CXN_102614_6938_Tại sao 6 tháng trước, chính xác là lúc biểu tình giàn khoan 11.5.2014 CXN cực lực chống đối diệt ĐCSVN nhưng bây giờ tôi lại sẵn sàng giúp 3D một tay để diệt CS ????

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd). Có lẻ cựu đại tá, Nghị sĩ Hồng Sơn Đông, chủ nhiệm báo Điện Tín, Linh mục Trần Hữu Thanh, hội ký giả VN, và ngay cả tướng Dương Văn Minh cũng không biết được rằng mình đã bị Việt Cộng xỏ mũi, giật dây và bị lợi dụng, vô tình góp một phần lớn vào việc sụp đổ miền Nam nhanh chóng, sớm đưa dân tộc vào một chế độ độc tài tàn bạo Cộng Sản. Quý vị đã tiếp tay cho Việt Cộng.

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd). Có lẻ cựu đại tá, Nghị sĩ Hồng Sơn Đông, chủ nhiệm báo Điện Tín, Linh mục Trần Hữu Thanh, hội ký giả VN, và ngay cả tướng Dương Văn Minh cũng không biết được rằng mình đã bị Việt Cộng xỏ mũi, giật dây và bị lợi dụng, vô tình góp một phần lớn vào việc sụp đổ miền Nam nhanh chóng, sớm đưa dân tộc vào một chế độ độc tài tàn bạo Cộng Sản. Quý vị đã tiếp tay cho Việt Cộng.

Châu Xuân Nguyễn
———————

Nhiều lý do, nhưng lý do chính là Phạm Chí Dũng. Sau đây là chi tiết:
—-

1. PCD kêu biểu tình chống TQ ngày 18.5.2014, mọi ng đều ủng hộ PCD, 21 hội đoàn, XHDS, Nguyễn Trọng Vĩnh, DLB, Vũ Đông Hà, Liên Ton6etc…tất cả phong trào thần kinh dân chủ đều bám theo PCD lúc đó theo 3D
—-

2. Nếu 3D thắng diệt ĐCS lúc đó thì sao ??? Thì 3D cho LCĐ làm Thủ Tướng (hay THDT), cho PCD làm BT thông tin, chỉ cần TT Lê Công Định lên TV tuyên bó (y chang như TC Sơn ngày 30.4.1075) là chúc mùng kỷ nguyên mới cho 90 dân VN, chúng ta vui mừng chào đón Hậu CS, tự do dân chủ thật sự cho đất nước này, tôi sẽ là Thủ Tướng, sẽ có bầu cử trong 6, 12 tháng. Rồi con và rể 3D trở về, vận đồng bầu cử với 1 tỉ usd của 3D với hệ thống hạ tầng CS còn y đó thì chúng nó thắng cử, LCĐ, PCD dc những ghế ngồi chơi xơi nước còn cha con 3D sẽ tiếp tục sự nghiệp 1 mình 1 tay hút máu 90 triệu dân thêm 50 hay 100 năm nữa.
———

3. 6 tháng trôi qua, điều gì làm CXN đổi ý ????

4. CXN đánh bại PCD, trưng bày cho 90 triệu dân thấy PCD là ve sầu thoát xác, Lê Hồng Hà sau vụ PCD thất bại, kêu gọi giữ đàng CS và nhũng ng khác lên nắm và làm chủ PT, Nguyễn Trọng Vĩnh ra mặt phải đổi tên ĐCS, bỏ Mác Lê dùng tư tưởng HCM…Chúng nó lòi bộ mặt CS ra, dân chúng coi chúng như hủi, bài PCD ko ai đọc, XHDS ko ai quan tâm, PTDC trở thành Thần Kinh Dân Chủ, Liên Tôn bỏ rơi PCD, LM Lê Ngọc Thanh bò rơi PCD…90 triệu đồng bào sáng mắt ra vì tất cả những cái đuôi điếm đàng kiểu MTGPMN, Putin2, ve sầu thoát xác lộ ra hết
———

5. Ba Dũng tháng 9 thú nhận:”dút khoát không vỡ nợ” rồi nợ công tăng, bội chi và thâm thủng NS càng ngày càng cao, trái phiếu ko huy động hơn 200 ngàn tỉ, năm 2014 thâm thủng 200 ngàn tỉ, 2015 thâm thủng 310 ngàn tỉ trong khi tổng thu thuế và dầu thô chỉ vỏn vẹn 800 ngàn tì thì có tăng thu tận tình, siết cổ tất cả những ng đóng thuế cũng ko có đâu ra 310 ngàn tỉ. Và nhờ SHung 90 triệu dân biết đâu là lỗi của 3D.
———–

