CXN_110814_7120_Ai làm chậm bước chân ai ??? CXN làm chậm đám thần kinh dân chủ, VT, Vũ Đông Hà, Dân Làm Báo, cài cắm hay ngược lại ???? CSVN ngày nay suy yếu vì Kinh Tế hay vì PT chống TC, dân quyền, dân chủ ????

Châu Xuân Nguyễn
——————————————
 1. Thiên sứ 546

  Các nhóm PTDC trong nước thật ra thì :
  Có một số nhóm hoạt động mạnh mẽ cổ vủ Nhân Quyền nhằm giúp người dân hiểu biết hơn sau bao năm bị lừa, bị bịt tất cả .Xét cho cùng đợi cho đến lúc 87 triệu người dân hiểu được ” quyền của mình ” thì đến hết thế kỷ này đã đạt được ko và họ lựa chọn ai , là người sẽ thay mặt cho mình . Chưa có người sẳn sàng gánh vác trách nhiệm vậy thì nhóm này chỉ là tiếng kêu trong sa mạc .
  Có nhóm chưởi Cộng chớ ko phải chống Cộng
  Có nhóm vừa chống vừa xây
  Có nhóm vừa chống vừa hợp tác
  Có nhóm phong trào , v.v và v.v.
  Có nhóm chống Cộng 100%
  Tuy nhiên chưa có nhóm nào đưa ra một quyết sách , đường hướng ,kế hoạch xây dựng đất nước ,đem ấm no hạnh phúc cho người dân . ( Như thằng già Hồ nói ” đánh thắng giặc Mỹ ta xây dựng bằng 10 lần nay ” xây cái gì dựng cái gì cóc biết ) Nhưng trời còn thương nước Việt có người dám đương đầu với CS và dám nhận trách nhiệm với đồng bào , người có tâm với tổ quốc , có đức trong sáng ngay thật ,có trí tuệ bản lĩnh , có kế hoạch cho đất nước, cương lĩnh cho nhóm làm việc là anh CXN và nhóm NVVDTV . Anh có đủ các yếu tố mà các nhóm khác chưa có .
  Cầu xin hồn thiêng sông núi, cầu cha LLQuân mẹ Âu Cơ,Anh hùng tử sĩ của nước Việt 4000 năm hội tụ phù trì cho CXN và nhóm hoàn thành sứ mạng quét sạch bọn CS tham tàn ra khỏi nước Việt ,dù còn chút tàn hơi nguyện ủng hộ anh tới thắng lợi cuối cùng

 2. Tôi bị lừa

  Chào các ban DC muốn thu phục lòng ng , thì phải có tâm và tầm.
  Tâm là biết chia sẻ,thương yêu giúp đỡ ng khó k thu tiền giữ khư khư trong túi, biết vì ng dân k màng danh lợi, luôn trăn trở làm sao cho dân đươc quyền làm ng…
  Tầm là biết nhìn về quá khứ rút ra bài học ứng dụng ngay vào thực tế từng giai đoạn, biết hướng về tương lai để đề ra phương án,cách làm hiệu quả cao mà k tốn xương máu của dân,biết được cs gian manh nhưng cũng có điểm yếu, cứ đánh mạnh vào túi tiền của nó : k mua bđs, k gởi tiền ngân hàng, k kinh doanh, k đóng thuế… Thì cs bó tay dân ta k bị tù đầy mà hiệu quả cao. Tôi nhớ có bài viết nào của AC nói chỉ vì vài cái truyền đơn mà bị đi tù mấy năm có đáng k, như vậy AC rất lo cho dân sợ dân bị nguy hiểm là k hô hào..
  Hai điều trên thì AC hội tụ cả hai cho nên anh thu phục được lòng dân rồi.
  Các bạn phổ biến nhân quyền tôi k chê nhưng đối với cs có gào khản cổ đứt cuống họng nó cũng k nghe đâu, đời đời nó cũng k bỏ tiền và quyền đâu.

  +++++++++

 1. Like

 2. bị là cháu thằng hồ

  Trang CXN đã và đang góp phần to lớn cho công cuộc lật đổ csvn . Có chiến thắng csvn , dân có được dân chủ hay không phụ thuộc rất nhiều trang CXN . Và theo tôi chỉ có trang CXN làm được việc đó . Hoan nghênh tinh thần bất khuất , quật cường , ý chí dũng mạnh và sự sáng suốt Của toàn ACE trang CXN và các còm sĩ cừ khôi của trang .

  Like

 3. Sự thật

  Tôi thấy bao nhiêu năm u mê, giờ đã được mở mắt. Nhờ đọc trang này mà tôi đã tỉnh, tôi đã thấy sự thật của đất nước, đó là đất nước đang bị độc tài và thống trị bởi cộng sản, muốn thay đổi vận mệnh đất nước chỉ có thể đập bỏ cái đảng phản động này đi, và chấp nhận sự thật cùng những lý lẽ ấy ấy. Tôi sẽ phổ biến tới giới trẻ và các thế hệ sau biết các sự thật này. Tôi không sợ bị khùng nếu như tôi phơi bày và dám nói trước mặt con cái những điều mà tôi đã nghe, đã hiểu và đã đúc rút ra! Cảm ơn anh Châu và các bạn trong CLB Chauxuannguyen.

===========
Like

Cứ mỗi lần ngồi họp nghe lĩnh NQ của những thằng ngu ban ra hành ng lao động, cứ mỗi lần mua xăng, mua điện giá cao ngất, cứ mỗi lần lĩnh lương bèo bị lột trắng ngày lương vô tội vạ mà k hề hỏi ý kiến ng lao động đc hưởng đồng lương ấy, cứ mỗi lần đóng học phí cho con cao vút, cứ mỗi lần bị ốm đi BV mua thuốc bị BS chém đẹp , mua thuốc hết cả tháng lương, cứ mỗi lần….. là anh em chúng tôi lại chửi ĐM chúng nó đồ hút máu dân, ăn mẹ chúng mày lắm thế,.. nhưng chỉ chửi cho nhau nghe thôi, thỉnh thoảng thằng xếp nó cũng nghe nó tức lắm.

Từ ngày biết còm ở trang CXN được chửi tụi lãnh đạo đcs thoải mái, rất an toàn cho bọn cs nó nghe ( thể nào cũng có thằng cs vào CXN đọc ) tôi thấy rất vui vì ng dân mình được nói nên tiếng nói của lòng mình, để cho bọn đcs nó biết rằng giờ đây moi sự truyền truyền láo bậy của chúng sẽ bị lật tẩy và ng dân k còn tin vào đcs nữa đâu. Cảm ơn CXN rất nh đã cho ng dân Việt chúng tôi một nơi để tâm sự, gởi gắm lòng mình và để chửi csVN.

============

   • Like

 1. Phải nói rằng trên tất các trang mạng hiện nay, trang CXN đánh đcs có hiệu quả nhất bởi tất cả những điều dự đoán và cách thực hiện của anh Châu đưa ra đến thời điểm này đều đúng tới 99% . Tất cả mỗi ngày một chút bằng những việc làm rất cụ thể, nhỏ bé, an toàn nhưng hiệu quả và hiệu ứng của nó thì vô cùng to lớn.

  Bao năm nay ng dân Việt như mù mò kim đáy bể bị cs dắt mũi vì k có ai thực sự giỏi để đánh bại chúng nên dù ng dân biết đcs là độc ác là xấu xa đấy nhưng chỉ tức trong lòng , hậm hực chửi trong nhà mà k làm gì được.

  Nay chúng ta đã có CXN, một ng có sự hiểu biết về KT, XH VN trong cđcs rất sâu sắc ngày đêm mầy mò tìm hướng đi để cho dân tộc VN thoát khỏi ách kìm kẹp của cs, giúp ng dân xây dựng cs ấm no, được hưởng quyền cơ bản của con ng. Đó là điều vô cùng may mắn cho dân Việt ta.

