CXN_110414_7076_Công việc của Bộ Máy Chính Phủ là gì ??????? (GPCXN, MMDT)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd). Có lẻ cựu đại tá, Nghị sĩ Hồng Sơn Đông, chủ nhiệm báo Điện Tín, Linh mục Trần Hữu Thanh, hội ký giả VN, và ngay cả tướng Dương Văn Minh cũng không biết được rằng mình đã bị Việt Cộng xỏ mũi, giật dây và bị lợi dụng, vô tình góp một phần lớn vào việc sụp đổ miền Nam nhanh chóng, sớm đưa dân tộc vào một chế độ độc tài tàn bạo Cộng Sản. Quý vị đã tiếp tay cho Việt Cộng.

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd). Có lẻ cựu đại tá, Nghị sĩ Hồng Sơn Đông, chủ nhiệm báo Điện Tín, Linh mục Trần Hữu Thanh, hội ký giả VN, và ngay cả tướng Dương Văn Minh cũng không biết được rằng mình đã bị Việt Cộng xỏ mũi, giật dây và bị lợi dụng, vô tình góp một phần lớn vào việc sụp đổ miền Nam nhanh chóng, sớm đưa dân tộc vào một chế độ độc tài tàn bạo Cộng Sản. Quý vị đã tiếp tay cho Việt Cộng.

Châu Xuân Nguyễn
——————————–

Là một chính phủ, một bộ máy nặng nề mà mỗi quyết định, mỗi chính sách phải dc thực hiện và tuân thủ bởi 90 triệu dân, như cái xe càng nhẹ thì càng phóng nhanh nhưng tàu hỏa với hằng trăm toa (hay 90 triệu toa như VN) thì phải lâu, thật lâu mới khởi động.
————

CP là lãnh đạo, là dẫn đường cho thần dân theo đó mà đi. Khi là người dẫn đường mà không có tầm nhìn (vision) vì bất cứ lý do gì, ngu dốt, thiếu kinh nghiệm, thiếu kiến thức v.v.. thì hậu quả cho thần dân đó CXN đã vạch rõ trong 6 năm nay.
————-
Đó là yêu cầu cơ bản nhất để CP đó có thể đem lại ấm no cho người dân, nó không chỉ bao trùm lĩnh vực KTVM không mà phải biết xử dụng tiền Ngân sách có hiệu quả trong đầu tư công, GTVT, Y Tế, GD, QP, Tư Pháp, Hành Chánh, CS v.v..Nói chung yêu cầu đó cho cả bộ máy Hành Chánh của CP.
——–

Trong khi vận hành QG, CP phải nhìn những hiệu ứng từ từng chính sách, phải biết hệ lụy của nó 5 hay 10 hay 50 năm sau đó như thế nào (như giấu nợ xấu ảnh hưởng NH, BĐS, DNNVV, DNNN, Lao Động, Ngân sách, Bội chi, trái phiếu, chen lấn tín dụng v.v..). CP phải có tài suy luận, nhìn ra ảnh hưởng của chính sách. Không những thế, CP phải xử lý triệt để tất cả mọi khó khăn (như BĐS, nợ xấu NH, Lao động, DNNVV, chen lấn tín dụng, trái phiếu thiếu, tăng trưởng tín dụng v.v..nói chung là tất cả những ảnh hưởng liên quan. CP phải nhìn thấy tương lai 5 hay 10 năm nữa đất nước sẽ như thế nào, phải thấy nguy cơ mà hành động trước khi đột biến xảy ra v.v..Khi mà CP như CSVN đợi đến khi NS thâm thủng vì nợ công rồi mới bắt đầu hành động là quá trể, tất cả tổn thương đã xẩy ra cho toàn dân VN rồi.
———-

Tất cả những điều kiện căn bản nhất ở trên thì trong 6 năm qua, CXN viết 8000 bài viết để chứng minh rằng ĐCS không bao giờ có và trình độ hiểu biết, kiến thức và kinh nghiệm từ trong nước, nhiều lắm là Đông Âu thì hoàn toàn vô dụng với 90 triệu dân chúng ta. CXN kêu gọi đồng bào hãy xuống đường tạo cơ hội biểu tình truất phế bọn v6 lại mà còn phải tăng thêm nợ công cho con cháu chung ta, hãy hành động sớm nhất có thể
———–
CXN_012814_4071_Kinh nghiệm 5 năm qua đã chứng minh càng để lâu những khó khăn KT ko giải quyết hay giải quyết chấp vá, càng về sau càng trở thành cái núi và ko bao giờ giải quyết nỗi: Thông tư 02 được điều chỉnh như thế nào?
———–
CXN*_061214_5294_Nếu Thủ Tướng Châu Xuân Nguyễn bán tất cả DNNN 10.11.2009 và phá sản vài chục NH ngày 6.9.2012 thì có biến loạn hay không, hay qua giữa năm 2013 KTVN đã vực dậy và tới giữa 2014 là rất mạnh mẽ (GPCXN,MMDT)

