CXN_101514_6772_Đồng bào đừng bắt chước Hong Kong, hãy bắt chước Hoa Lục, noi đó người dân bắt nhốt Công An, đặt mấy chai xăng kế bên rồi phóng hỏa thiêu sống…Hãy xem hình theo thứ tự. Làm như thế này thì Công An sẽ sợ, không dám trấn áp, chúng ta mặc tình biểu tình lật đổ loài quỷ đỏ CSVN sau 84 năm (1930 tới 2014) đồng bào chúng ta đau khổ chịu đựng ngút trời….

KẾT QUẢ MỸ MÃN CHO NGƯỜI DÂN TRUNG HOA LỤC ĐỊA (ĐỪNG BẮT CHƯỚC HONG KONG NHƯ NHỮNG THẰNG DÂN CHỦ DÒM KÊU GỌI VÌ DC DỞM MUỐN DUY TRÌ ĐCSVN)

https://www.facebook.com/van.menh2014/posts/313127535555662HÌNH DƯỚI (VẬN CHUYỂN)

HÌNH DƯỚI (VẬN CHUYỂN)

HÌNH DƯỚI XUẤT QUÂN BỪNG BỪNG KHÍ THẾ CỦA CÔNG AN SẴN SÀNG TRẤN ÁP

HÌNH DƯỚI XUẤT QUÂN BỪNG BỪNG KHÍ THẾ CỦA CÔNG AN SẴN SÀNG TRẤN ÁP NGƯỜI DÂN BIỂU TÌNHHÌNH DƯỚI XUẤT QUÂN BỪNG BỪNG KHÍ THẾ CỦA CÔNG AN SẴN SÀNG TRẤN ÁP NGƯỜI DÂN BIỂU TÌNH

HÌNH DƯỚI HAI PHE GIÀN QUÂN SẴN SÀNG SỐNG MÁI MỘT TRẬN THƯ HÙNG, CÔNG AN BỊ BẮT LÀM TÙ BINH

CHIẾN LỢI PHẨM SAU TRẬN THƯ HÙNG

TÙ BINH CÔNG AN BỊ ĐƯA VÀO PHÒNG QUỲ GỐI

CÔNG AN BẮT ĐẦU LẠY LỤC (NHỚ LẠI UKRAIN NGÀY NÀO)CÔNG AN BẮT ĐẦU LẠY LỤC (NHỚ LẠI UKRAIN NGÀY NÀO)

PHÁP TRƯỜNG ĐƯỢC CHUẨN BỊ CHO BỌN CÔNG AN KHÁT MÁU GIẾT ĐỒNG BÀO CỦA CHÚNG, RĂNG ĐỀN RĂNG, MẮT ĐỀN MẮTPHÁP TRƯỜNG ĐƯỢC CHUẨN BỊ VỚI NHỮNG CHAI XĂNG CHỜ THIÊU SỐNG BỌN CÔNG AN KHÁT MÁU GIẾT ĐỒNG BÀO CỦA CHÚNG, RĂNG ĐỀN RĂNG, MẮT ĐỀN MẮT

PHÁP TRƯỜNG ĐƯỢC CHUẨN BỊ VỚI NHỮNG CHAI XĂNG CHỜ THIÊU SỐNG BỌN CÔNG AN KHÁT MÁU GIẾT ĐỒNG BÀO CỦA CHÚNG, RĂNG ĐỀN RĂNG, MẮT ĐỀN MẮTCUỐI CÙNG ĐỒNG BÀO ĐÃ TRẢ THÙ NHỮNG NGÀY BỊ CÔNG AN LỢI DỤNG AK-47 VÀ CÒNG ĐỂ TRA TẤN, GIẾT DÂN. BỌN QUỶ ĐỎ ÁC ÔN PHẢI ĐỀN MẠNG (CSVN NÓI QLVNCH ÁC ÔN MÀ KHÔNG CÓ MỘT BẰNG CHỨNG NÀO, CÒN CSVN THÌ BẰNG CHỨNG CÔNG AN TRA TẤN, MÓC VÍ DÂN LẤY HỐI LỘ, GIẾT DÂN THÌ ĐẦY RẪY TRÊN MẠNG). ĐỒNG BÀO ĐÃ THIÊU SỐNG BỌN CÔNG AN KHÁT MÁU (BẰNG NHỮNG CHAI XĂNG TỰ CHẾ DỄ DÀNG)  GIẾT ĐỒNG BÀO CỦA CHÚNG, THEO QUY LUẬT RĂNG ĐỀN RĂNG, MẮT ĐỀN MẮT

 

