CXN_101214_6746_”cộng thêm sự lạm dụng ngôn ngữ tuyên truyền , ngôn ngữ trấn an đều cũng chỉ chứng minh sự lạc lối gây hiệu quả ngược nặng cho nền KT hơn bở DN ngày càng mất hệt niềm tin vào Đảng /CP , Họ tìm đến Internet nhiều hơn để vạch ra sự sai trái của nền KT định hướng tứ tung mập mờ không rõ ràng của cơ chế của thể chế , cốt lõi của sự tăng trưởng nền KT của mọi quốc gia đều nằm trong tay họ họ chính là khối DNTN mà hiện nay họ đã thấm thía cái gọi là “ tuyên truyền hay vận động và định hướng phat triển của Đảng và CP cho mình ..” chưa có lúc nào mà khối DNTN nhận thây nguy cơ rõ nhất dấu hiệu rõ ràng của 1 CP sắp phải tuyên bố vỡ nợ quốc gia như hiện tình của VN như hiện nay”

Biểu tình Hongkong main pic

6 comments on “CXN_101114_6741_Hãy giải thể ĐCS, đừng để những thằng ngu và tham nhũng cai trị 90 triệu đồng bào chúng ta : Cải cách ơi, hãy… mở cửa”

 1. Vấn đề Đảng/CP không thể ngăn cản tốc độ suy thóai của nền KTVN đang lao dốc càng lúc càng tăng làm suy kiệt toàn phần của nền KTVN hiện ra rât rõ lại cộng thêm sự lạm dụng ngôn ngữ tuyên truyền , ngôn ngữ trấn an đều cũng chỉ chứng minh sự lạc lối gây hiệu quả ngược nặng cho nền KT hơn bở DN ngày càng mất hệt niềm tin vào Đảng /CP , Họ tìm đến Internet nhiều hơn để vạch ra sự sai trái của nền KT định hướng tứ tung mập mờ không rõ ràng của cơ chế của thể chế , cốt lõi của sự tăng trưởng nền KT của mọi quốc gia đều nằm trong tay họ họ chính là khối DNTN mà hiện nay họ đã thấm thía cái gọi là “ tuyên truyền hay vận động và định hướng phat triển của Đảng và CP cho mình ..” chưa có lúc nào mà khối DNTN nhận thây nguy cơ rõ nhất dấu hiệu rõ ràng của 1 CP sắp phải tuyên bố vỡ nợ quốc gia như hiện tình của VN như hiện nay .
  Trích “..Lo ngại của Chủ tịch Quốc hội tập trung nhiều ở thu – chi ngân sách với nhận xét “cân đối ngân sách chưa tích cực, không nói đến từ là rất xấu”.

  Với con mắt của một người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, ông cho rằng cơ cấu ngân sách 72% chi thường xuyên còn có gần 30% vừa trả nợ vừa đầu tư phát triển là rất xấu.

  Nhấn mạnh tình trạng hiện nay phải vay để đảo nợ và sang năm nợ công dự kiến đến 64%, Chủ tịch Quốc hội đặt câu hỏi, đến năm 2106 lấy gì mà bội chi, mà đầu tư cho phát triển?
  Cân đối ngân sách nhà nước không bố trí đủ vốn đầu tư để phục vụ tăng trưởng cho các năm tiếp theo cũng là quan ngại được Ủy ban Kinh tế nêu tại báo cáo thẩm tra đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết của Quốc hội về kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2014.
  ..Tình trạng đã phải sử dụng hết các tiềm lực tài chính công, huy động nguồn trái phiếu Chính phủ ở mức cao và cả việc sử dụng bội chi để bù đắp chi thường xuyên được cơ quan thẩm tra nhìn nhận là ảnh hưởng đến việc thực hiện các chương trình, dự án phát triển kinh tế-xã hội không chỉ cho năm nay..” hết trích .

  http://vneconomy.vn/thoi-su/chu-tich-quoc-hoi-lo-cho-ngan-sach-20141009030638237.htm

  http://vneconomy.vn/thoi-su/2015-van-khong-co-tien-tang-luong-20141009114133825.htm

