Chị Trần Thị Nga tiếp tục bị mật vụ CS ám hại

Trần Thị Nga – Sáng ngày 03/10/2014 mẹ con tôi Trần Thị Nga đến tòa án Tp Phủ Lý, tỉnh Hà Nam nộp đơn khởi kiện nhóm cảnh sát giao thông công an tp Phủ Lý tùy tiện ra hiệu lệnh bắt tôi dừng xe, và thu giữ xe máy của tôi trái phép ngày 20/12/2013 đến nay chưa trả, sau nhiều lần tôi gửi đơn tố cáo họ đều trong giải quyết, đặc biệt ngày 27/03/2014 mẹ con tôi đến Viện Kiểm Sát tỉnh Hà Nam nộp đơn họ không nhận đơn còn gọi công an đến đàn áp mẹ con tôi.

Tên mặc áo xám đội mũ lưỡi trai này lái một chiếc xe máy khác chở theo một người nữa bám theo chúng tôi với thái độ đe dọa.

Sáng hôm nay, khi đến Tòa nộp đơn mẹ con tôi đã bị 04 an ninh mật vụ của tỉnh Hà Nam bám theo, lúc quay về đến trước cổng công an TP Phủ Lý 02 tên đèo nhàu trên một xe máy đi ngược chiều rồ ga đe dọa đâm vào xe của chúng tôi, người lái xe máy chở mẹ con tôi vội tấp xe vào vệ đường trước thềm nhà dân.

Hai trong 4 tên mật vụ bám theo mẹ con tôi, tên áo xanh là kẻ ngồi sau xe máy định đâm mẹ con tôi.

Tên mặc áo xanh là an ninh tỉnh Hà Nam sáng nay 03/10/2014 mẹ con tôi đến tòa án tp Phủ Lý, Hà Nam nộp đơn khởi kiện CSGT tùy tiện thu giữ xe máy của tôi ngày 20/12/2013 “khi tôi bị CSGT thu xe trái phép tên này cũng có mặt tại hiện trường cùng CSGT áp đảo mẹ con tôi”, sáng nay sau khi nộp đơn ở tòa án trên đường về tới trước cửa công an tp Phủ Lý thằng mặc áo xanh này đã ngồi sau xe máy đi đối diện với chúng tôi rồ ga đe dọa nhằm đâm vào xe của chúng tôi, người lái xe chở mẹ con tôi đã vội tấp xe vào lề đường để tránh cú đâm đó.

Trần Thị Nga

 

One comment on “Chị Trần Thị Nga tiếp tục bị mật vụ CS ám hại

  1. Ê mấy cái thằng trong hình kia,chúng mầy có tin là cái sọ chũng mầy sẽ vỡ nát như sọ dừa bị băm không?Hãy cảnh giác cách mạng cao độ nhe lũ chó con.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s