CUỐI CÙNG ĐỒNG BÀO ĐÃ TRẢ THÙ NHỮNG NGÀY BỊ CÔNG AN LỢI DỤNG AK-47 VÀ CÒNG ĐỂ TRA TẤN, GIẾT DÂN. BỌN QUỶ ĐỎ ÁC ÔN PHẢI ĐỀN MẠNG (CSVN NÓI QLVNCH ÁC ÔN MÀ KHÔNG CÓ MỘT BẰNG CHỨNG NÀO, CÒN CSVN THÌ BẰNG CHỨNG CÔNG AN TRA TẤN, MÓC VÍ DÂN LẤY HỐI LỘ, GIẾT DÂN THÌ ĐẦY RẪY TRÊN MẠNG). ĐỒNG BÀO ĐÃ DÙNG CÁCH MÀ CÔNG AN TỪNG DÙNG ĐỂ GIẾT ĐỒNG BÀO, ĐÓ LÀ CÁCH GIẾT MÁU LẠNH CỦA CHÚNG, THEO QUY LUẬT RĂNG ĐỀN RĂNG, MẮT ĐỀN MẮT

 

XÁC MỘT NGƯỜI DÂN BIỂU TÌNH BỊ CÔNG AN GIẾT VÀ VẤT XUỐNG MƯƠNG, RÃNH. CUỐI CÙNG ĐỒNG BÀO ĐÃ TRẢ THÙ NHỮNG NGÀY BỊ CÔNG AN LỢI DỤNG AK-47 VÀ CÒNG ĐỂ TRA TẤN, GIẾT DÂN. BỌN QUỶ ĐỎ ÁC ÔN PHẢI ĐỀN MẠNG (CSVN NÓI QLVNCH ÁC ÔN MÀ KHÔNG CÓ MỘT BẰNG CHỨNG NÀO, CÒN CSVN THÌ BẰNG CHỨNG CÔNG AN TRA TẤN, MÓC VÍ DÂN LẤY HỐI LỘ, GIẾT DÂN THÌ ĐẦY RẪY TRÊN MẠNG).

Vận Mệnh added 42 new photos — with Lê Hoàng and 19 others.
9 hrs · Edited ·

TIN CHẤN ĐỘNG TỪ TỈNH VÂN NAM, TRUNG QUỐC
Ngày 14/10/2014, hàng trăm dân làng ở TP. Côn Minh bị Chính quyền CS cướp đất, cướp nhà đã vùng lên khởi nghĩa. Dân làng nơi đây đã dùng gậy, ba chỉa, gạch đá, xăng, bất kể thứ gì để chống trả quyết liệt với bọn man rợ Cảnh sát CS. Kết quả bước đầu đã tiêu diệt được 5 tên mọi rợ Cảnh sát CS, bắt sống 8 tên Cảnh sát CS và thu về được các vật dụng của Cảnh sát như khiêng, mũ sắt, gậy sắt, roi điện, bịt xịt lửa… Tuy nhiên, có 5 dân làng cũng đã bị bọn man rợ Cảnh sát CS sát hại. Hiện nay đã có hơn 1000 tên mọi rợ Cảnh sát CS được huy động đến để tàn sát dân làng nơi đây.

BỌN MAN RỢ ĐẢNG CỘNG SẢN ĐÃ ÉP NHÂN DÂN VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG, NHÂN DÂN ĐÃ CHỊU ĐỰNG QUÁ NHIỀU ĐAU KHỔ. DÙ KHÔNG MUỐN NHƯNG BÂY GIỜ CHÍNH THỨC BƯỚC VÀO GIAI ĐOẠN NHÂN DÂN ÁP DỤNG PHƯƠNG THỨC ĐẤU TRANH BẰNG BẠO LỰC.

ĐÂY LÀ CUỘC KHỞI NGHĨA ĐẦU TIÊN, CUỘC KHỞI NGHĨA HÀO HÙNG NHẤT, ANH DŨNG NHẤT VÀ CÓ Ý NGHĨA VÔ CÙNG QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI CÁCH MẠNG DÂN CHỦ CỦA NHÂN DÂN TRUNG QUỐC.

HỒI CHUÔNG GỌI HỒN BỌN MAN RỢ ĐẢNG CỘNG SẢN ĐANG LỚN DẦN, NGÀY CÀNG LIÊN TỤC.

TIÊN TRÁCH ĐẢNG, HẬU TRÁCH DÂN!!!

Đường dẫn bài viết: http://wickedonna2.tumblr.com/post/99999629888/2014

10 comments on “CXN_101514_6772_Đồng bào đừng bắt chước Hong Kong, hãy bắt chước Hoa Lục, noi đó người dân bắt nhốt Công An, đặt mấy chai xăng kế bên rồi phóng hỏa thiêu sống…Hãy xem hình theo thứ tự. Làm như thế này thì Công An sẽ sợ, không dám trấn áp, chúng ta mặc tình biểu tình lật đổ loài quỷ đỏ CSVN sau 84 năm (1930 tới 2014) đồng bào chúng ta đau khổ chịu đựng ngút trời….

 1. Với bản chất của tụi cs dốt,ngu,bảo thủ,liều…thì bạo động xảy ra ở VN là không thể nào tránh khỏi.
  Đó chính là điều mà người dân VN buộc tụi cs:răng đền răng,mắt đền mắt!

