CXN_102214_6884_Chỉ có duy nhất Thông Tấn Xã Vàng Anh (TTXVA) là luôn luôn nói sự thật, không bao giờ chịu áp lực của bọn Việt Tân, Dân Làm Báo và phong trào Thần Kinh Dân Chủ nên TTXVA bị chúng hùa nhau như một đám chó ghẻ tung tin TTXVA là CAM, là Cộng Sản (những chuyện bịa đặt về An Đổ bị đập cửa kính xe đứt tay ngón út nhưng trây máu đầy chân, đầy người rồi đổ thừa Công An và Xã Hội đen là tác phẩm của Vũ Đông Hà đấy)

Dân Làm Báo

Về chuyện Điếu Cày bị cộng sản chặt tay

Published on October 22, 2014   ·   No Comments

TTXVA.NET BIÊN TẬP

Nhân việc chúc mừng anh Điếu Cày được trả tự do và trên đường sang MỸ, ôn lại chuyện “bị cộng sản chặt tay”  :-)

Tin vịt có thể lừa được 1 số đông người trong 1 thời gian dài hoặc ngắn, thậm chí còn có nhiều thành phần “cố tình tin và truyền bá tin vịt, ra sức kêu gọi TẨY CHAY SỰ THẬT” nếu như điều đó đem lại “lợi ích nhóm”.  Ví dụ như chuyện Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực hay tin vịt về “hội nghị Thành Đô” gây ảnh hưởng đến chủ quyền quốc gia Việt Nam.

Tuy nhiên theo thời gian, mọi sự thật sẽ được phơi bày và sẽ tự thắng.  Đồng thời, chắc chắn rằng những người dân bình thường, như VAngAnh :-), những người dân mộc mạc chiếm đa số tỉ lệ dân số việt nam, sẽ không thích mưu mô gian giảo của “những băng đảng và nhóm chính trị”,  và sẽ CHỈ ỦNG HỘ SỰ THẬT.

 

1.  TIN VỊT ĐIẾU CÀY BỊ CỘNG SẢN CHẶT TAY

DIEUCAY-CUTTAY

 

2. Tin Nóng từ Bộ Công An: Tình hình blogger Điếu Cày

DIEUCAY

 

One comment on “CXN_102214_6884_Chỉ có duy nhất Thông Tấn Xã Vàng Anh (TTXVA) là luôn luôn nói sự thật, không bao giờ chịu áp lực của bọn Việt Tân, Dân Làm Báo và phong trào Thần Kinh Dân Chủ nên TTXVA bị chúng hùa nhau như một đám chó ghẻ tung tin TTXVA là CAM, là Cộng Sản (những chuyện bịa đặt về An Đổ bị đập cửa kính xe đứt tay ngón út nhưng trây máu đầy chân, đầy người rồi đổ thừa Công An và Xã Hội đen là tác phẩm của Vũ Đông Hà đấy)

  1. Mả cha lũ cs và lũ dân chủ cuội bất cứ ai nói lên sự thật 100% và tiêu diệt triệt để cs Việt Nam là nó gán cho họ là cs. Những ai giờ này còn gián tiếp hay trực tiếp là tay sai của cs đều là ác thú và là tội đồ của dân tộc VN.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s