CXN_110914_7127_Càng ngày, với những bằng chứng ngày càng nhiều, CXN nghĩ rằng đám thần kinh dân chủ tổ chức biểu tình năm 2011 là do chỉ đạo của CSVN để bị bắt, đánh đập cho dân chúng sợ, những ng hô hào là Nguyễn Lân Thắng (CS nòi), Nguyễn Trọng Vĩnh, Nguyễn Quang A thì ai cũng đã rõ là hưởng lương hưu CS, là phải theo kế hoạch MTGPMN2 (comprehensive).

Châu Xuân Nguyễn
———–One comment on “CXN_110914_7126_Với một Nhà Nước vô trách nhiệm, đồng bào hãy tham gia biểu tình đột xuất để cuộc sống không xuống cấp nữa, CA trở tay không kịp thì ko ai bị bắt cả: Qua vụ Đinh La Thăng đồng bào thấy rõ sức mạnh của dân, ĐLT phải xin lỗi và hứa ngày giờ cụ thể. Bọn CSVN đang rất sợ người dân nỗi loạn, vậy thì đồng bào hãy xuống đường, biểu tình để đưa tất cả yêu sách mà bị chúng làm lơ trước đây, chí ít đồng bào sẽ đạt yêu sách, còn hơn nữa thì chúng sẽ tháo chạy vì ko ai bảo vệ dc chúng nó trước cơn sóng dữ của 90 triệu dân, đồng bào ko dc giải nhất cũng dc giải nhì, hãy hành động, đây là thời gian tốt nhất để ĐCSVN không dám làm lơ 90 triệu dân nữa……..Đồng bào hãy làm cho ghế của ĐCSVN lung lay đi… (MTGPMN)”

nguoi cung kho

Trước sức ép của dân thì BT Thăng phải xin lỗi, phong trào này sẽ lan nhanh thôi theo internet, và sẽ đến lúc chính thằng thủ tướng ba xạo phải xuất tướng. Đám đông sẽ lớn dần theo hàng tỷ các bức xúc của dân chúng trên khắp miền đất nước.

Tụi nó bắt đầu run sợ rồi.

Phương pháp của CXN hiệu quả thật

—————————

CXN: Hãy nhìn những thành tích của bọn này thì thấy ngay…

CXN_081214_5937_Sáng mắt chưa (khi ủng hộ Bauxite, trí thức 72, 61, basam v.v…). Thủ lĩnh của chúng là thằng già CS Nguyễn Trọng Vĩnh kêu gọi bỏ Mác- Lê để theo tư tưởng thằng rừng rú bán nước Hồ Chí Minh nè. Chỉ làm thế để ve sầu thoát xác và kéo dài sự tồn vong của ĐCS bán nước thôi chứ thằng già này có chống Tàu gì, nó chỉ muốn thanh trừng phe theo Tàu để DCS chúng nó tồn tại mãi mãi trong lòng dân thôi: Ý kiến đề xuất đối với việc chuẩn bị và tiến hành Đại hội Đảng lần thứ XII

CXN_081214_5938_Sáng mắt chưa ??? Lời của 1 ng tập kết gần 90 tuổi, ngang tuổi với Nguyễn Trọng Vĩnh: Nó ghét Tàu vì bọn Tàu chê nó già hết xài làm nô bộc được rồi, nhưng nó rất yêu đảng yêu bác của nó. Đọc trang CXN đã lâu, tớ thấy đồng chí Châu Xuân Nguyễn tuy ở hải ngoại nhưng quá sáng suốt khi nhận rõ và chỉ mặt từng đứa khốn nạn cả già lẫn trẻ trong cái trò “rân chủ” cuội mà thực chat là vẫn bám theo, vẫn muốn cầm cặc cho bọn đảng chó má lưu manh này đái vào mặt dân.