  Chặng đường 6 năm mà kết quả thu được hơn cả sự tưởng tượng, đường đi gần tới đích, ai cũng mừng vui, đến ng dân thường cũng biết cs sụp vì vỡ nợ, thế mà @ NV tương cho một còm làm nản lòng ng đọc k hiểu ông này có ý gì đây, chê hết ng nọ đến ng kía.

  Nói thật với NV , chính ông cũng sợ trang CXN rồi đấy, bởi ông là ng theo dõi trang này cũng lâu thấy rõ hiệu quả của nó , càng ngày càng có nh bạn đọc và ng còm mới hiểu biết chân tơ kẽ tóc của cs. Ông bảo theo cảm nhận của ông ít ng biết trang CXN. Tôi hỏi ông nha ông cảm nhận thế nào bằng mắt, bằng tay hay băng mồm. Tôi là ng dân ở vùng quê xa xôi mà còn biết CXN 5 năm nay thì phải có khoảng vài triệu ng dân Việt đọc CXN đấy ông ạ. Ông đừng bốc phét , nói mò, nói dai, nói dở nữa.

  Like

 2. Tại sao thằng csVN từ một anh hùng k có thật như Lê Văn Tám, Ng Văn Trỗi, Ng Văn Bé, Tô Vĩnh Diện,.. mà csVN dựng lên thành anh hùng thật, chúng đưa vào SGK để dạy hs, chúng ra rả trên đài, chúng sáng tác thành bài thơ, bài hát,.. Chúng đã thành công trong việc kích động lòng yêu nước và hận thù dân tộc đưa dân Việt ta vào cuộc chiến tranh .

  Vậy ngày nay trang CXN dùng sự thật để đưa lên mạng truyền thông, nục đích cho ng dân đọc và hiểu rõ về tất cả cái cđcs chó ỉa này từ đó kích động lòng căm tức và sự bất tuân dân sự của ng dân với chính quyền thối nát này. Khi ng dân k nuôi cs nữa thì nó sẽ chết thôi và công việc này của trang CXN đã và đang rất hiệu quả.

  Đọc còm kích đểu của NV, nhất là những dòng cuối đủ thấy sự hiểu biết của con ng này.

  Like

  • Dan haiphong:
   NV quên mất rằng chó hồ chỉ trên răng dưới dái mà nó còn thành công nhờ xạo láo.
   Còn CXN với trên dưới 7000 bài viết KT,XH…vạch trần sự dối trá,láo phét,mị dân của tụi nhà sản thì lo gì không thành công.
   Vả lại,các bạn cũng hiểu rằng:xác chết của Đảng cướp sạch hiện nay bị 85 triệu dân(con sồ tương đối) chửi rủa+các hội đoàn trong,ngoài chia nhau xé nát.Vấn đề là Tổ chức nào được lòng dân thì mới được nhận lảnh sứ mệnh Vinh dự nầy.
   Đến lúc ông ta nói sảng,nói bừa thôi….

  ==========

 1. vietnam

  Trong tất cả các nhóm, hội đoàn phong trào yêu nước tui chỉ thấy có nhóm CXN là đúng đắn nhất:
  – Ông CXN đứng ra tranh cử chức TT là để đấu tranh giành quyền lợi cho dân ,cho nước.( Ông dùng tài năng và đức độ để thu phục lòng người có nghĩa là đưa khả năng của ông ra để mọi người nhìn thấy rồi tin tưởng không phải như những nhóm khác dùng nhửng từ ngữ hoa mỹ để lừa bịp lòng tin của dân chúng).
  -Trong trường hợp ông thành công thì những chương trình làm việc của ổng cũng hết sức rõ ràng minh bạch.
  -Với bao nhiêu năm kinh nghiệm sống và làm việc ở ngoài ổng sẽ dễ dàng đối thoại với phương tây hơn là những “tiến sĩ” trong nước.

 2. tôi bị lừa

  Một sự hiển nhiên là sao cs chỉ thả CHHV,LTL,LCĐ,NTT và ông Nguyễn Hữu Cầu đã già, thày Đinh Đăng Định gần chết, mà k thả Đỗ Thị Minh Hạnh bị nghi ung thư vú cần chữa trị.cs gian manh đã bị AC vạch mặt dân chủ cuội.Mấy cha trí thức xã nghĩa này chỉ được cái hô hào, nói dai, ca ngợi hồ bao năm nay có làm được trò gì đâu, chỉ là mưu của cs làm dịu lòng dân. Các ông k hiểu cs thối nát thế nào mà cứ vòng vo tam quốc mãi chán lắm.

==========

 1. tôi bị lừa

  Lời bộc bạch chân tình, thẳng thắn và trung thực của AC làm tôi rất cảm động. Nhìn vào quãng thời gian 39 năm qua, bao nhiêu hội , đoàn của ng Việt trong nước cũng như hải ngoại kêu gọi, chửi rủa, tốn rất nh tiền, công sức có cả máu của bà con NVHN,và ng dân trong nước mà cs VN k hề rụng cọng lông nào( lời AC) mà trái lại nó ngày càng mập ú coi thường nhưng với khoảng thời gian 5 năm trời ngẳn ngủi nhưng công sức mà AC bỏ ra thật là to lớn đã đánh vào điểm yếu nhất của CSVN là dối trá và ngu dốt, giờ này đang ngắc ngoải chờ ngày chết. Một kết quả tuyệt vời như thế thì bất cứ ng nào vào đọc trang CXN cũng phải nhìn ra và ủng hộ anh.

  Bây giờ đi đến đâu mọi nơi công cộng cũng chiếu phim nước ngoài, sân bay,phòng chờ bệnh viện,..GĐ tôi giờ chỉ coi phim HBO,A XN của Mỹ thôi vì nội dung phim mang tính GD cao, hiện đại, diễn viên đẹp diễn xuất tuyệt vời như thật. Hầu như giới trẻ hiểu biết VN chỉ coi phim các kênh nước ngoài này, họ sẽ so sánh, ao ước, thèm khát một VN như các nước tự do, giàu có ấy và chắc chắn giới trẻ VN sẽ ủng hộ một ng k cs đang sống ở một nước dân chủ như anh Châu

==========

Dân hải phòng

Hoàn toàn và đồng tình ủng hộ 100% AC và nhóm VD của anh, đứng ở chỗ kín đánh cs làm cs kiệt quệ và rất run sợ đấy mới là kế hay, rất hay. AC và nhóm VD của anh vì quyền lợi của 90 triệu dân Việt chứ k vì cái danh hão của bản thân từng ng mà thành lập hội đoàn rùm beng lấy tiếng vang rồi làm mồi cho csVN thịt gọn, ngồi ở tù chết mục xương còn đấu tranh gì nữa.

Đã 39 năm qua, ng Việt hải ngoại, trong nước thành lập,hội đoàn, kiến nghị hết nơi này nơi nọ trên TG nào Mỹ, Úc, Đức, Pháp,… cũng k làm cs VN rụng cọng lông nào, trái lại nó ngày càng béo thêm ra. trong khi đó thì thu gom k biết bao nh tiền của bà con hải ngoại.

Duy nhất chỉ một mình AC dùng bàn phím, trái tim (vì dân Việt) và khối óc ngày đêm theo dõi sự lãnh đạo của đcs VN về KT, anh đã nhận ra điều cơ bản là muốn đánh cs thì phải đánh đúng vào túi tiền của chúng, và anh đã thành công trên cả sự mong đợi của ng dân.

Đến hôm nay phải khẳng định rằng csVN chắc chắn sẽ chết vì bị sụp đổ KT do sự lãnh đạo ngu dốt của chúng, cái ngu dốt này do ai chỉ ra do AC đã đổ công sức gần 6 năm ròng chứ còn ai. Công lao vô cùng to lớn này của AC ng dân Việt sẽ mãi nhớ ơn.

