CXN_102314_6889_Không ai bảo người VN ở Los Angeles phải dùng cờ máu sao vàng đón anh Điếu Cày, dùng cờ vàng 3 sọc là sỉ nhục anh Điếu Cày đấy. Anh Điếu Cày là Bộ Đội Công Trừờng 5 giải phóng Lộc Ninh trước mùa hè đỏ lửa 30.4.1972, dự định giải phóng An Lộc mùa hè đỏ lửa tháng 4.1972 nhưng tướng Lê Văn Hưng tư lệnh Sư Đòan 5 thời đó chưa cho phép nên Điếu Cày phải đợi đến 30.4.1975 mới phỏng giái Saigon.

Thiếu Tướng Lê Văn Hưng

25 comments on “CXN_102214_6887_Thôi đi mấy ông nội bà nội, Điếu Cày ở tù 10 năm, 1 triệu quân nhân cán chính miền Nam tù 13 đến 18 năm có thằng chó nào viết bài ca ngợi họ đâu. Bớt sủa cho chúng con nhờ, 1 Bộ Đội tù 10 năm mà chúng bây coi như ông nội tụi bây vậy ???? Những người đi HO qua Mỹ 70, 80 tuổi có ai than vãn đâu, có thằng chó nào viết bài tri ân họ đâu, họ là người miền Nam mang ơn vì họ vô tội, chỉ bảo vệ tự do cho miền Nam thôi !!!! Làm cái gì cũng phải công bằng nhé !!!”

 1. Điếu cày Nguyễn văn Hải được cs phóng thích,kể như cs đã vô hiệu hóa một đối thủ của chúng.
  Không có gì phải tung hô cả!
  Rồi sắp tới…THDT,LQQ cũng được thả.
  Mỹ nó muốn tụi VC hợp thức hóa hồ sơ nhân quyền để làm đẹp lòng giới đấu tranh dân chủ dỏm mà thôi,chẳng có gì ghê gớm đâu!

  Like

 2. Lại chủ nghĩa tôn thờ thần tượng, sùng bái anh hùng , đội lãnh tụ lên đầu nữa đây.

  Bệnh này ko biết khi nào người Việt mới bỏ được.

  Like

 3. Tôi thấy dòng chữ của đầu bài không ăn nhập gì với Nội dung bài viết.
  NVH Điếu Cày là MỘT NGƯỜI YÊU NƯỚC VIỆT. Những người Yêu nước Chân chính như vậy RẤT ĐÁNG KÍNH TRỌNG, sự Đón tiếp nồng nhiệt của NVHN tại Hoa kỳ với NVH cũng ĐÁNG TRÂN TRỌNG.
  Mọi sự so sánh đều khập khiễng, nhất là những Sự kiện…xảy ra trong các khoảng thời gian khác nhau và trong những điều kiện…khác nhau.
  Tôi đang nghĩ về Sức mạnh về truyền thông của các Trang mạng không thuộc lề đảng cướp VC. Chính nhờ các Trang mạng đó mà ta thấy 2 cuộc đón tiếp khác hẳn nhau cùng trên Đất Mỹ ở đầu thế kỷ 21 và cách nhau vài tháng: Với CHHV LÀ MỘT SỰ LẠNH NHẠT, CÔ QUẠNH vì NVHN tại Mỹ đã phần nào biết được con người thật của Vũ: MỘT KẺ CƠ HỘI, HUYÊNH HOANG KIÊU NGẠO CS, Còn với NVH LÀ MỘT SỰ NỒNG NHIỆT giành cho một NGƯỜI TÙ BẤT KHUẤT, MỘT NGƯỜI YÊU NƯỚC VIỆT VÀ DẤN THÂN CHO NƯỚC VIỆT.
  Cám ơn Sức mạnh Truyền thông Internet qua các Trang mạng

  Like

  • @Anh NV,
   Cái gì cũng vừa vừa phải phải thôi anh. Hằng trăm ngàn SQQLVNCH chết trong tù, 13, 18 năm tù mà ko có một tội gì cả, cả VN và thế giới quên lãng họ. ĐC có tranh đấu, ở tù 10 năm nhưng SQQLVN đều là kiên giam. Làm gì mà quá thế. Chúc mừng anh là dc rồi, làm gì mà tuổi 60 và tự do trg lưu vong v.v… nó thối quá đi anh ah.
   Châu
   Có ng còn so sánh với Nelson Mandela nữa chứ, ng ta ở tù 26 năm. Vừa phải thôi !!!!! Những ng tù cải tạo SQQLVNCH anh hùng hơn Điếu Cày gấp ngàn lần !!!!đối mặt với bọn CS khốn nạn từ một tư thế bất lợi gấp ngàn lần so với Điếu Cày

