CXN_102514_6923_Châu Xuân Nguyễn thách 3D trở thành một Boris Yelsin của VN đấy

Nguyễn Tấn Dũng vỡ nợ

Châu Xuân Nguyễn
———————————-

Mặc dầu KTVN tụt dốc thê thảm, và 3D biết tỏng rằng năm 2015 tổng thu thuế chỉ có 850 ngàn tỉ, nợ công tăng 540 ngàn tỉ, trái phiếu để trang trải là 510 ngàn tỉ (chỉ bán được 200 ngàn tỉ max thôi), 2016 là càng khó khăn hơn về thâm thủng NS, rồi 2017, 18, 19, 20 v.v..
——————

Ngày hôm nay đã nhìn thấy 3D dùng lực đánh bại Nguyễn Sinh Hùng, Nguyễn Phú Trọng thì cúc cung tận tụy sợ ném chuột vỡ bình, Nguyễn Bá Thanh trốn biệt không về, 4S là hết dám hó hé từ lâu rồi.
————

Chỉ có cách tốt nhất để 3D chấm dứt khổ nạn KT (BĐS chết tiệt, 650 ngàn/700 ngàn DNNVV đóng cửa, tăng trưởng tín dụng phải phù phép vì DN đóng cửa hết thì ai vay tiền, hệ thống NH chủ chu cấp dc 200 ngàn tỉ trái phiếu vì nợ xấu NH là hằng triệu tỉ, DNNN nát bét, nợ 1,65 triệu tỉ, TTCK sống nhờ bơm thổi, thất nghiệp thực tế rất cao, biểu tình xuống đường nổi sóng.
————–

Theo CXN nhìn thấy thì cách tốt nhất để 3D thoát hết tất cả những vấn nạn này là tuyên bố giải thể ĐCSVN, rồi cũng cố lực lượng cho một cuộc bầu cử dân chủ trg 1 năm hay 2 năm. Khi đó 90 triệu người sẽ toàn chú tâm vào tình hình CT mà quên đi KTVM.
————–

Giải thể ĐCS ngay lúc này rồi tới đâu hay tới đó, ĐCS rất kiệt quệ, nếu để toàn dân nổi dậy năm 2015 thì sẽ có đổ máu lớn mà di chuyển tài sản không kịp.
—-

Hãy suy nghĩ mà hành động nhé 3D. Đây là duy nhất 1 lối thoát cho 3D, cho 3 triệu đảng viên và có thể nói cho 90 triệu dân.

Nếu 3D ko hành động ngay bây giờ, khi toàn dân xuống đường biểu tình thì CXN không dám bảo đảm sinh mạng cho ĐV ĐCS chứ đừng nói tới chóp bu. Vậy nhé 3D, the ball is in your court, you are the one to make a decision for everybody, Good Luck,

Melbourne
25.10.2014

Châu Xuân Nguyễn

27 comments on “CXN_102514_6923_Châu Xuân Nguyễn thách 3D trở thành một Boris Yelsin của VN đấy

 1. Thời cơ lớn khó tới 2 lần trong đời người, 3D chơi luôn đi, nêu ko thì sau khi về vườn sẽ bị chúng nó sẽ lột truồng ra cho thiên hạ xem chơi đó.

  Like

 2. Trước giờ cũng có đôi lần khuyên anh 3X mà anh còn chưa tin tui lắm,nay chủ tướng nhà tui cuối cùng cũng có ý giúp anh 3X thoát nạn và cứu đám thân cận,máu mủ thì chắc rằng có việc hệ trọng sắp xảy ra,người ta nói khôn 3 năm dại một giờ,còn anh 3X thì dại gần cả đời vì theo CS,bây giờ thì nên khôn 1 giờ để sống còn,theo tui nhìn nhận là số anh 3X là số con heo đó,sướng cả đời,của cải ê hề,ăn chơi xả láng,muốn gì có nấy,đánh ai chết nấy,đụng tay vào gì thì y như chỗ ấy tan rã,đụng KT là nát,đụng CT là có thằng tự chết…..và đến giờ lâm nguy cũng có đường thoát do chủ tướng nhà tui chỉ vẽ,vậy nên tận dụng mà khôn ngoan một giờ để số con heo được tròn trĩnh cái số má nhe anh 3X.

