CXN_102414_6915_Từ ngày có an ninh 2 mang cài cắm trong PT Dân Chủ, uy tín của đám thần kinh Dân Chủ như Mẹ Nấm rơi rụng như lá mùa thu vậy hé !!!!

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd). Có lẻ cựu đại tá, Nghị sĩ Hồng Sơn Đông, chủ nhiệm báo Điện Tín, Linh mục Trần Hữu Thanh, hội ký giả VN, và ngay cả tướng Dương Văn Minh cũng không biết được rằng mình đã bị Việt Cộng xỏ mũi, giật dây và bị lợi dụng, vô tình góp một phần lớn vào việc sụp đổ miền Nam nhanh chóng, sớm đưa dân tộc vào một chế độ độc tài tàn bạo Cộng Sản. Quý vị đã tiếp tay cho Việt Cộng.

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd). Có lẻ cựu đại tá, Nghị sĩ Hồng Sơn Đông, chủ nhiệm báo Điện Tín, Linh mục Trần Hữu Thanh, hội ký giả VN, và ngay cả tướng Dương Văn Minh cũng không biết được rằng mình đã bị Việt Cộng xỏ mũi, giật dây và bị lợi dụng, vô tình góp một phần lớn vào việc sụp đổ miền Nam nhanh chóng, sớm đưa dân tộc vào một chế độ độc tài tàn bạo Cộng Sản. Quý vị đã tiếp tay cho Việt Cộng.

Châu Xuân Nguyễn
————————-

Ngọc Anh Trần added 4 new photos — with Trí NhânMedia and 9 others.

PHONG TRÀO LIÊN ĐỚI DÂN OAN TRANH ĐẤU VIỆT NAM

TƯỜNG TRÌNH về cuộc ra quân cùng Mạng Lưới Blogger Việt Nam trao văn bản “Yêu cầu Quốc hội bạch hóa Hội nghị Thành Đô”

Đáp ứng lời kêu gọi ủng hộ chiến dịch “Chúng Tôi Muốn Biết” mà Mạng Lưới Blogger Việt Nam khởi xướng, Phong Trào Liên Đới Dân Oan Tranh Đấu đã ra Tuyên Bố mạnh mẽ ủng hộ vào ngày 18-9-2014.
va ngay 15-10-2014, khi Mạng lưới Blogger Việt Nam tuyên bố sẽ đến Văn phòng Quốc hội ở số 56-58 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận Sài Gòn để trao văn bản “yêu cầu quốc hội bạch hóa Hội nghị Thành Đô”, Phong Trào Liên Đới Dân Oan Tranh Đấu lại một lần nữa tỏ thiện chí tích cự ủng hộ.

31 Dân Oan thuộc Phong Trào từ nhiều tỉnh vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long đã phải thức khuya dậy sớm, bất chấp gian nan, vượt qua sự ngăn cấm nghiêm ngặt của nhà cầm quyền CS địa phương để tới địa điểm hành động từ rất sớm. Một số người phải lẻn trốn khỏi nhà từ ngày 14, một so phải thức dậy từ 1 giờ sáng ngày 15 để lên đường đi tới Sài Gòn.

Dân Oan xuất phát từ Bến Tre, gồm các ông bà Huỳnh Thị Hương, Lê Thị Vi, Nguyễn Thị Nị, Trần Thị Ơi, Lê Thị Đành, Phạm Văn Quang, Lê Thị Ghi, Nguyễn Thị Dùng, Nguyễn Ngọc Thinh, Nguyễn Ngọc Mai, Trương Thị Hoa.

Dân Oan tỉnh Tiền Giang gồm các bà Trần Thị Liễu, Nguyễn Thị Thạch, Ngô Kim Loan, Nguyễn Thị Vân, Nguyễn Thị Đi, Nguyễn Thị Thủy, Trần Thị Sáu, Nguyễn Thị Hoa, Trần Thị Hoàng.

Dân Oan tỉnh Long An gồm các ông bà Nguyễn Trung Tài, Mai Thị Kim Hương, Phùng Thị Thị Ly, Phùng Văn Nhỏ, Lê Thị Ngọc Đa, Đặng Chí Linh, Phạm Thị Quởn.

Dân Oan Sài Gòn có 2 bà Đinh Thị Nga với Võ Thị Nhỏ; tỉnh Đồng Tháp có bà Tô Ánh Tuyết và tỉnh Kiên Giang có bà Nguyễn Thị Hoa.

Từ 7 giờ 30 sáng, 31 Dân Oan đã có mặt tại địa điểm, chia thành nhiều nhóm nhỏ đứng chờ sẵn bên ngoài Văn phòng Quốc hội ở số 56-58 Hoàng Văn Thụ. Chờ đợi trong sự kìm nén nôn nóng suốt gần 2 tiếng từ 7giờ rưỡi tới 9 giờ kém thì Dân Oan cử một nhóm 11 người tiến ra cổng Văn phòng Quốc hội để nếu phía Mạng Lưới Blogger Việt Nam có mặt thì nhận biết đang có Dân Oan chờ sẵn để hỗ trợ mình.

