CXN_1019814_6799_Đôi khi tôi do dự không biết Phong Trào Dân Chủ, Dân Làm Báo, Việt Tân, Phạm Thanh Nghiêm, Nữ Hoàng giả mạo bài viết Nguyễn Thị Phương Uyên này là một lũ ngu hay chỉ là một lũ ham hố diễn kịch để móc túi đồng bào hải ngoại hay cả hai ????? (Thành Đô)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd). Có lẻ cựu đại tá, Nghị sĩ Hồng Sơn Đông, chủ nhiệm báo Điện Tín, Linh mục Trần Hữu Thanh, hội ký giả VN, và ngay cả tướng Dương Văn Minh cũng không biết được rằng mình đã bị Việt Cộng xỏ mũi, giật dây và bị lợi dụng, vô tình góp một phần lớn vào việc sụp đổ miền Nam nhanh chóng, sớm đưa dân tộc vào một chế độ độc tài tàn bạo Cộng Sản. Quý vị đã tiếp tay cho Việt Cộng.

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd). Có lẻ cựu đại tá, Nghị sĩ Hồng Sơn Đông, chủ nhiệm báo Điện Tín, Linh mục Trần Hữu Thanh, hội ký giả VN, và ngay cả tướng Dương Văn Minh cũng không biết được rằng mình đã bị Việt Cộng xỏ mũi, giật dây và bị lợi dụng, vô tình góp một phần lớn vào việc sụp đổ miền Nam nhanh chóng, sớm đưa dân tộc vào một chế độ độc tài tàn bạo Cộng Sản. Quý vị đã tiếp tay cho Việt Cộng.

Châu Xuân Nguyễn
————————–
Bài này viết về chuyện Kami bịa VN sát nhập TQ năm 2020
+++++++++++++++++++
danvietcungkho

Khổ thay , tại sao không học hỏi nơi những người văn minh mà lại đi học tập cái thói lưu manh hạ cấp của cảnh sát VN làm chi để

“Cảnh sát Hong Kong đánh mất danh tiếng trong 1 đêm ”.

Cảnh sát Hong Kong từng được coi là “tốt nhất châu Á”, nhưng danh tiếng đó đang bị chính họ hủy hoại.
Trước đây, cảnh sát Hong Kong luôn tự hào rằng mình là lực lượng “tốt nhất châu Á” với chính sách công bằng, vô tư đối với công dân.
Thế nhưng, giờ đây danh tiếng mà họ dày công xây dựng ấy đang có nguy cơ đổ sông đổ bể sau những cáo buộc về cách hành xử bạo lực và tiêu chuẩn kép của họ trong các vụ đụng độ với người biểu tình đòi dân chủ.
Hôm thứ Tư, dư luận Hong Kong đã vô cùng sốc và phẫn nộ khi chứng kiến cảnh 7 cảnh sát mặc thường phục còng tay và khiêng một người biểu tình vào góc tối để thay nhau đánh đập suốt 4 phút.

Người biểu tình cũng cáo buộc rằng cảnh sát đã làm ngơ để các thành viên xã hội đen liên tiếp tấn công, lăng mạ và hành hung người biểu tình ngay trên đường phố.

http://khampha.vn/the-gioi/canh-sat-hong-kong-danh-mat-danh-tieng-trong-1-dem-c5a235842.html

++++++++++++++++++

CXN: Chỉ một hành động sai thôi, là cả danh tiếng chôn vùi, PTDC, VT, DLB có danh tiếng gì đâu nên chuyện lợi dụng chuyện bịa Kami làm 90 triệu dân VN khinh thường bọn này nhiệt thành hơn, chúng kêu gọi ở Sgn, HN chỉ có lèo tèo 5 hay 10 người tham gia, Phương Uyên, Thanh Nghiên cũng ko tham dự. Nếu nói là CA ngăn chặn thì sao NT Thụy đi được ????
—————-

Lý do người dân ko tham gia vì họ khinh bỉ tụi này lợi dụng để gây quỷ, để Dân Làm Báo và Việt Tân có cớ móc túi thêm của Hải Ngoại. Người ta không tham gia vì ai ai cũng đọc rất rõ bài này của Thông Tấn Xã Vàng Anh…SỰ THẬT bài viết về HỘI NGHỊ THÀNH ĐÔ: “Wikileaks – Kế hoạch cho Việt nam được hưởng quy chế Khu tự trị trực thuộc chính quyền Trung ương tại Bắc kinh”