CXN_081214_5939_Sáng mắt chưa ??? Văn Đoàn Độc Lập, nhà báo độc lập, rân chủ Nguyễn Trọng Vĩnh, Phạm Chí Dũng, ba sam, QLB, bauxite, bầu bí, No-U đấu tranh cho tự do dân chủ làm gì, CXN thấy tự do dân chủ của CS tốt hơn gấp trăm lần tự do dân chủ kiểu quý vị đang đấu tranh đấy….

CXN_081214_5943_Sáng mắt chưa ??? Độc giả nghĩ về thằng già mà mất dạy Nguyễn Trọng Vĩnh, xúi mọi người bỏ Mác Lê đi tôn sùng thằng rừng rú bán nước Hồ Chí Minh

CXN_081314_5946_Sáng mắt chưa ??? Vạch trần kế hoạch ve sầu thoát xác của 2 thằng chó đẻ CS già nua (Nguyễn Trọng Vĩnh và Hồng Hà), đệ tử của thằng chó đẻ rừng rú bán nước nữa là thằng Hồ Chí Minh

CXN_081314_5947_Sáng mắt chưa ??? ĐCS: Đoàn Kết, Đoàn kết, Đại đoàn kết, yêu nước, tự hào dân tộc; VNCH, Mỹ, Úc: Cá nhân, chung sức bảo vệ tổ quốc, chung sức bảo vệ tự do, dân chủ (chỉ khi đất nước đối diện với chiến tranh thì Mỹ mới kêu gọi lòng yêu nước, thời bình thì ai làm gì cũng dc, ko lợi dụng lòng yêu nước): Đó là lý do Phạm Chí Dũng và Nguyễn Trọng Vĩnh lợi dụng kêu gọi đoàn kết

CXN_082814_6099_Sáng mắt chưa ??? Đồng bào hãy rất cẩn thận, chúng nó thi nhau kêu gọi ĐCSVN đổi tên, đổi mới để cai trị thêm 50 hay 100 năm nữa: ĐỔI MỚI VÒNG HAI: THEO DÂN THEO NƯỚC

CXN_090214_6143_Sáng mắt chưa !!! He he, Đồng chí An Ninh Nội Chính Thành Ủy Phạm Chí Dũng dùng thủ thuật ươn hèn của An Ninh để tạo dựng một Hội Nhà Báo Độc Lập, tôn trọng sự thật vậy mà cũng có những thằng ngu xuẫn như Nguyễn Quang Duy và khối 8406 đội lên đầu như cha chúng nó vậy…..

CXN_090614_6167_Sáng mắt chưa ???: Ha ha !! XHDS của CS Phạm Chí Dũng, Nguyễn Trọng Vĩnh, Nguyễn Quang A bị mất tin tưởng quá nên chúng PR và chữa cháy ngay tại báo của…Xã Hội Dân Sự nè, một loạt thống kê mà 90 triệu dân đen thấy cả một đống bullshit (kít bò) to lớn…, đúng vậy mở rộng cho an ninh các cấp CS, MTTQ, Đảng viên về hưu còn giữ thẻ đảng… Không gian xã hội dân sự ở Việt Nam đang mở rộng?

CXN*_082014_6026_Lời tâm tình của CXN với đồng bào về việc CSVN cái cắm len lõi vào phong trào dân chủ và tôn giáo, Việt Tân v.v…..

CXN_090714_6175_Dấu ấn CS trong vụ cài cắm PCD không giấu được “Treo đầu dê bán thịt chó” cho tới Lm Lê Ngọc Thanh ngày 1.9.2014 mới khám phá ra “tôi không muốn mất giờ đi vào vết xe đổ của một thứ báo chí tuyên truyền mới.” và tạo một hình tượng PCD để đối trọng CXN

CXN_092214_6408_Đồng bào hãy tự mình hành động, đừng trông chờ vào phong trào dân chủ này, chúng chỉ là một hình thức thu nhỏ của ĐCSVN mà thôi

CXN_092914_6552_Đây là minh chứng rằng đồng bào hãy tự đoàn kết cũng đem thắng lợi. Bọn CS 2 mang cài cắm Phạm Chí Dũng, Hội Liền Tồn, Hội Cựu Tù Nhân Lương Tâm, XHDS, Dân Làm Báo, Việt Tân, Con Đường VN đều là bọn cộng sản, bọn ngậm máu phun người, bọn ăn chặn tiền cứu dân oan….Đồng bào hãy mạnh dạn tự mình đoàn kết, đừng đoàn kết theo chúng nó để chúng nó xỏ xâu cả đống dâng cho ĐCS.