Nhưng Dân Oan chờ mãi vẫn chưa thấy người nào của Mạng Lưới Blogger Việt Nam xuất hiện, mà trời thì đã gần 10 giờ rồi nên Dân Oan rất nôn nóng nhốn nháo ngóng trông xem có thấy Mạng Lưới Blogger ra quân chưa.

Côn an thấy các bà nhốn nháo gần trước cổng trụ sở bèn sanh nghi nên hạch hỏi: “Các bà tới đây làm gì?”. Một Dân Oan liền đốp lại: “Hôm nay là tụi tao tới đây để trao thư yêu cầu Quốc Hội làm sáng tỏ hội nghị Thành Đô, Dân Oan tụi tao phải được biết cái hội nghị Thành Đô đó bàn cái gì, Trung quốc nó nói với quốc tế là trong hội nghị Thành Đô chính đảng Cộng sản chúng bay đã dâng Việt Nam cho Tàu, giờ chúng bay hãy trả lời cho chúng tao biết”.

Một đám côn an an ninh nhao nhao chõ vào: “Các bà là Dân Oan các bà biết gì?”.

Dân oan Nguyễn Thị Nị của tỉnh Bến Tre đốp lại ngay: “Sao không biết? Chính Trung quốc nó đã công bố là năm 90 ở Hội nghị Thành Đô chúng bay đã dâng đất nước cho nó mà. Đất nước này là của dân Việt Nam chứ không phải của đảng CS chúng mày mà chúng mày dâng hiến cho Tàu”.

Dân oan Nguyễn Thi Ghi cũng tỉnh Bến Tre tức giận tiếp lời bà Nị: “Cộng sản chúng bay đúng là lường gạt, gia đình tao có 3 người đã hy sinh để đem lại độc lập tự do mà bây giờ tụi bay cướp đất cướp nhà cướp tài sản của người dân chúng tao rồi dâng hiến cho Tàu”.

Một tên côn an hạch: “Vậy mấy bà tới đây mấy bà muốn trao cái gì, đưa tôi coi?”.

Câu hỏi này của tên côn an làm Dân Oan bí vì trong tay không cầm gì hết, không có văn bản yêu cầu mà Mạng Lưới Blogger Việt Nam đang có.
Vả lại, khi ra quân để đồng hành cùng Mạng Lưới Blogger thì phía Mạng Lưới Blogger đã yêu cầu Dân Oan không được đem theo biểu ngữ và không được tỏ thái độ phản kháng quyết liệt như thường lệ. Cần nói thêm cho rõ ở đây là, đến ngay cả sắc phục của Phong Trào thì Mạng Lưới Blogger Việt Nam cũng lo ngại muốn biết trên sắc phục Dân Oan viết những gì…

Vì Dân Oan bị tên côn an hỏi bí nên nổi nóng hướng sang chuyện khác, bà Nguyễn Thị Nị gào lên át giọng tên côn an: “Đủ má tụi bay, tụi bay đem xe tới đây để làm cái trò gì đây? Tụi tao đứng đây, giữ im lặng câm như hến là tụi tao đã quá hiền rồi, tụi tao bức xúc lắm rồi, giờ tụi bay còn muốn gì nữa đây?”.

Một tên an ninh liền phản pháo: “Ai còn lạ gì mấy bà nữa, mấy bà chờ quân của mấy bà tới đông đủ để mấy bà la lối gây rối thôỉ”.

Dân oan tỉnh Long An Phùng Thị Ly đốp lại ngay: “Nè, tao báo cho chúng mày biết trước nha, là quân của tao đã có sẵn rồi nghe con, vì hôm nay chúng tao ôn hòa vì chúng tao đi ủng hộ Mạng Lưới Blogger Việt Nam; chứ bình thường thì mấy má mày không phải đứng yên như vầy đâu, từ nãy giờ má chúng mày bực bội lắm rồi, đừng chọc má mày điên…”

Cuộc cãi vả qua lại giữa an ninh côn an với đoàn Dân Oan của Phong Trào tới đây thì không tiếp diễn bằng lời nói nữa, mà bằng bạo lực, côn an an ninh xông vào cưỡng chế các bà lên xe, lúc đó là tầm 10 giờ kém.

Dân oan Trần Thị Hoàng của tỉnh Tiền Giang giơ máy ảnh lên chụp hiện trường thì một côn an hô lên “Bắt cái con đó lại, lấy máy nó”. Lập tức 4 côn an 2 trai 2 gái lao tới chụp bắt bà Hoàng, bà Hoàng vùng chạy ra đường, đến giữa đường thì bà trượt chân té ngã, 4 côn an kia liền ập tới, đè bà xuống bẻ tay bẻ chân, giựt máy ảnh rồi lôi bà Hoàng lên xe.