Và nhũng bài sau đây của CXN:
————-
CXN_101614_6779_Tất cả những gì xảy ra ở thời điểm nào CXN đều có lên tiếng chính thức hay ít nhất còm để có hồ sơ lưu (on the records) và CXN nhớ những dữ kiện đó, lần này thì CXN truy không dc nhưng Thông Tấn Xã Vàng Anh truy ra được và rất chính xác ngày giờ mà CXN còm về chuyện Kami bịa chuyện “VN sát nhập TQ năm 2020 hay còn gọi là Bí Mật Thành Đô”
———–
CXN*_030814_4302_Tôi có một thắc mắc nhỏ xíu về Mỹ trước 75 và Trung Cộng đối với VN ngày nay ?????
——————
CXN*_030814_4303_Thêm vài câu hỏi nữa về Trung Cộng đô hộ VN vào năm 2020 theo Việt Tân lừa bịp
——
CXN*_030814_4306_Lý do tôi viết 2 bài về Trung Cộng đô hộ VN 2020 theo Việt Tân tuyên truyền
————
CXN*_031114_4328_Đây là bài nguyên thủy của Kami về Trung Cộng đô hộ VN vào năm 2020 mà Việt Tân phát tán để lừa bịp đồng bào VN

————

Ai có một chút não trên đầu (tụi PTDC, VT và Vũ Đông Hà chắc chắn là không có não trên đầu) sẽ nhìn thấy rằng làm gì có chuyện VN xin sát nhập vào TQ năm 2020 tại HN Thành Đô vì những lý lẽ sau đây:

1. Nếu sát nhập vào TQ năm 2020 thì vẽ lại biên giới đất và biển năm 1999 và 2000 làm gì cho tốn tiền, đợi đến 2020 (20 năm là rất ngắn trong hiệp định quốc tế). Chính sự vẽ lại biên giới này mà Thanh Nghiên phản đối tọa khán nên vào tù (sự vẽ lại biên giới nhất quán với tuyên bố của Tuyên giáo tại đây..SỰ THẬT bài viết về HỘI NGHỊ THÀNH ĐÔ: “Wikileaks – Kế hoạch cho Việt nam được hưởng quy chế Khu tự trị trực thuộc chính quyền Trung ương tại Bắc kinh”

http://danlambaovn.blogspot.com.au/2014/10/ban-tuyen-giao-tw-tung-tai-lieu-ve-hoi.html

CXN: Lời giải thích của Tuyên giáo trên đây rất nhất quán với những gì xảy ra sau đó như vẻ lại biên giới đất và biển. Và đây đúng là cuộc họp đầu tiên nối lại bang giao 2 nước. Trích văn bản Tuyên Giáo trên..:”thông qua hòa bình thương lượng giải quyết các bất đồng, tranh chấp, đặc biệt những tranh chấp về lãnh thổ trên đất lền và trên biển” (HT)
———–

Nếu dâng và sát nhập VN thành 1 tỉnh của TQ thì tranh chấp đất và biển làm gì nữa vậy những thằng ngu ở Việt Tân, Vũ Đông Hà, Dân Làm Báo và Phong Trào Dân Chủ ?????

2. VN và TQ vừa mới trải qua thời kỳ chiến tranh từ 1979 đến 1989 kể cả Campuchia do TQ đỡ đầu. 1979 là bàn chuyện rút quân có thể diện cho 2 bên nên bước đầu là hội nghị cấp cao này để làm nên tảng cho nối lại bang giao. VN và Mỹ chấm dứt chiến tranh năm 1975 đến 1995 mới nối lại bang giao. VN và Mỹ vẫn liên tục nâng cấp ngoại giao toàn diện, chiến lược v.v.. cho tới ngày hôm nay và 20 hay 50 năm nữa, ko chỉ đùng một cái là lên giường ngay đâu ????

3. VN và TQ vừa trải qua chiến tranh, ngồi lại nhau nói chuyện đã là khó (ngay cả vợ chồng hay anh em cải vả ngồi lại còn khó). Phải ngồi lại mới hoạch định và đồng ý những bước bang giao tới, làm gì có chuyện chỉ ngồi lại lần đầu rồi xin dâng VN cho TQ năm 2020 ????

4. Nguyễn Cơ Thạch là thằng bị gạt ra, vì NCT tranh thủ giữ thể diện VN (trg vụ rút quân Kampuchia) trước mắt thế giới. TQ thì muốn có tiếng tăm phần họ là chính họ áp lực VN chấm dứt chiến tranh Campuchia để tạo hình ảnh cần thiết với Tây Âu sau Thiên An Môn và bộ ba NVL, ĐM, PVĐ biết rằng đem NCT theo thì TQ sẽ cự và bang giao sẽ không nối lại được.

