CXN_110314_7064_Tư Sang nói đúng, chi thường xuyên tăng từ 50% lên 70% vì đỉnh cao trí tuệ của 3D làm bánh ngân sách bé lại qua hụt thu thuế, tăng lương 2012, gói BĐS 30 ngàn tỉ, giảm thuế thu nhập cho DNNVV 29 ngàn tỉ. Ba Dũng thì mập mờ đánh lận con đen…

Châu Xuân Nguyễn

Năm 2012,13, Kinh tế suy sụp, 3D đi khắp nơi, nhóm lợi ích nào xin là hắn chỉ đạo cho như tăng lương năm 2012, gói BĐS 30 ngàn tỉ, giảm thuế DNNVV 29 ngàn tỉ nhưng hắn mù tịt về ảnh hưởng của những sự cho vung vít này làm hụt thu thuế rất nhiều, từ đó khoản chi thường xuyên theo tỷ lệ phình ra từ 50% mấy năm trước thành 72% năm nay và ngày càng tăng vì thay đổi tỷ lệ thuế suất không được, tăng lương không lấy lại dc, DNNVV ngày càng đóng cửa nhiều v.v…
———–

 

Trong khi 3D thì mập mờ tung hỏa mù (hay không nắm được) rằng đảo nợ thì không gia tăng nợ, thành phần đảo nợ chỉ là 2015 là 130 ngàn tỉ và đã dc CXN trừ ra và con số tăng thêm nợ công hằng năm vẫn là 540 ngàn tỉ (so với tổng thu NS mỗi năm khoảng 800 ngàn tỷ thì rất đáng lo vỡ nợ.

CXN_102414_6906_Tôi thì tính ra là phải mỗi năm 540 ngàn tỉ tăng nợ công, tổng thu thuế + dầu thô 2014 là 800 ngàn tỉ: Nợ công mỗi năm tăng 350 nghìn tỷ – Tiền đâu ra để trả nợ?

Trích bài 6906 ngày 24.10.14:”Vậy thì nợ thêm  mỗi năm bằng nợ mua trái phiếu trừ đi đảo nợ (đảo nợ là vay nợ mới trả nợ cũ nên ko tăng thêm nợ). Vậy trước mắt, năm 2015 tăng thêm nợ sẽ là 510-130=380 ngàn tỉ, cộng thêm vay ODA hằng năm khoản 8 tỉ usd=160 ngàn tỉ. Vậy nợ tăng trong 2015 sẽ là 380+160=540 ngàn tỉ. Rồi còn phải trả nợ dùm cho Đồng Bành, Vinaconnex v.v…“(HT)

——

Rõ ràng 3D trong đoạn video này định lừa người xem là nợ công không tăng, nhưng trò lừa này kém cõi quá, mỗi năm tăng nợ công là 540 ngàn tỉ.

Mel, 3.11.14, CXN

7 comments on “CXN_110314_7064_Tư Sang nói đúng, chi thường xuyên tăng từ 50% lên 70% vì đỉnh cao trí tuệ của 3D làm bánh ngân sách bé lại qua hụt thu thuế, tăng lương 2012, gói BĐS 30 ngàn tỉ, giảm thuế thu nhập cho DNNVV 29 ngàn tỉ. Ba Dũng thì mập mờ đánh lận con đen…

 1. Không chỉ không tiền tăng lương , mà cả tiền hưu trí , tiền BHXH , BHYT , BHTN cũng chẳng có . Ngay cả giử mức lương củ cũng không có khả năng chi trả mà lại bàn tăng lương để có cớ do tăng lương nên khó khăn , để kéo dài thời gian nợ lương trước khi chính thức xù . Thiệt là màn lừa bịp quá tinh vi của csvn .