   Like

  • @NV,
   Những ng tù cải tạo, họ đi lính năm 18 tuổi, đi lính 21 năm dấn thân bảo vệ miền Nam, 30.4 năm 40 tuổi, ở tù 18 năm thành gần 60..đó có phải là yêu nước và dấn thân ko anh ??? và hằng ngàn, hằng chục ngàn tướng tá QLVNCH đã làm thế cho dân tộc mà có ai tôn vinh họ đâu ???? Tôi ko có vấn đề về đón tiếp nhưng những bài viết nịnh bợ làm tôi mửa, ói

   Like

 4. tất cả những ai đối nghịch với cộng sản và có hành động cụ thể góp sức góp công tiêu diệt cộng sản đều đáng được tôn trọng và tôn vinh, công ai nhiều thì tôn vinh nhiều, công ai ít thì tôn vinh ít rất công bằng và dõ dàng. anh Hải là một hiện tương mang tính thời sự nóng hổi nên bà con xúm vào quan tâm nhưng phải xem thời gian tới anh ấy làm gì, có tiếp tục hành động hay không, có máu lửa hay không đã rồi bàn tiếp. còn bây giờ xin bà con tiếp tục quay về với chủ đề đánh vào yết hầu cộng nô đó là côn an và kinh tế, nợ xấu nợ công v.v…

  Like

 5. nhất trí tán thành lời nói anh Châu, chúng ta đừng bao giờ lãng quên một thời quân dân cán chính VNCH đã chiến đấu hi sinh nằm bờ nằm bụi, cụt chân cụt tay, tù tội trong nhà lao cộng sản để gìn giữ non sông, gìn giữ chế độ ưu việt non trẻ của cụ cố tổng thống họ Ngô gây dựng trong 20 năm cho dân nam một thời đáng sống, và họ vẫn đang âm thầm cống hiến cho quê hương từ ở xa cho tới ở gần không ngừng nghỉ….

  Like

 6. Với góc nhìn của tôi thì Điếu cày là người có ưu thế để đấu tranh cho phong trào dân chủ vì xuất thân là cs.
  Nếu là một người xuất thân từ VNCH như Trương văn Sương…thì chỉ có tù rục xương.
  Nêu lên điểm nầy để đánh giá vai trò của Điếu cày.
  Chính vì ưu thế này mà người dân VN nói chung và đặc biệt NVHN rất quý Điếu cày NVH.
  Tuy nhiên,tụi cs là bậc thầy về gian ngoa,xảo trá,…Về chính trị,cs thuộc loại phù thủy,loại điếm Q.tế..
  Tất cả các con bài đã vào tay tụi cs,khi thả ra,…hãy cảnh giác….

  Like

 7. Chúng ta mừng cho Điếu Cày được thả tự do nhưng từ nay phải xem tinh thần đấu tranh của ĐC có còn như xưa hay không thì mới dám kết luận về anh ta..

  Cũng phải cẩn thận với những người tù được CS cho đi Mỹ.

  Like

 8. …”Họ sẽ nhìn anh như một mũi tên được phóng đi bằng sức kéo của một nền dân chủ lớn vào hàng đầu thế giới.” Chẳng lẽ Hoa Kỳ lại thích kéo và đón nhận một mũi tên có tẩm chất độc virus cs mà không chuẩn bị tư thế đề phòng một mật vụ của csvn hay sao?Đây là những nỗi nhục của những người csvn chạy theo cncs ngoại lai đánh đuổi nền Dân Chủ MNVNCH để giờ lại bị cđcsvn đuổi đi ra khỏi Đất Nước của mình đến với nền TBCN xin tỵ nạn.

  Like

 9. Ông Nguyễn văn Hải ở tù 10 năm trong nhà tù cộng sản, bây giờ được qua Mỹ,còn đủ dũng khí tiếp tục đấu tranh với cộng sản thì rất tốt, nhưng ông phải biết hối hận 1 thời nghe lời xúi giục của thằng chó đẻ HCM mà cầm súng giết hại binh lính VNCH,bi giờ sáng mắt chưa giải phóng hay bị phỏng d…..