5. Chỉ vì ghen ăn, tức ở NCT nói câu này:”Hội nghị Thành Đô bắt đầu một thời kỳ Bắc thuộc nguy hiểm và lâu dài.” Từ câu này thằng Kami mới bịa chuyện sát nhập 2020. Thời buổi 1990 làm gì có chuyện Bắc Thuộc và Đô Hộ. Năm 1940’s sau đệ nhị thế chiến, xu hướng của thế giới đều trả lại độc lập cho những nước nhược tiểu thì làm gì có chuyện Bắc thuộc năm 1990 hay 2020 như Kami bịa ra ????
—-

6. Trong suốt bài mà DLB bắt bẻ Ban Tuyên Giáo Trung Ương tại đây…http://danlambaovn.blogspot.com.au/2014/10/ban-tuyen-giao-trung-uong-chua-chay.html   cũng chỉ toàn là chuyện kỳ kèo bớt 1 thêm 2 về kết thúc chiến tranh cách nào và nối lại bang giao với TQ bằng cách nào. Rõ ràng là TQ ra điều kiện nếu VN ko kết thức và rút quân khỏi Campuchia thì đừng hòng nói chuyện nối lại bang giao, từ đó Vũ Đông Hà cố tình bóp méo câu chuyện cho đúng với sự bịa đặt của Việt Tân, Vũ Đông Hà và Dân Làm Báo, tất cả từng câu chử đều bị Vũ Đông Hà bóp méo (twisted the story to suit his painted pictures). Chứ có gì về sát nhập TQ năm 2020 đâu hả Vũ Đông Hà. Vì bản tính Vũ Đông Hà và Việt Tân quá xạo, quá bịa chuyện, tạo events để moi tiền Người Việt Hải Ngoại nên CXN ngưng không đăng bài của Dân Làm Báo nữa vì đây là một công cụ nói láo, dối trá cho Việt Tân.

7. Thêm một tài vẻ chuyện của Vũ Đông Hà và Dân Làm Báo tại bài này…http://danlambaovn.blogspot.com.au/2014/10/ly-bang-tiet-lo-hoi-nghi-thanh-o-1990_18.html , mọi người xí xô xí xào về Tân Hoa Xã và Hoàn Cầu Tời Báo nhưng lại đăng như vầy..Trích:”Hội nghị vừa kết thúc, nhật báo Tứ Xuyên loan tải một thông điệp của phái đoàn Việt Nam: “Việt Nam bày tỏ mong muốn sẵn sàng chấp nhận làm một khu vực tự trị thuộc chính quyền trung ương tại Bắc Kinh như Trung Quốc đã dành cho Nội Mông, Tây Tạng, Quảng Tây… Phía Trung Quốc đồng ý và đồng ý chấp nhận đề nghị nói trên và cho Việt Nam thời gian 30 năm để Đảng Cộng sản Việt Nam giải quyết các bước tiến hành cần thiết cho việc gia nhập đại gia đình các dân tộc Trung Quốc!” [2] “(HT)

Nhật Báo Tứ Xuyên nào vậy, có tên tiếng Anh hay tàu hay VN gì không, có link gốc hay không, hay phải lấy gốc từ bài của Kami vậy hả Vũ Đông Hà ????? Bọn Dân Làm Báo Việt Tân và bọn thần kinh dân chủ này ngày ngày chỉ trích ĐCS là dối trá, là lừa bịp, là bưng bít nhưng theo CXN thấy thì ĐCS còn thua bọn DLB, VT, thần kinh dân chủ này một bậc và còn thua trò móc túi người VN hải ngoại khi phát động phong trào “Tôi Mốn Biết”. Đó là lý do có 5 hay 7 ng tham dự vì dân VN 90 triệu người dưới đất (on the ground) biết tỏng là Vũ Đông Hà, DLB, Việt Tân là siêu bịp bợm, siêu lừa từ vụ Hoàng Cơ Minh bưng bít cái chết 14 năm để móc túi đồng bào hải ngoại.
—————-

Có lẽ bao nhiêu đó cũng đủ cho thấy bọn DLB, VT, thần kinh Dân Chủ từ thất bại Phạm Chí Dũng tới thất bại Thành Đô này rồi, có lẽ đã đến lúc 90 triệu dân VN nhìn thấy ộ mặt thật của VT, DLB và Vũ Đông Hà, thật là trơ trẽn cho những kẻ lừa bịp và móc túi.