Khi biết chắc mình sẽ bị chết nên cs đã dùng mọi cách cho các hội đoàn thành lập nhằm mục đích độc tài cai trị dân Việt kéo dài thêm nữa chưa biết đến bao giờ, chúng ta là những ng dân Việt bình thường đã bị đcs cai trị gần thế kỷ nên đầu óc u mê, tối tăm k nhận ra, nhưng dân mình rất may mắn có AC sống ở các nước tự do dân chủ đã nhận ngay ra bọn này và đã đánh chúng miệt mài k cho chúng kéo đcs sống thêm nữa.

ĐcsVN và bọn dân chủ cuội rất sợ trang CXN nên mới tức tối như vậy. Ha, ha chửi đổng mà lại chửi rất chính xác có hiệu quả nữa chứ, tại sao AC và CLB CXN chúng tôi k làm nhỉ. Chúng tôi ngu gì mà thành lập,hiện nguyên hình để cs thịt gọn à.

++++++++++

 1. Tôi bị lừa

  Cảm ơn AC, một bài phân tích ngắn gọn, dễ hiểu với tất cả ng dân VN, anh đã đả phá tới cùng bọn dân chủ rởm chỉ chống tàu k chống đcs Việt Nam vì chính quyền lợi của ng dân Việt, đặt cuộc sống và quyền lợi của ng dân lên cao nhất. Thật đúng là tầm nhìn xa, dự đoán cực chính xác. Ng dân Việt bây giờ thật may mắn có AC dẫn dắt k thì cứ để thằng đcs mù nó dắt vào chỗ chết cũng k biết cứ cắm đầu mà đi.

  Một lũ ngu, mù lãnh đạo đcs VN cướp được MN giàu có, hả hê, ăn chơi chủ quan khinh tàu, coi tàu là cụ tổ, bao năm cung cúc dâng biển, đảo đất liền cho nó, tàu nó bảo ăn cứt cũng ăn. Bây giờ chính thằng tàu nó cũng nhận định là đcs VN sắp chết rồi, nó đánh bài nhử cho thằng csVN ngu nhảy vào khiêu khích phá hại nó, thế là nó dựa cớ đánh lại,

  Đcs VN bây giờ chả biết trông cậy vào ai chỉ rình rập vào trang CXN nghe AC chỉ giáo. Thôi đảng ơi bó tay.com đi trao quyền cho ông Châu Xuân Nguyễn lãnh đạo dân Việt cho gọn nhẹ k đổ máu chứ để tàu nó đánh là nó thịt các ông đầu tiên đấy và dân chúng tôi k đi đánh trận chống tàu như ngày xưa đánh Mỹ cho các ông hưởng đâu nha.

————————–

Đinh Thắng

Anh Châu kính mến ! Lâu nay tôi rất kính trọng anh. Đến nay khi anh viết rằng : “Có thể tôi chiến thắng giựt sập ĐCS nhưng sẽ thất bại trong việc ngăn chặn CS trở lại chính quyền qua MTGPMN2, Putin2 hay Ve sầu thoát xác..”, thì tôi, một lão già hơn anh cả chục tuổi lại càng kính trọng anh hơn. Vì, để nói như vậy, anh đã rất thẳng thắn, trung thực, một lòng đau đáu với quê hương VN, nên đã nhìn thằng vào thực tế dân trí nước mình và những thủ đoạn cực kỳ lưu manh của bọn ma quỷ CS cùng đám âm binh của chúng. Việc “khai trí” cho dân từng được các cụ Phan khởi xướng từ những năm đầu TK 20, nhưng thất bại khi 1945 bọn Cs chó má cướp chính quyền từ Cp Trần Trọng Kim. Chúng nó đã làm dân mình ngu hơn, hèn hơn, vô cảm hơn trong suốt 60 năm qua. Bây giờ cùng với trang Blog Châu xuân Nguyễn, chúng tôi ở quốc nội đã, đang và sẽ tiếp tục sát cánh cùng anh để góp phần mở mang dân trí. Cụ thể là, làm cho người dân nhận rõ bộ mặt thật gian giảo, quỷ quyệt của những cái gọi là Văn đoàn, Nhà báo độc lập đó.

+++++++++++++

nguyenvanhoang

Cách đây một tuần ,tôi đi dự đám cưới người bà con bên Long Khánh .Cô dâu ,chú rể đều là giáo viên THPT nên khách mời toàn là đồng nghiệp nhà giáo.

Mấy thầy giáo nói về dàn khoan..về kinh tế ,chính trị ,có vài chai bia 333 nên hăng máu có thầy nói :” Dân ở hang Pắc Bó mà đòi dạy văn minh cho dân Thủ Đô..Giống như thày giáo tỉnh lẻ làm sao giỏi bằng thày giáo của thành phố…v..v..

Tất cả nội dung câu chuyện đều dùng từ ngữ đặc thù của blog CXN vì tôi đọc mấy năm nay nên nghe sơ là hiểu ngay …

Các thầy giào đều dùng cách tranh luận ,diễn giải của blog CXN luôn ….Tin tức cũng trích dẫn từ trang này .

Kể câu chuyện này để các bạn và AC thấy sức lan tỏa của trang báo này mạnh mẽ như thế nào.

Họ tự hào được trang bị kiến thức từ trang CXN giống như phải đọc CXN mới là dân đọc báo sành điệu vậy…và họ là những nhà giáo …

=============

Không phải lo đâu anh Châu ơi!Hàng triệu dân oan mất đất đai nhà cửa,hàng triệu người bị đánh tư sản,cải tạo công thương nghiệp(trong đó có gia đình tôi),hàng triệu người bị học tập cải tạo,thì bản thân gia đình,bà con giòng họ,bạn bè ,anh em của họ chắc chắn không bao giờ bỏ phiếu bầu cho đám cs đội lốt kia,mà tất cả sẽ chọn anh để gởi gấm số phận,lực lượng này không nhỏ đâu,chúng ta ngay bây giờ sẽ vận động họ kêu gọi bạn bè người thân ủng hộ bỏ phiếu bầu cho anh Châu,phần thắng chắc chắn thuộc về anh,chỉ lo là CP HCS để lọt tụi nằm vùng này vào guồng máy CP thôi.Hiện nay chúng nó đã điều chuyển rất nhiều an ninh,côn an,sang các tổ chức dân sự,công ty tư nhân,đễ hoạt động thời kỳ hậu cs.
Chúc anh luôn mạnh khoẻ để thực hiện công cuộc vĩ đại đưa 90 triệu dân VN thoát khỏi ách cai trị bạo tàn của lũ súc đảng csvn chó,đến bến bờ hạnh phúc,ấm no,công bằng,dân chủ,nhân quyền,nhân ái.

———–

minhnho

“Hội Nhà báo độc lập Việt Nam” chắc chắn 100% là làm việc cho csvn rồi. Thấy trước được điều nầy chắc là anh Châu cũng đã có hướng đấu tranh với chúng.
1/ Xây dựng một đất nước thì phải có người giỏi về KINH TẾ, có người giỏi về QUÂN SỰ, có người giỏi về LUẬT, có người giỏi về GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO, …Anh Châu đã chuẩn bị sẵn, còn chúng thì KHÔNG CÓ, vì nếu có thì tình hình VN đâu có te tua như thế nầy.
2/ Vì bản chất của “Hội Nhà báo độc lập Việt Nam” là csvn nên chúng chỉ đăng những bài có lợi cho csvn, còn những điều bất lợi cho csvn thì chúng dấu biệt. Vậy nên, khi chúng ra một bài báo LÁO nào đó thì ta sẽ viết bài báo THẬT tương ứng, sau nầy sẽ dùng những bài báo THẬT nầy để lật tẩy bọn chúng.
3/ Vì bản chất của “Hội Nhà báo độc lập Việt Nam” là csvn nên các thành viên của hội có lý lịch 100% là cs, mà là cs nòi. Phải có đầy đủ tư liệu vế lý lịch cs nòi nầy của bọn chúng, sau nầy sẽ dùng làm bằng chứng lật tẩy sự xảo trá của chúng.
Rất mong anh Châu thành công.