  Like

  • NV Hải là lính CSBV Công Trường 5, có công giải phóng Lộc Ninh và mùa hè đỏ lửa suýt giải phóng sư Đoàn 5 của Tướng Lê Văn Hưng ở An Lộc nhưng thất bại cho tới 30.4.1975 phỏng giái cả miền Nam
   Châu

   Like

 10. Lủ quỉ csVN trả thù tàn độc, đê hèn tận cùng bằng số đối với Quân Dân Cán Chính VNCH sau 30/4/75 .Người Lính bị tù đày đói lạnh,khổ ải nơi rừng thiêng nước độc,kiếp tù kiên giam nơi sơn cùng thủy tận hàng mười mấy năm trường thế mà bọn sa-tăng láo lếu “Cải tạo 1 tháng…”.Dân SG nói riêng hay các tỉnh thành MN nói chung bị cướp nhà cướp của ,bị đi đày vùng KT mới ( tương tự lá bài tập quyền Mãn-Thanh lưu đày dân tàu triều Minh ra biên địa nhằm nhổ cỏ tận gốc và muôn năm trường trị…nhưng kết cục triều “Thanh đã mãng” lâu rồi dù cho không “muốn” cũng phải “nằm”) để lũ quỉ csVn mộng mị ý đồ trường trị.Điển hình hai Vị Dũng Tướng VNCH- TT Lê Minh Đảo “Tuyến Thép Xuân Lộc 12 ngày đêm tháng 4/75 (http://www.quansuvn.info/D_1-2_2-146_4-4769_5-10_6-1_17-8_14-2_15-2/)” ,TT Trần Quang Khôi “Chỉ Huy Lực lượng Xung kích QĐ 3,hành quân Toàn Thắng 1/71 trên lãnh thổ Cam Bốt (http://www.quansuvn.info/D_1-2_2-148_4-5347_5-10_6-1_17-10_14-2_15-2/)- Bảo Vệ Biên Hòa toàn vẹn cho đến 30/4 bị buột buông súng”- Bị csVN trả thù bằng 17 năm tù cho mỗi Vị Tướng mà chẳng có tội tình gì cả.Bi nhiêu củng tạm đủ thấy không thể đem so Điếu Cày với Người Lính VNCH được…

  Like

  • NV Hải là lính CSBV Công Trường 5, có công giải phóng Lộc Ninh và mùa hè đỏ lửa suýt giải phóng sư Đoàn 5 của Tướng Lê Văn Hưng ở An Lộc nhưng thất bại cho tới 30.4.1975 phỏng giái cả miền Nam
   Châu

   Like

 11. Nghị quyết 36 của cs lẻ nào chúng bỏ qua các nhà dân chủ , khi chúng biết rỏ rằng lời nói của họ có uy tín với quần chúng gấp triệu lần bọn hai mang nằm vùng . Nếu những người được cs thả ra đi tới đâu thì nơi đó phong trào diệt cộng càng mạnh thì hoan ngênh cũng chưa muộn , còn họ đi tới đâu thì phong trào nơi đó đang mạnh thành yếu , đang yếu thì rả đám luôn thì chắc chắn họ đã phản bội lại nhân dân rồi . Đừng để họ dùng hào quang của quá khứ mà loà mắt nhân dân . Thực hiện âm mưa thâm độc của NQ36 cs . Như TKTT chỉ trong vòng 1 năm qua Mỹ đã đánh VT te tua đó . Họ sẽ cố tình bưa móc chuyện nhỏ thành to , chuyện không thành có nhằm mục đích phá tan tổ chức khi còn trong trứng nước . Và nhiệm vụ độc hiểm đó không ai có thể hoàn thành tốt hơn bọn nhà văn nhà báo . Hảy cảnh giác . Dân mnvn quá thật thà nên có cảnh giác cũng chưa chắc ăn nhằm gì với bọn cs , nói chi là mất cảnh giác nhé . Rất mong anh ĐC xứng đáng với niềm tin yêu của bà con nhé . Chúc anh khoẻ và sớm đoàn tụ gia đình

  Like

 12. Đúng như anh CXN nói, sự đón tiếp nồng ấm dành cho một người vừa thoát cảnh cùm kẹp là một điều đáng quý. Thế nhưng, có những bài tâng bốc thối quá chỉ khiến người ta tởm lợm. Tất cả còn ở phía trước, nếu là người tỉnh táo.

  Like

 13. Tôi trong nước , tôi xác định anh ĐC rất nổi tiếng nhưng do báo đài cs quảng cáo thôi chứ thành tích dân chủ thì chưa tương xứng với sự hoan hô lắm . Tôi luôn ủng hộ các nhà dân chủ bằng cả hai tay hai chân lận , nhưng tôi rất quan trọng họ đã làm được gì chứ không phụ thuộc vào báo đài cs đâu .

  Like

 14. “Ngày 21/10/2014, người tù lương tâm nổi tiếng – blogger Điếu Cày – được chính quyền Việt Nam “đày” sang Mỹ.” dụ này cũng có lý à nha,đấu đanh để đi mỹ kể ra ra cũng sướng chứ bộ.ai mà không thích ,tưởng bị đày qua bắc hàn hay cu ba thì mới lổ chứ đi mỹ thì lời chán.