Melbourne
18.10.2014

Châu Xuân Nguyễn
—————
Đinh Thắng

Bùi Anh Trinh chú ý nhé ! Nếu báo nào của TQ tung tin vịt sẽ bị tàu cộng nó nghiêm trị ngay. Còn nếu thằng Kami nó nói láo cũng sẽ bị bọn CS Hà Nội nó nghiêm trị ngay. Vì đây là vấn đề sinh tử của chúng nó. Bản thân Bùi Anh Trinh cũng chỉ là một “cư dân mạng” như những người khác, ông có quyền phát biểu quan điểm, chính kiến của mình, nhưng đừng giở cái giọng dạy dỗ, xoa đầu người khác nhé.

Like

@Đình Thắng ơi,
Anh đọc bài của tôi anh sẽ thấy tất cả chỉ vì Kami bịa ra

http://chauxuannguyen.org/2014/10/16/cxn_101614_6779_tat-ca-nhung-gi-xay-ra-o-thoi-diem-nao-cxn-deu-co-len-tieng-chinh-thuc-hay-it-nhat-com-de-co-ho-so-luu-on-the-records-va-cxn-nho-nhung-du-kien-do-lan-nay-thi-cxn-truy-khong-dc-nhung/

Anh có đọc bài này chưa, Kami bịa ra và 6 ngày sau Kami cười hả hê, trước đó tôi hỏi Kami và Kami nói bịa ra chơi (chỉ ngày hôm sau là tôi hỏi nó) và tôi nói lúc đ1o rõ ràng ka2 Phùng Mai phản ứng nữa mà, tất cả dc chụp lại trong bài đó anh ko thấy sao ??? Sao anh ko tin sự thật mà tin chuyện bịa cho dù anh thù CS, nhưng cái nào thật là thật, bịa là bịa chứ
Châu
Anh nghĩ tôi bịa hay ko ????

++++++++++++++

Anh Châu kính mến ! Mục tiêu phải lật đổ và đập tan bọn cộng sản Hà Nội lưu manh và khát máu là đích đến của những người yêu nước chân chính. Vì thế, mọi kênh, mọi nẻo đường hướng đến mục tiêu này, theo tôi là đều tốt cả. Tất nhiên chúng ta phải cảnh giác cao với đám dân chủ cuội, vạch mặt và chỉ rõ tên từng đứa cho mọi người cùng biết, đó là điều mà blog CXN lâu này vẫn làm và làm rất kịp thời, hiệu quả. Tôi nghĩ, nếu Kami có bịa chuyện, nghĩa là giả đi nữa, nhưng cái sự bịa chuyện đó trong bối cảnh hiện nay lại đưa ra một báo động thật về nguy cơ nước ta bị bắc thuộc lần nữa anh ạ.

+++++++++++++++++++++

Dân hải phòng

Trong cđcs lúc này tôi chỉ tin mỗi CXN còn tất cả loại tin chỉ đọc để tham khảo cho biết thôi.

Những tin vịt kiểu này mà bọn dân chủ cuội cứ gào lên chỉ tổ cho cs nó cười cho thối mũi.

+++++++++++++++++++++++++

Trích bài 6788 ngay 17.10.2014:

Kính anh Thắng,
—-

Anh đang nhìn vấn đề một cách thiển cận đấy anh Thắng ah.

Những gì tôi hành xử có hằng triệu cặp mắt nhìn chứ không phải đơn giản “muốn làm gì có lợi thì làm”.
——–

Chuyện Kami bịa chuyện VN sát nhập TQ năm 2020 thì nó rõ như ban ngày là chuyện bịa, nó lên tiếng hả hê 6 ngày sau trong Thông Tấn Xã Vàng Anh, tôi lên tiếng, Phùng Mai lên tiếng và nhiều người thời đó lên tiếng. Bây giờ nếu tôi chấp nhận chuyện bịa đó để vấy động phong trào “Tôi Muốn Biết” nhưng lũ ngu xuẫn Dân Làm Báo, Việt Tân và đám ăn theo gọi là Phong Trào Dân Chủ trong đó có Nguyễn Tường Thụy, Phạm Thanh Nguyên, và đứa con nít giả danh Nguyễn Thị Phương Uyên thì sau này tôi nói hay phán cái gì ai mà tin tôi nữa. Khi 90 triệu ng dân không tin ĐCSVN, họ chỉ tin CXN (điều này anh và CLBCXN và tất cả những ai theo dõi trang tôi đều thấy từ PT Đốt cháy, đóng cửa DNNVV, ngưng đóng thuế, uy hiếp CA, xuống đường biểu tình đột xuất v.v..).
————-

Và bây giờ nếu làm theo anh với lợi nhuận trước mắt là DCS sẽ bị dòn ép nhưng về lâu dài người dân ko tin CSVN, ko tin PT DC và bây giờ nghi ngờ cả CXN thì làm sao chúng ta thằng dc CSVN.

