CXN_101714_6788_Kính anh Đình Thắng: Tôi chiến thắng ĐCS cho tới ngày nay là vì tôn trọng sự thật, nếu tôi thay đổi như lời anh đề nghị thì tôi sẽ thua CSVN (Thành Đô)

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..http://chauxuannguyen.org/2014/08/12/cxn_081214_5937_sang-mat-chua-khi-ung-ho-bauxite-tri-thuc-72-61-basam-v-v-thu-linh-cua-chung-la-thang-gia-cs-nguyen-trong-vinh-keu-goi-bo-mac-le-de-theo-tu-tuong-thang-rung-ru-ban-nuoc-ho-ch/

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..http://chauxuannguyen.org/2014/08/12/cxn_081214_5937_sang-mat-chua-khi-ung-ho-bauxite-tri-thuc-72-61-basam-v-v-thu-linh-cua-chung-la-thang-gia-cs-nguyen-trong-vinh-keu-goi-bo-mac-le-de-theo-tu-tuong-thang-rung-ru-ban-nuoc-ho-ch/

Châu Xuân Nguyễn
—————–7 comments on “CXN: BATrinh xác nhận chỉ có một bản chính bịa của Kami (thêm người bịa là Tân Hoa Xã và Hoàn Cầu có đăng nhưng hoàn toàn ko có đăng) về sát nhập TQ năm 2020: Bùi Anh Trinh – Hội Nghị Thành Đô thỏa thuận những gì ?”

 1. Chỉ có bản dịch vơ vẫn của kami mà mọi người đều tin sái cổ, não để đâu hết rồi hay chỉ toàn là đất sét bên trong

  Like

 2. Bùi Anh Trinh chú ý nhé ! Nếu báo nào của TQ tung tin vịt sẽ bị tàu cộng nó nghiêm trị ngay. Còn nếu thằng Kami nó nói láo cũng sẽ bị bọn CS Hà Nội nó nghiêm trị ngay. Vì đây là vấn đề sinh tử của chúng nó. Bản thân Bùi Anh Trinh cũng chỉ là một “cư dân mạng” như những người khác, ông có quyền phát biểu quan điểm, chính kiến của mình, nhưng đừng giở cái giọng dạy dỗ, xoa đầu người khác nhé.

  Like

 3. Bài này vừa ló dạng,là Trẹm đã có mặt rồi.
  Tuy vậy,tôi không dám ý cò ý kiến gì cả vì chuyện nầy rất hệ trọng.
  Tuy nhiên,lập trường của tôi là:
  Kết luận tụi cs bán nước cũng không sai vì tất cả những gì diễn ra giữa 2 đảng cs 3 tàu và tụi cs Pắc bó chết bằm rất khớp với kết luận trên.
  Theo tôi thì nên nói tụi cs Pắc bó là bọn bán nước,thằng chó hồ là do ốc bươu vàng giao phối với cá sấu đẻ ra nó là đúng vì nếu là người không ai tàn độc,bẩn thỉu như chó hồ…cũng như kết luận tụi cs đã bán nước qua HN Thàng đô cũng không sai.

  Like

 4. Bùi Anh Trinh hay gì đi nữa thì sau khi đọc xong chúng ta cũng suy nghĩ lại chứ làm gì có chuyện tin ngay vào một tên bá vơ .Nếu có thắc mắc cứ mail cho AC là yên tâm .

  Like

 5. Anh Châu kính mến ! Mục tiêu phải lật đổ và đập tan bọn cộng sản Hà Nội lưu manh và khát máu là đích đến của những người yêu nước chân chính. Vì thế, mọi kênh, mọi nẻo đường hướng đến mục tiêu này, theo tôi là đều tốt cả. Tất nhiên chúng ta phải cảnh giác cao với đám dân chủ cuội, vạch mặt và chỉ rõ tên từng đứa cho mọi người cùng biết, đó là điều mà blog CXN lâu này vẫn làm và làm rất kịp thời, hiệu quả. Tôi nghĩ, nếu Kami có bịa chuyện, nghĩa là giả đi nữa, nhưng cái sự bịa chuyện đó trong bối cảnh hiện nay lại đưa ra một báo động thật về nguy cơ nước ta bị bắc thuộc lần nữa anh ạ.

++++++++++++++++

Kính anh Thắng,
—-

Anh đang nhìn vấn đề một cách thiển cận đấy anh Thắng ah.

