CXN_110814_7113_Bây giờ thì đã rõ tại sao Điếu Cày chê cờ vàng, ơn mưa móc của Đảng và Nhà nước qua 2 căn nhà ở đường Duy Tân (Phạm Ngọc Thạch) và Trần Quốc Toản mà tướng Vùng QLVNCH (chỉ có 4 ông tướng Vùng khắp miền Nam VN) mơ cũng không có thời Cụ Thiệu. Khả năng là ĐC vẫn còn chịu ơn mưa móc của ĐCSVN sau khi đến Mỹ, có sứ mạng mà, hắn tuyên bố rồi, vụ này tanh tưởi lắm

Trích bài “Có ai trả lời..”:”Nguyễn Văn Hải đi bộ đội từ 1971 đến 1976 rồi về làm việc tại Công ty Kim khí Hải Phòng một thời gian, sau đó vào Sài Gòn học nghề sửa chữa điện tử và làm nghề sửa chữa điện tử tại Công ty Dịch vụ Thương mại Sài Gòn. Anh còn hành nghề mua bán bất động sản, nhờ nghề này cuộc sống của anh đi lên.
Theo bản cáo trạng, Nguyễn Văn Hải và Dương Thị Tân có hai căn nhà ở Sài Gòn, một ở số 57/3 – 57/4 đường Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, và một ở 84D đường Trần Quốc Toản, phường 8, quận 3. Lúc đầu ông cho Công ty Cổ phần Kính mắt Hà Nội thuê hai căn 57/3 – 57/4 đường Phạm Ngọc Thạch kể ngày 1.6.1999 với giá 1.200USD/tháng”(HT)
————–

Tôi có những người bạn học Cao Thắng, sau 75 tôi về Sgn chơi, chúng nó ở nhà Q3, Q1, tôi có hỏi thì chúng nó nói Cha mẹ chúng nó là gia đình cách mạng, những căn nhà này là những ng có công đầu và nhà được cấp cấp tầm 76, 77 sau cuộc di tản 30.4.1975 của nhà giàu Sgn. Nhà này bây giờ là hằng triệu usd chứ không dưới.
———–

Vậy là Vũ Đông Hà, Dan Làm Bao và Việt Tân bơm thổi 1 thằng VC gộc, chắc là có chủ ý cùng Trúc Hồ làm “gạch nối” NVHN và trong nước trong vụ Hòa Hop Hòa Giải đây. (Trịnh Hữu Long qua Melbourne kêu gọi HHHG, Chu Tất Tiến của VT cũng thế, hết Phạm Chí Dũng rồi đến Điếu Cày, ko ai nhu đến thế trừ khi có chủ ý, phải ko Vũ Đông Hà, DLB, Việt Tân và Truc Hồ ????.


Melb, 8.11.14, CXN

4 comments on “CXN_110814_7113_Bây giờ thì đã rõ tại sao Điếu Cày chê cờ vàng, ơn mưa móc của Đảng và Nhà nước qua 2 căn nhà ở đường Duy Tân (Phạm Ngọc Thạch) và Trần Quốc Toản mà tướng Vùng QLVNCH (chỉ có 4 ông tướng Vùng khắp miền Nam VN) mơ cũng không có thời Cụ Thiệu. Khả năng là ĐC vẫn còn chịu ơn mưa móc của ĐCSVN sau khi đến Mỹ, có sứ mạng mà, hắn tuyên bố rồi, vụ này tanh tưởi lắm

 1. Mấy căn nhà ở đường Phạm Ngọc Thạch quận 3(Duy Tân củ),bị lũ súc vật đảng csvn chó tịch thu cấp cho mấy thằng đảng viên thứ gộc cở như Mai Chí Thọ trở lên.Thằng chó ĐC có nhà ở đây tới những 2 căn,thì không phải là đảng viên csvn loại xoàng rồi,phải là thứ gộc trở lên.Mấy cái nhà này mai mốt CP HCS của anh Châu có tịch thu trả lại cho chủ cũ không vậy?Gia đình tôi cũng có một căn bị lũ súc vật đảng csvn chó cướp đoạt trắng trợn đấy.

  Like

  • Ko nên nói bây giờ vì chúng sẽ bán lấy tiền rồi làm sao tịch thu của chủ mới ??
   AC

   Like

 2. Anh Châu nói đúng đó , tôi dân Saigon tôi biết cán bộ mà được cấp nhà miệt đó toàn cán bộ bự cả , như vậy cs đã che đậy lý lịch DC có mục đích rồi

  Like

 3. Luật quốc tế làm gián điệp hai mang là tội ác nặng lắm đó nhe điếu cày,liệu hồn đó nhe mậy.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s