CXN_100714_6676_Tôi kêu gọi đồng bào hải ngoại hãy ngưng quyên góp tiền cho Dân Làm Báo và Việt Tân vì họ đã lừa bịp kiểu Mafia từ ngày Hoàng Cơ Minh mất 14 năm dối trá, họ không từ một thủ đoạn nào để tranh thủ milking (vắt sửa) tiền của đồng bào hải ngoại

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..http://chauxuannguyen.org/2014/08/12/cxn_081214_5937_sang-mat-chua-khi-ung-ho-bauxite-tri-thuc-72-61-basam-v-v-thu-linh-cua-chung-la-thang-gia-cs-nguyen-trong-vinh-keu-goi-bo-mac-le-de-theo-tu-tuong-thang-rung-ru-ban-nuoc-ho-ch/

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..http://chauxuannguyen.org/2014/08/12/cxn_081214_5937_sang-mat-chua-khi-ung-ho-bauxite-tri-thuc-72-61-basam-v-v-thu-linh-cua-chung-la-thang-gia-cs-nguyen-trong-vinh-keu-goi-bo-mac-le-de-theo-tu-tuong-thang-rung-ru-ban-nuoc-ho-ch/

Châu Xuân Nguyễn
————————–

Kính thưa đồng bào hải ngoại,

Gần đây, CXN vạch trần rất nhiều (nhưng chưa hết) những gì VT, DLB toa rập với ĐCSVN để lèo lái con dường tranh đấu dài ra, đánh lạc hướng KT khủng hoảng của ĐCS.
——–

Những thất bại gần đây là ủng hộ tên gián điệp 2 mang cài cắm vào PTDC, đó là Phạm Chí Dũng, chúng vận động những cơ quan truyền thông QT đói tin và ngu xuẫn trong phán xét như RFI, RFA, BBC, VOA để thổi tung PCD này lên. Tôi bỏ 7 tháng, từ tháng 2.14 đến tháng 9 để lật mặt thằng này ra trong tổ chức Hội Nhà Báo Độc Lập VN và mặt nạ hắn đã rớt, hắn ko thừa nhận hắn là Liên Sơn nhưng qua cách né tránh sự thật và bao che của PCD cùng đồng bọn là thằng 2 mặt đâm thuê chém mướn Người Buôn Gió, thằng ngậm máu phun người JB Nguyễn Hữu Vinh, thằng ăn chặn tiền dân oan là Nguyễn Tường Thụy, thằng cổ súy Hòa Hợp Hòa Giải ngay tại Melbourne là Trịnh Hữu Long cùng Trịnh Hội bị đồng bào Melbourne tẩy chay cách nay không lâu.
—————–

PCD leo cao trèo sâu vào Liên Tôn và hợp tác cùng Nguyễn Trọng Vĩnh (người kêu gọi ĐCSVN đổi tên, bò chủ nghĩa Mác Lê, lấy tư tưởng HCM để hòng lừa bịp dân VN thêm vài chục năm nữa. Chúng tạo XHDS, dc VT xúi dục tạo Lao Động Việt để xin tiền đồng bào Hải Ngoại. Tôi ghi nhận rằng kỳ dinner gây quỷ vừa rồi ở Melbourne chỉ loe hoe (bạn bè Mel của tôi kể lại) chứng tỏ đồng bào Melbourne (từ đó suy ra đồng bào Mỹ, Châu Âu cũng cùng suy nghĩ khi nhìn thấy hiện tượng Dân cchu3 cuội của PTDC ở VN) đã thức tỉnh thêm một lần nữa màn lừa bịp của bọn này.

Gần đây, Vũ Đông Hà phát động chiến dịch chúng tôi muốn biết và cùng lúc bao che, không lên tiếng việc PCD im tiếng việc Liên Sơn. Sống ở HN, đồng bào biết rằng nếu chúng ta là người của công chúng thì trước nhất chúng ta phải làm gương, trong khi Vũ Đông Hà làm im để milking (vắt sửa con bó cái) thêm tiền của hải ngoại, họ ko muốn lên tiếng sợ đổ vở VT, một hành xử y chang Nguyễn Phú Trọng “đánh chuột sợ vỡ bình”
—-

Và hành động Mafia gần đây, rất trơ trẽn là viết dùm bài cho Nguyễn Phương Uyên để PR, thổi phồng, lãnh giải v.v.. Thay vì chống cộng bằng sự thật, DLB cùng VD Hà là bọn láo lếu có thừa, như ĐCS thôi, khuyến khích người trẻ nói lên suy nghĩ thật của mình thì chúng bóp méo, nắn nót NTPU thành một “thần tượng nói láo” mà không ai không nhận ra ở trong giới trẻ VN, họ càng khinh bỉ NTPU và VT cùng DLB.

Thiết nghĩ đồng bào không quên chuyện Nguyễn Quốc Quân đội mưa tuyệt thực ở DC để ủng hộ thằng tuyệt thực láo Cù Huy Hà Vũ và ngày nay CHHV là đống rác của PTDC. Thất bại não nề như thế, nay DLB, VT quay qua ủng hộ Con Đường VN và Lê Công Định, tổ chức này và Lê Thăng Long, Trần Huỳnh Duy Thức cùng nahu dc Nguyễn Văn Hưởng và ĐCSVN cho phép thành lập trong những ngày tù chung của bọn chúng.