Những gì tôi hành xử có hằng triệu cặp mắt nhìn chứ không phải đơn giản “muốn làm gì có lợi thì làm”.
——–

Chuyện Kami bịa chuyện VN sát nhập TQ năm 2020 thì nó rõ như ban ngày là chuyện bịa, nó lên tiếng hả hê 6 ngày sau trong Thông Tấn Xã Vàng Anh, tôi lên tiếng, Phùng Mai lên tiếng và nhiều người thời đó lên tiếng. Bây giờ nếu tôi chấp nhận chuyện bịa đó để vấy động phong trào “Tôi Muốn Biết” nhưng lũ ngu xuẫn Dân Làm Báo, Việt Tân và đám ăn theo gọi là Phong Trào Dân Chủ trong đó có Nguyễn Tường Thụy, Phạm Thanh Nguyên, và đứa con nít giả danh Nguyễn Thị Phương Uyên thì sau này tôi nói hay phán cái gì ai mà tin tôi nữa. Khi 90 triệu ng dân không tin ĐCSVN, họ chỉ tin CXN (điều này anh và CLBCXN và tất cả những ai theo dõi trang tôi đều thấy từ PT Đốt cháy, đóng cửa DNNVV, ngưng đóng thuế, uy hiếp CA, xuống đường biểu tình đột xuất v.v..).
————-

Và bây giờ nếu làm theo anh với lợi nhuận trước mắt là DCS sẽ bị dòn ép nhưng về lâu dài người dân ko tin CSVN, ko tin PT DC và bây giờ nghi ngờ cả CXN thì làm sao chúng ta thằng dc CSVN.

———-
Đơn giản, bọn có ân oán với tôi chỉ cần viết 1 bài rằng tại sao anh CXN nói tôn trọng sự thật, mà chính CXN biết chuyện VN sát nhập TQ là chuyện bịa mà anh Châu thuyết phục 90 triệu dân rằng đó là chuyện thật, vậy thì danh tiếng “Anh Châu ko bao giờ nói một đàng làm một nẻo, anh Châu không bao giờ nói láo” nó bay vèo qua cửa sổ rồi. Làm sao tôi trả lời, lúc đó tôi sẽ lấp liếm, ngụy biện như thằng chó 2 mang Phạm Chí Dũng thì tôi còn ra gì nữa để mà tranh đấu ?????
———-

Tôi thà bỏ cuộc và tuyên bố tôi ko viết blog, ko tranh đấu gì nữa còn hơn chấp nhận chuyện bịa đó rồi đòi hỏi QHVN giải thích, có gì đâu mà giải thích, hay bất cứ ai bịa chuyện gì QH cũng phải giải thích hay sao ??? Như Phạm Bình Minh qua Mỹ để dâng VN cho Mỹ năm 2030 thì QH cũng phải giải thích hay sao ???

Rất cám ơn anh soi đường cho tôi về Phạm Chí Dũng nhưng lần này tôi không nghe lời anh được.
Trân trọng chào anh

Châu Xuân Nguyễn
17.10.2014
Melbourne

9 comments on “CXN_101714_6788_Kính anh Đình Thắng: Tôi chiến thắng ĐCS cho tới ngày nay là vì tôn trọng sự thật, nếu tôi thay đổi như lời anh đề nghị thì tôi sẽ thua CSVN (Thành Đô)

 1. Chỉ với 1 bài câu like của Kami mà mọi người tưởng là thiệt. Tất cả chỉ vì Kami gãy đúng chỗ ngứa “tinh thần dân tộc” của người Việt.

  Nhưng mà dù cho có “tinh thần dân tộc”, “chống ngoại xâm” cao đến mấy thì cũng phải chừa chỗ cho bộ não làm việc nữa chứ. Bài viết của Kami chỉ là phỏng đoán, cảm tính, dựa trên những căn cứ mơ hồ …để hình thành nên 1 GIẢ THUYẾT.

  Việt tân thì vớ được món này như chó vớ phải cức, mặc sức bơm thổi để hướng sự quan tâm của công chúng vào việc chống Tàu, 1 việc mà nếu ko giật sâp CS trước thì ko thể nào giải quyết được, để dân chúng tạm thời quên đi những nỗi oan ức, khốn nạn trong cuộc sống thường nhật do sự quản trị dốt nát của lũ cs rừng rú gây ra.

  Trong khi đó đcs có thời gian hoãn binh, cũng cố lực lượng, tìm cách thoát qua cơn khủng hoảng kinh tế này hoặc tìm con đường thoát xác, ko bị truy tố, ko bị tịch thu tài sản tham nhũng…

  Người Việt tôi ơi, con tim dùng để yêu thương nhưng phải dùng cái đầu sáng suốt để suy nghĩ và nhận định

  Liked by 1 person

 2. Nhất trí như quan điểm AC, có thể con đường chân thật sẽ vất vả và mất nhiều thời gian hơn, nhưng sẽ bền vững. Chiến thắng mà không phải là một chiến thắng công khai, minh bạch thì không khác gì loài qủy đỏ đã làm với vnch. Chắc chắn mọi người dân được biết về anh sẽ đều yêu mến và chọn anh cho tương lai của đất nước.