6. Rõ ràng là 3D thấy nguy cơ lộ vỡ nợ và bội chi thâm thủng, nợ công tăng không cứu vãn nên 3D mới ra tay biểu tình đánh phá chống Tàu ở Bình Duong ngày 13,14.5.2014, nhưng bị CXN lật mặt nạ, tay em Nguyễn An Dân tâng bốc 3D tới mây xanh nhưng đâu có dc.CXN_062414_5414_Nếu không may, đám du thủ du thực do 3X cầm đầu một ngày đẹp trời nào đó khoác được cái áo kiểu Putin thì sẽ là đại hoạ cho đất nước. Bởi lẽ đơn giản: Bọn khốn kiếp khoác áo quan với bụng dạ và đầu óc rỗng tuếch, sẽ một tay vơ vét phè phỡn, miệng hô dân chủ rất to, tay kia bóp nghẹt dân đen. Tâp đoàn 3X với TIỀN và SÚNG trong tay, Dân còn lầm than dài dài…!
———
CXN_061914_5349_Con rối của 3D (NAD) đổi tông rồi, đổi từ Tổng Thống 3D thành “chỉ thoát Trung” thôi, không mục đích gì khác: Sứ thần công du An Nam – Nguyễn An Dân (3X)
————
CXN_061814_5345_Một khi lộ những lá bài và những con rối Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, Tương Lai thì hết con rối bị cháy tới những lá bài trên tay 3D cũng cháy, cháy lan đến bàn tay, cổ tay và áo của 3D rồi….(3X,GPCXN,MMDT)
——————
CXN_061814_5344_Thêm một bài kêu gọi ủng hộ 3D phá banh đảng của Nguyễn An Dân bằng cách so sánh 3D với Trần Thủ Độ (3X): Đảng quyền, chính quyền và còn gì nữa?
———————
CXN_061814_5342_Thêm một bài kêu gọi ủng hộ 3D phá banh đảng của Nguyễn An Dân (3X): Đảng quyền, chính quyền và còn gì nữa?
———————
CXN_061614_5322_Miệng con mụ Đầm xòe nói như vậy chẳng qua là Pr cho 3 X với thông điệp bịp bợm,dối gạt dân VN:3X là thân phương Tây. 3X chính là thằng có tố chất điếm điểu nên tụi cs sắm cho nó vai trò cứu nguy chế độ bằng cách huyênh hoang,khoác lác để lấy lòng phương Tây,hòng giải vây tình trạng bế tắc hiện nay của chúng. Đồng bào mình chớ lầm tụi cs.
———————
CXN_060614_5254_Phạm Chí Dũng đang lừa Nguyễn Đan Quế và các tổ chức tôn giáo theo phe 3D phá ĐCSVN để tạo một độc tài toàn trị Putin2 (3X,MTGPMN,GPCXN)
——————
CXN_060614_5253_Âm mưu dùng giàn khoan, chủ nghĩa dân tộc phá Đảng để thành Putin2 của 3D thất bại rồi: Ông Bá Thanh xuất ngoại tìm hiểu chống tham nhũng (3X,GPCXN)
———
Cuộc cờ tàn cho hai đảng anh em? (3X)
————

Các quân cờ di chuyển (3X)
———-
Ván cờ… lật ngửa (3X)
———–
Kênh Đào Đông Nam Á và Chính Trường Việt Nam (3X)
————–
Bước thứ hai của con chốt qua sông (3X)
——————
Nếu chiếu tướng thì hãy coi chừng… mất xe. (3X)
—————–

7. Ngày hôm nay, 3D lộ mặt chống Tàu cuội để thoát trách nhiệm nợ công, vỡ nợ. PCD rành rành là gián điệp cài cắm 2 mang, Nguyn64 Trọng Vĩnh là bảo vệ ĐCS chứ có tự do dân chủ gì đâu, XHDS của NQA cũng lòi mặt chuột, Dân Làm Báo, Vũ Đông Hà, Việt Tân thì chừng tuần nay CXN lật luôn bọn nó rồi, Con Đường VN là CS cùng đám thần kinh Dân Chủ theo bám đít bí mật Thành Đô (VN sát nhập TQ 2020 tin vịt) tan tác như lá mùa thu thì có 3D lên làm TT thì 90 triệu dân cũng biết ra ngay sau khi 3D giựt sập DCS. Bây giờ 3D nắm Tổng Thống, giao Thủ Tướng cho Lê Công Định hay bọn thần kinh Dân Chủ là có loạn chứ ko có vui mừng hồ hởi phấn khởi như tháng 5.2014 (6 tháng trước)
———-

8. Đó là 7 lý do tôi ủng hộ 3D lật ĐCS ngày hôm nay nhưng không là 18.5.2014 (6 tháng trước).

Melbourne
26.10.2014

Châu Xuân Nguyễn

3 comments on “CXN_102614_6938_Tại sao 6 tháng trước, chính xác là lúc biểu tình giàn khoan 11.5.2014 CXN cực lực chống đối diệt ĐCSVN nhưng bây giờ tôi lại sẵn sàng giúp 3D một tay để diệt CS ????

  1. Anh Châu nói với đồng bào tha tội chết cho 3D nhe anh,bây giờ 3D diệt đảng CS,sau đó không hợp lòng dân và thất sủng thì chỉ có đường chết nên có thể vì lí do này mà 3D lo sợ tiến thoái lưỡng nan,anh phải công bố 1 thoả thuận cho 3D để ông ta còn an tâm mà quyết định,chứ tôi thấy đọc bài này 3D còn rối rắm tơ lòng.

    Like

  2. Mọi phán đoán và phân tích tình hình của chú Châu rất chuẩn xác. Bọn chó CSVN đang rất thù ghét và sợ chú đấy. Hiện nay cháu chỉ lo nhất an toàn cho chú là hãy cận thận với lũ chó CSVN. Bên Úc an ninh có tốt không, bọn chó CSVN chúng có thể xâm nhập vào chỗ chú ở được không. Chú hãy nhớ rằng sức khỏe và sự an toàn của chú hiện nay là liên quan đến cả dân tộc Việt Nam. Chú đang là niềm hy vọng vào tương lai tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Chú hãy bảo trọng. Theo đà này thì bọn CSVN nhất quyết sẽ sụp đổ trước năm 2016. Vì vậy nhân dân ta đừng quá nóng vội. Chỉ cần kiên trì không đóng thuế và thỉnh thoảng có cơ hội là biểu tình thật đông là thành công lật đổ bọn CSVN thôi.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s