CXN_110414_7070_Xã hội loạn lạc vì Kinh Tế tồi tệ, trôm cướp, bạo lực v.v…: Chỉ trong 4 ngày, 3 vụ truy sát ở trung tâm TP Biên Hòa

Chiến dịch uy hiếp Công An bắt đầu để chúng không dám đàn áp biểu tình lớn của dân

Chiến dịch uy hiếp Công An bắt đầu để chúng không dám đàn áp biểu tình lớn của dân

http://dongnai24h.com.vn/tin-tuc/chi-trong-4-ngay-3-vu-truy-sat-o-trung-tam-tp-bien-hoa.html

Chỉ trong 4 ngày, 3 vụ truy sát ở trung tâm TP Biên Hòa

2014-11-03 06:44:01

(Dongnai24h.com.vn) – Trong những ngày gần đây, tại TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai liên tục xảy ra các vụ truy sát xảy ra tại các quán bar, quán cà phê.

 

Ngày 2-11, Công an phường Quyết Thắng, TP Biên Hòa đang điều tra làm rõ một vụ truy sát xảy ra trên đường Hà Huy Giáp khiến một người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11 giờ, ngày 1-11, ông Hồ Quốc Tuấn (51 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) vừa từ quán cà phê C. (đường Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng) ra được hơn 50m thì bị hai thanh niên đi xe máy áp sát bất ngờ dùng dao đâm liên tiếp vào đùi rồi rổ ga bỏ chạy.

Ông Tuấn gục tại chỗ, được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, đứt động mạch. Tỉnh lại trong bệnh viện, nạn nhân cho rằng mình không có mâu thuẫn với ai và đây có thể là một vụ đâm nhầm.

Khúc đường ông Tuấn bị hai người đi xe máy đâm liên tiếp vào đùi

Cùng ngày, Công an phường Thống Nhất, TP Biên Hòa cũng cho biết vừa nhận đơn tố cáo của anh Phạm Ngọc Anh Huy (22 tuổi, ngụ phường Tân Biên, TP Biên Hòa) về việc anh bị một nhóm người chém bị thương khi đi chơi tại quán bar.

Theo đó, khoảng 22 giờ ngày 30-10, Huy cùng một số người bạn đang chơi tại bar M. (trên đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất), có 2 người bước vào gọi anh ra ngoài nói chuyện.

Khi Huy vừa bước ra, bất ngờ bị một nhóm người bao vây; hai người đã gọi anh ra rút dao chém tới tấp. Huy bị thương ở tay, vai nhưng vùng thoát ra được.

Theo trình bày của Huy, hai người vung dao chém anh một người tên thường gọi là Nguyên Tâm, một người thường gọi là Cậu Chó.

* Trước đó, ngày 29-10, tại shop thời trang Tuấn Kiệt, đường Vũ Hồng Phô, phường Bình Đa, TP Biên Hòa cũng xảy ra một vụ truy sát. Được cho là vì vụ cãi nhau trước đó, 4 người đàn ông đã xông vào tiệm chém trọng thương hai anh em chủ tiệm thời trang.

Nguồn NLĐ.vn

2 comments on “CXN_110414_7070_Xã hội loạn lạc vì Kinh Tế tồi tệ, trôm cướp, bạo lực v.v…: Chỉ trong 4 ngày, 3 vụ truy sát ở trung tâm TP Biên Hòa

  1. tình trạng bạo lực ngày càng leo thang là bởi kinh tế bất ổn định, áp lực cuộc sống phụ thuộc bởi chi tiêu nhiều mà thu không đủ dẫn đến tình trạng thần kinh căng thẳng stress liên miên con người dễ sinh tiêu cực, nổi cáu. gặp chuyện bất bình trái ý thì bùng nổ khó kìm chế bản thân. nguyên nhân chính quy về cộng sản bởi chính cộng sản gây nên bất ổn kinh tế triền miên bởi lũ tham quan vô lại. bao nhiêu của cải tiền bạc chắt bóp của dân chui vô túi tham bọn chúng qua các tập đoàn rửa tiền mafia vina sin, line, conex, điện lực, dầu khí ….

    Like

  2. Đúng vậy, cuộc sống quá khó khăn, KT bất ổn, thất nghiệp phá san, nợ nan chồng chất, ko thấy tương lai. …làm con người bị thay đổi bất thường, căng thẳng, chán chường, sẽ dẫn đến các hành vi ko kiểm soát được.

    XH trở nên bất ổn, bạo loạn. ….tất cả là do chế độ cs gây ra. Rồi chính chế độ này sẽ bị sụp đổ vì loạn lạc

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s