+++++++++++++++

Tay Tang 2

A.Châu đã nói ngay từ đầu là đấu tranh cho đến 2015, cái gì đến sẽ đến! Dù a.C quyết định thế nào em vẫn ủng hộ anh! Nhân tiện cám ơn a.C đã truyền lửa cho người dân VN trong đấu tranh và tìm kiếm sự thật. Mong anh hãy tin 1 điều là những gì a làm ko uổng phí tí nào! Em đã, đang, và sẽ cố gắng hết sức có thể truyền bá sự thật về lũ giòi bọ cộng nô BÁN NƯỚC cho tất cả những ai có thể! Hôm nọ vừa xem xong “Việt nam! Việt nam” của John Ford trên youtube (cám ơn bạn @ dân sàigòn) mới thấy hết sự tàn ác và LÁO TOÉT của cộng nô BÁN NƯỚC!xem xong mà ko thấy căm giận cộng nô thì đúng là KHÔNG phải con người!! Bất cứ ai còn bưng bô, làm tay sai cho cộng nô như PCD, trí trá 72.. đều là tội đồ của dân tộc VN! Lũ dân chủ cuội này xứng đáng chết ngập ngụa trong đống cứ..t cộng nô ị ra, mà chúng nó cứ nâng niu trìu mến gọi là “xôi thịt”! Em và gia đình bạn bè nhất quyết KHÔNG TIN, KHÔNG BẦU BÁN gì cho lũ trá hình nham hiểm này! Cộng nô sụp đổ thì xem ai sẽ bảo kê cho lũ tay sai bẩn thỉu này nhé! Chết mẹ hết đi lũ BÁN NƯỚC!

================

Scalett O’Hara

Tôi cũng là người Công Giáo, là con cái Chúa như anh Dân Sài Gòn. Tôi cũng có cùng quan điểm như anh : Bọn CSVN chuyên dùng tôn giáo để điều hành Chính trị. Trước 1975 dùng Phật Giáo, bây giờ len lỏi vào các tôn giáo khác!
Chính kiến của tôi trước sau như một. Cứ ai đứng về phía CS, ca ngợi CS là phải dè chừng, cảnh giác và sau đó là tẩy chay. Cha, Thầy, Sơ cũng vậy thôi!
Dạo này cũng có Linh mục, mục sư, Nhà Sư, Trụ trì, Sư cô …….. Biến chất, trá hình, vô đạo đức thì phải thẳng thừng lật mặt. Ko cần phải nể nang những người lợi dụng tôn giáo để làm CT, tư lợi cho mình.
Thời buổi vàng thau lẫn lộn : Dân chủ rởm, Linh mục dõm, Mục sư tiền…… Vậy nên phải đề phòng tất cả!
Dính đến tôn giáo thật phức tạp! Anh Châu phải bản lĩnh lắm mới hoàn thành nhiệm vụ này!
Phải công nhận anh Châu thật dũng cảm! Giương đông, kích tây, đánh khắp nơi mà ko sợ ai cả!
Mong Anh : Chân cứng, đá mềm. Đủ sức khoẻ, nghị lực để hoàn thành sứ mệnh Thiêng liêng, nhưng quá vất vả này!
Đôi khi tôi thấy lo, sợ cho anh!

==================

Dân hải phòng

Tôi đọc trang CXN đã nh năm nay chưa hề thấy có một từ nào anh Châu nói là chống đối tôn giáo cả. Suốt chặng đường dài 6 năm tôi chỉ thấy qua bài viết, qua tâm tình từ đáy lòng nổi bật lên hình ảnh con ng Anh Châu thật chân thật đầy lòng vị tha, một ng có tấm lòng nhân hậu vì tất cả những ng dân Việt mong muốn cháy bỏng làm sao cho ng dân thoát khỏi ách cs càng sớm càng tốt nhưng k vì thế mà vội vàng thu nạp tất cả những thành phần dân chủ rởm chống cs nửa vời k làm hại cọng lông cs. Vì thế anh chọn cách nói nên sự thật mặc dù bất lợi cho mình, sẽ bị bọn dân chủ rởm dựa vào vấn đề nhạy cảm tôn giáo để chống lại nói xấu làm giảm uy tín của AC.

Nhưng chúng tôi luôn tin tưởng chắc chắn rằng sự thật trong con ng anh sẽ chiến thắng tất cả, chúng tôi luôn bên anh và lúc nào cũng khẳng định một ng nhân hậu vì bá tánh như anh Châu thì k bao giờ chống đối tôn giáo cả.

=========

10 comments on “CXN_102014_6818_Tâm thư của CXN gửi đến 90 triệu người dân trong nước về tình hình Xuống Đường Biểu Tình Đột Xuất và Kinh Tế Vĩ Mô của ĐCSVN này”

Tôi đọc CXN gần 5 năm nay , tôi nhận thấy rằng một mình CXN đã cảnh báo cho ng dân bắt đầu từ việc k mua BĐS, k KD ngưng đóng thuế nuôi đcs, k gởi tiền NH làm lợi cho cs,.. những ai vào đọc trang này đều tự áp dụng và rút kinh nghiệm cho mình và GĐ họ hàng bảo toàn được đồng vốn chắt chiu làm ăn cả cuộc đời k bị mất trắng ( đây là điều lợi thiết thực nhất mà AC đã mang lại cho ng dân Việt).

ĐcsVN do ngu dốt lãnh đạo quản lý yếu kém dẫn đến sắp vỡ nợ nhưng do bưng bít thông tin nên ng dân đều bị lừa k nhận ra ( chúng toàn đổ cho KT thế giới đang suy thoái, rồi thì giá xăng , giá điện của Việt Nam rẻ nhất khu vực) . Nhưng thật may mắn cho dân Việt có anh Châu đã vạch ra sự láo toét của cs cho ng dân biết.

Càng ngày ng dân càng hiểu ra sự ngu dốt của đcs đã nghe lời anh Châu k nghe bất cứ lời kêu gọi nào của đcs. Họ chỉ nghe lời CXN.

Chỉ có bị đói, bị chiếm mất tiền mới thúc giục mọi ng đứng lên BT đòi quyền lợi của mình. Anh Châu đã đi kế sách vô cùng đúng hướng. Ủng hộ lời kêu gọi của CXN chắc chắn thành công trong việc lật đổ cs đó là niềm ao ước của dân tộc VN.

++++++++++++++++++

@ David phuong – CXN Blog CHỈ VẠCH RA SỰ THẬT(nhấn mạnh) về cách quản lý ngu dốt,thối nát nền KTVN có đuôi chồn cáo Làm cho dân đói khổ,làm cho kinh tế nát bét .Cách vận hành các chính sách ăn cướp tài sản ,tiền bạc của người dân ,cướp bóc,phá hoại tài nguyên QG ,nguyên khí DT Việt.v.v.. chứ không :” Hãy làm theo cách của chú Nguyễn Xuân Châu trên trang mạng Chauxuannguyen đó là làm sụp đổ kinh tế.” và “Hãy để dân Việt chết đói..” làm bạn mới vào đọc trang này hiểu lầm đó Bạn.Thân ái.

++++++++++

Like

Có nhiều cách tấn công bọn chó CSVN, nhưng thượng sách nhất bây giờ là làm sụp kinh tế của chúng. Sụp đổ kinh tế chúng sẽ hết nói phét và dân chúng sẽ đứng lên lật đổ chúng thôi. Nếu sụp đổ kinh tế thì không phải hô hào nhân dân cũng đứng lên lật đổ chúng. Chúng ta phải nên nhớ rằng 1 đất nước nghèo về dân trí và bị tuyên truyền nhồi sọ như Việt Nam thì chỉ có làm đói bụng nhân dân thì họ mới nhận ra sự thối nát của CSVN và vùng dậy lật đổ chúng. Còn rất nhiều người Việt Nam cứ no được cái bụng là phớt lờ mọi thứ, không đòi hỏi về đời sống tinh thần như là nhân quyền hay dân chủ gì đâu v v…Đây là 1 thực tế đau lòng nhưng đó là sự thật khách quan. Hãy để dân Việt chết đói thì họ mới vùng lên. Hãy làm theo cách của chú Nguyễn Xuân Châu trên trang mạng Chauxuannguyen đó là làm sụp đổ kinh tế.

