CXN_110414_7082_Phong trào đốt cháy: Cháy sát ngân hàng, nhân viên ngân hàng bỏ chạy

10.000 m2 nhà xưởng KCN Quang Minh tan hoanghttp://us.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/chay-sat-ngan-hang-nhan-vien-ngan-hang-bo-chay-c46a670391.html

Cháy sát ngân hàng, nhân viên ngân hàng bỏ chạy

Thứ Ba, ngày 04/11/2014 14:30 PM (GMT+7)

Vào khoảng 10 giờ 40 sáng 4/11, một vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi xưởng cơ khí ở 26 đường Hùng Vương, thị trấn Quảng phú, huyện Cư M’gar (Đắk Lắk), làm nhân viên Chi nhánh Ngân hàng Đông Á huyện Cư M’gar ở cạnh bên một phen hoảng loạn.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

 Anh Nguyễn Ngọc Vinh (nhà bên cạnh) kể lại: Khi tôi đang ngồi chơi ở nhà phía đối diện, thấy lửa bốc lên từ xưởng cơ khí của vợ chồng anh Nguyễn Ngọc Định (32 tuổi) và chị Trần Thị Sương (30 tuổi). Lúc này tôi vội hô hoán mọi người trực tiếp mang 3 bình chữa cháy mini sang dập lửa. Do đám cháy ngày càng lớn, kèm theo gió to nên chúng tôi đành phải rút ra ngoài. Nhiều người dân đã nhanh chóng gọi điện báo cháy cho lực lượng chức năng.

Cháy sát ngân hàng, nhân viên ngân hàng bỏ chạy - 1

Vụ cháy đã thiêu rụi toàn bộ tài sản của xưởng cơ khí.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Đắk Lắk đã huy động 3 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ xuống hiện trường tham gia cứu hộ. Sau gần 1 tiếng đồng hồ ngọn lửa đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Toàn bộ tài sản của ngôi nhà số 26 đã bị thiêu rụi, thiệt hại ước tính khoảng 300 triệu đồng. Vụ cháy cũng làm ảnh hưởng tường của 2 hộ gia đình liền kề và làm hàng chục nhân viên Chi nhánh Ngân hàng Đông Á huyện Cư M’gar ở bên cạnh hoảng hốt ôm giấy tờ, tài liệu bỏ chạy tán loạn.

Cháy sát ngân hàng, nhân viên ngân hàng bỏ chạy - 2

Vụ cháy làm ách tắc giao thông ở thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk.

Vụ cháy diễn ra vào thời điểm gần trưa có đông người qua lại, người dân hiếu kì tập trung xem khiến giao thông qua trung tâm thị trấn Quảng Phú bị ách tắc nghiêm trọng.

Theo Hoàng Dung (Khám phá)

One comment on “CXN_110414_7082_Phong trào đốt cháy: Cháy sát ngân hàng, nhân viên ngân hàng bỏ chạy

  1. Những người gửi tiền ngân hàng có biết là hơn 30% lãi trong quí của các ngân hàng chính là tiền thu các loại phí người gửi,vậy có phải NH cướp tinh vi mà chính người gửi không hay biết????đau thật!!!!!!

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s