  Like

 15. Đừng lo những ai đang có ý định tiếp tay cho cộng sản tiếp tục đàn áp nhân dân,kiềm nén sự phát triển của đất nước con người Viêt nam,tức là họ đã đi ngược lại lợi ích của dân tộc,họ đã lầm đường lạc lối khi tiếp tục tự nguyện làm tay sai cho một thể chế sắp suy tàn,cộng sản chỉ có hôm nay nhưng dứt khoát nó không có ngày mai nếu hôm nay có những kẻ nào đó tiếp tục làm tay sai cho cộng sản tức là họ đã tự mình,đánh mất tương lai của con cháu và tự mình làm tội đồ của nhân dân.Hy vọng những ai sáng suốt sẽ tự mình tìm ra chân lý.

  Like

 16. năng bi vừa thôi người hải ngoại ơi,những người hùng như tt ĐỖ CAO TRÍ, tt NGUYỄN VIẾT THANH, ngũ hỗ miền tây, ghi nhớ công ơn họ là điều đáng làm,tăng bốc quá độ không hay lắm,chống cộng ở trong nước không được,ra nước ngoài làm được gì?ta hãy chờ xem bước đi của DIẾU CÀY ra sau khi đến hk./.

23 comments on “CXN_102314_6889_Không ai bảo người VN ở Los Angeles phải dùng cờ máu sao vàng đón anh Điếu Cày, dùng cờ vàng 3 sọc là sỉ nhục anh Điếu Cày đấy. Anh Điếu Cày là Bộ Đội Công Trừờng 5 giải phóng Lộc Ninh trước mùa hè đỏ lửa 30.4.1972, dự định giải phóng An Lộc mùa hè đỏ lửa tháng 4.1972 nhưng tướng Lê Văn Hưng tư lệnh Sư Đòan 5 thời đó chưa cho phép nên Điếu Cày phải đợi đến 30.4.1975 mới phỏng giái Saigon.

 1. CHHV nói : ” tôi ko chống cs”

  Điếu cày đâu có nói là ưa cờ vàng bao giờ đâu, mấy bác hải ngoại nâng bi bị việt vị rùi đó.

  Bà con ghi vào danh sách hết, để sau này vach mặt tụi nâng bi, hòa giải hòa hợp cho cs thoát xác.

  Like

 2. Ai đã quyết định cho Hải Điếu Cày đi Mỹ?

  Trên các trang của Diện Hán Nôm, Quê Choa, Dân Luận…đều đồng loạt cho rằng chính quyền Việt Nam buộc hoặc trục xuất Hải Điếu Cày phải tị nạn lưu vong tại Mỹ.

  Tuy nhiên, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ phát biểu: Chính ông Điếu Cày muốn đi Mỹ.

  Ngược lại, Điếu Cày lại trả lời phỏng vấn báo chí rằng: Quyết định đi Mỹ không phải là do ông, mà là quyết định của Chính phủ Hoa Kỳ.

  Trong khi đó, Chính phủ Việt Nam không bình luận gì.

  Bác Tổng Cua (Hiệu Minh) thấy ông nói ngược, bà nói xuôi nên đưa ra lời khuyên: “Tuy nhiên, anh Điếu Cày cần cố vấn truyền thông giúp anh tốt hơn trước công chúng”. Finger pointing does not help.

  Tại một cuộc họp báo hôm thứ Ba, người phát ngôn của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, bà Marie Harf nói: “Chúng tôi hoan nghênh quyết định của giới hữu trách Việt Nam, trả tự do cho tù nhân lương tâm này. Ông đã quyết định lên đường sang Hoa Kỳ sau khi được phóng thích khỏi nhà tù, và sẽ tới Hoa Kỳ vào ngày hôm nay, thứ Ba 21 tháng 10. Chính ông đã quyết định sang Hoa Kỳ. Chúng tôi trước sau như một vẫn kêu gọi phải trả tự do cho ông, và tất cả các tù nhân chính trị khác tại Việt Nam”.

  Tuy nhiên phát ngôn viên của Bộ Ngoại giao Mỹ không trực tiếp trả lời câu hỏi liệu blogger Điếu Cày có bị cưỡng ép phải rời Việt Nam ngay sau khi ông ra khỏi nhà tù hay không, mà chỉ nói rằng bà sẽ tham khảo lại với các giới chức Việt Nam về vấn đề này. Nhưng bà xác định rằng chính blogger Điếu Cày quyết định đi Mỹ.

  Như vậy, chính Điếu Cày là người xin sang Mỹ tị nạn chứ không có sự cưỡng ép nào cả.