================

nguoi cung kho

Chỉ với 1 bài câu like của Kami mà mọi người tưởng là thiệt. Tất cả chỉ vì Kami gãy đúng chỗ ngứa “tinh thần dân tộc” của người Việt.

Nhưng mà dù cho có “tinh thần dân tộc”, “chống ngoại xâm” cao đến mấy thì cũng phải chừa chỗ cho bộ não làm việc nữa chứ. Bài viết của Kami chỉ là phỏng đoán, cảm tính, dựa trên những căn cứ mơ hồ …để hình thành nên 1 GIẢ THUYẾT.

Việt tân thì vớ được món này như chó vớ phải cức, mặc sức bơm thổi để hướng sự quan tâm của công chúng vào việc chống Tàu, 1 việc mà nếu ko giật sâp CS trước thì ko thể nào giải quyết được, để dân chúng tạm thời quên đi những nỗi oan ức, khốn nạn trong cuộc sống thường nhật do sự quản trị dốt nát của lũ cs rừng rú gây ra.

Trong khi đó đcs có thời gian hoãn binh, cũng cố lực lượng, tìm cách thoát qua cơn khủng hoảng kinh tế này hoặc tìm con đường thoát xác, ko bị truy tố, ko bị tịch thu tài sản tham nhũng…

Người Việt tôi ơi, con tim dùng để yêu thương nhưng phải dùng cái đầu sáng suốt để suy nghĩ và nhận định

==========

 1. anhsangcuoiduongham

  Nhất trí như quan điểm AC, có thể con đường chân thật sẽ vất vả và mất nhiều thời gian hơn, nhưng sẽ bền vững. Chiến thắng mà không phải là một chiến thắng công khai, minh bạch thì không khác gì loài qủy đỏ đã làm với vnch. Chắc chắn mọi người dân được biết về anh sẽ đều yêu mến và chọn anh cho tương lai của đất nước.

  Like

 2. CsVN sẽ chết vì vỡ nợ, chết vì hết tiền, chết vì lòng căm tức của ng dân. Chỉ có đói, chỉ có bị cướp tiền , cướp đất mới lôi được ng dân Việt đứng lên. BT lật đcs, còn ba cái vụ sát nhập TQ ( chỉ là tin vịt) lòng tự hào dân tộc thì khó kêu gọi được ng dân lúc này.

  Chỉ có duy nhất theo cách của CXN tôn trọng sự thật đánh cs về sự ngu dốt trong quản lý KT, lừa bịp bơm thổi trong mọi vấn đề như anh đã làm trong 6 năm nay rất an toàn mà hiệu quả cao. Thời đại. @ mà dùng lừa bịp để kêu gọi ng dân như cs đã làm thì hỏng bét.

=========

Quan điểm sống và làm việc của chú Châu thật tuyệt với. Chúng ta phải sống trên nền tảng của sự thật, cho dù bọn CSVN rất xấu xa nhưng cũng phải tôn trọng sự thật của chúng nó. Nếu đều gì chúng làm đúng và tốt cho nhân dân thì cũng phải công nhận, không phải vì chúng ta muốn đập tan bọn CSVN mà lại đi bịa đặt chuyện cho chúng. Thực tế bọn CSVN đang bán nước và lệ thuộc Tàu theo nhiều cách khác nhau để bảo vệ cái đảng chó CSVN nhưng không phải vì thế mà chúng ta suy luận bịa đặt cho chúng bán nước thông qua Mật ước Thành Đô năm 1990. Điều quan trọng là chưa ai được biết rõ Mật ước Thành Đô nó như thế nào nên chúng ta cũng chỉ phán đoán mà thôi.” không có con người xấu mà chỉ có hành động của con người là xấu thôi “. Hãy khơi dậy hành động tốt của con người và hạn chế dần hành động xấu của con người. Xin mượn lời của Chúa và Đức Phật có nói đại ý rằng ” tất cả chúng sinh đều đáng được trân trọng”. Hãy tiêu diệt những cái xấu của cộng sản để xây dựng lên 1 xã hội an vui hạnh phúc. Tôi rất căm thù những hành động của bọn CSVN đã và đang tiếp tục gây ra cho dân tộc Việt Nam. Nhưng tôi cũng nghĩ nếu hành động không khéo thì chúng ta lại gây ra 1 đau thương khác cho dân tộc mình. Theo tôi thì làm sụp đổ kinh tế và biểu tình đông người là cách tốt nhất lật đổ bọn CSVN hiện nay. Chúng ta nên hạn chế kích động bạo lực nhưng khi chính quyền dùng bạo lực thì chúng ta không thể trách nhân dân dùng bạo lực chống lại chính quyền. Đó chính là phòng vệ chính đáng. Chúng ta cố gắng không giết người.

=============

Công bằng mà nói thì trước khi đi tù và thời gian ở trong tù anh Hải rất kiên cường đấu tranh cho sự thật và phong trào dân chủ. Nhưng xem anh Hải có giữ vững ý chí kiên cường đó không thì phải chờ sau ngày 21/10/2014 đã. Chúng ta đánh giá con người chỉ qua hành động thực tại chứ không phải hành động ở quá khứ và ở tù. Hôm qua bạn là người tốt thì vẫn có thể hôm nay bạn là người xấu. Con người không phải là cái máy ổn định. Hãy chờ xem anh Điếu Cày làm gì cho đất nước thì lúc đó chúng ta tôn sùng và bầu làm lãnh tụ cũng chưa muộn. Hiện tại tôi chỉ tôn sùng. ngưỡng mộ và muốn bầu chú Châu làm Tổng thống hay Thủ tướng Việt Nam mà thôi. Trình độ, kiến thức, hiểu biết, lòng nhân ái của chú Châu xứng đáng là người lãnh đạo cao nhất của nhân dân Việt Nam.

=========

trong lò luyện của cộng sản vàng thật sẽ bị pha vàng giả rồi tung ra thị trường, còn trong lò luyện của VIỆT NAM CỘNG HÒA vàng bị pha tạp chất sẽ luyện lại cho ra vàng nguyên chất tinh khiết, tôi đồng ý cả 2 chân 2 tay với bác DHP trong tất cả các ứng viên nhiệm kỳ đầu bầu cử tổng thống sau khi cộng nô bị xóa sổ tôi ghi danh 2 vị lãnh tụ đầu tiên trong bảng danh sách là kỹ sư NGUYỄN XUÂN CHÂU và người thứ 2 là tiến sỹ ALAN PHAN

===========

Tôi và GĐ tôi chỉ tin tưởng và bầu CXN làm TT CP VNHCS thôi, k hề đặt niềm tin vào bất cứ nhà dân chủ nào vì sống trong cđcs bị lừa nh rồi, sợ lắm rồi.

============

Mục tiêu số 1 và vô cùng khó khăn của dân tộc VN giờ này là lật đổ cđcs thối nát. Chỉ có mỗi mình CXN là đang thực hiện mục tiêu này rất hiệu quả và sắp thành công lớn. Chúng tôi đặt niềm tin và hy vọng tuyệt đối vào CXN. Chỉ có CXN là TT VN thì đất nước ta với hùng mạnh được. Mọi thành phần dân chủ dỏm chỉ kêu gọi chống Tàu, thể hiện lòng yêu nước bằng mồm sẽ k có ng dân nào ủng hộ đâu.