——

Trích bài 5937 ngày 12.8.2014:”Yêu cầu hiện nay là Đảng đổi mới tư duy, tự cải biến, từ bỏ cai trị, thực hiện đúng ý nghĩa lãnh đạo, thâm nhập nắm được nguyện vọng của dân, đề ra chủ trương, chính sách hợp lòng dân, hợp yêu cầu phát triển đất nước, tự khắc dân theo, Đảng không mất vị trí lãnh đạo. Đảng cần có tư duy dân chủ, và tác phong thực tế.”(HT)

 Trích:”Ở nước ta, nên thôi nói “lấy CN Mác – Lênin” mà chỉ nên nói: “ lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng” là đầy đủ, vì lãnh tụ Hồ Chí Minh đã chọn lọc tiếp thu những gì là văn minh, tiến bộ, khoa học của thế giới, kể cả những gì là hay, là tốt của các tôn giáo, Khổng Tử, Tôn Trung Sơn kết hợp với truyền thống dân tộc. Cũng nên thôi nói xây dựng CNXH mà chỉ nên nêu mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng dân chủ, văn minh” như nghị quyết Đảng đã từng nêu là đúng. 

Đã không có CS chủ nghĩa, XHCN thì tên Đảng nên trở về là “Đảng Lao động Việt Nam”, sau này sửa Hiến pháp, lấy lại tên nước là “Việt Nam dân chủ cộng hòa” để dễ hòa đồng với các nước trên thế giới. “(HT)
Đây chính là giọng điệu của bọn Lê Công Định, Nguyễn Tiến Trung, Phạm Chí Dũng, Bauxite, QLB, Basam, trí thức 61,72, Hội nhà báo độc lập, nhà văn độc lập, bầu bí, No-U và gần như tất cả đám tự xưng là dân chủ, liên tôn, Nguyễn Bắc Truyển, truyền thông chúa cứu thế, Hội Ái hữu cựu TNLT và tất cả đều dc cánh tay nối dài của CS là Việt Tân, VOICE quyên tiền hải ngoại để nuôi sống, để duy trì một DCS thân Mỹ hằng 50 hay 100 năm tới nữa v.v…

 

Nguyễn Trọng Vĩnh/ BVN
Rất mong có dân chủ thực sự đối với văn kiện cũng như vấn đề nhân sự.
Trong kiểm điểm tình hình, rất mong Đảng thể hiện tinh thần thực sự cầu thị dám nhìn thẳng vào yếu kém và sai lầm.”(HT)
———-
Trích bài 4502 ngày 30.3.14:Trích:”Dựa vào các bậc lão thành có nhiều kinh nghiệm, uy tín như cụ Nguyễn Trọng Vĩnh, các nhân vật mới nổi như: Tống Văn Công, Phạm Đình Trọng, Phạm Chí Dũng, Nguyễn Huệ Chi, Hà Sĩ Phu, Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thuỵ, Nguyễn Xuân Diện, Lê Hiền Đức…làm hạt nhân để liên hiệp, quy tụ, phối hợp hoạt động của các Hội Đoàn thành một liên minh thống nhất, tạo nên sức mạnh chung…chấm dứt tình trạng lẻ tẻ, rời rạc mang tính tự phát bởi sự lúng túng khi không vượt qua được những dị biệt.”(hết trích) và bài này…CXN_033014_4501_Hãy nghe một cựu BT Công An CS (Lê Hồng Hà) suy nghĩ xem có tí nào vì đất nước vì dân hay chỉ vì bảo tồn tội ác của ĐCSVN ?? (Phạm Chí Dũng)?? —-

