CXN_100714_6678_Bọn cộng nô này bây giờ rất sợ đồng bào biểu tình giật sập chế độ của chúng nên chúng đang dùng mỹ từ để lừa bịp đồng bào đó:Làm gì cũng hướng đến nhân dân, phục vụ nhân dân

3X đầu cứt

Châu Xuân Nguyễn
————————–

Càng ngày đồng bào càng thấy rõ là bọn cộng nô rất sợ đồng bào xuống đường biểu tình giật sập chúng, 4S thì phát biểu :”Được lòng dân là dc tất cả”
———
Bọn cộng nô bán nhước này thấy rất rõ qua những màn chưởi rủa bọn cướp đường (công an), giết CA, quan chức vì đồng bào biết rằng ngân sách trống rỗng, chúng nợ lương, đường xá ngập lụt, xuống cấp, học phí tăng, viện phí tăng lợi ích công giảm, xăng, điện nước tăng và lòng dân 90 đến 95% rất mong muốn giựt sập bọn này để người dân bầu dc một người khác làm Tổng Thống hay một Nhóm khác để vận hành quốc gia này vì nếu còn CS thì khủng hoảng KT cho người dân sẽ là 15 hay 50 năm nữa. Đồng bào hãy xuống đường, biểu tình bất cứ lúc nào có thể để dần dần đưa bọn CA vào sợ sệt thì chúng ta sẽ xuống đường cả trăm ngàn mà lật đổ bọn này.
————-

“Từ hơn một năm nay, tôi lên tiếng rất thường, rất nhiều về những tư duy nông cạn, hời hợt, thiển cận của phe dân chủ VN, đơn giản vì đại đa số họ chưa bao giờ bước chân ra khỏi mảnh đất hình chử S chứ đừng nói đến sinh sống, hấp thụ, học hỏi, trao dồi kinh nghiệm bản thân ở nước dân chủ Tây Âu để nhìn thấy thế nào là dân chủ thật sự để lãnh đạo (và tái gầy dựng nền KT đổ nát này do CS gây ra) 90 triệu dân VN tới con đường DC thật sự mà không bị vấp ngã, lúng túng, thay đổi chính sách nữa đường khi thấy 1 chính sách nào đó sẽ có mâu thuẫn, ko như những chính sách dân chủ của Mỹ, Úc với chế tài trong chính sách ví dụ như tự do thương mại trong Thị Trường chứng khoán phải có chế tài khuynh đảo thị trường, gian lận, móc nối chứ ko phải tự do là xả cảng, sẽ có loạn lạc v.v…).
——————-

Nhưng những “nhà dân chủ này rất nhanh nhẩu khi miệt thị SVVN, dân VN, là không đủ dân trí nhất là khi có vụ HKong này.
—————-

Mấy ngày nay, tôi nhìn HKong và những trò miệt thị dân VN mà sôi gan vì những “nhà dân chủ” này lớn tiếng miệt thị dân trí, SVVN và nhiều nữa, nhưng tuyệt đối, không có nhà dân chủ nào trách một thủ phạm duy nhất, đó là ĐCSVN suốt 70 năm qua, bưng bít thông tin, dùng dạ dầy để kiểm soát dân VN để dc độc quyền cai trị suốt 70 năm nay với những thằng thiến heo và y tá để kéo dài chế độ của chúng, chế độ bỏ đói và ngu dân đưa tới tình trạng ngày hôm nay thì đó đâu phải là sự lựa chọn của dân VN.
———–

Từ ngày viết blog gần 6 năm nay, nhiều, rất nhiều ng còm là anh Châu có tư duy rất sâu sắc, biết vấn đề từ cội nguồn và giải quyết từ cội nguồn chứ không bao giờ hời hợt, thiển cận. Đó là nhưng gì tôi học từ một nghề KS và một công dân của 1 nước dân chủ thật sự, mở mang dân trí thật sự (những bài KTVM của CXN là từ những nhà KT Úc, Mỹ, họ viết đầy dẫy trên báo suốt 39 năm qua để mở mang dân trí của họ về KTVM, đầy dẫy những suy thoái, khủng hoảng, cách chữa, dự báo v.v…từ đó tôi mới nãy sinh ra ý tại sao họ mở mang dân trí của họ mà CXN không mở mang dân trí về KT VM của dân VN của mình, và sự thành công của trang CXN là khỏi bàn…).

