CXN_100914_6706_Với một Nhà Nước vô trách nhiệm, đồng bào hãy tham gia biểu tình đột xuất để cuộc sống không xuống cấp nữa, CA trở tay không kịp thì ko ai bị bắt cả: Nghi công ty tẩu tán tài sản, người dân đổ đá chặn cổng (MTGPMN)

CSGT móc ví người dân lao động

CSGT móc ví người dân lao động

Kinh thưa đồng bào,

Để nhanh chóng giải thể ĐCS, mỗi khi ra đường, đồng bào thấy đám đông tụ họp nhau thì hãy tìm cách tham gia đột xuất (như CSGT hành hung dân, giết ng trộm chó, bắt cóc trẻ em, chống xây chợ ở Tân Bình v.v……) vì là đột xuất nên CS trở tay không kịp, tới lúc chúng điều động thì đồng bào giải tán. Mỗi lần tụ tập thì đám đông càng lớn, lần đầu vài trăm rồi vài ngàn, vài chục ngàn là lúc đó chúng ta có thể kêu gọi hằng trăm ngàn dc rồi. CXN biết rằng đồng bào rất bức xúc về tình hình KT khủng hoảng từ 15 đến 50 năm nếu CS còn, chúng không có giải đáp vì chúng quá ngu si và đần độn, hãy đứng dậy giải thể chúng để có một CP khác khôn ngoan, kinh nghiệm, không tham nhũng để thoát khỏi cảnh nghèo và nợ mỗi ngày dưới chế độ CS. CXN

http://plo.vn/kinh-te/nghi-cong-ty-tau-tan-tai-san-nguoi-dan-do-da-chan-cong-501326.html

Nghi công ty tẩu tán tài sản, người dân đổ đá chặn cổng

Thứ Năm, ngày 9/10/2014 – 03:55

(PL)- Sáng 8-10, hàng chục người dân đổ đá trước cổng Công ty Tân Cường Thành (trụ sở trên đường Hoàng Văn Thái, Đà Nẵng) vì sợ công ty này tẩu tán tài sản.

Theo người dân, lãnh đạo công ty này hẹn đến ngày 28-10 sẽ thống nhất phương án trả nợ. Nhưng chiều tối 7-10, họ thấy nhiều xe tải, xe cẩu đến đây định vận chuyển hàng chục tấn dây cáp điện thành phẩm (trị giá ước khoảng 40 tỉ đồng) ra khỏi nhà xưởng nên đổ xô ra ngăn cản.

Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, đầu năm 2011 Công ty Tân Cường Thành mở bán một dự án bất động sản với 366 lô đất nền. Nhiều khách hàng đã nộp tiền từ lâu nhưng công ty vẫn không bàn giao giấy đỏ như cam kết mà đem đi cầm cố tại các ngân hàng.

TẤN TÀI

2 comments on “CXN_100914_6706_Với một Nhà Nước vô trách nhiệm, đồng bào hãy tham gia biểu tình đột xuất để cuộc sống không xuống cấp nữa, CA trở tay không kịp thì ko ai bị bắt cả: Nghi công ty tẩu tán tài sản, người dân đổ đá chặn cổng (MTGPMN)

  1. Với 1 chính quyền thối nát,vô trách nhiệm, ko còn khả năng bảo đảm cuộc sống bà con được bình an, an toàn thì bà con tự tổ chức xuống đường 1 cach tụ phát, dùng số đông để gây sức ép lên quan chức chính quyền, bắt họ phải thõa mãn các nhu cầu, bức xúc trong cuộc sống thường nhật của bà con.

    Từ từ thì qui mô sẽ lớn dần, từ cấp tổ dân phố, cấp phường xã rồi tới cấp quận huyên tỉnh thành. Tới đó thì cấp toàn quốc đã ở trong tầm tay.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s