Lúc an ninh cưỡng bức 11 người lên xe thì một Dân Oan ôn tồn dạy bảo lũ côn an “Các mẹ có làm gì đâu mà sao các con lôi kéo đàn áp các mẹ?”. Khi các bà đã bị tống lên xe thì thùng thuốc bức xúc tức giận của các bà mới bắt đầu nổ tung. Dân Oan gào lên chửi rủa “Đủ má cái đảng CS tụi bay, đất nước Việt Nam là của dân VN chứ không phải của đảng CS tụi bay mà tụi bay đem dâng hết cho Tàu. Cộng sản tụi bay nói tụi bay giải phóng cho dân Miền Nam, tụi bây vào đây tụi bay cướp tài sản của dân chứ tụi bây giải phóng cho ai?”. Tất cả tội ác của cộng sản từ thời trước tới nay đều được các bà Dân Oan lôi ra sỉ vả nguyền rủa bằng những lời lẽ cực kỳ cay độc nặng nề. Các bà Dân Oan đòi côn an phải trả lại máy điện thoại cho các bà, nếu không các bà sẽ không cho xe chạy và sẽ liều mạng, “Chúng tao đéo còn gì để mất nữa”, các bà chỉ mặt bọn côn an mà nói. Thấy thái độ quyết liệt của Dân Oan, bọn côn an đã trả lại hết máy điện thoại cho các bà. Trên suốt đoạn đường từ Sài Gòn về Bến Tre, bọn côn an an ninh đã phải nghe Dân Oan nguyền rủa không phút nào ngơi.

Kính thưa qúy vị và các chiến hữu

Trước khi kết thúc bài tường trình này, Phong Trào chúng tôi thấy phải nói ra một điều chẳng đặng đừng. Đó là, trong sự hợp tác với đoàn thể bạn, lần này là lần thứ hai Phong Trào chúng tôi phải hứng chịu nỗi ê chề cay đắng và đau đớn.

Lần thứ nhất là cuộc tranh đấu cho công lý của 3 người yêu nước là Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Văn Minh và Nguyễn Thị Thúy Quỳnh vào ngày 26-8-2014, tại Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp. Phong Trào chúng tôi hôm đó có 19 người tham gia, vào buổi sáng, lúc thấy một nhà dân chủ đang bị côn an an ninh cưỡng bức lên xe thì chúng tôi từ bên này lề đường nhào sang bênh vực chiến hữu. Côn an chặn chúng tôi lại, một cuộc giằng co xô xát xảy ra, chúng tôi đã bị bạo hành rất tàn nhẫn, bị côn an cướp mất máy ảnh đã dùng để chụp tấm ảnh nhà dân chủ đang bị côn an đàn áp. Đến chiều, lại xảy ra một cuộc đối đầu với côn an an ninh, đoàn Dân Oan chúng tôi bị côn an đánh đuổi tan tác, Dân oan Trần Ngọc Anh bị đòn thù nặng nhất, bị bất tỉnh phải đưa vô nhà thương cấp cứu và 3 tiếng sau mới hồi sức. Sự việc Dân Oan chúng tôi hai lần bị côn an bạo hành, tổn hại cả về thân thể cũng như tài sản như thế nhưng các đoàn thể bạn không hề tỏ thái độ liên đới, ngay cả việc thông tin Phong Trào chúng tôi bị đàn áp cũng chẳng thấy ai trong số các đoàn thể cùng tham gia biểu tình hôm đó làm.

Và lần thứ hai là cuộc hợp tác tranh đấu với Mạng Lưới Blogger Việt Nam hôm nay. Như ở phần trên đã trình bày, đoàn Dân Oan 31 người chờ đợi nhấp nhổm suốt từ 7giờ sáng tới gần 10giờ trưa mà vẫn không thấy bóng dáng chiến hữu nào của Mạng Lưới Blogger hay của các đoàn thể khác tại địa điểm hành động. Mãi đến lúc xảy ra cuộc đấu khẩu giữa Dân Oan với côn an, rồi Dân Oan bị côn an bạo hành cưỡng bức lên xe thì mới nhìn thấy 2 chiến hữu đứng bên kia đường… Thật là ê chề !!!

Còn một điều đáng buồn nữa là, theo yêu cầu của Mạng Lưới Blogger Việt Nam thì Phong Trào Liên Đới Dân Oan hôm nay không nên đem theo bất cứ “đồ nghề” thường dùng gì. Dân Oan vì đại sự cũng đã nhượng bộ yêu cầu đó của Mạng Lưới Blogger. Nhưng chính vì sự nhượng bộ này mà khi phía Mạng Lưới Blogger Việt Nam không xuất hiện thì Dân Oan lâm vào tình thế bất lực vì trong tay không đồ nghề để có thể tạo một cuộc biểu tình tự phát… Ôi, thật là ngao ngán!!!