Ngay cả khi tôi làm từ thiện, BS Tản còn nói…”Tư duy của NVHN (lúc đó BS coi tôi như tiêu biểu của NVHN nhưng sự thật không phải thế) rất sâu sắc, tôi để ý thấy anh Châu tặng rất nhiều tiền nhưng luôn luôn anh Châu tặng cần câu cá và dạy họ cách câu cá cho ng nghèo chứ ko tặng con cá”, đó là vì ngay cả khi cung cấp tiền thất nghiệp, CP Úc ko cứ nhắm mắt cung cấp cho 1 ng năm này qua năm khác, thập kỷ này qua thập kỷ khác nhưng CP Úc nhìn tại sao ng này ko có việc ??? Thiếu việc, làm biếng, thiếu kiến thức, thiếu kỷ năng hay tại sao, từ đó CP mới khuyến khích cty mở rộng thương mại để có thêm công việc cho người dân, làm biếng thì bắt họ đi xin việc nhiều hơn, 10 hay 20 lần /tuần trc khi cho tiền, thiếu kiến thức hay kỹ năng thì gửi họ đi học miễn phí, còn phụ cấp thêm cho xăng, ăn trưa, xe buýt v.v..Đó là những suy nghĩ, cách làm việc của một quốc gia văn minh, tiên tiến coi sự phát triển dân tộc của họ hàng đầu nhưng ko bao giờ rao giảng là họ lo cho dân, họ thể hiện qua hành động.
——————-

Tất cả những gì những nhà Dân Chủ tai to mặt bự trách là lỗi CS nhưng họ trách dân VN, SVVN nên suy nghĩ của tôi rằng những nhà Dân Chủ này tất cả là do CS cài cắm, tiền của VN để hướng dư luận không chỉ trích ĐCS mà chỉ trích, xỉa xói dân VN, SVVN.”(HT)

——————–
LỜI KẾT
———

Đọc bài này, đồng bào thấy rõ bọn cộng nô này là một lũ rừng rú, tư duy không có làm thui chột, nghèo nàn hết 90 triệu dân VN và đời con cháu chúng ta nữa. Chúng ta hãy mạnh dạn xuống đường biểu tình lật đổ ĐCS và tự đồng bào bầu ra những người có tư duy trong sáng, tư duy Tây Âu, kiến thức, kinh nghiệm để xây dựng lại một VN Hậu CS đầy hứa hẹn cho tương lai của con em chúng ta, đồng bào ko thể vượt biên nữa vì cửa đó đóng từ 1989, đồng bào phải tìm cách khác là lật đổ CS để đem văn hóa tư duy Tây Âu về với VN thay vì vượt biên tìm văn hóa Tây Âu
————
Vậy là trang CXN này từ TBT, BCT, Thủ Tướng, tất cả Bộ Trưởng, BBT, BCHTW, QH, ĐV, Lão thành và bây giờ Vụ Trưởng đều phải đọc để học khôn. Vậy thì từ chức hết để CXN lên lãnh đạo nước VN có phải hay hơn không.
————— Vậy là phải giải thể ĐCS, đem CXN lên thì mới bỏ DNNN chủ đạo, bán hết DNNN, hết bội chi, nhu cầu trái phiếu bé tí, giảm học phí, có tiền trả GV huyện, bớt viện phí, bớt nợ lương v.v…Giải pháp đưa CXN lên TT làm sao thực hiện dc ??? 90 triệu người dân phải làm điều này như họ từng và đang ngưng đóng thuế, đóng cửa DNNVV 650 ngàn/700 ngàn, đốt cháy mỗi ngày vài cơ sở thương mại.