  Cho dù biện minh giỏi dang tới đâu thì tiền tươi thóc thật còn đâu để gải quyết nợ xấu ! VAMC cũng chỉ đóng vai trò định hướng dư luận vì tất cả mọi biện pháp xử lý nợ xấu , xử lý thị trường BĐS hay DNNN … đều bị chặn đứng bởi thể chế CT “ duy ý chí “ của chế độ XHCN vì thế khối nợ xấu của nền KT ngày càng khắng khít chặt chẽ với nhau để cùng kéo CP và Đảng xuống hố cả nút , vì thê thời gian vẫn là kẻ thù số 1 của nền KT định hướng này .
  trích “..Câu chuyện thoái vốn nhà nước trong tiến trình tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước đang diễn ra chậm chạp..”

  http://vneconomy.vn/chung-khoan/thoai-von-hang-xau-cho-lam-cao-20141010020758760.htm

  Với 148 nghìn tỷ đồng tương đương với 4,11 % của tổng mức nợ âu của hệ thống ngân hàng vậy thì nợ xấu của toàn hệ thống sẽ là 3.6 triệu tỷ đồng ! một con số không tưởng như thế thì nào ai để có đủ bản lĩnh yên tâm mà định hướng , mà vận động hay tuyên truyền dân chúng góp tay xử lý nợ xấu .. CS chỉ biết tuyên truyền và dôi trá là không hề sai tí nào cả .
  trích ..” Ông Bình cũng cho biết thêm, mặc dù đến tháng 7/2014, VAMC mới mua được 14 nghìn tỷ đồng nhưng đến 24/9/2014, đơn vị này đã mua được 47 nghìn tỷ đồng và có thể cán đích mục tiêu 70 nghìn tỷ đồng trong năm nay. Cộng con số 70 nghìn tỷ đồng nói trên với nguồn trích lập 78 nghìn tỷ đồng, dự kiến cả năm 2014, hệ thống sẽ xử lý được 148 nghìn tỷ đồng.

  Một câu hỏi đặt ra, cứ cho rằng năm nay, toàn hệ thống xử lý được 148 nghìn tỷ đồng nợ xấu nhưng con số này so với tổng mức nợ xấu toàn hệ thống là 4,11% tính đến 7/2014 (theo báo cáo của các tổ chức tín dụng) hoặc 8% (theo giám sát của Ngân hàng Nhà nước) thì có ý nghĩa như thế nào?..
  Với thông điệp “Không dùng ngân sách xử lý nợ xấu” thì hiện Ngân hàng Nhà nước trông mong vào hai cách: một là, VAMC mua lại rồi chờ đợi thị trường tài sản phục hồi. Hai là, sử dụng chính nguồn trích lập dự phòng của các tổ chức tín dụng để xử lý như từng diễn ra trong 3 năm nay …
  Còn việc trông chờ xử lý qua VAMC thì cũng đang trong tình trạng mua xong rồi “tấp hàng đống” để đó vì vướng cơ chế xử lý tài sản bảo đảm; điều mà các ngân hàng đã vướng hàng chục năm nay không xử lý được.

  Nói cách khác, nếu như VAMC bán được những tài sản thanh lý này thì các ngân hàng cũng xử lý được, vấn đề là môi trường pháp lý cho hoạt động thanh lý tài sản bảo đảm như thế nào…”HT

  http://vneconomy.vn/tai-chinh/xu-ly-no-xau-dang-quay-ve-voi-cau-chuyen-tien-that-20141010123443841.htm

  Sự bế tắt sự loanh quanh vòng qua vòng lại trong vệc xử lý nền KTVN không bị vỡ nợ là không thể , không thể là vì cac yếu tố gây nên nợ xấu của nền KTVN hiện nay đều có chung 1 nguồn gốc không thể bứng được đó tham nhũng , tham nhũng này do thể chế nuôi dưỡng dung túng tạo điều kiện bền vững suốt 69 năm qua .
  trích :” .. Có ý kiến cho rằng, nợ công thực sự đáng lo ngại khi quy mô nợ ngày càng lớn và chưa nhìn thấy nguồn trả nợ…”

  http://vneconomy.vn/tai-chinh/dao-no-va-vong-xoay-no-cong-20140806102347645.htm

  http://cafef.vn/thi-truong-chung-khoan/he-lo-6-nha-dau-tu-mua-396-trieu-co-phieu-ssi-tu-anz-2014101018234753710ca31.chn

  Rõ ràng vỡ nợ quốc gia của VN là chuyện không thể bàn cãi trong vài tháng nữa , hiện tại và tương lai của nền KT, thể chế CT ch toàn là mớ bòng boong không lối thoát , không tiền là không quyền lực , không phe cánh không còn lực lượng bảo vệ chế độ trung thành nữa đó là tât yếu , ngày tàn của chế độ phi nhân tính nhât thế giới đang sắp diễn ra tại VN hiệ n nay .