Cũng vì thiện chí hợp tác với các đoàn thể tranh đấu bạn trong đại cuộc cứu dân cứu nước này mà nhiệt tình của Dân Oan chúng tôi đã bị xúc phạm.

Quý vị và qúy thân hữu thấy Phong Trào Dân Oan chúng tôi có đáng thương không?

PHONG TRÀO LIÊN ĐỚI DÂN OAN TRANH ĐẤU KÍNH TƯỜNG TRÌNH

Ngọc Anh Trần's photo.
Ngọc Anh Trần's photo.
Ngọc Anh Trần's photo.
Ngọc Anh Trần's photo.
 • Ngọc Anh Trần Thật buôn khi viet lên nhung lời đau đớn này .
 • Van Theo Le CSVN đả cấu kết với bọn Xâm Lược, để bán rẽ Đất Nước và Dân Tộc VN thì hiện nay , sự Xách Nhiểu, Đàn Áp, Tù Đày , sẽ tiếp tục đến với người Việt chúng ta, hải xa lánh loại thuối nát bán nước
 • Trần Ngọc Châu Em là người công giáo THIÊN CHÚA KHÔNG BỎ RƠI NGƯỜI CÔNG CHÍNH đâu chị à có lẻ chung ta đang vác thánh giá đó ! thiên Chúa không để chúng ta chiụ quá sức đâu ! hãy cầu nguyên . những kẽ ác sẻ bị báo ứng chỉ sớm hay muộn mà thôi ! chị ráng giữ sức khoẻ
 • Nguyễn Ngọc Như Quỳnh Em xin lỗi chị và mọi người vì đã không thể đến đó như lời đã hẹn.
  Em cũng xin lỗi vì mục tiêu từ đầu là ôn hoà để trao yêu cầu chứ không phải biểu tình nên đã đề nghị mọi người tham gia không căng băng rôn khẩu hiệu.
  Mọi sự là tại em hết.
  Em xin lỗi các chị.
 • Anna Ngochuynh Thuong các bà con dân oan PT quá cố lên đi các mẹ …,
 • Nghia Du hảy giử vửng niềm tin nhé
 • Phung Thi Ly Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ơi nếu tụi chị thấy em xin lỗi thì sẽ khg viết bài nầy nhưng cũng mai là tụi chị đăng bài nầy và hiểu biết rất rỏ về hội nghị thành đô nên bọn ca nó khg có cớ biêu xấu cho là phản động lôi kéo dân oan đi minh bạch hóa về hội nghị thành đô của csVN với CS trung quốc năm 1990 chắc em nhìn thấy hà nội cũng việc nầy ỡ ngoài đó.?
 • My Mind Hẹn xong ko đến, đến mà ko ra mặt. Thật hèn hạ. Đừng tự nhận mình là nhóm gì gì đó nữa đi. Dân oan đã quá khổ rồi
 • Ngọc Anh Trần Bạn My Mind à, vụ này chỉ là lực bất tòng tâm thôi, chứ các vị trong Mạng Lưới Blogger cũng đã từng chứng tỏ tinh thần xả thân hy sinh vì đại cuộc nhiều rồi
 • Trần Ngọc Châu My Mind Tôi thích bạn ! không biết là bạn ở tỉnh nào ? nhưng cách suy nghỉ để mà nói ra câu này là con người tính thẳng thắng đó . mến phục
 • Tôn Nữ Mậu Thân Ủng hộ đồng bào dân oan bị hèn ác đảng csvg ăn cướp trắng tay, hoan hô, sát cánh, cùng anh , chị, em quốc nội đấu tranh chống quân vc hèn hạ, phản quốc, tham nhũng, hại dân , bán đứng tổ quốc cho giặc tàu
 • My Mind Ngọc Anh Trần cháu bức xúc quá, @trần ngọc châu em ở hải phòng
 • Nguyễn Ngọc Như Quỳnh https://www.facebook.com/MangLuoiBlogger/photos/a.244411705721126.1073741828.238549736307323/364942677001361/?type=1&fref=nf