Đó là bất chợt khi ra đường, thấy những điều bất bình như tai nạn hay CSGT ăn hối lộ, hành hung dân thì tụ tập quanh CSGT đó, uy hiếp nó, ban đầu vài trăm mỗi vụ, CXN đưa lên trang mình, rồi 5 hay 10 vụ nữa vài ngàn người mỗi vụ nhưng vì đột xuất nên CA không huy động kịp trc khi đám đông giải tán, khi đám đông mỗi lần vài ngàn, vài chục ngàn diễn ra vài lần mỗi tuần thì ĐCS phải trốn bỏ thôi vì CA lúc đó sẽ rất sợ hãi đám đông rồi…Chúc đồng bào vững tâm thực hiện, như đốt cháy, đóng cửa DNNVV, ngưng đóng thuế v.v…
———–

CXN: Đọc những bài đó, quý vị sẽ thấy có một TT, ĐCS bất tài, không dự báo được những gì xảy ra có hại cho đời sống KT của 90 triệu dân như thế nào thì sau này, khi đồng báo có dịp chọn Thủ Tướng hay Tổng Thống, đồng bào hãy vì lợi ích của chính mình và con cháu mình mà chọn lựa một TT có tài dự báo, đoán trước những gì sẽ xẩy ra và hành động trước khi phong ba bão táp đến, đọc tất cả bài của tôi 6 năm nay sẽ thấy.———
Đã đến lúc đồng bào phải hành động để ngăn chặn hành động điên rồ về quản lý KTVM của ĐCS này bằng cách xuống đường biểu tình cơ hội gần nhất có thể. Đồng bào đã thành công thực hiện những lời kêu gọi trước của tôi như đốt cháy làm lại, đóng cửa DNNVV, không đóng thuế, căm thù Công An thì chuyện đợi lúc có xung đột, tham gia hô hào xuống đường biểu tình đột xuất thì CA không trở tay kịp thì chúng ta sẽ thành công ban đầu nhỏ, từ từ sẽ lớn lên, như PT đốt cháy, ngưng đóng thuế, đóng cửa DNNVV ban đầu rất nhỏ nhưng hiện nay là vũ bảo…====================
Chúng nó bây giờ gào thét lên là “thừa tiền, cứ đi vay, đừng đóng cửa nữa, 90 triệu dân VN ai cũng thấy mặt bằng trống vắng khắp nơi thì người dân sẽ không đóng thuế, xuống đường biểu tình địa phuong lật đổ bọn chúng. Tình hình KTVM nếu bọn bán nước còn thì sẽ là 15 đến 50 năm khủng hoảng.

Đồng bào hãy xuống đường biểu tình địa phương lật đổ bọn bất tài tham nhũng này để đồng bào có quyền chọn lựa một CP tài giỏi về kiến thức và kinh nghiệm để dân tộc VN dc sống công bằng, bác ái, thịch vượng, đầy đủ nhân quyền như Úc, Mỹ, không lệ thuộc ngoại bang, ko tham nhũng và gian dối v.v..
———-
Đấy, bây giờ đồng bào thấy rõ tài kinh bang tế thế của bọn này, tài dự đoán thần kỳ vài ngày trước khi xảy ra, ko như ông CXN dự đoán 5 năm trước đó v.v..đó là tài quản lý KTVM của chúng, khi phát hiện thì không biết tìm phương pháp giải cứu như thế nào. Còn nếu CXN là Thủ Tướng và nhìn thấy từ 5 năm trước thì CXN sẽ làm gì năm 2009 ????? Dễ quá, làm những gì CXN nói năm 2009 tức là bán hết DNNN, thu vào 30 tỉ usd để làm chuyện khác và mỗi năm từ 2009 đến gờ không nợ chồng nợ mỗi năm thêm 30 tỉ usd để đến bây giờ phải trả lãi là 208 ngàn tỉ năm 2014 như thằng ngu xuẫn, không dự báo, đợi nước tới trôn nhảy ko kịp như thằng nguyễn tấn dũng này.

Bây giờ có lẽ đồng bào nhìn thấy tại sao có một TT giỏi, có tầm nhìn , kiến thức và Kinh nghiệm xa hằng 5 hay 10 năm sẽ cứu KT quốc gia khỏi chìm sâu vào biển nợ, bấm vào trang này củ của tab tôi sẽ thấy tôi viết gì năm 2009….