  Like

 2. trong cuộc chiến chống Mỹ, cứu nước,đọc đến câu này mình dị ứng với tg???
  còn tôi viết rằng,trong cuộc chiến chống mỹ,đễ đảng csvn bán nước mới đúng với sự thật,việc này có chứng cứ rõ ràng khỏi cần viết ra tác giả cũng thừa biết,còn mỹ chưa hề chiếm đoạt mn vn một cục đá,vnch cũng chẳng có văn thư nào đễ chứng mình họ bán nước cho mỹ,bây giờ viết báo cần phải nói đúng sự thật,đừng chơi theo kiểu cs vừa đánh vừa xoa xưa rồi tám ơi./.

  Like

 3. Câu trả lời cho PTLý là muốn giải quyết được nợ xấu chỉ cần đảng CS xin tạ lỗi với dân và tự giải tán. Ngay đó mời anh CXN về thành lập chính phủ lâm thời là nhẹ nợ nhất. Chả phải học HQ, mà có học cũng không ai muốn dậy cho lũ ăn hại đái nát đâu, đừng có mơ !!

  Like

 4. Ngay trong thời bình(sau 30-4-1975) làm ăn csvn còn để nợ xấu xãy ra thì nói chi thời chiến chúng phải bán Nước để có tiền đánh Ngụy đuổi Mỹ …….toàn một lủ cs mưu ma chước quỷ ngu xuẩn bán Nước hại Dân ăn hại chúng bây chết tiệt hết đi !

  Like

 5. Có ngân sách khổng lồ như nước Mĩ mà trao vào tay bọn CS thì cũng hôm trước hôm sau đổ nợ,ngu mà nổ thì thành phá hoại,dân chịu đựng tụi này giỏi thì thật không hiểu sao nữa.

  Like

3 comments on “CXN_101214_6746_”cộng thêm sự lạm dụng ngôn ngữ tuyên truyền , ngôn ngữ trấn an đều cũng chỉ chứng minh sự lạc lối gây hiệu quả ngược nặng cho nền KT hơn bở DN ngày càng mất hệt niềm tin vào Đảng /CP , Họ tìm đến Internet nhiều hơn để vạch ra sự sai trái của nền KT định hướng tứ tung mập mờ không rõ ràng của cơ chế của thể chế , cốt lõi của sự tăng trưởng nền KT của mọi quốc gia đều nằm trong tay họ họ chính là khối DNTN mà hiện nay họ đã thấm thía cái gọi là “ tuyên truyền hay vận động và định hướng phat triển của Đảng và CP cho mình ..” chưa có lúc nào mà khối DNTN nhận thây nguy cơ rõ nhất dấu hiệu rõ ràng của 1 CP sắp phải tuyên bố vỡ nợ quốc gia như hiện tình của VN như hiện nay”

 1. Nợ của KTVN chạy vòng vòng như “đèn cù” sang năm là trọn vòng nhưng nó thảm khốc cho cả bọn csVN ở chổ đèn cù quay về điểm đầu còn nợ quay vòng xoắn ốc từ 50 ngàn tỉ(2.5 tỉ đô) tăng lên thành 1,4 triệu tỉ (70 tỉ đô).Như con bạc khát nước ,csVN bất chấp mọi thứ cở nào cũng mượn, diễn trò kiểu nào cũng dám miễn ăn xin được thì thôi nhưng bộ cẩu tặc(BCT) lú lẫn to bởi “tụi giãy chết” cắt cơn nghiện “tiền đô” cái bụp làm cả bọn bó bột chờ chôn!
  Hết thời “Oanh” rồi giờ thế “Liệt”!!!
  Tàn vận “Cường” rồi kiếp mạng “Vong”!!!

  Like

 2. Mọi con đường đcs đang đi đều dẫn tới địa ngục. Kinh tế vn hiện đang là một qủa bom mà đường lối, chính sách bảo thủ của đảng csvn là dây dẫn nổ, nhân dân là ngọn lửa . Tất cả sẽ gặp nhau tại một thời điểm gần đây.

  Like

 3. Nhìn vào cái đảng CS toàn lũ ăn hại đái bát thế này ai dám tin rằng KT có đuôi sẽ phục hồi,chẳng qua là dân chỉ chấp nhận sống với CS chờ đến ngày nó chết để trực tiếp mà đem đi chôn cho kịp tiến độ,đúng qui trình.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s