—————-
CXN*_061214_5295_Nếu Thủ Tướng Châu Xuân Nguyễn phá sản hoàn toàn Vinashin ngày 30.06.2010 thì ngày nay có Vinalines và tất cả DNNN bán mà không ai mua, ngay cả VN Airlines đang có lãi ????? (GPCXN,MMDT)

—————————-
CXN*_061214_5292_Nếu Thủ Tướng Châu Xuân Nguyễn bán tất cả DNNN 10.11.2009 (4 năm rưỡi nay) hôm nay KTVM VN có bị nợ công 105% GDP, bội chi NS, bán 400 ngàn tỉ trái phiếu chỉ thu dc 200 ngàn tỉ, chen lấn tín dụng nên DNNVV đóng cửa 400 ngàn /700 ngàn DN hay không ???? (GPCXN,MMDT)

———-
CXN_061214_5291_Nếu Thủ Tướng Châu Xuân Nguyễn phá sản hằng chục NHTM ngày 6.9.2012 thì ngày hôm nay KTVM VN sẽ ra sao ????? (GPCXN,MMDT)

—————
CXN*_052813_2621_Đây chính là lý do tôi chỉ muốn làm Thủ Tướng hay là làm dân đen thôi: Mong anh Châu thực hiện đúng. Chúng ta sẻ từ từ thay đổi cho hợp với thời đại và lòng dân. (hộ khẩu,GPCXN

————–
CXN_111413_3459_NHìn lại quảng đường 5 năm mà CXN đã qua, kết quả ngoài sức tưởng tượng (MMDT)

—————
CXN_052613_2611_Cách dùng người của Thủ Tướng Châu Xuân Nguyễn (nếu được tín nhiệm làm Thủ Tướng): ANH CHÂU. cho mình nhận thượng phương bảo kiến ngồi ghế trùm phủ đầu rồng dược không.-nhiệm vụ là. 1 bảo vệ an ninh phủ tt

————
CXN*_080911_1186_Tuyên bố của Châu Xuân Nguyễn về suy thoái và khủng hoảng kinh tế VN tháng 09.2011 này

————–

Dĩ nhiên trên đây chỉ là một khía cạnh dự báo và suy luận thôi, còn đạo đức, chống tham nhũng, dùng người v.v.. nhiều, rất nhiều đòi hỏi chứ không như ĐCS cứ hễ ở tù, chống Pháp, tham gia chiến tranh trong rừng, bần cố nông như thến heo, y tá là dc
CXN

4 comments on “CXN_110414_7076_Công việc của Bộ Máy Chính Phủ là gì ??????? (GPCXN, MMDT)