Chúc đồng bào thành công xuống đường biểu tình lật đổ thằng CSVN này.”(HT)———–

Đồng bào hãy tìm bất cứ cớ gì để xuống đường biểu tình như cúp điện thường xuyên, tăng giá xăng và điện liên tuc,5 thất nghiệp cao v.v.. để vất chúng vào thùng rác và tìm một nhóm tài giỏi hơn để vực dậy đất nước này.

Đó là một lý do gói 30 ngàn tỉ BĐS này ế dữ dội, cộng thêm chuyện bạo động ở Bắc Sơn khi lá chắn chế độ trốn hết và mấy ngày sau BT Xã, trưởng CA xã từ chức vì sợ…Lá chắn của CS dần dần chứng minh dc là không bảo vệ nổi những vị trí chính trị của đảng thì phải sụp thôi, nhất là khi lòng dân nổi lên xuống đường biểu tình bất kỳ lý do gì ở tất cả 64 tỉnh thành. CSCĐ ở những địa phương cho thấy rõ là họ không nhận đúng huấn luyện để đối đầu với bạo loạn vài trăm người chứ chưa nói đến vài ngàn người như ở Ninh Thuận.

Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.
Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUS–> trở thành AVNZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia

Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.

Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT

Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..

Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)

Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH

Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)

Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..

Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.

Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne

07.10.2014 

Châu Xuân Nguyễn
++++++++++++++++++++
http://news.zing.vn/Lam-gi-cung-huong-den-nhan-dan-phuc-vu-nhan-dan-post464224.html

00:20 ngày 04/10/2014

Làm gì cũng hướng đến nhân dân, phục vụ nhân dân

Là khẳng định của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại buổi Tiếp xúc cử tri tại Hải Phòng, sáng 3/10.

Tiếp xúc, trao đổi với gần 250 cử tri của quận Kiến An (Hải Phòng), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, khẳng định công tác an sinh xã hội là nhiệm vụ mà Đảng, Chính phủ đặc biệt quan tâm.

An sinh xã hội là thể hiện tính ưu việt của Việt Nam. Chính vì thế, trong chỉ đạo, điều hành, Chính phủ làm gì thì cũng chỉ hướng đến nhân dân, phục vụ nhân dân. Đảng, Chính phủ không chỉ quan tâm đến phát triển kinh tế, mà còn quan tâm đến an sinh xã hội với mục đích cuối cùng là cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho người dân ngày một tốt hơn.

Tại cuộc tiếp xúc này, Thủ tướng thay mặt đoàn đại biểu quốc hội Hải Phòng và với tư cách Thủ tướng Chính phủ, đã thông báo ngắn gọn về tình hình phát triển kinh tế xã hội của đất nước trong 9 tháng qua, và những nhiệm vụ quan trọng của các tháng cuối năm.

Theo Thủ tướng, năm 2014 bên cạnh thuận lợi chung, đất nước phải đương đầu với khó khăn thách thức lớn. Tác động của suy thoái kinh tế toàn cầu tác động tiêu cực vào nền kinh tế. Tuy kinh tế có phục hồi nhưng còn chậm, chưa đáp ứng được nhu cầu.

Xung đột ở một số nước, khu vực ảnh hưởng tới sự phát triển kinh tế xã hội nước ta. Thiên tai, dịch bệnh cũng gây nhiều tổn thất. Nước ta chịu ảnh hưởng nhiều do bão lũ, gây thiệt hại 15 năm qua và bình quân mỗi năm giảm 1% GDP do thiên tai…

Làm gì cũng hướng đến nhân dân, phục vụ nhân dân
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng với các cử tri quận Kiến An-Hải Phòng

Tuy nhiên, đến hôm nay nhìn lại, tuy rằng còn không ít hạn chế, yếu kém, còn không ít việc chưa đạt yêu cầu. Nhưng nhìn tổng thể nước ta đạt được khá nhiều thành tựu qua 9 tháng.