  Like

 3. Nếu 3x dám làm như anh Châu đề nghị thì có khi được “Tổ quốc ghi ơn” đó.

  Like

 4. tôi có lời khuyên ngài 3D một câu thời cơ ngàn năm có một , thời điểm này là lúc đảng cộng sản đang rất yếu thế mà thế và lực của ngài là trên cơ chúng nó, ngài hãy làm tới luôn đi, dân Việt đang khát cháy cổ lúc nào cũng mơ màng VN trở thành nước tư bản như mỹ úc canada, họ sẽ ủng hộ ngài mặc dù hậu quả 2 nhiệm kỳ tại vị qua ngài gây ra cực xấu, sau cuộc đảo chính thành công ngài sẽ có hàng khối quân sư cực giỏi giúp ngài lập công chuộc tội. như vậy là chọn vẹn đôi đường nhất tiễn trúng song điêu, nhân dân VN thoát nạn và ngài cũng yên thân hưởng phú quí vinh hoa. việc trọng đại này chỉ có ngài mới có khả năng làm được tôi hy vọng ở ngài rất nhiều, chúc ngài mạnh khỏe

  Like

 5. Giaỉ thể ĐCS bây giờ thì ít đổ máu- đó là NHÂN làm chính trị- biết thời thế đó là TRÍ
  3X nên hành động là vừa.

  Like

 6. BỌN HÀ NỘI NÓ TOÀN NHỮNG THẰNG NHAM HIỂM ĐIẾM ĐÀNG, MỘT KHI NÓ ĐÃ KHÔNG ƯA NGÀI THÌ NGÀI KHÓ SỐNG VỚI TỤI NÓ ĐẤY, CĂN CỨ CHIẾN LƯỢC CỦA NGÀI LÀ MIỀN NAM LÀ ĐIỂM TỰA AN TOÀN HƠN CẢ CHO NGÀI, HÃY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM TRƯỚC RỒI GIẢI PHÓNG MIỀN BẮC SAU, HAY CẢ 3 MIỀN CÙNG LÚC LÀ TÙY VÀO THẾ LỰC CỦA NGÀI

  Like

 7. Làm được như AC nói thì nhân dân tha tội chết cho, còn không thì không có chỗ quay đầu đâu, các đồng chí ở bên cạnh, nếu có cơ hội là nó thịt ngay đấy. Tiền thì tiêu được bao nhiêu, ăn chơi nhiều thì tổ bệnh, chi bằng về với dân, đó là thượng sách.

  Like

 8. 3X delete được đảng chó đcsvn, xóa sổ thể chế ký sinh vncs độc tài vào thời điểm lúc này là ngoạn mục nhất

  Thực ra đám công chức nhà ký sinh sản nô ăn hại bây giờ, chúng nó đã trù phú nhưng cũng quá bất mãn cái xã hội chủ nghĩa mất dạy này lắm rồi bởi do chúng gây ra, mặc dù chúng đang thịnh vượng nhưng luôn bị cả xã hội đều khinh bỉ do cướp pha, mới giàu to NÊN lũ chúng nó rất muốn tất cả bây giờ phải được đi vào nề nếp như đặt viên gạch xây lại từ đầu nhưng không biết bằng cách nào, có lẽ hầu như chúng đang trông chờ vào 3X làm nên lịch sử, tức là xóa sổ giải thể đcsvn

  Con đường QL1 sẽ được mang tên Mr. NGUYỄN TẤN DŨNG, nếu 3X lôi được bàn thờ đảng chó đcsvn xuống đia ngục….

  Like

 9. VÀ TÔI XIN NHẮC NHỞ NGÀI PHẢI ĐẶC BIỆT LƯU Ý TỚI MẤY THẰNG GỐC THANH HÓA VÀ NGHỆ AN, NGƯỜI CỦA 2 XỨ NÀY LÀ DÂN BẦY BỰA NHẤT NƯỚC, CHÚNG ĐI ĐÂU CŨNG BỊ NGƯỜI TA TRÁNH NHƯ TRÁNH HỦI. TÔI XIN LỖI BÀ CON HIỀN LÀNH CHẤT PHÁC CỦA 2 TỈNH TRÊN,TÔI KHÔNG CÓ Ý VƠ ĐŨA CẢ NẮM

  Like

 10. Thật ra 3D cũng là 1 con người, cũng có chung nỗi sợ hãi như bao người VN bình thường khac.

  Dân đen ko biểu tình vì sợ lẻ loi bị bắt, bị danh, bị tù và bi giết.
  3D cũng sợ lẻ loi, đơn độc, bị phản boi, bị bắt và bị đồng chí của mình xử.

  Dân đang dần dần hết sợ vì họ nhận thấy họ ko còn gì để mất ngoài 1 kiếp sống đoạ đầy, họ đã dùng chính quan tài, chứa xác người thân bị ca giết, làm vũ khí đấu tranh, công phá thẳng vào hàng ngũ CSCD.

  3D thì có quá nhiều cái để mất và chính những cái đó đã làm 3D trở thành 3 Xạo vì chỉ toàn nói xạo.