  Lời tạ lỗi của Mạng Lưới Bloggers Việt Nam</p>
<p>Kính thưa các cô chú Dân Oan và các bạn đồng hành,</p>
<p>Vào ngày 15.10.2014, đáp ứng lời kêu gọi cùng nhau đến văn phòng Quốc hội tại Hà Nội và Sài Gòn để trao yêu cầu đòi Quốc hội phải bạch hóa Hội nghị Thành Đô, một số thành viên của Mạng Lưới Bloggers Việt Nam đã vận động nhiều cá nhân và đồng bào chuẩn bị để đến địa điểm đúng giờ.<br />
Tuy nhiên, trước những sức ép đòi hỏi bạch hoá mật nghị Thành Đô, ngoài việc soạn thảo và gửi tài liệu tuyên truyền đến đảng viên để chữa cháy, an ninh đã gia tăng việc canh chừng và ngăn chặn những cá nhân chủ chốt mà họ biết sẽ tham gia chiến dịch này. Tại Sài Gòn, một số thành viên của MLBVN cũng đã không phải là ngoại lệ. Gặp sự cản trở vào giờ phút chót và dù các bạn đã cố gắng nỗ lực bằng mọi cách để rời khỏi nhà từ 3 giờ sáng vẫn đã không thể khắc phục được cho đến mãi sau 11 giờ trưa, nên kết quả là đã không thể có mặt tại địa điểm để đồng hành cùng các cô chú Dân Oan và các bạn. Lực bất tòng tâm, cho dù vì lý do khách quan hay chủ quan, việc không thể có mặt để cùng tham dự là một sai phạm lớn không thể chối bỏ. MLBVN xin chân thành tạ lỗi cùng các anh,chị dân oan. </p>
<p>Sự có mặt của các cô chú, anh chị tại Hà Nội và Sài Gòn để trao yêu cầu là một hành động đấu tranh tích cực và vô cùng cần thiết trước hiểm hoạ Việt Nam đã và đang tiếp tục đi vào thời kỳ Bắc thuộc nguy hiểm nhất trong lịch sử dân tộc. Đặc biệt là các cô chú Dân Oan đã không quản ngại đường xa, cùng nhau kéo về Sài Gòn và bị hành hung chỉ vì muốn tranh đấu cho sự tồn vong của đất nước. Đó là tấm gương sáng để các thành viên trẻ của MLBVN noi theo và sẽ nỗ lực hơn nữa để khắc phục mọi khó khăn còn gặp phải ở tương lai.</p>
<p>Việc an ninh tìm mọi cách để ngăn chặn những người đến trao yêu cầu, việc công an hành hung và dư luận viên khích bác những đại diện tại Hà Nội, bắt giữ dân oan tại Sài Gòn, và việc Quốc hội đóng cửa không tiếp nhận yêu cầu chính đáng của người dân đã là câu trả lời quá rõ ràng cho những câu hỏi mà chiến dịch Chúng Tôi Muốn Biết nêu ra. Bộ máy cầm quyền đã gián tiếp xác nhận những điều khuất tất của Hội nghị Thành Đô mà người dân muốn biết qua hành vi đàn áp, thái độ hung hãn, bịt miệng dân, bắt bớ, cưỡng bức, trục xuất người dân ra khỏi khu vực quốc hội vào ngày 15.10 vừa qua. </p>
<p>Đòi hỏi Quốc hội phải bạch hoá Hội nghị Thành Đô chỉ là một bước nằm trong giai đoạn khởi đầu của một chiến dịch nhằm tranh đấu cho nền độc lập lâu dài của đất nước. Mạng Lưới Bloggers Việt Nam sẽ cố gắng hết sức mình nhằm học hỏi, khắc phục những khó khăn, để tiếp tục đóng góp tâm huyết và sức lực nhỏ bé của mình trong phong trào Chúng Tôi Muốn Biết. </p>
<p>Xin kính chúc tất cả chúng ta vượt qua mọi rào cản, và vững chí trước mọi nỗ lực đánh phá sẽ còn tiếp diễn của lực lượng công an và dư luận viên của đảng, để chúng ta sẽ luôn có nhau và cùng nhau chung vai trong những tháng ngày đầy gian lao và thử thách trước mặt. Tất cả xin vì non sông tổ quốc Việt Nam.<br />
*******<br />
Mạng Lưới Bloggers Việt Nam

  Lời tạ lỗi của Mạng Lưới Bloggers Việt Nam

  Kính thưa các cô chú Dân Oan và các bạn đồng hành,

  Vào ngày 15.10.2014, đáp ứng lời kêu gọi cùng nhau đến văn phòng Q…

  See More

 • Ngọc Anh Trần Nguyen Ngoc Nhu Quỳnh
  Chi hiêu chi thông cam cho các em ,
  Nhung chi đứng giũa chi cũng khổ tâm , chi phai trọn phong trào em à
  Em hiêu cho chi nha
 • Nguyễn Ngọc Như Quỳnh Hì chị em mình hiểu nhau là được mà chị
 • Trí NhânMedia Khi tự nhận là lãnh đạo – thủ lãnh, thì phải biết nhìn xa, đoán biết kết quả, ước lượng sức lực để có những kế hoạch bảo toàn cho người cộng tác. Còn nếu không thể ước lượng được kết quả thì đừng đứng ra hô hào đưa những người khác vào vòng nguy hiểm. Đối đầu với bọn lưu manh chuyên dùng bạo lực không phải là chuyện đùa. Lời xin lỗi không thể xóa hết những đau đớn mà những người dân oan đang nhận lãnh.Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là người hoạt động đấu tranh nổi tiếng, có những liên hệ với nhiều tổ chức thế giới, tuy nhiên trong quá khứ cũng đã từng có những tắc trách đưa đến hậu quả không tốt như vậy. Và khi gây ra tổn thất cho chiến hữu của mình, thì chẳng khác nào tự mình làm kiệt quệ sức mạnh của chính mình.

