CXN_110414_7077_”Bọn ngu dốt CSVN thì hay lấy thành tích đi tù ra đánh bóng bản thân chứ không phải lấy trí thức ra để kiến thiết xây dựng đất nước. Nếu như vậy thì sử dụng bọn tội phạm hình sự tốt hơn, vì tội phạm hình sự chúng có thâm niên và bản lĩnh lì lợm gấp 1 nghìn lần ông Điếu Cày. Xin lỗi ông Điếu Cày từ bây giờ cho tôi gọi ông là thằng vì:”

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd). Có lẻ cựu đại tá, Nghị sĩ Hồng Sơn Đông, chủ nhiệm báo Điện Tín, Linh mục Trần Hữu Thanh, hội ký giả VN, và ngay cả tướng Dương Văn Minh cũng không biết được rằng mình đã bị Việt Cộng xỏ mũi, giật dây và bị lợi dụng, vô tình góp một phần lớn vào việc sụp đổ miền Nam nhanh chóng, sớm đưa dân tộc vào một chế độ độc tài tàn bạo Cộng Sản. Quý vị đã tiếp tay cho Việt Cộng.

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd). Có lẻ cựu đại tá, Nghị sĩ Hồng Sơn Đông, chủ nhiệm báo Điện Tín, Linh mục Trần Hữu Thanh, hội ký giả VN, và ngay cả tướng Dương Văn Minh cũng không biết được rằng mình đã bị Việt Cộng xỏ mũi, giật dây và bị lợi dụng, vô tình góp một phần lớn vào việc sụp đổ miền Nam nhanh chóng, sớm đưa dân tộc vào một chế độ độc tài tàn bạo Cộng Sản. Quý vị đã tiếp tay cho Việt Cộng.

13 comments on “Chúc mừng Hải Điếu Cày đã về với đội Việt Tân của Vũ Đông Hà”

 1. ĐC bỏ thằng anh việt cộng để đi theo thằng em việt tân đó mà.

  Một màn lừa bịp, rồi vắt chanh bỏ vỏ….sao người Việt ta mãi bị lừa vậy.

  Like

 2. NGÀY TÀN ĐÃ LỘ
  Việt tân việt cộng việt gian
  Cả ba dạng háng hai hàng bò ngang
  Việt gian ba phải lang bang
  Việt tân xôi thịt quy hàng dẻo môi
  Gập thằng việt cộng ỉ ôi
  Chúng mình đồng dạng như nồi với vung
  Thời xưa xưng bá xưng hùng
  Thời nay lộ sạch lùng bùng lổ tai
  Nhờ anh cả cộng màn hai
  Kẻo không cả lủ đi “Die” năm Mùi..

  Like

 3. Tôi đã từng nói và vẫn giữ nguyên ý kiến,lũ súc vật đảng csvn chó rất thâm độc và tàn ác,chúng chỉ thả ra những người đã đầu hàng,thỏa hiệp với chúng,hoặc là sắp chết.ĐC cũng không là ngoại lệ.ĐC nước cờ cao của lũ súc vật đảng csvn chó trong lúc này.Nhưng giấu đầu lòi đuôi,ai cũng biết Việt Tân là cánh tay nối dài của đảng csvn chó,việc đưa ĐC về đây đã lộ ra thân phận của hắn ta.Người Việt HN hãy cảnh giác để không bị mắc lừa mưu sâu kế độc của chúng nó.Người Việt trong nước,những nhà đấu tranh dân chủ còn đang mơ màng,hãy tỉnh thức đi,đừng để bị lợi dụng,chúng ta đấu tranh phải có mục tiêu cụ thể,đó là lật đổ lũ súc vật đảng csvn chó thì lúc đó mới có tự do,dân chủ,nhân quyền.