================
12 comments on “CXN_102214_6885_Phạm Thị Đoan Trang viết dài, viết dai, viết dở mà không biết chử đấu tranh kinh tế, quyền được cơm áo gạo tiền (ý tưởng này không bao giờ lóe ra trong đầu bọn thần kinh dân chủ này, the thoughts never cross their minds), đó chính là lý do phong trào thần kinh Dân Chủ đi vào ngỏ cụt, như Người Việt Hải Ngoại gần 40 năm nay”

nguoi cung kho

“Có lẽ, chỉ khi nào phong trào đối kháng ở Việt Nam tìm được cách đấu tranh vì những điều cực kỳ cụ thể, thì việc làm của họ mới trở nên dễ hiểu và dễ thuyết phục dân chúng.” (ht)

Đúng vậy, câu kết luận của bài viết trên đã lột trần trụi sự thật đau lòng là phong trào dân chủ ở VN đã và đang đi vào ngõ cụt chỉ vì những người dân chủ đui mù hay giả bộ đui mù , họ chưa bao giờ thấy được “những điều cực kỳ cụ thể” của số đông cự kỳ lớn dân chúng VN chính là nhu cầu cơm áo gạo tiền trong thời buổi KT khủng hoảng.

Với trình độ nhận thức và nhận định tình hình như vậy thi PTDC trong nước chỉ làm được mỗi 1 việc là cung cấp người để cs bỏ tù họ và sử dụng họ như 1 vật trao đổi khi cần thiết, đó là những người tranh đấu (dỏm lẫn thiệt) trong nước, còn lũ tranh đấu hải ngoại thì có gì mà lo: chúng có bơ sữa và quốc tịch Mỹ nên ko bao giờ bị đói và ngồi tù cs.

Thật buồn và thất vọng cho PTDC VN đã không nhìn thấy được con đường đi (hồi xưa đcs nhận định tình trong nước và quốc tế rất chính xác, và đặc biệt là người cs đã nhìn thấy được lòng dân phẩn uất cao độ do nạn đói 1945 đem lại, nên chúng-tụi cs- đã tập họp đươc sức mạnh dân chúng, cướp thành công chính quyền Trần Trọng Kim)

Hãy tỉnh dậy đi, những người dân chủ đang ngủ mê.

==============

 1. tuannguyen

  Đúng như anh Châu viết,phong trào dân chủ đang vướng vào cái bẫy nhện CS giăng ra,cứ đà này nó tóm cổ những nhà đấu tranh dân chủ dễ dàng,sau bao đày đoạ có cả những trò bẩn để rút ngắn đời sống tù nhân(cho nhiễm phóng xạ,nhiễm chất độc,…)CS sẽ mang đi đổi chác cho phương Tây và cứ diễn đi diễn lại cái trò này thì biết bao giờ VN mới thoát Cộng,hãy nhìn ra và thay đổi cách làm như thúc đẩy,gầy dựng phong trào phản kháng,chi công của vào công cuộc diệt CA,quan lại,tập hợp biểu tình đông nhất,đánh vào tình thế KT bại hoại của đảng CS….ấy mới bẻ được cái đầu CS ngu si,cứng nhắc.

  Liked by you

 2. mọi việc dù nhỏ hay lớn đều phải rất cụ thể như giết côn an thì phải làm thế nào,dùng mã tấu chém, dùng gạch mẩu ném vào đầu, dùng dao phay mã tấu chém vào cổ… triệt nguồn dinh dưỡng nuôi cộng sản thì phải bắt đầu từ từng người dân trây ỳ thuế má cho tới doanh nghiệp chậm,trốn, khai man khiến cho lượng tiền chúng cướp về không đủ nuôi cả hệ thống giòi bọ ăn bám. dùng nhãn quang tinh tế và tư duy logic để phân biệt các cá nhân tổ chức dân chủ xem nó là giả hay thật để tránh giẫm vào cái bẫy chuột do lũ cướp gài ra, chúng thường dùng chiêu cò giả giật dây cho bay bay để dụ cò thật nhào xuống kiếm ăn rồi dính keo, vì thế phải luôn đặt câu hỏi nghi ngờ nếu cảm giác nó là giả. vàng thật hiện nay được tôi tin tưởng tuyệt đối chỉ có anh Châu

===========

Thế mới nói rằng nếu k có CXN thì bọn dân chủ cuội ở VN mặc sức tung hoành dẫn dắt phong trào dân chủ đi theo hướng tít mù nó lại vòng quanh cứ hô hào dụ ng yêu dân chủ cho cs hốt vào tù, sau đó tung tin rầm rầm bị cs hành hạ rồi đem ra đổi chác với Mỹ và gom tiền của NVHN . Thế rồi vẫn thế chả đâu vào đâu đcs vẫn khỏe re.

Hỡi những ng yêu dân chủ thực sự ở VN hãy nhìn bằng con mắt và suy nghĩ bằng cái đầu xem ai là ng dân chủ thực sự, ai đã đưa ra những kế sách đánh cs hiệu quả cao nhất mà k hao tiền của và con ng thì đi theo ủng hộ để công cuộc lật đổ đcs sớm thành công. Hãy ủng hộ CXN nhà dân chủ thông minh , yêu con ng và yêu sự thật.

==============

ngườisaigon

các đoàn thể dân chủ trong nước chưa đúng người,đa số họ là tay chân do đảng csvn dựng lên vừa chống vừa xây nghe theo chúng là ở tù,chống cs bằng những bài viết về kt theo cách làm của AC,làm lãnh đạo csvn điên đầu,chúng sẽ có nhiều quyết định sai lầm trong điều hành kt,chúng mau chết hơn,chỉ khi kt hoàn toàn tê liệt khi ấy chính đồng bào vn làm thịt lũ csvn hại dân bán nước,đến lúc đó chúng ta cùng nhau xuống đường./.

===========

Làm sụp đổ kinh tế thì nhân dân sẽ tự đứng lên lật đổ bọn chó CSVN thôi. Khi bọn CSVN sụp đổ đất nước không còn độc đảng toàn trị thì dân chủ tự nhiên sẽ phát triển thôi. Kể cả bọn CSVN chúng tồn tại nhưng có các đảng phái khác tự do hoạt động thì dân chủ sẽ cũng tự nhiên phát triển. Nguồn gốc xâu xa của không có dân chủ, nhân quyền là do chế độ CSVN duy trì độc tài lãnh đạo mà thôi. Điều quan trọng nhất bây giờ là làm sụp đổ kinh tế thì mới lật đổ được bọn CSVN. Dân Việt trong nước dân trí còn rất thấp nên cứ đánh vào cái bụng của họ thì mới thức tỉnh được họ. Tôi xin lỗi mọi người vì người Việt trong nước ngu quá nên mới để CSVN nó cai trị như vây, làm cái gì cũng chỉ nghĩ đến miếng ăn là xong, là yên tâm, là tự hào v v.. Đời sống như vậy mới chỉ gọi là đời sống của loài xúc sinh. Ngay cả bọn chó lãnh đạo CSVN chúng cũng chỉ quan tâm đến đời sống vật chất thôi, chứ tinh thần nó có thèm để ý đâu. Nói chính xác thì bọn CSVN là loài xúc sinh mang hình dáng của con người. Con người đích thực thì phải có đời sống tinh thần nữa, đó là ” nhân quyền”. Chúng ta phải thấu hiểu và thống nhất cứ làm sụp đổ về kinh tế thì bọn CSVN sẽ sụp đổ thôi.

=============

nguoi cung kho

Những bài về uy hiếp ca và phong trào đốt cháy là những bài được truy cập nhiều nhất, chứng minh CXN đã bắt đúng nhịp đập của lòng dân. Tiếp đó là những những bài kêu gọi giải thế dcs vi tham nhũng, dốt nát và ngu xuẩn của bọn chóp bu bất tài cs, lại 1 lần nữa CXN nắm được ý dân là muốn giật sập chế độ cs thối nát này vì cuộc sống KT quá khó khăn, ko thấy tương lai.

Ngọn lửa đốt chế độ chưa bùng phát như ý muốn là do 1 số phong trào muốn hướng sự chú ý của công chúng vào việc chống Tàu, 1 việc mà cs còn thì không thế nào giải quyết được. Cs rất thích điều này vì nó cho chế độ có thời gian thoát nạn về KT

Neu cs thoát chết về KT thì chế độ này sẽ tồn tại hàng trăm năm nửa. Các yêu sách về quyền con người sẽ được cs giải quyết kiểu nhỏ giọt như ở nước Nga hiện nay.

