CXN_110214_7046_Châu Xuân Nguyễn xin tự nhận chính mình là người khai sáng văn hóa chưởi cho 90 triệu dân VN, chưởi có căn nguyên, có lý do, có minh chứng chứ không chửi đổng, chưởi thù oán, chưởi mạt sát vô lý (GPCXN, MMDT)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd). Có lẻ cựu đại tá, Nghị sĩ Hồng Sơn Đông, chủ nhiệm báo Điện Tín, Linh mục Trần Hữu Thanh, hội ký giả VN, và ngay cả tướng Dương Văn Minh cũng không biết được rằng mình đã bị Việt Cộng xỏ mũi, giật dây và bị lợi dụng, vô tình góp một phần lớn vào việc sụp đổ miền Nam nhanh chóng, sớm đưa dân tộc vào một chế độ độc tài tàn bạo Cộng Sản. Quý vị đã tiếp tay cho Việt Cộng.

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd). Có lẻ cựu đại tá, Nghị sĩ Hồng Sơn Đông, chủ nhiệm báo Điện Tín, Linh mục Trần Hữu Thanh, hội ký giả VN, và ngay cả tướng Dương Văn Minh cũng không biết được rằng mình đã bị Việt Cộng xỏ mũi, giật dây và bị lợi dụng, vô tình góp một phần lớn vào việc sụp đổ miền Nam nhanh chóng, sớm đưa dân tộc vào một chế độ độc tài tàn bạo Cộng Sản. Quý vị đã tiếp tay cho Việt Cộng.

Châu Xuân Nguyễn
———————————
4 comments on “CXN_110214_7045_Hãy giải thể ĐCS, đừng để những thằng ngu cai trị 90 triệu đồng bào chúng ta : Oan sai ngày càng nhiều, nhân dân sẽ mất lòng tin vào chế độ”

 1. Dân có tin vào cái cđcs chó ỉa này đâu mà kêu mất lòng tin hả lũ đầu đất sét nghị gật kia. Chắc mày tưởng cđcs của mày là tốt đẹp là ng dân tin tưởng sao. Nếu chúng mày cứ thẳng thừng công khai minh bạch thông tin, k định hướng tô vẽ về cái đảng chó ỉa của mày, chắc chắn ng dân đéo bao giờ nghe theo chúng mày. Giờ ng dân biết rõ về sự dối trá của đcsVN về tất cả ( chứ k chỉ về xử oan) thì ngày chết của cđcs chúng mày cũng đến rất nhanh.

  Like

 2. Bọn cs chúng bây biết dân rất căm thù bọn bây nên chúng bây đéo dám cho đa đảng . Vì đa đảng chắc chắn đảng cướp cs chúng bây không có được một lá phiếu của dân nửa . Bọn csvn là lủ cướp không hơn không kém trong mắt dân mà thôi . Có ngày dân sẽ hỏi tội chúng bây đó . Dân đéo có tin chúng bây hồi nào đâu mà nói giảm lòng tin hả lủ khốn nạn

  Like

 3. Đảng cs là một bè lũ cướp nước của nhân dân để bán dần cho trung cộng nuôi trôn và nuôi miệng, chúng ra sức đầy ải nhân dân bằng tỷ thứ thuế. Kẻ thù của nhân dân chính là đảng cướp.