  Mong lời góp ý thẳng thắn không khiến Mẹ Nấm phật lòng.
  Mong các chị em trong PT giữ vững tinh thần.

 • Ngoc Nhi Nguyen Hơi thắc mắc chút xíu : Tại sao xin lỗi các cô bác Dân oan lại phải dùng tiếng Anh ” We are sorry ” ? Tiếng Việt không có từ thích hợp để xin lỗi sao ?

++++++++++++++++++++++

Về chuyện mẹ nấm này, có nhiều lý do như CXN thấy sau đây:
—–

1. Như NVHN đều biết, những nhóm tranh đấu, tổ chức của họ mà có ai dính tới CS, là SV du học (VNCH hay CS cũng bị họ cho là CS hay thân CS), về VN 1 lần thôi, đọc báo chí lề phải v.v..là họ đẩy ra khỏi tổ chức chứ đừng nói tới chuyện để trg tổ chức và cô lập (họ sợ email gửi nầm tới ng đó) CXN là du học sinh VNCH nên không bao giờ nằm trong tổ chức của họ, nhưng CXN tự mình chống Cộng còn giỏi hơn họ nữa.
————

2. Ở VN khi thấy đồng chí an ninh thành Ủy Phạm Chí Dũng bỏ ĐCSVN là tất cả đám thần kinh dân chủ bám đít PCD. Khi PCD kêu gọi biểu tình chống TC là để thâu tóm thằng nào, con nào là thủ lĩnh rồi thì những email hẹn ngày giờ tụ tập ở đâu đều qua tay an ninh CS hết. Như vậy thay vì CS bỏ 100 AN săn lùng và gác cổng 100 người thì bây giờ chúng biết chính xác 5 hay 3 đầu nậu thì chỉ gửi 50 hay 30 AN thôi, quá đơn giản mà…CXN*_070914_5570_Vui nhất là đồng chí PHẠM CHÍ DŨNG: An ninh Nội chính Thành ủy, từng làm việc tại Tổng cục 2, cũng từng làm việc cho Phòng Nghiên cứu Thành ủy, và từng là thư ký riêng cho Trương Tấn Sang… lại đi sâu đi sát không thiếu mặt thậm chí là lãnh đạo những nhóm chính trị giả danh tự xưng là “xã hội dân sự”

Tất cả những email tụ họp biểu tình đều c/c cho PCD và HNBĐL mà.
————–

3. Ở Úc này, ngay cả những lúc chưa có đtdđ, tôi dc giáo dục là khi hẹn ai, mà thấy trể dù vài phút cũng đt cho ng ta biết để ng ta tính chuyện đợi hay đi. Vậy mà với chuyện tụ họp dân oan này, vì lý do gì ra ko dc thì alo cho họ, ko ng này thì ng khác, email cho họ v.v..để họ giải tán đừng cương với CA để bị hốt hết
—–

4. Sau khi bị hốt ngày 15.10, Mẹ Nấm là BTV kỳ cựu của Dân Làm Báo mà im re, có lên tiếng cho đám ng xấu số này đâu, cho tới ngày 18 thì Trần Ngọc Ánh mới đăng status trên thì ngày 19.10 MN mới lên tiếng, tiếng Anh đàng hoàng như…I am Sorry cho mấy bà tay lấm chân bùn Dân Oan kiếm ng dịch tiếng Anh chơi cho bỏ ghét.
———————
5. Đành rằng có bàn tay của CXN tiếp tay vào tiêu diệt uy tín của bọn thần kinh dân chủ này vì theo quan điểm của CXN, bất cứ ai vô tình hay cố ý làm hại công cuộc đấu tranh của 90 triệu dân VN đều phải tiêu diệt uy tín chúng trước khi chúng làm hại cho 90 triệu dân bằng cách giúp CSVN hoàn thành kế hoạch ve sầu thoát xác, MTGPMN2 hay Putin2 làm sống dậy DCS sau kỳ sụp đổ này.

===================================

 

Lời tạ lỗi của Mạng Lưới Bloggers Việt NamKính thưa các cô chú Dân Oan và các bạn đồng hành,