  Tuy nhiên, bản chất lật lọng, và lật lọng ngay cả với kẻ đã cứu giúp mình thoát khỏi bản án 12 năm tù, Hải Điếu Cày đã lại chém gió ngay tại phi trường, ngay sau “tấm vải liệm màu vàng 3 sọc đỏ”, rằng “Đây là sự chiến thắng của các giá trị dân chủ. Đây là thông điệp hữu hiệu nhất mà chúng ta có thể đánh đi tới các tù nhân chính trị vẫn còn bị giam cầm trong các nhà tù cộng sản là họ không đơn độc.”.

  Phát biểu như Nguyễn Văn Hải, đó là “chiến thắng” của “những giá trị dân chủ” đồng nghĩa với việc chính anh ta quyết định ra đi mà không có sự cưỡng bức nào từ chính quyền.

  Mặt khác, câu trả lời của Nguyễn Văn Hải cũng mâu thuẫn với phát ngôn của Bộ Ngoại giao Mỹ, và nó cũng sẽ là điều mà người Mỹ sẽ phải cân nhắc khi sử dụng Hải làm con bài quảng bá những giá trị Mỹ.

  Chị Beo trong bài viết “Xuất cảnh bằng gì?” đã viết: “Việc Blogger Điếu Cày, Nguyễn Văn Hải, xuất cảnh sang Mỹ ko mới ko đột xuất ko bất ngờ. Nó được Mỹ đưa ra cùng thời điểm với Kù con (ba Phèo cả thảy). Nhưng bây giờ, Điếu Cày mới đồng ý đi.

  Trong dạng xuất cảnh bằng Phèo này, phải có sự đồng ý của cả 3 bên: Việt, Mỹ, Phèo trong đó, cả hai bên đầu đều tôn trọng tuyệt đối sự đồng ý của Phèo.

  Thế nên, Lê Công Định không đi chứ ko phải bị cấm xuất và Nguyễn Văn Hải OK đi chứ không ai trục”.

  Thế là đã rõ! Ngay ngày đầu đến Mỹ, Hải Điếu Cày đã tráo trở đến mức mà Bộ Ngoại giao Mỹ cũng bất ngờ!

  Phát biểu của anh ta như cái tát vào mặt những kẻ như Dương Thị Tân, Phạm Đoan Trang, Phạm Chí Dũng, Nguyễn Xuân Diện.v.v.. nói rằng chính quyền Việt Nam đã buộc Nguyễn Văn Hải phải lưu vong chính trị.

  Câu chuyện Hải Điếu Cày lật lọng và tráo trở là lạ lẫm với người Mỹ, nhưng không lạ với người theo dõi anh ta kể từ khi có cái gọi là “Câu lạc bộ nhà báo tự do” ở Việt Nam.

  Like

 3. Chuột bắt đầu lòi đuôi rùi, đúng vậy ko ai có thể cưỡng bách Điếu cày đi Mỹ (ko nghe người nhà ĐC nói bị áp lực gì hết) trừ khi chính ĐC đồng ý (muốn) đi Mỹ.

  Sau hậu trường sân khấu là 1 lũ diễn viên đang tô son trét phấn cho nhau.

  Like

  • @nck,
   Mỹ hay Úc ko bao giờ ép buộc bất cứ ai hay a dua theo (VN) ép buộc bất cứ ai, bằng chứng là LCĐinh muốn ở lại VN thì dc ở lại thôi, VN có ép mà LCD ko chịu thì Mỹ cũng ko nhận , đơn giản là thế vì nguyên tắc là “never force anybody against their will”
   AC

   Like

 4. Công bằng mà nói thì trước khi đi tù và thời gian ở trong tù anh Hải rất kiên cường đấu tranh cho sự thật và phong trào dân chủ. Nhưng xem anh Hải có giữ vững ý chí kiên cường đó không thì phải chờ sau ngày 21/10/2014 đã. Chúng ta đánh giá con người chỉ qua hành động thực tại chứ không phải hành động ở quá khứ và ở tù. Hôm qua bạn là người tốt thì vẫn có thể hôm nay bạn là người xấu. Con người không phải là cái máy ổn định. Hãy chờ xem anh Điếu Cày làm gì cho đất nước thì lúc đó chúng ta tôn sùng và bầu làm lãnh tụ cũng chưa muộn. Hiện tại tôi chỉ tôn sùng. ngưỡng mộ và muốn bầu chú Châu làm Tổng thống hay Thủ tướng Việt Nam mà thôi. Trình độ, kiến thức, hiểu biết, lòng nhân ái của chú Châu xứng đáng là người lãnh đạo cao nhất của nhân dân Việt Nam.