Trang CXN này là 1 trong những trang bị chặn ác liệt nhất vì cs biết được sức hấp dẫn và sự ảnh hưởng của nó lên đại đa số dân Việt. Đa số người xài internet ko có kiến thức vượt tường lửa, đó là 1 hạn chế.

Tuy nhiên trên Facebook đã có sự hỗ trợ trang CXN này, ai ko biết cách vượt tường lửa thì truy cập vào đây để tham khao

facebook.com/vuottuonglua

==============

Còn bọn CSVN lãnh đạo thì không bao giờ chống được Tàu cộng xâm lược. Trang Chauxuannguyen đang làm được 3 việc:

1/Cung cấp thông tin trung thực cho nhân dân về mọi vấn đề(đây là chất lượng đầu tiên của thông tin), đặc biệt thông tin về: kinh tế, chính trị, quân sự

2/Vạch mặt mang tính lịch sử, sự thật bộ mặt lừa bịp, dối trá, độc ác, tham nhũng, cướp của, giết người của bọn CSVN từ 1930 đến nay

3/Đề ra phương pháp diệt cộng sản đó là ngưng đóng thuế, bất tuân dân sự, vạch mặt bọn dân chủ dởm

4/ Làm cho nhân dân hiểu và không tin vào bọn CSVN nữa. Đây là điều quan trọng nhất trước khi muốn lật đổ CSVN. Mọi thứ mà mất niềm tin thì sẽ sụp đổ. Khi đó chỉ cần 1 bức xúc nhỏ nhân dân sẽ đứng lên đạp đổ CSVN. Hãy để nhân dân mất niềm tin vào điều hành kinh tế. Hãy để nhân dân tin rằng bọn CSVN là bọn lừa đảo, bịp bợm từ thời thằng chó Hồ chứ không phải bây giờ. Hãy để nhân dân hiểu ra rằng bọn CSVN đã làm nô lệ và bán nước cho giặc Tàu từ 1945 đến nay v v và v v…

=============

35 comments on “CXN_102814_6964_Trả lời anh Nguyễn Văn về Điếu Cày”

Trích còm của@Nguyenvan:”một sự thật buồn nữa về trang CXN:Không có nhiều người truy cập”.ht.
Tiền hậu bất nhất.
Bây giờ thì mới nói(nói trật lất).
Nói ra mục đích là gì?
Mọi người đều biết:trước đây,đọc CXN chỉ cần vào google.
Còn bây giờ,vào CXN phải trèo,vượt 2,3 lớp rào.Tôi nghỉ:đây là niềm hạnh phúc,tự hào của anh Châu.Còn số lượng độc giả là bao nhiêu thì chắc chắn anh Châu nắm được.
Cứ tính sơ sơ:người dân biết CXN từ năm 2009(TTHN) đến bây giờ.Suy ra thì biết.Cá nhân tôi(Trẹm)thậm chí tôi còn nhớ rất nhiều,nhiều tên nick từ TTHN.Tôi còn biết chắc rằng,nhiều người vào để đọc chứ không để còm vì họ ngại hoặc không biết cách.Tôi biết chắc điều này vì bạn tôi là người do tôi giới thiệu trực tiếp.
Đọc còm của @NV có nhiều điều để nói….Nhưng thôi…không thích nữa thì lắm chuyện….nói nữa vô ích.

==========

Phải nói rằng trên tất các trang mạng hiện nay, trang CXN đánh đcs có hiệu quả nhất bởi tất cả những điều dự đoán và cách thực hiện của anh Châu đưa ra đến thời điểm này đều đúng tới 99% . Tất cả mỗi ngày một chút bằng những việc làm rất cụ thể, nhỏ bé, an toàn nhưng hiệu quả và hiệu ứng của nó thì vô cùng to lớn.

Bao năm nay ng dân Việt như mù mò kim đáy bể bị cs dắt mũi vì k có ai thực sự giỏi để đánh bại chúng nên dù ng dân biết đcs là độc ác là xấu xa đấy nhưng chỉ tức trong lòng , hậm hực chửi trong nhà mà k làm gì được.

Nay chúng ta đã có CXN, một ng có sự hiểu biết về KT, XH VN trong cđcs rất sâu sắc ngày đêm mầy mò tìm hướng đi để cho dân tộc VN thoát khỏi ách kìm kẹp của cs, giúp ng dân xây dựng cs ấm no, được hưởng quyền cơ bản của con ng. Đó là điều vô cùng may mắn cho dân Việt ta.

Chặng đường 6 năm mà kết quả thu được hơn cả sự tưởng tượng, đường đi gần tới đích, ai cũng mừng vui, đến ng dân thường cũng biết cs sụp vì vỡ nợ, thế mà @ NV tương cho một còm làm nản lòng ng đọc k hiểu ông này có ý gì đây, chê hết ng nọ đến ng kía.

Nói thật với NV , chính ông cũng sợ trang CXN rồi đấy, bởi ông là ng theo dõi trang này cũng lâu thấy rõ hiệu quả của nó , càng ngày càng có nh bạn đọc và ng còm mới hiểu biết chân tơ kẽ tóc của cs. Ông bảo theo cảm nhận của ông ít ng biết trang CXN. Tôi hỏi ông nha ông cảm nhận thế nào bằng mắt, bằng tay hay băng mồm. Tôi là ng dân ở vùng quê xa xôi mà còn biết CXN 5 năm nay thì phải có khoảng vài triệu ng dân Việt đọc CXN đấy ông ạ. Ông đừng bốc phét , nói mò, nói dai, nói dở nữa.

==============

 1. Tại sao thằng csVN từ một anh hùng k có thật như Lê Văn Tám, Ng Văn Trỗi, Ng Văn Bé, Tô Vĩnh Diện,.. mà csVN dựng lên thành anh hùng thật, chúng đưa vào SGK để dạy hs, chúng ra rả trên đài, chúng sáng tác thành bài thơ, bài hát,.. Chúng đã thành công trong việc kích động lòng yêu nước và hận thù dân tộc đưa dân Việt ta vào cuộc chiến tranh .

  Vậy ngày nay trang CXN dùng sự thật để đưa lên mạng truyền thông, nục đích cho ng dân đọc và hiểu rõ về tất cả cái cđcs chó ỉa này từ đó kích động lòng căm tức và sự bất tuân dân sự của ng dân với chính quyền thối nát này. Khi ng dân k nuôi cs nữa thì nó sẽ chết thôi và công việc này của trang CXN đã và đang rất hiệu quả.

  Đọc còm kích đểu của NV, nhất là những dòng cuối đủ thấy sự hiểu biết của con ng này.

  Like

  • Dan haiphong:
   NV quên mất rằng chó hồ chỉ trên răng dưới dái mà nó còn thành công nhờ xạo láo.
   Còn CXN với trên dưới 7000 bài viết KT,XH…vạch trần sự dối trá,láo phét,mị dân của tụi nhà sản thì lo gì không thành công.
   Vả lại,các bạn cũng hiểu rằng:xác chết của Đảng cướp sạch hiện nay bị 85 triệu dân(con sồ tương đối) chửi rủa+các hội đoàn trong,ngoài chia nhau xé nát.Vấn đề là Tổ chức nào được lòng dân thì mới được nhận lảnh sứ mệnh Vinh dự nầy.
   Đến lúc ông ta nói sảng,nói bừa thôi….

   Like

 2. nguyenvanhoang

  Khi tôi hướng dẫn cách vượt tường lửa vào trang CXN cho bạn bè ,người quen rồi họ tiếp tục phổ biến cho mọi người thì tôi đâu cần phải thông báo cho ai biết làm gì.