  Like

 2. Đcs bây giờ hết sạch tiền NS rồi, nợ như chúa chổm, hết đáo nợ, hoãn nợ đến chạy vay hết nước nọ đến nước kia, chúng bí lắm rồi nhưng sợ dân, sợ ng lao động vì giá cả cứ tăng vù vù mà lương thì k tăng nên chúng bày ra bàn bạc sôi động về vấn đề lương cho ng lao động và ng về hưu để ra vẻ chúng vẫn còn nh tiền, chúng luôn quan tâm đến cs ng lao động. ĐM cái đảng chó ỉa chúng mày chết đến đít rồi bày trò cũng chỉ đc vài tháng thôi, sang năm 2015 mà vẫn u lì k tăng lương thì đảng chó ỉa chúng mày liệu hồn.

  Like

 3. Lũ súc vật đảng csvn chó sụp đổ là điều chắc chắn không thể bàn cãi.Ở đây chúng ta thử mở một cuộc thi tiên đoán xem bọn chóp bu csvn chó thằng nào sẽ cuốn gói chuồn ra nước ngoài trốn trước,và ngày chính thức lũ súc vật đảng csvn chó bị sụp đổ tan tành.Ai đoán trúng phóc cả 2 sự kiện sẽ được anh Châu mời ăn cơm thân mật khi CP HCS do anh Châu lên làm TT.(Lưu ý nếu có nhiều người cùng đoán đúng,ai có lời giải trúng sớm nhất được ưu tiên mời,các người còn lại sẽ do ban tổ chức quyết định sau.(Nhớ đưa ra lý do vì sao thằng/con trong bọn chóp bu trốn qua nước đó nha).
  Tôi xin được dành quyền ưu tiên đoán trước (vì là người đưa ra chương trình này,hehe xin lỗi quý vị cho em được 1 vé ưu tiên).Tôi xin đoán người cuốn gói chuồn ra nước ngoài trước là :Nguyễn Tấn Dũng _nick name : 3X, ngày chuồn : 30/01/2015, nước đến: Mỹ (USA).Lý do:có con gái và con rễ (việt kiều Mỹ),xui gia sống bên đó.3x từng đi nhiều nước nhưng thấy nước Mỹ là ngon lành và chịu chơi nhất,đồng thời cơ sở kinh tài và tình báo cũng hoạt động bên Mỹ nhiều nhất so với các nước khác.Do đó 3X chuồn qua Mỹ sống không sợ bị trả thù,và tịch thu tài sản.Mặt khác 3X rất mê an bơ….khơ của Mỹ nên chỉ có thể là đi Mỹ thôi.
  Về phần sụp đổ của lũ súc vật đảng csvn chó,chính thức vào ngày 30/03/2015 đảng csvn chó sẽ sụp đổ hoàn toàn.
  Xin mời các chiến hữu tham gia và bình luận càng nhiều càng tốt.

  Like

 4. tui đoán 3X trốn qua Ấn Độ lý do vì Ấn Độ không có trình bào trung quốc nhiều như các nước khác,cho nên 3X chọn Ấn Độ cho an toàn,hehe

  Like

 5. Cám ơn bạn @TV đã tham gia,nhưng còn thiếu ngày tháng 3X chuồn qua Ấn Độ,và thời gian chế độ csvn sụp đổ.
  Các. chiến hữu khác hãy nhanh tay vào tiên đoán,giúp cho chương trình xôm tụ hơn,bọn dlv hay cam vào đọc sẽ hoang mang vì thấy ngày sụp đổ chế độ bạo tàn của đảng csvn chó cận kề.Người người vào đọc sẽ rỉ tai loan truyền ngày sụp đổ của chế độ độc tài bạo tàn này,giúp thổi bùng ngọn lửa đấu tranh giựt sập chế độ csvn mau chóng.Nhanh tay lên nào các chiến hữu ơi.

  Like

 6. Tôi dự đoán 3D trốn đầu tiên qua Mỹ vì thằng này rất nh tiền nước Mỹ chứa ngay. Ngày nó trốn là ngày1/1/2015 vì sợ bị chính cs cắt cổ.

  L,Ngày cđcs sụp là ngày 2/9/2015 đúng vào ngày thằng hù cướp chính quyền nên bị hồn thiêng sông núi đập lại.

  Like

 7. không lâu đâu tết này biết liền,cn không có tiền thưỡng tết thì sẽ nỗi loạn khắp nơi./.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s