  Like

 5. Lại một con chốt sang sông trong nước cờ Tây …tiến để trao đổi với Việt Tân (nhân sự của chú này Đông …tiến vào nhà tù cộng sản hết từ cả chục năm trước rồi) vì hết hàng …hót tiền của dân hải ngoại rồi (món hàng Trần Khải …thum …thủm …banh xác rồi ). Tất nhiên là hàng …hót nên các chú cánh tay nối dài cộng sản này phải trống rong cờ mở đón chứ dân hải ngoại không phải là ngu hết đâu . Ai tin tay Điếu Cày này chứ tôi chẳng tin thằng chó nào trong cái Hội tự xưng nhà …láo tự do này , kể cả cựu an ninh cs họ Tạ tên Tần cũng vậy .Toàn hàng dựng cả. Bà vợ tên Tân cùng đứa con tên Dũng đang là những thành viên tích cực của tay điệp viên họ Phạm đó .

  Like

 6. Nếu CSVN không bắt Điếu Cày phải đi thì cần phải xem xét. Chúng ta phải cảnh giác với tất cả những người mà được CSVN ưu ái sau khi ra tù. Việc tốt nhất muốn tiêu diệt CSVN phải là những người Việt Nam ở trong nước chứ không phải ở nước ngoài. Người Việt ở hải ngoại chỉ là người giúp đỡ thôi. Chúng ta nhớ rằng ” đánh rắn phải đánh tại hang “.

  Like

 7. Nhà dân …chủ Điếu cày làm gì cho dân …chủ mà gánh xiếc này la to vậy ? Dạ thưa , anh ta chỉ viết một bài báo bé tí ( mọi người đọc chưa ? ) nói mấp mé rằng tại thác Bản Giốc đang có sự có mặt của chú …chệt và sau đó tụ họp mấy chú nhà …láo tự do khua mấy cái khẩu hiệu chống …thế vận hội tại Bắc Kinh. Còn cái trang mạng nhà …láo tự do viết gì ? Toàn thứ tào lao vớ vẩn chả có gì là dân chủ cả ( mọi người kiểm chứng vô đọc chơi). Vậy mà lại được phong là NHÀ DÂN …CHỦ HÀNG ĐẦU thì hết hiểu mấy thằng la to này .Chúng nghĩ dân Việt là bọn ngu hết chỉ cần giở trò bán kẹo kéo , hội chợ loto hay Sơn Đông mãi võ bán thuốc …ho là lừa hết sao , là có thể móc túi tất cả sao??? Chỉ có mấy thằng an ninh cs hải ngoại lobby kêu gào nhân …tiền ( chứ quyền cái con khỉ ) khắp nơi từ Quốc hội Hoa Kỳ cho tới các thứ tổ chức chuyên phát giải mà chả biết là phát có đúng hay không ( trò hồ sơ lừa này thì cộng sản là thượng thừa chỉ thất bại mỗi vụ phong nhà văn hóa …thế giới cho tay đồ tể họ Hồ tên Quảng thôi ) , quảng cáo rùm beng chứ dân thường chả có cơ hội kiểm chứng nên uống thuốc độc mà cứ tưởng thuốc chữa bệnh … thiếu dân chủ . Trò này cộng sản diễn mấy chục năm nay rồi và mấy thằng trùm an ninh cộng sản đã giàu sụ nhờ bán thứ thuốc Sơn Đông mãi võ này . Chán như con gián !!! Nhìn chúng diễn mà buồn cho sự thiếu hiểu biết của mấy thằng theo đóm ăn tàn , la to mà chả hiểu cái mẹ gì , bị ăn cứt gà mà cứ nghĩ là …

  Like

 8. Tôi và GĐ tôi chỉ tin tưởng và bầu CXN làm TT CP VNHCS thôi, k hề đặt niềm tin vào bất cứ nhà dân chủ nào vì sống trong cđcs bị lừa nh rồi, sợ lắm rồi.

  Like

  • trong lò luyện của cộng sản vàng thật sẽ bị pha vàng giả rồi tung ra thị trường, còn trong lò luyện của VIỆT NAM CỘNG HÒA vàng bị pha tạp chất sẽ luyện lại cho ra vàng nguyên chất tinh khiết, tôi đồng ý cả 2 chân 2 tay với bác DHP trong tất cả các ứng viên nhiệm kỳ đầu bầu cử tổng thống sau khi cộng nô bị xóa sổ tôi ghi danh 2 vị lãnh tụ đầu tiên trong bảng danh sách là kỹ sư NGUYỄN XUÂN CHÂU và người thứ 2 là tiến sỹ ALAN PHAN

   Like

 9. Tôi kính trọng những việc làm đã qua của anh Điếu Cày , nhưng tôi không nghĩ rằng đấu tranh cho nền tự do dân chủ tại VN mà không xuất phát tại VN có ưu thế và hiệu quả hơn trong nước . Tuy nhiên tôi vẫn hy vọng anh Điếu Cày sẽ làm nhiều việc có kết quả lớn lao hơn cho công cuộc đấu tranh giải thể đảng cộng sản VN , đòi hỏi cho quyền tự do dân chủ cho người dân VN .
  Mọi việc vẫn còn ở trước mắt , chúng ta hảy chờ xem .

