CXN_100414_6640_Vỡ nợ đang tiến hành theo lời kêu gọi của 3D: Khi thằng Đinh Thế Huynh UVBCT dính vào là nghiêm trọng lắm rồi, đồng bào cần tiền chứ không cần tuyên truyền thêm: Tập trung giải quyết một số vấn đề cấp thiết về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

3X đầu cứt

http://www.thanhnien.com.vn/pages/20141003/tap-trung-giai-quyet-mot-so-van-de-cap-thiet-ve-bao-hiem-xa-

Tập trung giải quyết một số vấn đề cấp thiết về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

03/10/2014 01:00

Bảo hiểm xã hội VN, Bộ LĐ-TB-XH, Bộ Y tế, các bộ, ban, ngành có liên quan cần tập trung nghiên cứu giải quyết một số vấn đề cấp thiết về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế mà nhân dân đang quan tâm như:các giải pháp chống vỡ quỹ bảo hiểm xã hội; vấn đề xác định tuổi nghỉ hưu bảo đảm thống nhất với bộ luật Lao động, đáp ứng nguyện vọng chính đáng của nhân dân, bảo đảm an toàn cho nguồn quỹ bảo hiểm xã hội.

Đây là chỉ đạo của ông Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư tại Hội thảo tăng cường công tác tuyên truyền thực hiện chính sách, pháp luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo tinh thần Nghị quyết số 21-NQ/TW của Bộ Chính trị. Hội thảo do Báo Nhân dân và Bảo hiểm xã hội VN phối hợp tổ chức, diễn ra sáng 2.10.

TTXVN

6 comments on “CXN_100414_6640_Vỡ nợ đang tiến hành theo lời kêu gọi của 3D: Khi thằng Đinh Thế Huynh UVBCT dính vào là nghiêm trọng lắm rồi, đồng bào cần tiền chứ không cần tuyên truyền thêm: Tập trung giải quyết một số vấn đề cấp thiết về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

 1. chỉ trong vòng 6 tháng nữa thôi không ai đánh các đồng chí cũng phải đầu hàng vì bất lực, cỗ xe kinh tế vĩ mô già nua của các tồng chí đang rã ra từng mảng không thể phục chế lại được

  Like

 2. Nợ nước ngoài ,nợ khó đòi , lại thêm BH sắp vở nợ . Hụt thu ngân sách v.v…. BDS thì chết ngắt , kinh tế toàn màu sám ngắt tới đen thui . mà sao bọn TS PTS GS nhìn thành màu hồng được vậy cà . Vậy chứng minh cs là bọn nói đen thành trắng , láo phét , bịp bợm rồi . Không tài không đức mà đè đầu cởi cổ thiên hạ , ôi bất công quá .

  Like

 3. riết rồi cũng ko hiểu chức năng của mấy thằng này như thế nào? nhiệm vụ của thằng nào ra thằng đó chứ thằng huynh giờ này cũng chỉ đạo bên bhxh là sao? đá sân lung tung

  Like

 4. Hahahaha….. Chết mẹ, cha con Việt cộng rồi
  Tiền là tiên là phật,
  Tiền là sức bật của lò so,
  Tiền là thước đo của lòng dân,
  Tiền mà sạch hết, là vncs toi roài
  ……

  Haha, lần này chết mẹ bọn ký sinh đcsvn luôn, chúng mày không thể đu dây như khỉ đột được nữa rầu

  Like

 5. Cảnh giác, cảnh giác, không khéo đảng cs bán nước hết tiền chúng lại bịt mặt, bọc râu, đeo kính đen để đi cướp tài sản của dân thì chết. Dân mình hãy cẩn thật nhé.

  Like

 6. HK là tấm gương của cs VN, nếu HK thắng thì cs VN sẽ thay đổi ngay lập tức. Còn nếu HK chưa thắng thì cs VN cũng sẽ chưa vội thay đổi! chúng sẽ còn cù cưa thêm một vài năm nữa.
  Nếu người Việt muốn con cháu mình đỡ khổ thì hãy xuống đường phối hợp đoi dân quyền như HK, và cs sẽ lùi bước và sụp đổ nhanh hơn!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s