 1. http://bizlive.vn/chinh-tri-xa-hoi/nam-2015-40000-ty-dong-de-tang-luong-toi-thieu-518554.html
  http://www.nguoiduatin.vn/tang-luong-toi-thieu-nam-2015-lai-co-nguy-co-lo-hen-a152184.html
  trích:” Nếu phương án đề xuất này được Thủ tướng đồng ý, lương tối thiểu vùng năm 2015 sẽ tăng bình quân khoảng 15,1% so với lương tối thiểu năm 2014..”
  http://vietq.vn/luong-cong-chuc-2015-khong-the-tang-vi-khong-du-tien-d42773.html
  Trích :” Ông Đinh Tiến Dũng cho hay: “Năm 2013 do kinh tế khó khăn, tăng trưởng thấp, nhu cầu chi thực hiện các chính sách xã hội và tiền lương tăng cao nên để bố trí chi đầu tư phát triển cao hơn bội chi ngân sách nhà nước thì đã phải bố trí chi trả nợ thấp hơn mức yêu cầu đồng thời phải kết hợp với phát hành đảo nợ khoảng 40.000 tỷ đồng”.
  “Năm 2014, nhu cầu chi trả nợ lớn do tăng vay để bù đắp bội chi ngân sách nhà nước và trái phiếu Chính phủ nên dự toán bố trí trả nợ cao hơn năm 2013 là 15.000 tỷ đồng và phải phát hành đảo nợ khoảng 70.000 tỷ đồng,
  Bộ trưởng Bộ Tài chính đề nghị phải hạn chế ban hành chính sách mới làm giảm thu ngân sách nhà nước. Hạn chế tối đi chi hội thảo, hội nghị, đi công tác trong và ngoài nước…
  Sốt ruột hơn, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng bày tỏ lo lắng: “72% ngân sách dành cho chi thường xuyên, còn lại chưa đến 30% phải vừa dành đầu tư phát triển vừa trả nợ vừa làm những việc khác. Đấy là một cái ngân sách có cơ cấu rất xấu”. Hết trích .
  Đấy các bạn đã thấy ngân sách chế độ CS đang ngày càng tuyệt vọng và “ xấu đến nỗi không thể che dấu được nữa làm 500 con ghị gật lo lắng cho cái “ lương hưu “ của mình có được hưởng hay không nếu chế độ mất ! quĩ lương thực trả hiện nay sẽ là (100% x 40.000 tỷ ) /15,1% sẽ tương đương gần 270.000 tỷ , trong khi tổng thu cho ngân sách khoảng 800.000 ngàn tỷ mà chi thường xuyên là 72% là 72% x 800.000 = 576.000 tỷ … Vậy các khoản chi thường xuyên khác ngoài lương là 576.000 -270.000 =306.000 tỷ … chi khác này là chi gì ? chắc các bạn cũng biết ! …Như thế kỳ họp này 500 nghị gật sau phát biểu đáng tâm huyết của bộ trưởng BQ Vinh thì chẳng còn gì để che dấu các đường lôi chủ trương của đảng nữa họ nói toẹt ra hết hàng tá sự lo lắng của họ về sự vỡ nợ quốc gia đang cận kề , 500 ghị gật còn tán đồng cho sự thay đổi thể chế , thay đổi lãnh đạo thay đổi con người ! việc 3D tránh né kỳ họp này cũng đê xem Đảng ta có cach nào “ đánh chuột mà không vỡ bình “ ? hay chịu không nổi với các phat biểu của 500 con nghị gật sợ mât sổ hưu ? … điều hành của CP đã lộ rõ nhiều sai trái bất cập là động cơ chính thúc đẩy nền KTVN hôm nay tiến tới ,tiến nhanh tới vỡ nợ quốc gia , tin nhiệm quốc gia ngày càng kém , nợ xấu cứ tăng , DNTN phá sản không ngừng , sức mua kiệt quệ , CP lo bội chi không nôi vì ngân hàng phần nhiều đã trơ thành zombi , cá chính sách đều bị phong tỏa ngăn chặn bởi cả trăm nhóm lợi ích trong Đảng trong CP , đất nươc VN hôm nay ngày càng hoàng tàn hơn khi “ KTVN nhập khẩu hết trừ người và đất “ niềm tin của đồng bào từ các thành phần vào chế độ đã tan biến chỉ còn sự hận thù trước bà học còn đó “ nam triều tiên khác bắc triều tiên như thế nào “ , đắng lòng thay , chỉ con vít cho hãng samsung mà VN đã qua 40 năm giai phóng vẫn không chế nổi ! Trường sa Hoàng sa vẫn bị đàiloan , trung quôc xâm chiếm lập sân bay bắn đạn thật . .. Xem như sự suy thoài của CPVN của SVN đang vào hồi kết chuẩn bị kết thúc trong 2015 này vì mất lòng dân là mất tất cả , để 500 nghị gật vốn ngu xuẩn nay nói lên hiện trạng thối nát của CPVN ,CSVN hiện nay thì em như bản cáo trạng cho CSVN đã soạn xong chờ xét xử .

  Like

 2. VN không có chính phủ , bọn cướp làm chính phủ thì đương nhiên việc làm của nó không thể giống như chính phủ các nước tự do được . Và đó là điều để nhận diện một chính phủ cướp do bọn cướp cầm đầu. Tất cả luật , thông tư , nghị định của bọn csvn đều nhằm phục vụ cho mục đích cướp của bọn chúng mà thôi . 70 năm nay , bọn cs hoàn toàn không có một chủ trương hay chánh sách gì để phục vụ nhân dân hay đất nước cả .

  Like

 3. Lam sao tieu diet dang cong san cho de nay . lam sao phanh thay 16 thang uy vien BCT cung voi 175 thang uy vien TUD

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s