Kinh tế vĩ mô, lạm phát được kiểm soát tốt hơn, vững chắc hơn, 9 tháng chỉ có 2,25%, trong khi dự báo cả năm là dưới 5% (trước đó có năm lên 18%, năm 2012, 2013 lạm phát là 6%).

Lãi suất giảm mạnh, góp phần tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh phục hồi, tỉ giá ổn định, xuất khẩu tăng mạnh, nhờ đó cân bằng cán cân thương mại và xuất siêu. Tăng dự trữ ngoại tế lớn nhất từ trước tới nay. Cán cân thanh toán tổng thể quốc gia bội thu lớn. Nợ công có tăng nhưng kiểm soát được.

Làm gì cũng hướng đến nhân dân, phục vụ nhân dân
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng với các cử tri quận Kiến An-Hải Phòng

Sản xuất cả 3 khu vực công nông dịch vụ đều tăng trưởng, quý sau cao hơn quý trước. Sản xuất phục hồi góp phần tạo việc làm, ổn định cuộc sống cho người dân.

Chỉ tiêu tăng trưởng kinh tế đặt ra năm 2014 là 5,8%, thì sau 9 tháng chúng ta đã đạt 5,62% và chúng ta có thể đạt và vượt chỉ tiêu này sau ba tháng nữa. 12/14 chỉ tiêu mà quốc hội đề ra chúng ta cũng đã đạt được, chỉ còn chỉ tiêu về giải quyết việc làm và tỷ lệ lao động qua đào tạo.

Theo Thủ tướng, những tháng cuối năm cần tập trung tháo gỡ khó khăn tạo thuận lợi cho sản xuất phát triển trên nền ổn định vĩ mô. Đi liền với kinh tế là chăm lo đảm bảo an sinh xã hội. Tập trung bảo đảm quốc phòng, an ninh, giữ vững hòa bình ổn định phát triển đất nước.

Thủ tướng cũng dành phần lớn thời gian trong hơn một giờ đồng hồ nói chuyện để trả lời thẳng vào các vấn đề mà cử tri quan tâm.

Thủ tướng khẳng định: Vấn đề an sinh xã hội là nhiệm vụ mà đảng nhà nước đặc biệt quan tâm, thể hiện ưu việt của xã hội ta, tất cả vì con người. Chúng ta đã thực hiện được nhiều việc nhưng so với yêu cầu chưa đáp ứng được.

Chính phủ luôn coi trọng phát triển kinh tế xã hội chứ không phải chỉ có kinh tế. Mục đích để cải thiện đời sống người dân.

Về chế độ cho người nhiễm chất độc da cam, Thủ tướng cho biết Chính phủ cũng đã có các chính sách hỗ trợ rồi, và vẫn tiếp tục chỉ đạo chăm lo, hỗ trợ các nạn nhân.

Về ý kiến đề nghị tạm hoãn phí đường bộ, Thủ tướng cho rằng nếu không thu thì không có tiền duy tu sửa chữa, không thu phí thì đường xuống cấp, ảnh hưởng đời sống người dân. Mong bà con chia sẻ với Chính phủ.

Có ý kiến về việc đầu tư con đường nối đường QL 5 với đường QL10, Thủ tướng cho biết ông rất quan tâm đến việc này, vì con đường là cần thiết.

Về một số vấn đề khác, như khó khăn của doanh nghiệp dệt may, bệnh viện quá tải, giải phóng mặt bằng các dự án chậm…Thủ tướng cho rằng các doanh nghiệp dệt may cần đầu tư thêm để ngành dệt may đạt hiệu quả cao hơn.

Doanh nghiệp cũng phải tự đổi mới mình chứ không thể trông chờ hết vào Chính phủ, phải chung sức làm. Việc quá tải bệnh viện thì phải nhiều giải pháp đồng bộ. Cần phải nâng cao năng lực, kỹ năng đội ngũ bác sĩ từ tuyến huyện, xã, thiết bị để các bệnh viện đều chữa giỏi thì cần gì phải về tuyến trung ương….

Kết thúc buổi tiếp xúc cử tri, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh “tôi xin cảm ơn các cử tri, và tôi cũng nhận thức rằng phải cố gắng rất nhiều, vì còn nhiều việc làm chưa tốt cần phải nỗ lực hơn”.