Vào ngày 15.10.2014, đáp ứng lời kêu gọi cùng nhau đến văn phòng Quốc hội tại Hà Nội và Sài Gòn để trao yêu cầu đòi Quốc hội phải bạch hóa Hội nghị Thành Đô, một số thành viên của Mạng Lưới Bloggers Việt Nam đã vận động nhiều cá nhân và đồng bào chuẩn bị để đến địa điểm đúng giờ.
Tuy nhiên, trước những sức ép đòi hỏi bạch hoá mật nghị Thành Đô, ngoài việc soạn thảo và gửi tài liệu tuyên truyền đến đảng viên để chữa cháy, an ninh đã gia tăng việc canh chừng và ngăn chặn những cá nhân chủ chốt mà họ biết sẽ tham gia chiến dịch này. Tại Sài Gòn, một số thành viên của MLBVN cũng đã không phải là ngoại lệ. Gặp sự cản trở vào giờ phút chót và dù các bạn đã cố gắng nỗ lực bằng mọi cách để rời khỏi nhà từ 3 giờ sáng vẫn đã không thể khắc phục được cho đến mãi sau 11 giờ trưa, nên kết quả là đã không thể có mặt tại địa điểm để đồng hành cùng các cô chú Dân Oan và các bạn. Lực bất tòng tâm, cho dù vì lý do khách quan hay chủ quan, việc không thể có mặt để cùng tham dự là một sai phạm lớn không thể chối bỏ. MLBVN xin chân thành tạ lỗi cùng các anh,chị dân oan.

Sự có mặt của các cô chú, anh chị tại Hà Nội và Sài Gòn để trao yêu cầu là một hành động đấu tranh tích cực và vô cùng cần thiết trước hiểm hoạ Việt Nam đã và đang tiếp tục đi vào thời kỳ Bắc thuộc nguy hiểm nhất trong lịch sử dân tộc. Đặc biệt là các cô chú Dân Oan đã không quản ngại đường xa, cùng nhau kéo về Sài Gòn và bị hành hung chỉ vì muốn tranh đấu cho sự tồn vong của đất nước. Đó là tấm gương sáng để các thành viên trẻ của MLBVN noi theo và sẽ nỗ lực hơn nữa để khắc phục mọi khó khăn còn gặp phải ở tương lai.

Việc an ninh tìm mọi cách để ngăn chặn những người đến trao yêu cầu, việc công an hành hung và dư luận viên khích bác những đại diện tại Hà Nội, bắt giữ dân oan tại Sài Gòn, và việc Quốc hội đóng cửa không tiếp nhận yêu cầu chính đáng của người dân đã là câu trả lời quá rõ ràng cho những câu hỏi mà chiến dịch Chúng Tôi Muốn Biết nêu ra. Bộ máy cầm quyền đã gián tiếp xác nhận những điều khuất tất của Hội nghị Thành Đô mà người dân muốn biết qua hành vi đàn áp, thái độ hung hãn, bịt miệng dân, bắt bớ, cưỡng bức, trục xuất người dân ra khỏi khu vực quốc hội vào ngày 15.10 vừa qua.

Đòi hỏi Quốc hội phải bạch hoá Hội nghị Thành Đô chỉ là một bước nằm trong giai đoạn khởi đầu của một chiến dịch nhằm tranh đấu cho nền độc lập lâu dài của đất nước. Mạng Lưới Bloggers Việt Nam sẽ cố gắng hết sức mình nhằm học hỏi, khắc phục những khó khăn, để tiếp tục đóng góp tâm huyết và sức lực nhỏ bé của mình trong phong trào Chúng Tôi Muốn Biết.

Xin kính chúc tất cả chúng ta vượt qua mọi rào cản, và vững chí trước mọi nỗ lực đánh phá sẽ còn tiếp diễn của lực lượng công an và dư luận viên của đảng, để chúng ta sẽ luôn có nhau và cùng nhau chung vai trong những tháng ngày đầy gian lao và thử thách trước mặt. Tất cả xin vì non sông tổ quốc Việt Nam.
*******
Mạng Lưới Bloggers Việt Nam

+++++++++++++++++++
Vì vậy DLV có bài này cũng rất xứng đáng cho những hành xử bẩn thỉu của đám thần kinh Dân Chủ này……….http://danchuonline.com/dam-mang-luoi-blogger-viet-nam-bi-khon-loi/

Đám Mạng lưới blogger Việt Nam bị tố khôn lỏi

Võ Khánh Linh

By Võ Khánh Linh October 14, 2014 02:24

Đám Mạng lưới blogger Việt Nam bị tố khôn lỏi

Một bài viết trên page https://www.facebook.com/DonghanhvoiNoU mới đây tố Vũ Đông Hà và đám yêu nữ Dân làm báo trong nước đòi khôn hết phần người khác qua việc cho 3 người đang bị quản chế đứng tên và vận động người cùng tham gia  đưa bản yêu cầu tới các văn phòng tiếp dân của Chính phủ trong khi cả đám đệ tử khác của Hà thì trốn biệt. Thật tiện lợi đôi đường, nếu không kiếm được ai “thí tốt” thì cũng có cớ, thành viên MLBVN bị đàn áp, còn kiếm được thằng nào “ngu thay” thì cũng rung đùi, ngồi mát ăn bát vàng, có vài thằng ngu ra đỡ đạn, ăn shit của dân chúng, báo đài trong nước thay cho mình!!!

=====

Khôn thiệt!