  Like

 3. CsVN sẽ chết vì vỡ nợ, chết vì hết tiền, chết vì lòng căm tức của ng dân. Chỉ có đói, chỉ có bị cướp tiền , cướp đất mới lôi được ng dân Việt đứng lên. BT lật đcs, còn ba cái vụ sát nhập TQ ( chỉ là tin vịt) lòng tự hào dân tộc thì khó kêu gọi được ng dân lúc này.

  Chỉ có duy nhất theo cách của CXN tôn trọng sự thật đánh cs về sự ngu dốt trong quản lý KT, lừa bịp bơm thổi trong mọi vấn đề như anh đã làm trong 6 năm nay rất an toàn mà hiệu quả cao. Thời đại. @ mà dùng lừa bịp để kêu gọi ng dân như cs đã làm thì hỏng bét.

  Like

 4. Quan điểm sống và làm việc của chú Châu thật tuyệt với. Chúng ta phải sống trên nền tảng của sự thật, cho dù bọn CSVN rất xấu xa nhưng cũng phải tôn trọng sự thật của chúng nó. Nếu đều gì chúng làm đúng và tốt cho nhân dân thì cũng phải công nhận, không phải vì chúng ta muốn đập tan bọn CSVN mà lại đi bịa đặt chuyện cho chúng. Thực tế bọn CSVN đang bán nước và lệ thuộc Tàu theo nhiều cách khác nhau để bảo vệ cái đảng chó CSVN nhưng không phải vì thế mà chúng ta suy luận bịa đặt cho chúng bán nước thông qua Mật ước Thành Đô năm 1990. Điều quan trọng là chưa ai được biết rõ Mật ước Thành Đô nó như thế nào nên chúng ta cũng chỉ phán đoán mà thôi.” không có con người xấu mà chỉ có hành động của con người là xấu thôi “. Hãy khơi dậy hành động tốt của con người và hạn chế dần hành động xấu của con người. Xin mượn lời của Chúa và Đức Phật có nói đại ý rằng ” tất cả chúng sinh đều đáng được trân trọng”. Hãy tiêu diệt những cái xấu của cộng sản để xây dựng lên 1 xã hội an vui hạnh phúc. Tôi rất căm thù những hành động của bọn CSVN đã và đang tiếp tục gây ra cho dân tộc Việt Nam. Nhưng tôi cũng nghĩ nếu hành động không khéo thì chúng ta lại gây ra 1 đau thương khác cho dân tộc mình. Theo tôi thì làm sụp đổ kinh tế và biểu tình đông người là cách tốt nhất lật đổ bọn CSVN hiện nay. Chúng ta nên hạn chế kích động bạo lực nhưng khi chính quyền dùng bạo lực thì chúng ta không thể trách nhân dân dùng bạo lực chống lại chính quyền. Đó chính là phòng vệ chính đáng. Chúng ta cố gắng không giết người.

  Like

 5. Đùng cuốn theo mấy cái trò vớ vẩn của đám CSVN làm trong quá khứ,CS có bao giwof đúng đâu nên chúng phải quyết liệt giấu cứt mèo,kệ thây nó nghe mùi là dân đã đoán dược rồi không cần bãi to hay bãi nhỏ,cứ đập chết mẹ thằng CS cho nó xuôi tay nhắm mắt thì buông ra thôi,sau ấy mặc sức phỉ nhổ,chà đạp.Đánh phát xít đâu cần phải biết Hitler đã nói với Mussolini những gì,mà đánh chết nó để tránh hiểm hoạ cho loài người,sau đó lịc sử sẽ lên tiếng để loài người kinh tởm mà tránh xa không để tái diễn,vậy đánh diệt CS cũng chung 1 mục đích tránh hiểm hoạ cho nhân loại và trưng bày chứng tích tội ác.

  Like

 6. Chả biết thật giả thế nào nhưng những bước đi bán nước của cs hà nội thì là thật, ngay mấy ngày này 3X + TT Tàu lý khắc cường đã đồng hành cùng quản lý xung đột ở biển đông, rồi thì PQT và hơn chục tướng lĩnh Vn đi chầu BK để nghe chỉ lệnh.
  Chả bao giờ thấy hai QG đang đánh nhau mà hành xử kiểu lạ vậy
  Chúng không là tay sai bán nước thì là gì.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s