  Like

 4. Tôi đã từng nói ” Đánh rắn phải đánh tại hang”. Chúng ta thử hỏi nếu có bão lũ thì chúng ta phải đến đúng có vùng bão lũ để khắc phục hay phòng chống chứ. Chẳng nhẽ đứng từ xa phòng chống à. Tôi muốn nói rằng muốn khắc phục hay giải quyết bất cứ việc gì thì phải đến đúng nơi đó để giải quyết chứ không thể đứng từ xa giải quyết được. Muốn đánh hay lật đổ CSVN thì phải ở ngay tại Việt Nam xây dựng phong trào và lãnh đạo nhân dân thì mới lật đổ được CSVN. Bà con hải ngoại chỉ giúp đỡ về vật chất và phương thức đánh CSVN thôi chứ thực chất muốn lật đổ được CSVN phải do chính nhân dân Việt Nam ở trong nước có hành động thiết thực như biểu tình hay ngừng đóng thuế hay dùng bạo lực v v… thì mới lật đổ được CSVN. Cho nên ông Điếu Cày chọn phương án ra nước ngoài sống thì rất khó lãnh đạo được nhân dân chống Tàu hay lật đổ được bọn CSVN. Chưa kể chưa thấy ông Điếu Cày đưa ra phương pháp gì khả quan. Ông nên nhớ rằng có tâm với đất nước thì có rất nhiều người Việt Nam có tâm nhưng muốn thành công thì phải có trí tuệ và dũng khí nữa. Chưa kể ông ra nước ngoài phải phụ thuộc cuộc sống vào rất nhiều phe phái thì làm sao có tư duy và hành động độc lập được. Tôi nói thật nhé: ai chưa làm chủ được cái bụng thì không làm chủ được cái gì. Kể cả chú Châu là người rất có tâm và có tầm nhưng không thúc đẩy được nhân dân trong nước hiểu và đứng lên biểu tình và ngừng đóng các loại thuế thì cũng không thể lật đổ được CSVN. Thực chất chỉ có người dân trong nước mới lật đổ được CSVN. Bên ngoài chỉ có tác dụng trợ giúp thôi. Người lãnh đạo chỉ có tác dụng hướng dẫn mũi tên còn sức mạnh là do nhân dân quyết định. Muốn thành công phải có 2 yếu tố này: Nhân dân với lãnh đạo.
  Tôi rất nghi ngờ ông Điếu Cày trong vụ giấu mấy lá thư trong áo. Đây là 1 trò hề mà tôi thấy ngu hết chỗ nói.

  Like

 5. Ráp vô cái đám xướng ca vô loài, thì hết thời hoạt động rùi ĐC ơi. Nếu còn vì đất nước-dân tộc VN nên Tách Ra đánh một mình thui, bách chiến bách thắng như Mr. CXN vậy. Khi nào thật sự chín mùi, tập trung lại đạp csvn bán nước luôn một lần.

  Gián trong bầy đàn ô nhiễm nhiều lắm, trắng đen điếu rõ ràng, chơi sao được. ĐC là cs nòi, giờ đcsvn đang sử dụng ĐC như con mồi, liệu ông và mọi người dân VNCH có biết không…. bẫy đang giăng…

  Like

 6. Nếu đặt nghi vấn Việt Tân đã nhanh chân liên hệ, hứa hẹn chăm lo Điếu Cày ngay từ khi đàm phán giữa phía Việt nam và Hoa Kỳ đang diễn ra, tức có chân rết ngầm hoặc thỏa hiệp ngầm nào đó ngay từ trong nước, không phải không có lý?(trích bài chủ )
  NGU XUẨN ! Sao không nghĩ ngay rằng Việt tân là em Việt cộng và anh Điếu là sản phẩm của an ninh cs Tổng cục 5 và Dân làm báo ( lăng xê ) và con đường tất …đến của Nguyễn Văn Hải là tây …tiến tới Việt tân . Tất cả các trò diễn đón tiếp nhà dân chủ …hàng đấu ( sau khi nhà …chủ dân Trần Khải …thum thủm …đầu hàng vì …lộ hàng ) đều do Việt Tân dàn dựng. Không biết ông Điếu , nhà …chủ dân …hàng …đầu bao giờ thì đầu hàng đây ?

  Like

 7. Cuối cùng thì sự thật vẫn mãi là chân lý. Trình độ DC như vậy là qúa rõ, dân chủ cái gì, là thành viên của một tổ chức mà nói dối như cs thì chắc chắn phải do cs đẻ ra.

  Like

 8. Bọn ngu dốt CSVN thì hay lấy thành tích đi tù ra đánh bóng bản thân chứ không phải lấy trí thức ra để kiến thiết xây dựng đất nước. Nếu như vậy thì sử dụng bọn tội phạm hình sự tốt hơn, vì tội phạm hình sự chúng có thâm niên và bản lĩnh lì lợm gấp 1 nghìn lần ông Điếu Cày. Xin lỗi ông Điếu Cày từ bây giờ cho tôi gọi ông là thằng vì:

  1/ Vụ lừa bịp của ông về giấu mấy lá thư trong áo. Đầu của ông cực ngu và gian tà đã cấu kết với bọn CSVN hoặc bọn Việt Gian Việt Tân để lừa bịp nhân dân

  2/Không xác định được lá cờ nền vàng là lá cờ chính nghĩa truyền thống của dân tộc từ thời Trưng Trắc, Trưng Nhị. Ông đấu tranh vì cái gì khi không lấy chính nghĩa truyền thống của dân tộc làm trọng. Lá cờ nền vàng là truyền thống của ông cha ta trong công cuộc chống Tàu gần 2000 năm nay rồi đấy.