Theo Đức Bình/Tuổi Trẻ

9 comments on “CXN_100714_6678_Bọn cộng nô này bây giờ rất sợ đồng bào biểu tình giật sập chế độ của chúng nên chúng đang dùng mỹ từ để lừa bịp đồng bào đó:Làm gì cũng hướng đến nhân dân, phục vụ nhân dân

 1. Của ngon vật lạ đảng chén mấy chục năm no say rồi,lại còn gói to gói nhỏ mang về giấu cất hưởng thụ nay còn chút cơm cặn,canh thừa đổ cho chó chó cũng chán nên bày đặt cho dân vì dân hướng dân,mả cha lũ CS,không qua mắt nhân dân đâu nhé,đừng hòng khổ nhục kế,chỉ có tẩu kế là may có đường sống.

  Like

 2. Nói láo hoài nói láo mãi nên thằng cs nào cũng nói láo mà y như thiệt . Trình độ thượng thừa của mị dân . Chúng bây nói láo để hại dân hại nước thì trăm ngàn kiếp bị câm đấy .

  Like

 3. Trích :”Hướng đến nhân dân,phục vụ nhân dân”…người nào từng sống với tụi cs,nếu yếu bóng vía là bỏ chạy,nhất là dân miền Nam.
  Rồi đây lũ vi khuẩn cs sẽ đem hết tài năng nói láo ra mà dổ dành người dân như dụ đứa con nít lên 5 lên 10.Khốn nạn cho dân tôi!

  Like

 4. “tôi xin cảm ơn các cử tri, và tôi cũng nhận thức rằng phải cố gắng rất nhiều, vì còn nhiều việc làm chưa tốt cần phải nổ lực hơn”: 3X cần phải nổ lực:Bịt mồm dân,bắt bớ dân, vơ vét tiền của dân, bưng bít …….ngày tàn của 3X đã đến gần mà vẫn bình chân như vại, hay thật

  Like

 5. 3 X tiếp xúc cử tri là những con mẹ cán bộ lãnh đạo các cơ quan ăn mặc đẹp ra đón TT nên anh X nhà ta chém gió bừa tụi lăng xăng này cúi đầu xu nịnh vỗ tay ủng hộ thôi. Chứ anh X mà tiếp xúc với dân nghèo HP xem thấp nhất là bị chửi vỗ mặt.

  Lũ lãnh đạo cs k bao giờ dám tiếp xúc dân nghèo chúng chỉ chọn gặp bọn đvcs những ng về hưu ăn lương khủng ơn đảng. Cái đểu của cs là vậy.

  Like

 6. Trích:”..GDP giảm 1% mỗi năm do THIÊN TAI..”. Thật ko còn gì để nói ngoài câu ĐỊT MẸ THỦ TƯỚNG! Tiền thuế dân đóng để xây dựng đê điều thuỷ lợi bị cắt xén chia nhau hết rồi bây giờ do “thiên tài” nên hoà cả làng! Sau này ếch xà mâu mà chạy thoát khỏi tay nhân dân VN thì ông trời quá bất công!!! Chân trời góc bể nhé ếch! Chết chôn cũng phải lôi mày lên!

  Like

 7. Chỉ thấy toàn lừa và bịp ở người cs.
  CXN kêu gọi đúng đó, hãy dây lên phong trào uy hiếp CA, làm cho chúng phải sợ sức mạnh của dân chúng, để chuẩn bị cho ngày toàn quốc biểu tình giật sập chế độ thối nát

  Like

 8. Lũ này trước khi tiếp xúc cử tri chúng cho đàn em cùng hội cùng thuyền ở địa phương chọn từng cử tri một đảm bảo tiêu chuẩn: cử tri hèn, ngu, lú lẫn, với lý lịch thời nguyên là cán bộ thì bàn tay đã nhúng chàm tham nhũng, hủ hóa, tội phạm…như vậy mới đủ tiêu chuẩn để 3D và các quan chức cs gặp mặt.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s