  Like

 4. Mọi người xung quanh tôi như thùng thuốc nổ! Có cơ hội là chửi băng cướp Việt gian cộng nô như ca sĩ nhạc rap. Ngày xưa chỉ thuần túy chửi, bây giờ tiến hoá thành hát..chửi, chửi có bài có nhịp, vui cũng chửi đảng, buồn cũng chửi đảng, sướng cũng chửi đảng, mọi bài chửi dù bắt đầu bâng quơ nhưng đều kết thúc bằng “ĐM lũ khốn nạn”! “Văn hóa chửi đảng” trở nên vô cùng thiêng liêng gần gũi với người dân VN! Ngẫm mới thấy sao giống tác phẩm của cụ Nam Cao, đây là giai đoạn người dân sắp bị đoảng cướp dồn ép đến đường cùng. Thật mong ngày dân tộc VN tiến hóa thành 90tr Chí Phèo xông lên cắt cổ đảng cướp rồi muốn ra sao thì ra. Để xem lúc đó cộng nô có thủ đoạn chính trị gì để giữ mạng sống chúng nó! Tôi mong lắm lắm thay!
  Để kết thúc cái còm lan man về chửi đảng. Ace biết tôi rồi, ĐM đảng cướp cộng nô! Đây cũng là lòng tin chế độ xin chân thành gửi tới đảng “yêu”.

++++++++++++++++++++++

Từ hồi đầu, sau khi chia tay Kami đầu năm 2012 vì lỳ do CXN chặn và xóa còm hăm dọa của Công an Mạng (CAM, thiết kế của CAM để hù dọa tìm ra và bỏ tù người chưởi để còm sĩ sợ hãi mà không dám chưởi CS vì từ đó mco1 thể thành phong trào chưởi không kiểm soát như ngày nay).
—————

CXN cố gắng làm sao cho blog này có nhiều, thật nhiều độc giả bình dân giáo dục, CXN khuyến khích chưởi CSVN là một hình thức xả stress và bảo đảm không ai bị lộ IP để có thể đi tù vì …chưởi.
—————

Còm sĩ chưởi ngày càng mạnh bạo nhưng CXN cấm chưởi vô lý, không minh chứng và chính CXN chưởi thậm tệ về những ngu dốt của CS như dấu nợ xấu, không phá sản NH, xây BĐS trùng trùng điệp điệp, NH nợ xấu, nợ công, bội chi NS, chen lấn tín dụng thâm thùng NS, DNNN tham nhũng hoang phí, DNNVV đóng cửa, tín dụng khó khăn cho DNNVV..nói chung có lý do là CXN chưởi chúng thậm tệ (nhắc lại là phải có lý do vì chỉ có lý do thì bàn dân thiên hạ mới thấy ông Châu là người có lý, ngay cả mạt sát cũng có lý, CSVN cũng xứng đáng bị chưởi).

Từ đó văn hóa chưởi của CXN lan truyền trong dân gian, từ thằng chó đẻ HCM (vì nó khuân CNCS về VN làm khổ dân tới những thằng khốn nạ từ NVL, ĐM , LĐA, NTD, 4S, TL v.v..). Càng chưởi chúng có lý do thì người dân càng thấy chúng chưởi thằng Thiệu, thằng Diệm, thằng Kỳ là vô lý vì 3 vị này có làm gì sai với đất nước với dân tộc VN đâu ???? Họ không bán nước, họ không đem chủ nghĩa khát máu, giết người, làm nghèo dân tộc, họ không giết dân lành như bọn chúng nói, họ chỉ giết Viet Cộng trà trộn trong dân trong chiến tranh, họ bo tù họ xử tử VC khủng bố chứ những ng bị xử tử, ngay cả bị tra tấn để khai thật tổ chúc có phải là dân lành đâu ???? Họ có kiềm kẹp người dân trong vùng quốc gia đâu nhưng họ có ấp chiến lược để đẩy VC xa dân, không bám vào dân trong vùng VNCH kiểm soát, họ cố gắng tránh tình trạng sáng quốc gia, tối VC còn gọi là vùng xôi đậu là thế.
———–

Và tôi xin hân hạnh claim (nhận lãnh) công đầu trong chiến dịch toàn dân nguyền rũa sự bất tài, tham nhũng, ngu dốt về quản lý KTVN của ĐCSVN.