Tôi kêu gọi đồng bào hãy ngưng tài trợ tiền cho Đảng Mafia VT và Dân Làm Báo này vì tiền đó sẽ đi vào thẳng những phe cánh của DCS đương thời hầu sau này VT sẽ chia xẻ quyền hành với chúng, đó là chính sách của VT, sẵn sàng chia xẻ quyền hành với bất cứ ai (kể cả ĐCS VN).
——-

Trân trọng kính chào đồng bào.

Melbourne
7.10.14

Châu Xuân Nguyễn

++++++

7 comments on “CXN_100714_6667_Nghệ thuật bơm thổi, PR của Dân Làm Báo, Việt Tân cho “tài năng trẻ năm thứ 3 Công Nghệ Thực Phẩm TPHCM” Nguyễn Thị Phương Uyên là không thua Tuyên Giáo CS mà tôi thấy 6 năm nay… : QUYỀN DÂN, QUYỀN NƯỚC – GIẢI NHẤT BÀI DỰ THI “CUỘC THI ĐỌC ĐÈN CÙ””

5 comments on “CXN_100714_6676_Tôi kêu gọi đồng bào hải ngoại hãy ngưng quyên góp tiền cho Dân Làm Báo và Việt Tân vì họ đã lừa bịp kiểu Mafia từ ngày Hoàng Cơ Minh mất 14 năm dối trá, họ không từ một thủ đoạn nào để tranh thủ milking (vắt sửa) tiền của đồng bào hải ngoại

 1. Mới đầu đọc Dân làm báo tôi cứ tưởng là trang blog ở hải ngoại, sau này thấy đề rõ DLB VN thì biết ngay là của cs lập ra rồi.

  Chúng tôi ở trong nước biết rất rõ ràng rằng trong cđcs nếu những hội đoàn nào được lập ra chỉ cần có ý kiến nhỏ nhẹ nói sự thật về đcs là bị bóp chết tức khắc và bị quy cho là phản động hốt đi tù liền.

  Còn hiện nay ở VN có những 22 hội đoàn được ngang nhiên thành lập và hoạt động một cách công khai thì đây chính là con bài dân chủ cuội do đcs chỉ đạo mục đích của chúng là cho thế giới biết ở VN cũng có dân chủ, ng dân được nói lên tiếng nói của mình, thu gom những ng yêu dân chủ thực sự vào một tổ để dễ bề chăm sóc và định hướng và cũng rất quan trọng là gom tiền của NVHN yêu nước nhớ quê hương dễ bị lừa.

  Bà con hải ngoại đừng nghe tụi dân chủ cuội trong nước do đcs lập ra mà mất tiền vô ích, hãy để cho chúng chết đói rã họng ra xem còn kêu gào được k. Để dành tiền sau này ủng hộ CP VN HCS tái thiết đất nước bị đcs phá nát tanh bành như hiện nay.

  Like

 2. Cả dân tộc ta bị csVN lừa gần thế kỷ qua bằng những chiêu bài như thật chẳng ai nghi ngờ cho nên VNCH mới bị tan dã, nước Việt mới điêu linh như hôm nay. Đồng bào hải ngoại cũng lăn lộn kiếm sống mới có đồng tiền, hay tỉnh táo nghe lời kêu gọi của anh Châu đừng bỏ tiền ra nuôi bọn dân chủ dỏm nữa.

  Cứ theo biện pháp của anh Châu đánh cs về KT thì chắc chắn chúng chết thôi, còn mọi kiến nghị xin xỏ, tôi muốn biết,.. K làm cs chết đâu. Mong mọi ng tỉnh táo khi bỏ tiền mồ hôi nước mắt của mình ra.

  Like

 3. Thật tình kiếp tha hương ai mà muốn,sống và làm giàu chính trên quê hương mình mới tuyệt vời,nhưng vì không chịu nổi kiếp nô lệ CS nên đồng bào phải sống kiếp tha phương,đau đáu lắm,mong ngày trở về lắm,nên ít nhiều mang tâm lý nôn nóng và bị CS lợi dụng qua các đảng phái ma ở nước ngoài tiếp tay cho CS diệt dân chủ từ xa,giờ này đã hay 5 rõ 10 rồi,nên tuyệt tình với mấy cái giả hiệu dân chủ đó mà tìm con đường khác để giải phóng VN khỏi tay quỉ CS.Hưởng ứng lời kêu gọi của anh Châu,tìm cách giúp đỡ phong trào biểu tình khắp cả nước thì thiết thực hơn.

  Like

 4. Đúng ! Bà con hải ngoại đừng cung cấp tiền cho bọn cánh tay nối dài của csvn mà hãy cùng vận động bà con biểu tình như người dân Đảo quốc Hồng Kông.hãy theo đường lối đấu tranh của Chú Châu mới mong giựt sập chế độ thối nát csvn

  Like

 5. Đưa tiền cho Việt tan và Dân làm báo là Vừa vỗ béo chúng nó vừa tiếp hơi cho cs sống.
  Bà con hai ngoại cũng đang bị tụi nó lừa như cs đang lừa dân trong nước

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s