CXN_100414_6630_Hãy giải thể ĐCS, đừng để những thằng ngu cai trị 90 triệu đồng bào chúng ta : Chỉ có những thằng ngu mới để biên chế nhiều gây bội chi ngân sách không trang trải được: Thủ tướng: Biên chế trong ngành điện quá nhiều

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..

http://plo.vn/thoi-su/thu-tuong-bien-che-trong-nganh-dien-qua-nhieu-500080.html

Thủ tướng: Biên chế trong ngành điện quá nhiều

TRÀ PHƯƠNG – Thứ Sáu, ngày 3/10/2014 – 09:59

(PLO)- Năng suất lao động thấp hơn so với các nước trong khu vực là vấn đề được Thủ tướng Nguyễn Tẫn Dũng đặt ra với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tại cuộc làm việc với Bộ Công Thương, chiều 2-10.

Báo cáo với Thủ tướng, ông Hoàng Quốc Vượng, Chủ tịch HĐTV EVN cho biết, sản xuất và cung ứng điện đáp ứng đủ nhưng năng suất lao động mới chỉ bằng 60% Malaixia, 40% Thái Lan và 10 % Singapore. Lãnh đạo EVN cho biết sẽ phấn đấu đến năm 2020 năng suất sẽ bằng các nước này.

Ngay lập tức, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho rằng: “Lãnh đạo EVN phải xem xét lại chứ sao lại phải đợi đến năm 2020. Thấp do cái gì, do trình độ tay nghề kĩ sư hay hệ thống nhà máy truyền tải lạc hậu. Tôi làm việc nhiều lần với ngành điện rồi, tôi thấy biên chế quá nhiều!”.

 Thủ tướng yêu cầu, nếu năng suất lao động do biên chế tăng quá lớn thì không cần phải chờ đến năm 2020 mới đạt ngang bằng Thái Lan, mà phải cắt giảm ngay. “Giảm biên chế không có nghĩa là đẩy người lao động ra đường, mà cần sắp xếp lại cho đúng vị trí, trình độ để nâng cao năng suất lao động lên. Ít ra như bóng đá chúng ta chỉ thua Thái Lan một bậc thôi chứ! Doanh nghiệp cần công nghệ thì mua, mà tôi tin người Việt Nam làm được nhiều công nghệ không thua kém; Việt Nam đã hội nhập thì buộc phải so sánh bằng với bạn bè thế giới!”- Thủ tướng dẫn chứng.

Tuy nhiên, ông Phạm Lê Thanh, Tổng giám đốc EVN lí giải, năng suất lao động trong ngành điện còn phụ thuộc vào trang thiết bị của ngành. Trong đó số lượng cán bộ nhân viên ngành điện phục vụ thu tiền điện, ghi chỉ số công tơ lên tới 67.000 người. “Ngành điện đang chuyển dần sang gắn công tơ đo từ xa, khuyến khích khách hàng nộp tiền qua điện tử, qua ngân hàng,…. sẽ giảm được lượng người hàng tháng đi thu tiền. EVN đang thực hiện đề án nâng cao năng suất lao động, giảm đi nhiều khâu. Đồng thời đang thực hiện công khai minh bạch hoạt động của các đơn vị, cả về kết quả sản xuất kinh doanh”- Ông Thanh cho biết.

TRÀ PHƯƠNG

6 comments on “CXN_100414_6630_Hãy giải thể ĐCS, đừng để những thằng ngu cai trị 90 triệu đồng bào chúng ta : Chỉ có những thằng ngu mới để biên chế nhiều gây bội chi ngân sách không trang trải được: Thủ tướng: Biên chế trong ngành điện quá nhiều

 1. Bây giờ TT Ếch nhà ta mới biết ngành nào, Bộ nào, Ban quản lý nào lộ ra những điểm yếu kém sao????Sai từ trên xuống dưới, đầu tư dàn trải, tham nhũng, ngu dốt đã phá nát tanh bành cái nền KT này!
  Mạnh thằng nào thằng nấy vừa ăn, vừa hốt, vừa phá. Từ thằng dầu khí, đến thằng điện lực. Tham nhũng thì từ thằng thanh tra đến thằng kiểm toán, kiểm toán tư nhân đến kiểm toán nhà nước : ra giá bao nhiêu % đàng hoàng, hẳn hoi!
  Đến bây giờ TT Ếch QUYẾT LIỆT kêu gọi cứu DN, thanh tra những DNNN yếu kém, cổ phần hoá DNNN, tái cơ cấu………..vv… Muộn rồi Ếch! Chết hết rồi! Và chính mày là thằng có công rất to giết chết cái nền KT này với đủ cách : tham lam, ngu dốt, hiếu thắng…….

  Like

 2. Không chỉ có ngành điện mới có tình trạng BIÊN CHẾ QUÁ NHIỀU, mà hầu hết các ban ngành đoàn thể của nhà nước đều có biên chế quá nhiều. Chính báo lề phải cũng đã từng có bài viết nói rõ là có khoảng 30% cán bộ SÁNG CẮP Ô ĐI, CHIỀU CẮP Ô VỀ gần như chẳng làm gì cả mà lương lại cao. Trước đây CSVN có 7 ngành lương cao: ngành thuế, ngân hàng, dầu khí, hải quan, lương thực, điện và bưu chính viễn thông. Rồi các tập đoàn nhà nước… cũng BIÊN CHẾ QUÁ NHIỀU. Ở những nơi nầy CON ÔNG CHÁU CHA rất nhiều.
  Chính phủ CSVN là chính phủ để cho lòng tham ngự trị, tung hoành làm cho dân đen nghèo khổ, khốn cùng.
  Hãy GIẢI THỂ ĐẢNG CSVN như lời kêu gọi của anh Châu !

  Like

 3. Ngành “Mãi Dâm” là ngành luôn luôn phát triển hàng đầu NHẤT VN, nay buộc phải luôn khuyến mãi và down giá liên tục, mà nó vẫn ế chỏng queo….

  Từ ngành trên suy ra các ngành trọng tâm khác của VN xã nghĩa, đủ thấy nền KT có đuôi khỉ Pacpo đã bị bàn tay vô hình nhổ sạch lông, trần chuồn, như con nhộng nằm vo ve….

  Like

 4. Đúng ra 3X phải nói : – Hãy học tôi đây: đảng, quốc hội, chủ tịt nước, tòa án … dẹp hết, chỉ cần công an, loa đài và ngân hàng thôi !

  Like

 5. Trong. Cđcs thì ngành nào cũng tuyển hàng đống CC vào để thằng lãnh đạo ăn tiền nên dư thừa ngồi chơi xơi nước cứ đến tháng là lĩnh lương

  Giờ hết NS rồi anh. 3 ếch mới thấy sợ lấy đâu ra nuôi lũ ăn bám này. Hết tiền trả lương cbcc và ng về hưu thì đcs cũng chết theo thôi

  Like

 6. Hầu hết các cơ quan đảng, nhà nước cs vn 30% cán bộ công chức “sáng cắp ô đi, tối cắp ô về”, 40% thì “sáng cắp ô đi, tối không về…nhà”, 30% còn lại mới làm việc.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s