Vừa ghé thăm ông bạn được nghe tiếng cười ruồi, thằng cha Vũ Đông Hà đạo diễn đám yêu nữ của mình kiểu gì mà diễn kịch khôn thế. Chúng vẽ dự án “Hội nghị Thành Đô – Chúng tôi muốn biết” rầm rộ, đứa nào đứa nấy chỉ cần giơ mẩu giấy rồi tự biên tự diễn thành đủ kiểu “con hát mẹ khen hay”, hội nọ nhóm kia ra tuyên bố ủng hộ “quyền được biết” như trò chơi trẻ con, nay đòi đưa bản yêu cầu Quốc hội bạch hóa Hội nghị Thành Đô thì cho 3 ông bà vừa ra tù, bị quản chế tại gia đứng tên…đi đưa tuyên bố, rồi xúi chúng đi nỉ non hết nhóm nọ nhóm kia mời mọc người tham gia đoàn, lố nhất là còn nhồi thêm câu mồi “đã lựa chọn ra một số đại diện để trực tiếp đi trao bản yêu cầu cho Ban Dân Nguyện và Văn Phòng Quốc Hội vào ngày 15/10 sắp tới”. Chúng làm như giành hết phần khôn của người khác vậy! Có đại diện rồi còn đi năn nỉ, rên rỉ điếc cả tai người khác làm gì?

Ồ, công nhận bức xúc của ông bạn già này có lý thiệt. Cả đám Mạng lưới Blogger Việt Nam như Quỳnh Nấm Gấu, Tiến Nam, vợ chồng Kim Tiến, Hoàng Vi, …cùng cả ban bệ ăn dầm ở dề trong Dòng Chúa Cứu thế miền Nam khá là đông, sao lại đi thí 3 người toàn diện thừa lý do để …ngu gì ra khỏi nhà đứng tên đưa bản yêu cầu! Dạo nọ cô Nghiên trốn lên Hà Nội tới ĐSQ Úc, xong phải diễn cả màn hóa trang với sự yểm trợ của đại diện Sứ quan Úc, sự che chở của linh mục Thái Hà cùng với màn đột nhập về nhà mình đầy ly kì, về đến nơi an toàn mới thở phào nhẹ nhõm. Có cho kẹo mấy ông bà này dám vác mặt đến mấy chỗ đó gặp công an để nhận thêm vài biên bản vi phạm quản chế!

Tôi hỏi ông bạn xem đã có đại ca nào xung phong đóng thế họ chưa? Ông bạn cười phá lên, chọn thành phần ba lăng nhăng như Trương Văn Dũng hay dân oan thì đầy, người tử tế thì đừng hòng họ nghía đến. Rồi kiểu gì chẳng lại diễn cái trò, công an bao vây tôi không đi được hoặc lu loa thường thấy ở mấy Văn phòng tiếp dân đó làm bản báo cáo kết quả đưa đơn. Mấy trí thức, mấy cụ hưu trí thì ngán ngẩm trò này đến tận cổ đừng hy vọng cụ nào đi cho.

Ôi trời, để xem mấy ông Trịnh Hội, Vũ Đông Hà với cô Quỳnh Nấm Gấu đạo diễn vụ này ra sao, kết thúc dự án này theo kịch bản nào?
Nguồn https://www.facebook.com/DonghanhvoiNoU

++++++++++++++

Bọn thần kinh dân chủ này hành xử còn tệ hơn ĐCSVN thì làm gì dân VN có cơ hội ếu theo mãi bọn ngu dốt này.
Melbourne
24.10.2014
Châu Xuân Nguyễn

3 comments on “CXN_102414_6915_Từ ngày có an ninh 2 mang cài cắm trong PT Dân Chủ, uy tín của đám thần kinh Dân Chủ như Mẹ Nấm rơi rụng như lá mùa thu vậy hé !!!!

 1. với bạo lực thì phải dùng bạo lực mà trị, nói bằng mồm hỏi có ích gì ? cái đám rân chủ cò vạc vớ vẩn trói gà không chặt lại nhát như thỏ đế thì làm được cái quái gì cho đời mà trông vào tụi nó hả bà con thiệt thà của tui ơi ???

  Like

 2. Qủa thật không còn gì khinh bỉ hơn lũ rân chủ thối tha chúng lừa để lấy nốt đi niềm hi vọng cuối cùng của người dân về dân chủ. Chắc chắn 1 ngày nào đó chúng mày sẽ phải chịu chung số phận với đảng cs qủy đỏ.

  Like

 3. Bọn chó dân chủ dởm. Thằng chó Vũ Đông Hà. Phải nói chú Châu phân tích rất logic bọn lừa đảo dân chủ dởm Vũ Đông Hà và Mẹ Nấm. Nhân dân ta phải thật cảnh giác nếu tin bọn này thì chỉ có bị chúng nhử đến một chỗ cho bọn công an nó bắt nhốt hết thôi

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s