

Châu Xuân Nguyễn

++++++++++++++++++++++++

http://www.thesaigontimes.vn/120832/Bao-cao-NSNN-khong-the-bi-dong-dau-%22Mat%22.html

Báo cáo NSNN không thể bị đóng dấu “Mật”

Tư Hoàng
Thứ Năm,  2/10/2014, 17:15 (GMT+7)
Phóng toThu nhỏ

Add to Favorites

In bài

Gửi cho bạn bè

NSNN của Việt Nam được cho là chưa thuộc diện minh bạch trên thế giới. Ảnh TL SGT.

(TBKTSG Online) – Nhằm tăng cường cung cấp thông tin, kỷ luật tài chính và công khai, minh bạch ngân sách, các báo cáo về ngân sách Nhà nước nói chung không thể bị đóng dấu “mật” .

Đây là yêu cầu của Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính Ngân sách của Quốc hội, ông Phùng Quốc Hiển, khi đọc báo cáo thẩm tra về Luật ngân sách nhà nước (NSNN) sửa đổi tai phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội sáng 2-10.

Ông Hiển nói: “Các khoản dự toán thu, chi ngân sách phải được công khai và minh bạch về thông tin. Đề nghị không áp dụng cơ chế báo cáo “mật” đối với dự toán, quyết toán khi trình ra các cơ quan dân cử.”

Ông Hiển cho rằng, các hoạt động thanh tra, kiểm tra, kiểm toán, giám sát, phản biện xã hội của các tổ chức xã hội và của nhân dân cần được cụ thể hóa trong Luật NSNN và “các hành vi bị cấm” gắn  với các quy định về chế tài xử lý vi phạm cần được bổ sung cụ thể hóa.

Tuy nhiên, ông Hiển bổ sung thêm, các thông tin mật chỉ được áp dụng cho lĩnh vực quốc phòng, an ninh.

Ông Hiển nhấn mạnh, chi NSNN cần phải tuân thủ quy định của Hiến pháp: các khoản thu, chi phải được dự toán. Do đó, ông đề nghị bổ sung quy định “không một khoản chi nào được chi ra khỏi Kho bạc Nhà nước nếu không có dự toán được duyệt của cấp có thẩm quyền” vào Điều 17 về các hành vi bị cấm trong lĩnh vực NSNN; đồng thời quy định chế tài cụ thể để bảo đảm thực hiện kỷ luật tài chính.

Liên quan đến trái phiếu chính phủ, công trái quốc gia hiện đang để ngoài ngân sách, ông Hiển cho rằng, hai khoản này phải được đưa vào trong cân đối NSNN, bảo đảm đúng nguyên tắc ngân sách minh bạch, toàn diện, đầy đủ và được Quốc hội cho phép. Chính phủ đã đề nghị điều này trong dự luật.

Dự thảo của Chính phủ đề nghị điều chỉnh nâng mức dư nợ đối với các địa phương. Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh nâng từ 100% lên 150%; các địa phương khác nâng từ 30% lên 50% – 100%.

Tuy nhiên, có một số ý kiến của Ủy ban này nhận xét, mức dư nợ đối với các địa phương được nâng lên như trên “là quá cao”.

Theo báo cáo của Chính phủ, tốc độ thu NSNN hàng năm tăng khá. Giai đoạn 2004-2013 bình quân thu NSNN hàng năm đạt trên 18%/năm và đến năm 2013 đã tăng gần 5,4 lần so với năm 2003.

Chính phủ nhận xét, thu NSNN nhìn chung không những bảo đảm được chi thường xuyên và chi trả nợ mà còn dành tích luỹ ngày càng cao cho đầu tư phát triển (năm 2003 dành được 29.700 tỉ đồng cho chi đầu tư phát triển, năm 2012 là 95.000 tỉ đồng).

Xem thêm:

Chính sách… đèn cù

6 comments on “CXN_100314_6608_Càng ngày cộng nô càng lộ rõ vẽ sợ hãi trang CXN tức là ngày giựt sụp của chúng bởi nhân dân ngày càng gần…: Báo cáo NSNN không thể bị đóng dấu “Mật”

 1. Mỗi khi đăng đàn bọn lãnh đạo cs đều rêu rao khoe mẽ với ng dân nào là KT đang khởi sắc, đảng cp có biện pháp quyết liệt để kìm chế lạm phát, k để xảy ra vỡ nợ,… Nào là cs ng dân càng ngày càng ổn định khá lên nào là hộ nghèo giảm … Toàn khoe hay, giờ bỗng dưng lòi ra vụ sắp vỡ nợ, thiếu hụt NS,.. Nếu ng dân biết đc thì tụi lợn đảng này chỉ có chết , mà nhờ có CXN nên ng dân biết hết rồi, giờ đcs mới biết sợ tìm cách che đậy đã muộn rồi . He he đậy sao nổi đóng cứt to như núi hả đcs ơi. Đcs chết ngay đi cho dân được sống.

  Like

 2. Chỉ có 1 mình CXN có khả năng đánh chết CS qua con đường KT.

  Tụi nó sợ rùi, sợ nhất là CXN đã khai sáng cho đám chóp bu đảng viên, lão thành CM và 90 triệu dân về kiến thức KTVM.

  Bây giờ 3X chỉ còn cách bưng bít thông tin về số liệu KTVM để lừa bịp 90 triệu dân và lừa ngay cả các đồng chí của nó.

  Việc QH gật phản ứng với việc CP bưng bít thông tin là chứng tỏ có sự nghi kỵ lẫn nhau trong nội bộ.

  He he, chính tụi nó cũng ko còn tin nhau nữa thì cỗ máy cs sẽ tắt thở ko bao lâu.

  Like

 3. Dân bây giờ nhìn vào thực trạng xã hội và tìm hiểu qua internet , đâu có tin báo đài cs đâu . Dơ dái dễ dầu dì dấu diếm hhehe….. Mèo dấu cứt thì sao có chính nghĩa chứ . Dấu nổi anh Châu không hehe….

  Like

 4. Những gì từ trước tới gio thằng 3x luôn mồm đao to búa lớn với quả đấm thép Ảo của nó. Đã tới lúc kt VN be bét đến nỗi thằng 4sâu phải lạy lục HQ hướng dẫn giúp đỡ khôi phục nền kt VN, thằng lú thì bay wa HQ xin xỏ ân huệ. Vậy thử hỏi đám ae cs như răng với môi của bọn đcs vn đâu hết rồi sao ko nhảy vô cứu csvn. Bọn csvn bán nước chỉ giỏi tham nhũng ,ăn tục nói phét là tài thôi , ngoài ra đéo đc điểm nào coi đc . Chiếm MN đã 40 năm cs tham nhũng ăn sạch ,vét sạch để kt đất nước tan hoang . csvn mặt dày xoay trục qua thế giới tư bản ăn xin, còn vài nước cs sót lại sao chúng ko giúp nhau nhỉ?

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s