  Like

 2. Nhìn hình này bọn cavn ham sống sợ chết có mà vãi đái ra quần. Vì tội ác mà đcsVN đã gây ra cho dân Việt chắc chắn khi ng dân nổi dậy thì hậu quả cũng tương tự với cs mà k tương cho nó thì nó càng ác thêm.

  Like

 3. Khi KT sup đổ thì thành phần dân chúng nghèo đói, oan ức sẽ tăng lên vô số kể. Chỉ cần 1 mồi lữa là bùng nổ: TỰ DO hay là CHẾT.

  Công an, dân phòng, dân quân tự vệ…hãy nhìn cho kỹ mấy cái xác cảnh sát bị thiêu sống, quăng xuống mương… mà suy nghĩ, đó sẽ là xác của tụi bây ngày dân xuống đường đó.

  Like

 4. “Cẩu tặc” bị dân VN thui cũng tương tự thế ,“côn an tặc” nếu đi lẻ bị bắt có kết cục cũng tương tư thôi.Cả đám caVN nhìn dân TQ hành xử teo cu thành thái giám hết mẹ nó rồi.Ôi đường tương chao ý lộn tương lai sao thê thảm thế! Để xem ngày đó chúng xài món võ “Bảy chọ” cho coi!

  Like

 5. Wonderful…..

  CA-QĐ ĐCSVN….. Hãy Nhìn Kìa….

  Sự thật vẫn là sự thật, Công lý vẫn là Công lý, Ác lai Ác báo, Cs buộc phải chết không nhân nhượng….

  Bravo, Bravo, bravo….. những người dân cùng khổ Hoa Lục, hãy chớp lấy thời cơ đã đến vs các bạn!

  Like

 6. Người dân VN và người dân Trung quốc cũng không có gì khác biệt lớn , cũng bị bọn cộng sản cầm quyền đàn áp , cướp bóc bóc lột , cũng bị bọn công an trung thành với đảng hà hiếp , móc túi , đánh đập , giết dân như nhau . Những hình ảnh này chắc chắn sẽ được lập lại tại VN vào những ngày chế độ cộng sản sụp đổ , có thể mức độ sẽ tàn khốc hơn , nhiều hơn cho dù chính phủ hậu cộng sản ngăn cấm . Quy luật sòng phẳng : răng đền răng , mắt đền mắt , máu trả lại bằng máu .
  Hảy copy bài viết với những hình ảnh này gởi cho bọn công an tại VN để chúng học tập và chọn cho mình lối thoát tử an toàn .

  Like

 7. Chó cái Nguyễn thị Doan sủa : “ Dân chủ tại VN cao GẤP VẠN LẦN dân chủ tại các nước tư sản” .

  Nhà văn Phạm Đình Trọng cho biết: “Sáng nay lại xuất hiện những người đến chốt chặn trước nhà. Ba người trên mảnh sân trước tòa nhà. Một số người trong quán nước. Vì có việc phải đi, tôi vẫn phải ra khỏi nhà. Mọi lần ra khỏi hầm nhà xe, tôi thường đi theo hướng bên trái nên những người chốt chặn đều đón lõng phía bên trái. Sáng nay tôi đi hướng bên phải nhưng chỉ đi được một đoạn liền có người đi xe máy đuổi theo, ép tôi quay về“.
  Nhà văn Phạm Đình Trọng còn cho biết thêm: “Hôm chủ nhật 12.10.2014, vẫn có gần chục công an quen mặt chốt chặn trước nhà tôi. Chiều tôi đi xe máy ra khỏi hầm nhà xe đoạn ngắn, năm sáu công an quây lại, hỏi: Đi đâu? Tôi đi đâu không phải nói với các anh. Không nói thì quay về. Họ định rút chìa khóa xe máy của tôi. Tôi không cho họ rút rồi quay xe về nhà“.

  http://basamnews.info/

  Like

 8. Nhìn thấy mà hả hê tấm lòng . Tới cs vn trả nợ máu cho dân thôi. Bà con dân oan với tiểu thương thì họ oai hùng lắm đó . Còn con em QL VNCH thì đi nước ngoài gần hết rồi . Uổng ghê không có dịp trả thù cho cha chú rồi .

  Like

 9. Bọn côn an CS nào cũng được đào tạo từ địa ngục mà ra thì cái kết cuộc phải trở về nơi xuất phát .
  Đừng lấy lòng quân tử mà đo dạ tiểu nhân . Với bọn CS thì chúng ác không thua gì bọn IS , chúng cũng chặt đầu mổ bụng , giết cả trẻ em vô tội . Gieo nhân nào gặt quả nấy là chuyện thường tình không có gì phải lăn tăn với bọn chúng

  Like

 10. Đang đi kiếm một thằng CA, đêm đến đợi nhà nó đi ngủ, vác can xăng đổ nhẹ nhàng vào khe cửa nhà nó, châm cho mồi lửa. Rồi chuồn lẹ !
  ĐM, dân VN thì là bố đẻ của Du kích rồi, chỉ là chưa đến lúc thôi. Bọn CA nên cẩn thận cái mạng chó của chúng mày.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s