Nhiều, rất nhiều còm sĩ nói với tôi trong những còm là họ đi đâu cũng nghe tiếng dân chưởi bọn cướp này và khi họ nghe giọng điệu chưởi, đó là giọng điệu từ anh Châu chứ không nhầm lẫn vào đâu. Có ai thắc mắc, tranh cãi về chuyện CXN nhận lãnh chiến công này vui lòng lên bài này còm, nếu đúng tôi sẽ nhường ngôi vị lại, nếu trong vòng 1 tháng không ai tranh cãi thì ngôi vị khai sáng phong trào chưởi là của CXN,
Nay kính

Melbourne
02.11.14

Châu Xuân Nguyễn

7 comments on “CXN_110214_7046_Châu Xuân Nguyễn xin tự nhận chính mình là người khai sáng văn hóa chưởi cho 90 triệu dân VN, chưởi có căn nguyên, có lý do, có minh chứng chứ không chửi đổng, chưởi thù oán, chưởi mạt sát vô lý (GPCXN, MMDT)

 1. Chưởi bọn khốn nạn trong cái băng đảng csVN phải kèm theo hành động như: bom xăng, đốt cơ sơ KT cs, đập đầu bọn man rợ cướp cạn cagt …Thì chúng nhanh cảm nhận.

  Like

 2. Nay đã có món quá quí là bom xăng để biếu cho lũ khốn csvn, cố gắng làm nhiều quà để biếu cho tụi nó đi bà con

  Like

 3. Từ khi tham gia trang CXN tôi chưa từng thấy anh em còm sĩ nào chửi bọn Cộng Sản Ba Đình mà không có lý do chính đáng.
  Khi tôi gọi thằng chó đẻ Hồ Chí Minh là thằng gián điệp Tàu là tôi căn cứ vào bài báo có hình Thiếu Tá Tình Báo Hoa Nam.
  Khi tôi gọi Đảng Cộng Sản Ba Đình là bọn bán nước là đã mất Thác Bản GIốcvà Hoàng Sa vào tay TQ .
  Khi anh em còm sĩ gọi thằng Hồ Chí Minh là con quỷ dâm dục là nó đã từng hãm hiếp bao nhiêu cô gái .Đặc biệt có trường hợp nó chơi xong rồi thủ tiêu như cô Xuân .
  Nói chung là tội lỗi của bọn Cướp Ba Đình không thể nào kể hết.
  Nhân dân Việt Nam chỉ còn chờ cơ hội lật đổ bọn bán nước hại dân này.

  Tất cả bạn đọc nào bức xúc và không tán thành sự cai trị của Đảng Cộng Sản Ba Đình thì hãy tham gia trang CXN để chửi bọn Cướp này.

  Like

 4. Toàn dân tộc VN bị csVN khoá mồm mấy chục năm nay k được nói ra những điều sai trái của đcs mà chỉ được phép tung hô ca ngợi đcs, bác hù mặc dù biết rằng bác hù và đảng bán nước và cướp sạch của cải của dân đấy. Những ai nói trái ý đảng là kết tội ngay, thậm chí bỏ thù hoặc đì cho CS cực kỳ kk, đổ cho là phản động này nọ. Nhưng gần chục năm nay thì ng dân đã đéo sợ đcs nữa mà đã tập trung nhau chửi đcs ngày càng nh hơn chỉ tội chửi nhỏ thôi k dám công khai.

  Từ ngày có trang CXN ng dân Việt được vào đây chửi csVn công khai, chửi có lý do vì csVN đã ăn cướp bao thế hệ con ng VN, chửi nguyền rủa đến khi nào csVN chết hết thì thôi.

  Like

 5. Có một điều không thể phủ nhận,nếu 1 ngày nào đó chúng ta mạnh dạn chửi bọn CS trên mạng hoặc cho các bạn cà phê,buổi nhậu nghe thì tự nhiên trong người chúng ta có cái gì đó lạ lắm,như một lực đẩy thôi thúc vượt sợ hãi,tôi nói các bạn kiểm chứng đi rồi thấy tôi sai đúng.Anh Châu hình như được đặc ân gì đó nên đã tìm ra phương pháp chửi này,nó có sức mạnh ngoài sức tưởng tượng,anh nhận giải chứ ai nữa.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s