  Lời thách đố này phần chắc là 3D ko làm được, dân Việt ta cũng đừng nên quá ảo tưởng vào 1 điều kỳ diệu

  Like

 11. Đó là đường thoát tốt nhất cho 3X tôi có ý tưởng này ngân 3 năm trước đó anh Châu, tôi đã có cm gooc 3X bài nào đó rùi mà. Luôn chúc anh Châu ..

  Like

 12. Chính 3D là ng hiểu rõ nhất rằng KT VN chết ngắc k thể cứu vãn, lòng dân đang sôi sục căm hờn, ĐV cỡ lính quèn, CCNN ngán tận cổ cái đcs chó ỉa này rồi. Nếu không giải thể đcs và hạ cánh an toàn thì cuộc tắm máu sẽ xảy ra, rất nh quan chức cao cấp của đcs sẽ bị làm thịt của cải bị tịch thu.

  Nay 3D cũng đã hưởng vài chục năm sung sướng nhờ cái đcs chó ỉa này rồi, tiền của thu được nh vô kể. Vậy để đảm bảo tính mạng và tài sản cho cả GĐ mình và cũng vì dân tộc VN , 3 D hãy nghe theo lời CXN đi , hãy làm anh hùng một lần vang tiếng thơm trong đời.

  Like

  • bao gờ tôi đứng gần thằng chó đó chứ đừng nói làm việc chung với nó hay cho nó
   Châu

   Like

 13. 3X chỉ còn “Một Đường Binh” dù có muốn hay không.Này nhé nếu 3X muốn cái đít “tổng cướp sạch“ thì phải chờ 2 năm nữa biết bao thứ phải bảo kê dù hiện thời lực của 3X dư sức nhưng tới lúc đó không chắc.Mặt khác 3X tuổi con trâu (1949-Kỉ Sửu) nên gặp năm con dê(2015-Ất Mùi) xung khắc cực độ có biến đổi lớn trong đời 3X,tùy vào tiềm lực và phước đức chiếu mạng có bi nhiêu sẽ quyết định cái ngôi của 3X sau này.Nói thiệt thắng bại của 3X còn mỏng hơn “tờ giấy quyến” nữa đó,phải quyết trong năm con dê thôi bởi chần chờ qua năm con khỉ 3X và bộ sậu sẽ biến thành…Cốt Khỉ !!!Nhanh lên gấp lắm rồi 3X!Nhắc nhỏ 3X lời của tướng Hưng nè “Tôi Còn An Lộc Còn”-Hình Ảnh Sống Động của Vị Tướng là nguồn khích lệ 3 quân tướng sỉ “quánh” cho giặc + xâm lược của 3X không còn manh giáp-nghe nói giặc cộng bị chụm ở Bình Long gần hết 4 sư đoàn ý quên 4 công trường(xem “VN thiên sử truyền hình” thấy còn loe ngoe vài mống tàn binh rút qua một con suối nhỏ về cứ thật thảm thương!).

  Like

 14. Đúng là CS chỉ toàn bọn đầu đất,gặp ở nước khác thì ắt hẳn đã có 1 tướng nào bắt giam lỏng bọn chóp bu rồi.

  Like

  • @QM,
   Mục đích làm TT là để có quyền để có thể cải tổ và xây dựng quốc gia cho nhân dân ấm no, TT bù nhìn thì làm TT làm gì, phí thời giờ, đi vá xe đạp có ích lợi hơn,
   AC

   Like

 15. Ý em nói là tuy anh là thủ tướng nhưng là thủ tướng của toàn dân còn 3x tuy là tổng thống nhưng chỉ là thằng bù nhìn.

  Like

 16. Chơi luôn đi Ba Dũng ! Nếu cần lấy vĩ tuyến 17 làm ranh giới chia đôi hai miền :Miền Nam theo tư bản Mỹ có sui gia là Việt Kiếu còn Miền Bắc cho nó về thời Cộng sản nguyên thủy .
  Vài năm sau là dân Miền Nam phải cứu đói dân Bắc Việt ngay thôi vì cái bọn lãnh đạo Miền Bắc nó làm kinh tế ngu như con bò.

  Like

 17. Bọn Ba Dũng nó có giết nhau hay giựt sập cái đảng chó của nó thì AC cũng đéo thèm hợp tác với bọn đầu cứt đó làm gì .
  Nếu đảng Cộng Sản nó tự sụp đổ thì AC cũng hoàn thành mục tiêu của đời mình .Ông CXN không ham danh lợi gì đâu anh em ,chỉ muốn tiêu diệt CS giúp dân VN bớt khổ thôi..

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s