CXN_100414_6628_Phong trào đốt cháy: Nhà bốc cháy trong lúc gia chủ cố thủ chống cảnh sát

Sáng ngày 30.4.75, Lính Dù ở Ngã Tư Bảy Hiền và Lăng Cha Cả vẫn bắn tiêu diệt xe tăng của cộng quân. QLVNCH đánh tới giờ phút cuối của cuộc chiến

Sáng ngày 30.4.75, Lính Dù ở Ngã Tư Bảy Hiền và Lăng Cha Cả vẫn bắn tiêu diệt xe tăng của cộng quân. QLVNCH đánh tới giờ phút cuối của cuộc chiến

http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/nha-boc-chay-trong-luc-gia-chu-co-thu-chong-canh-sat-3088650.html

Thứ sáu, 3/10/2014 | 20:46 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Nhà bốc cháy trong lúc gia chủ cố thủ chống cảnh sát

Khi cơ quan chức năng bao vây và yêu cầu cho khám xét nhà , gia chủ chạy vào trong khóa cửa lại. Một lúc sau căn nhà bùng cháy dữ dội.

Nhiều người dân ở khóm Xuân Hòa, thị trấn Tịnh Biên (An Giang) cho biết, khoảng 1h30 ngày 3/10 căn nhà của bà Nguyễn Thị Ngọc Vân (49 tuổi) tự nhiên bốc cháy dữ dội.

Trước vụ cháy, lực lượng chức năng đang bao vây nhà bà Vân. Khi được yêu cầu cho khám xét nhà, bà Vân đóng sầm cửa, chạy vào trong cố thủ, rồi vụ cháy xảy ra.

unnamed-8545-1412341074.jpg

Căn nhà bị thiêu rụi sau vụ hỏa hoạn. Ảnh: Lộc Hà.

Các lực lượng chức năng có mặt tại chỗ đã cùng người dân địa phương sử dụng máy bơm nước của Ban Quản lý chợ Cửa khẩu Tịnh Biên dập tắt đám cháy, khống chế không để lan sang các nhà lân cận. Sau vụ hỏa hoạn, bà Vân cùng người cháu tên Nguyễn Hoàng Minh (khoảng 18 tháng tuổi) bị bỏng ở phần chân, tay và vùng mông. Vụ cháy cũng đã làm căn nhà cùng với nhiều lô hàng bị cháy rụi, một nhà kho và một căn nhà lân cận bị cháy xém.

Tại hiện trường, nhà chức trách phát hiện trong nhà bà Mỹ có nhiều loại thuốc lá và bia ngoại nhập lậu chưa bị cháy hết.

Xác nhận vụ việc, đại tá Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết căn nhà của vợ chồng Vân là điểm tập kết, trung chuyển hàng lậu, hàng Thái từ bên kia biên giới về. Chồng bà Vân là công an thị trấn Nhà Bàn, huyện Tịnh Biên,

Lộc Hà

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s