CXN_100814_6691_Hãy giải thể ĐCS vì tham nhũng quá nhiều (bội chi 424 ngàn tỉ khi tổng thu thuế là 800 ngàn tỉ) : “Tuýt còi” chương trình Doanh nhân Việt Nam làm theo lời Bác

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..

 

Published on October 8, 2014   ·   No Comments

DOANHNHAN-HOCHIMINH

 

Chương trình “Doanh nhân VN làm theo lời Bác” có những thông tin sai lệch về việc tổ chức giải thưởng và thu kinh phí của các DN tham gia trái với quy định.

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương phối hợp với các cơ quan liên quan dừng việc tổ chức Chương trình xét, tôn vinh và trao giải thưởng “Doanh nhân Việt Nam làm theo lời Bác” của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

Trước đó, Văn phòng Chính phủ nhận được phản ánh, Trung tâm Hỗ trợ xúc tiến thương mại và đầu tư công nghệ thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam – đơn vị được giao nhiệm vụ tổ chức Chương trình xét, tôn vinh và trao giải thưởng “Doanh nhân Việt Nam làm theo lời Bác” đã tổ chức in tờ gấp quảng cáo và dự kiến chương trình bình xét tôn vinh và trao giải thưởng. Trong đó có những thông tin sai lệch về việc tổ chức giải thưởng và việc thu kinh phí của các doanh nghiệp tham gia là trái với quy định.

Trước những phản ánh trên, Phó Thủ tướng yêu cầu Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương phối hợp với các cơ quan liên quan kiểm tra, làm rõ các vi phạm pháp luật trong việc tổ chức Chương trình xét, tôn vinh và trao giải thưởng “Doanh nhân Việt Nam làm theo lời Bác” của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và xử lý theo quy định của pháp luật.

Đồng thời áp dụng các biện pháp chấn chỉnh kịp thời việc tổ chức xét, tôn vinh danh hiệu và trao giải thưởng của cá nhân, tổ chức; báo cáo Thủ tướng Chính phủ kết quả xử lý trước ngày 15/10 tới

THEO GIÁO DỤC

5 comments on “CXN_100814_6691_Hãy giải thể ĐCS vì tham nhũng quá nhiều (bội chi 424 ngàn tỉ khi tổng thu thuế là 800 ngàn tỉ) : “Tuýt còi” chương trình Doanh nhân Việt Nam làm theo lời Bác

 1. Cái đéo gì bọn đsc này nó cũng gắn với bác hù, thanh niên làm theo lời bác, giờ đến doanh nhân cũng làm theo lời bác.

  Doanh nhân mà làm theo lời bác thì đúng là trở thành siêu lừa đảo rồi.

  Tôi có ông bạn có cơ sở sản xuất đồ dùng cho HS được nhận là doanh nhân tiêu biểu, ông ấy bảo phải bỏ ra mấy trăm triệu để mua thương hiệu đấy. Chẳng có doanh nhân giỏi hàng VN chất lượng cao mẹ gì đâu, bỏ tiền ra mua hết đấy thôi.

  Like

 2. Muốn có bằng khen , danh hiệu cứ bỏ tiền ra mua là có ngay . Từ xưa nay vậy mà bổng dưng đình chỉ lại là sao . Họp rút kinh nguyệt làm kín hơn hơn và ra quân lại chứ gì . Không gạt dân được đâu .

  Like

 3. Theo gương bác nên cái gì cũng hư hết . Thanh thiếu niên theo gương bác thành công dân bất hiếu với với cha mẹ , bất kính với mọi người , ăn chơi truỵ lạc cực giỏi , và gian sảo bậc nhất . Doanh nhân làm theo lời bác thì chắc chắn là gian thương thôi .

  Like

 4. phụ nữ,thiếu nhi gái tránh xa doanh nhân nhé,không thì doanh nhân làm theo lời bác cáy giống doanh nhân vào háng thì hối hận không kịp đâu nhé,học theo bác nè.
  hại dân bán nước.theo giặc tàu cầu vinh
  với phụ nữ già không bõ nhõ không tha
  tổ tiên cha mẹ cũng từ bõ .
  giết vợ bõ con
  giết người ân,hại thầy, ôm vợ bạn,
  học cái đạo đức của bác gần 40 năm,xả hội không băng hoại mới lạ./.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s