7 comments on “CXN_110414_7077_”Bọn ngu dốt CSVN thì hay lấy thành tích đi tù ra đánh bóng bản thân chứ không phải lấy trí thức ra để kiến thiết xây dựng đất nước. Nếu như vậy thì sử dụng bọn tội phạm hình sự tốt hơn, vì tội phạm hình sự chúng có thâm niên và bản lĩnh lì lợm gấp 1 nghìn lần ông Điếu Cày. Xin lỗi ông Điếu Cày từ bây giờ cho tôi gọi ông là thằng vì:”

 1. “Chưa làm chủ được cái bụng thì nói gì đến làm chủ những thứ khác”.
  Tôi cũng nghi ngờ ĐC đầu hàng??!!
  Mỹ làm (những cái việc) vô tiền khoáng hậu. Lôi mấy nhà dân chủ sang cư trú thì dân chủ trong nước coi như tiêu vong, Thế kỷ 21, Mỹ vẫn thua Việt Cộng?!

  Like

 2. Không hiểu nổi Mỹ muốn đào tạo tình báo , hay tay em sao không chọn những nhà dân chủ thứ thiệt , lại chọn những nhà dân chủ giả hiệu như TKTT < DC chứ . Hy vọng Mỹ có khả năng biến đầu óc đậu hủ thành đầu óc có nếp nhăn .

  Like

 3. Cái vụ ĐC nói lá cờ chỉ là biểu tượng chứng tỏ một là ông dốt đéo chịu được hoặc được chỉ thị phải nói như vậy.

  Tuy rằng cờ vàng, cờ đỏ đói chọi nhau như nước với lửa nhưng sự thật công tâm mà nói thì mỗi lá cờ đều thấm đẫm máu đào của nhiều thế hệ người Việt nam từ cả 2 phía.

  Mỗi lá cờ đều có lý do để nhiều người thề chết để bảo vệ nó, và cuối cùng vì những điều thối tha, độc ác mà phe cs đã làm đối với dân tộc mà cờ đỏ đang trên đường tiêu vong và sẽ phải được thay thế bàng lá cờ vàng, một lá cờ có nguồn gốc bằng suốt cả chiều dài lịch sử nước Việt.

  Nay Điếu cày coi cả 2 lá cờ (mà hàng triệu người đã đổ máu để bảo vệ nó) chỉ là biểu tượng thì ông này thật đúng là thứ vô loài, vô tổ quốc (kể cả CHXHCN Việt nam lẫn VNCH).
  Thứ người như Điếu cày không xứng đáng để gọi là người Việt nam

  Like

  • Dân Pacpó csvn như ĐC luôn sợ nhất sự thật và lịch sử, do đó hắn chỉ biết nói bừa phát ngôn ẩu, đơn giản vì não không có cội nguồn…

   Like

 4. Nếu ĐC chọn Nga, Tàu làm điểm đến để hoạt động thì hay hơn nhiều, ở đó có vô số bí kíp tuyệt chiêu “đánh đá gà nhà” nhà sản….

  Chọn Mẽo Quốc, Canada, Úc, Pháp thì không khác nào ông đang là Spy hoặc GPS cho nhà sản rồi… haizzz

  Like

 5. Vì lộ chuyện này nên ĐTT được lệnh viết một bài làm bộ chê tên ĐC phủ nhận lá cờ máu,để chữa cháy cho thằng ĐC,nhưng viết dở quá,thành ra lạy ông tui ở bụi này,hehe.

  Like

 6. Xin lỗi …THẰNG LỪA ĐẢO vì nó …lừa mình và vì …phải gọi đúng mày là thằng lừa đảo .Chả hiểu ông này muốn gì , nói cứ như thằng không có não vậy . Một thằng lừa chuyên nghiệp mà lại đi dạy nó phải như thế nào thì quả là ngu lâu hết thuốc chữa .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s