  Điếu Cày: Tôi đấu tranh để cho ngày trở về VN

  “ Những việc tôi làm chỉ để mang lại lợi ích cho dân tộc VN, cho sự toàn vẹn lãnh thổ VN, sao chính phủ VN lại trục xuất tôi đi… Bà con đón tôi đông thế này, tôi rất hạnh phúc. Tôi xin cảm ơn tất cả những ngươi hoạt động nhiều năm qua để đưa chúng tôi ra khỏi nhà tù. Tôi có kế hoạch là sẽ hỗ trợ anh em dân chủ trong nước, đặc biệt hỗ trợ anh em làm báo tự do trong nước. Tôi sang đây là để đấu tranh cho ngày trở về, không phải cho riêng tôi, mà cho tất cả đồng bào ở đây“.

  Like

  • Bây giờ nâng cấp thành đấu tranh cho ngày về của NVHN, kiều bào chỉ cần mua vé máy bay là về được, tranh đấu chi lớn lao dữ vậy

   Like

 10. Dân Oan Trần Ngọc Anh – NHÂN VIỆC ANH NGUYỄN VĂN HẢI – ĐIẾU CÀY ĐI MỸ

  Trích

  ” Về mặt đời sống cá nhân thì chúng ta nên chúc mừng anh Nguyễn Văn Hải đã thoát được ngục tù đày đọa của CSVN để tới sống trong thế giới tự do đầy nhân bản tình người và sung túc.

  Nhưng đối với đại cuộc tranh đấu cho Quyền Làm Người, Quyền Tự Do Dân Chủ của dân tộc Việt Nam hiện tại thì đây là một sự tổn thất lớn.

  Đừng nghĩ rằng đi ra môi trường tự do ở hải ngoại thì vẫn đấu tranh có hiệu quả, điều đó là một quan niệm sai lầm lớn.

  Từ trước tới nay đã có biết bao nhà tranh đấu lúc ở trong nước thì rất kiên cường nhưng khi rời khỏi VN thì những cố gắng tranh đấu của họ ở hải ngoại bị giảm sút hiệu qủa rất nhiều.

  Nếu đã quyết chí xả thân tranh đấu cho dân tộc thì phải cùng với Đồng Bào trong nước đối đầu với CSVN dù có phải gian nan tù tội.

  Nếu mỗi chiến sĩ tranh đấu cho Dân chủ Nhân quyền của Dân tộc mà đều chọn cách ra đi để thoát sự đày đọa của CSVN thì vô tình chúng ta đang tự biến mình thành món hàng để CSVN trao đổi quyền lợi chính trị với thế giới tự do để CSVN có thêm phương tiện tiếp tục thống trị dân tộc Việt Nam. Và người dân VN là đối tượng chúng ta tranh đấu cho họ sẽ bị bỏ lại bơ vơ.

  Nếu mình thực tâm tranh đấu cho cả dân tộc thì mình phải chấp nhận gian nan đổ xương máu và có thể cả mất sự sống để cùng với Đồng Bào tranh đấu…”