  Thường là những trang báo hay thì mọi người sẽ tìm đến xem thôi dù cho bị chặn dữ dội.
  Theo tôi thì chưa có trang Blog nào bị chặn dữ dội bằng trang CXN .Những người vào đọc và post được còm lên trang này toàn là người giỏi về môn vượt tường lửa.

  Like

  • Đúng vậy đó anh Hoàng!Từ khi vào trang nầy đọc..rồi bị tụi CAM chặn..Có nhu cầu nên phải tìm đủ mọi cách để vào sinh hoạt.Nhưng nói nào ngay,nhờ anh em mỗi người một ít.Tôi nhớ trước dây có nhiều người giỏi VTL hay dẫn link như @Andy,Khó quên,Bút thép,danvietcungkho…sau này có Nguoicungkho…và đương nhiên là có NVH nữa nên anh em tha hồ vào CXN.
   Tôi nghỉ,tụi cs mà chặn CXN chỉ có cách nó dẹp luôn Internet thì may ra.
   Còn con số 5.000 của NV đưa ra,tôi thấy khôi hài quá!

  ================

 1. Tụi lãnh đạo csVN hoảng loạn , cuống đít lên rồi. Chúng đang tự trấn an nhau thôi. Tôi còn nhớ cách đây khoảng 1năm trên TV thằng Bình ruồi và những thằng chiên gia KT phán rằng VN nợ công vẫn ở dưới mức cho phép . Thế mà giờ này bọn nó đã cuống lên rồi chứng tỏ đcsVN đang nợ chồng nợ chất, nợ và nợ. Nợ nh k trả được thì phải vỡ nợ thôi.

  AC dự đoán chính xác như thần, chúng tôi đọc và tin anh, chắc chắn đcsVN sẽ vỡ nợ và chết ngắc.

=================

CXN: Bọn Vũ Đông Hà, Việt Tân, Dân Làm Báo, thần kinh dân chủ, bauxite, XHDS, HNBĐL v.v…nói chung là bọn thần kinh dân chủ này chỉ là một đám Dân chủ cuội, tối ngày dùng những luận điệu láo toét của CSVN tung ra và chỉ đạo như 2020 sát nhập TQ ở HN Thành Đô để chống TQ, bảo vệ vẹn toàn lãnh thổ VN, TS-HS là của VN (trong khi bọn CS có tàu ngầm, tiêm kích, quân đội mà vẫn liên tục dâng đất dâng đảo cho TQ, UPR, dân chủ, nhân quyền để ĐCS thay đổi cho dân mình nhờ.
———
Nếu tất cả mọi người tập trung vào kêu gọi ngưng đóng thuế, đóng cửa DNNVV, Uy hiếp CA và quan chức, biểu tình đột xuất và công khai ra mặt hàng chục ngàn, hằng trăm ngàn chống CSVN thì chúng có dám bắt hay không, có dám xách nhiễu hay không.
———-
Bọn này cứ thập thò, thu hút dân đấu tranh làm không còn ai đánh về KT, cơm áo gạo tiền. Chính bọn này theo chỉ đạo của CS mà một TNLT nói cho tôi nghe là ĐCS cho phép chống TQ, dân chủ, nhân quyền chứ ko cho giải thể ĐCSVN. Vậy thì bọn này chính là tay sai của ĐCS VN rồi.
Tại sao ko cùng nhau lên án CSVN làm nghèo đất nước, làm thu nhập giảm, làm thất nghiệp gia tăng v.v..
—————–
Bọn này một là giả bộ đấu tranh để móc túi VT, VT móc túi NVHN hay là làm tay sai cho ĐCS như Phạm Chí Dũng, Điếu Cày để hướng dư luận khỏi vấn đề KTVM, theo chống TQ.
Melb, 8.11.14, CXN

10 comments on “CXN_110814_7120_Ai làm chậm bước chân ai ??? CXN làm chậm đám thần kinh dân chủ, VT, Vũ Đông Hà, Dân Làm Báo, cài cắm hay ngược lại ???? CSVN ngày nay suy yếu vì Kinh Tế hay vì PT chống TC, dân quyền, dân chủ ????

 1. Nếu xét về lý lịch : anh Châu 10/10 còn đám dân chủ trong nước 0/10 vì cs
  xét về tâm và tầm : anh Châu 10/10 còn đám dân chủ trong nước 1/10 . Suy nghĩ này của tôi theo chủ quan thì cũng đại diện chắc chắn cở 50 triệu dân vn hà .

  Like

 2. Đúng rồi đó, hiện nay đcs VN suy yếu chỉ vì KT đang khủng hoảng ( đcs LX và đông Âu tan rã cũng là do khủng hoảng KT mà ra), nếu ko có việc KT khủng hoảng thì cũng giống như thời gian trước : dân chúng sẽ lo kiếm tiền và hưởng thụ, chẵng ai quan tâm đến sự cai trị của đcs cả, miễn sao cứ có tiền xài rủng rỉnh là được rồi. Đcs có cơ hội trị vì 50-100 năm nữa, cái đám dân chủ thần kinh đã chui xuống mồ đầu thai lại thì đcs vẫn còn đó.

  Nội cái việc dân thủ đô hồ hởi kéo nhau xuống đường coi pháo bông vừa rồi là 1 minh chứng rõ nét nhất. Dân chúng chỉ lo cuộc sống của họ, pháo bông cũng là cái họ được hưởng thụ, hợp ý họ là họ kéo nhau đi xem; bất kể những lời chửi rủa, khóc lóc của đám thần kinh dân chủ.

  Tuy nhiên khi KT khủng hoảng, cuộc sống 90 triệu người bị ảnh hưởng thì chính họ sẽ vùng lên lập đổ chế độ cường quyền và ngu xuẫn này.
  Công sản biết rất rõ và chúng rất sợ điều này xảy ra (đã từng xảy ra ở Tunisia) nên chúng tìm đủ mọi cách kéo dư luận trong nước vào những chuyện viễn vông, quốc tế (chế dộ nào cũng vậy, tình hình trong nước nóng lên là gây chiến tranh để đánh lạc hướng dư luận).
  Do đó có 1 số ko nhỏ những người dân chủ là thuộc diện cài cắm để dẫn dắt phong trào này theo hướng rất có lợi cho sự tồn vong của đcs VN .

  Hy vọng những người tranh đấu cho 1 VN tự do dân chủ đích thực sẽ tỉnh cơn mê.

  Like

 3. Ng dân Việt giờ đây chỉ quan tâm đến miếng cơm, manh áo thôi. Khi đcsVN dụ dân cứ yên tâm theo đảng dẫn dắt đi sẽ có ấm no HP, nhưng họ sống trong sự chờ đợi mấy chục năm chẳng thấy ấm no đâu chỉ thấy càng bi đát. Đến lúc đói quá do KT kiệt quệ thì họ sẽ nổi dậy hỏi tội và đập tan đcs.
  Vậy đánh vào túi tiền của đcsVN là con đường đúng đắn,nhanh chóng và hiệu quả nhất mà CXN đã và đang làm cho dân Việt. Cảm ơn AC rất nh.

  Like

 4. Chú Châu nên đề nghị người Việt hải ngoại cho ông Điểu Cày nghe bài này nè
  Liên Đoàn 81 Biệt Cách Dù
  “…………….An Lộc địa sử ghi chiến tích, Biệt Cách Dù vị quốc vong thân”

  Like

  • Cám ơn anh tặng tôi vinh dự này, ban cho tôi cấp bậc Trung sĩ để gần với anh em nhe….Hay TS nhất như là 1 ng có kinh nghiệm, từng dc vinh thăng ngoài trận tuyến,
   Châu

   Like

  • Ý mở của@Nguoisaigon rất hay,ý kiến của CXN rất chính đáng.
   Tại sao một người như CXN trên mặt trận truyền thông đã làm cho hàng loạt tụi ve sầu VC rớt mặt nạ…lại không ai gắn quân hàm…giờ mới nghe @Nguoisaigon buột miệng thốt ra nhỉ?
   Cái này anh em góp ý,tôi chỉ dám thập thò ý kiến vậy thôi…

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s