———-
Đơn giản, bọn có ân oán với tôi chỉ cần viết 1 bài rằng tại sao anh CXN nói tôn trọng sự thật, mà chính CXN biết chuyện VN sát nhập TQ là chuyện bịa mà anh Châu thuyết phục 90 triệu dân rằng đó là chuyện thật, vậy thì danh tiếng “Anh Châu ko bao giờ nói một đàng làm một nẻo, anh Châu không bao giờ nói láo” nó bay vèo qua cửa sổ rồi. Làm sao tôi trả lời, lúc đó tôi sẽ lấp liếm, ngụy biện như thằng chó 2 mang Phạm Chí Dũng thì tôi còn ra gì nữa để mà tranh đấu ?????
———-

Tôi thà bỏ cuộc và tuyên bố tôi ko viết blog, ko tranh đấu gì nữa còn hơn chấp nhận chuyện bịa đó rồi đòi hỏi QHVN giải thích, có gì đâu mà giải thích, hay bất cứ ai bịa chuyện gì QH cũng phải giải thích hay sao ??? Như Phạm Bình Minh qua Mỹ để dâng VN cho Mỹ năm 2030 thì QH cũng phải giải thích hay sao ???

Rất cám ơn anh soi đường cho tôi về Phạm Chí Dũng nhưng lần này tôi không nghe lời anh được.“(HT)
++++++++++++
Đinh Thắng

Vâng ! Thưa anh Châu, tôi đã sai rồi. Tôi thành thật xin lỗi anh và các chiến hữu.

Like

@Đình Thắng,
Cám ơn anh đã nhận thấy đường dài chúng ta đi,
Châu

2 comments on “CXN_1019814_6799_Đôi khi tôi do dự không biết Phong Trào Dân Chủ, Dân Làm Báo, Việt Tân, Phạm Thanh Nghiêm, Nữ Hoàng giả mạo bài viết Nguyễn Thị Phương Uyên này là một lũ ngu hay chỉ là một lũ ham hố diễn kịch để móc túi đồng bào hải ngoại hay cả hai ????? (Thành Đô)

 1. Một bài phân tích rất chính xác của. CXN. Đúng vậy nếu nói HNTĐ thì phải đưa ra được bằng chứng cụ thể như công hàm bán nước PVĐ chứ, đằng này cứ nói vu vơ bậy bạ ai tin.

  Mấy chục năm rồi bị cs lừa mãi mà cũng k mở mắt ra cứ bị cs tung hỏa mù mãi, hay là DLB cũng là của cs lập ra để lừa dân. Việt. Đang lúc nước sôi lửa bỏng NS kiệt quệ , đcs hết veo tiền ( nhở. CXN mới có đươc) XH rối loạn, nếu thực sự DLB, đảng VT muốn đánh cs thì phải tập trung kêu gọi ng dân BT lật cs chứ ,đằng này toàn hô hào miệng HHHG, rồi phong trào chúng tôi muốn biết để dịu lòng dân quên đi cơn đói kém kiệt quệ của đcs để từ từ đcs sẽ khỏi phục và sống mãi.

  Mục tiêu của dân Việt giờ này là tiêu diệt đcs VN. Khi đcs sụp đổ thì mọi vấn đề phụ thuộc Tàu như hiện nay sẽ chấm dứt. Riêng cái khoản không phải ăn chất độc hai của. Tàu là đã cực sướng rồi. Ủng hộ CXN , ủng hộ việc đánh csVN là số 1 .gọi

  Like

 2. đúng, không thể dùng sự giả dối này để tiêu diệt sự giả dối khác được, nếu làm thế thì được cái gì lại một đám dối trá này thay thế cho một đám dối trá khác, lưu manh thay côn đồ cai trị người dân à ? không thế chấp nhận thế được.
  cảm ơn anh Châu, công lao khai sáng của anh không thể tính đếm được, và đến giờ này chỉ có anh là người xứng đáng để đặt lòng tin về sự trung thực. ( điều này bản thân tôi kiểm chứng qua thời gian 5 năm nay ).

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s