  http://www.trinhanmedia.com/2014/10/nhan-viec-anh-nguyen-van-hai-ieu-cay-i.html

  Like

 11. ” Đánh rắn phải đánh tại hang “. Đánh bọn CSVN thì phải ở tại Việt Nam mà đánh thì mới có thể thắng được chúng. Chính phủ Mỹ hay Âu hay Nhật hay người Việt hải ngoại chỉ có tác dụng trợ giúp thôi. Trước khi thả Điếu Cày bọn chó CSVN sẽ nói ” 1 là anh tiếp tục ở tù cho đến hết án, 2 là anh được thả sớm nhưng không được ở Việt Nam sinh sống”. Điếu Cày đã chọn đi Mỹ và được chính phủ Việt Nam và Mỹ đồng ý. Không bao giờ có chuyện chính phủ Việt Nam và Mỹ bắt buộc Điếu Cày đi Mỹ nếu Điếu Cày không muốn vì nếu không ký vào các thủ tục giấy tờ xuất nhập cảnh thì không thể nào rời khỏi Việt Nam và không thể nào vào được Mỹ cho dù Obama có thích. Vì ở Mỹ là tam quyền phân lập. Điếu Cày đừng có nói là ” Việc đi Mỹ là do Hoa Kỳ quyết định “. Đối với Mỹ và Tây Âu thì trung thực là tiêu chuẩn hàng đầu của con người đấy, đừng có quen thói cộng sản mà ăn nói bừa là không tốt đâu. Tôi rất hy vọng Điếu Cày đấu tranh cho phong trào dân chủ Việt Nam nhưng tôi sẽ không ngu đến mức mà cứ nghe tuyên truyền hay thành tích ở tù của ông mà tin tưởng, tôn sùng ông 1 cách mù quáng đâu. Thực ra ông chỉ là người nổi tiếng thôi chứ chưa phải người có nhiều thành tích dân chủ hay có kế hoạch lật đổ bọn CSVN và có trí tuệ để xây dựng dân giàu nước mạnh, ấm no, hạnh phúc. Chỉ có Nguyễn Xuân Châu mới xứng đáng để tôi quan tâm và mơ ước 1 tương lai tốt đẹp cho dân tộc Việt Nam trong đó có tôi và con cháu tôi. Chúc ông Điếu Cày luôn mạnh khỏe, kiên cường.

  Like

 12. Nhưng dù sao việc đi Mỹ của ĐC cũng động viên phong trào dân chủ nhiều lắm , nó chứng tỏ người vn không đơn độc chống cs , và không hoàn toàn bị cs nắm yết hầu như nhiều người nghỉ . Nếu đấu tranh mà được đi Mỹ thì mọi người hết sợ cs rồi .

  Like

  • Và thằng con vc nào còn sót lại cho dù có chính nghĩa, dấn thân này nọ, thì trong óc não của chúng cũng đã bị lệch bị nhiễm ký sinh cs hết 3/4.

   Like

 13. việc gì cũng cần thời gian để minh chứng thưa bà con, tất cả còn ở phía trước sau ngày ĐC ở Mỹ , hãy để cho anh thể hiện tấm lòng với đồng bào với đất nước qua hành động việc làm cụ thể

  Like

 14. nếu anh ĐC trong thời gian ở tù bị cs tẩy não hay bẻ gẫy ý trí, hoặc bị mua chuộc thì thời gian tới anh ấy sẽ không làm gì góp sức chống cộng, hoặc là chống cộng giả vờ, hoặc là làm loãng ý chí chiến đấu của bà con theo ý đồ của cộng bằng các chiêu bài hòa giải hòa hợp chống tàu cộng mà không vì mục đích xóa sổ cộng sản việt nam

  Like

 15. Bất cứ ai không có ý tưởng lật đổ bọn CSVN trước nhất thì đều là những thằng ngu và dân chủ dởm. Tôi thách đố ông bà nào chống được quân xâm lược Tàu cộng mà vẫn để cho bọn chó CSVN nó lãnh đạo đấy. Quyền lực quân sự và kinh tế nó còn nắm giữ và bọn chó CSVN chúng là lũ tay sai bán nước rồi mà các ông lại yêu cầu, đề nghị, thỉnh thư, van xin nó chống Tàu à. Có bao giờ chúng ta lại nhờ được bọn cướp này chống bọn cướp khác được không. Bọn chó CSVN và bọn Tàu đều là bọn cướp. Chúng ta phải đánh cả 2 thằng cướp. Nhưng trước tiên phải đánh thằng chó cướp CSVN rồi sau đó đánh bọn cướp Tàu cộng. Chưa hiểu được binh pháp đơn giản như vậy thì kiến nghị 1000 năm nữa cũng không làm gì được bọn CSVN và không chống được Tàu xâm lược. Tất cả nhân dân Việt Nam hiện nay tập trung cao độ và trước tiên là tìm mọi cách làm suy yếu và lật đổ bọn chó CSVN. Chỉ có lật đổ được bọn chó CSVN thì mới giải quyết được mọi vấn đề.

  Like

 16. Mục tiêu số 1 và vô cùng khó khăn của dân tộc VN giờ này là lật đổ cđcs thối nát. Chỉ có mỗi mình CXN là đang thực hiện mục tiêu này rất hiệu quả và sắp thành công lớn. Chúng tôi đặt niềm tin và hy vọng tuyệt đối vào CXN. Chỉ có CXN là TT VN thì đất nước ta với hùng mạnh được. Mọi thành phần dân chủ dỏm chỉ kêu gọi chống Tàu, thể hiện lòng yêu nước bằng mồm sẽ k có ng dân nào ủng hộ đâu.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s