thì quý vị có thể nhìn lại những gì Châu Xuân tố cáo về Phạm Chí Dũng là hoàn toàn đúng, điều này có nghĩa là 3 triệu người Việt Hải Ngoại đang dùng tiền usd mồ hôi nước mắt của mình để kéo dài chế độ cộng sản qua Việt Tân, Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức, Phạm Chí Dũng, Nguyễn Trọng Vĩnh, Tống Văn Công, Phạm Đình Trọng, Nguyễn Huệ Chi, Hà Sĩ Phu, Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thuỵ, Nguyễn Xuân Diện, Lê Hiền Đức…………Các bạn Người Việt Hải Ngoại hãy suy nghĩ cho thật kỹ tiền tài trợ cho Việt Tân, Voice v.v..và những phong trào rân chủ trong VN.

———

Tôi mở trang PCD (chuyên trang Phạm Chí Dũng) ở tab bên trên để bạn đọc dễ tìm những bài viết về kế hoạch của PCD“(HT)

———-

CXN: Nhìn kỷ lại xem những cuộc biểu tình 2011 ai là chủ xướng, No-U HN, Nguyễn Lân Thắng (giòng họ CS nòi trá hình thần kinh dân chủ), Huệ Chi bauxite, Nguyễn Trọng Vĩnh giật dây, Nguyễn Tường Thụy bộ đội CSBV xâm lăng miền Nam, Ba Sàm (ng ủng hộ XHDS của Nguyễn Trọng Vĩnh và an ninh CS)..tất cả những tên tuổi dc Lê Hồng Hà nhắc tới để biến ĐCS thành bình mới rượu cũ. Chúng tuyên bố ngày giờ biểu tình để CA chờ sẵn, xe buýt chờ sẵn, đánh đập cuội để 90 dân thấy biểu tình là bị đánh đập nên 90 triệu dân chùng bước.

—–

Khi CXN kêu gọi biểu tình cách nào ??? Đột xuất để CA không chuẩn bị, đánh nhanh rút nhanh và chứng minh là rất có hiệu quả, người dân càng không bị đòn thì họ càng vững tin xuống đường và những nhóm này ngày càng lớn thì CS phải tháo chạy thôi, CXN còn kêu gọi không đóng thuế, đóng cửa DNNVV, PT đốt cháy, uy hiếp Công an và quan chức. Vậy thì đồng bào nhìn thấy rõ ai thực tâm muốn giựt sập CS và ai muốn lợi dụng thâu tóm đám thần kinh dân chủ để làm màn ve sầu thoát xác ????

CXN_110914_7126_Với một Nhà Nước vô trách nhiệm, đồng bào hãy tham gia biểu tình đột xuất để cuộc sống không xuống cấp nữa, CA trở tay không kịp thì ko ai bị bắt cả: Qua vụ Đinh La Thăng đồng bào thấy rõ sức mạnh của dân, ĐLT phải xin lỗi và hứa ngày giờ cụ thể. Bọn CSVN đang rất sợ người dân nỗi loạn, vậy thì đồng bào hãy xuống đường, biểu tình để đưa tất cả yêu sách mà bị chúng làm lơ trước đây, chí ít đồng bào sẽ đạt yêu sách, còn hơn nữa thì chúng sẽ tháo chạy vì ko ai bảo vệ dc chúng nó trước cơn sóng dữ của 90 triệu dân, đồng bào ko dc giải nhất cũng dc giải nhì, hãy hành động, đây là thời gian tốt nhất để ĐCSVN không dám làm lơ 90 triệu dân nữa……..Đồng bào hãy làm cho ghế của ĐCSVN lung lay đi… (MTGPMN)

CXN_110914_7122_Với một Nhà Nước vô trách nhiệm, đồng bào hãy tham gia biểu tình đột xuất để cuộc sống không xuống cấp nữa, CA trở tay không kịp thì ko ai bị bắt cả: Người dân bắt đầu nghe lời CXN rồi (như PT Đốt cháy cần 4 năm để thể hiện), họ xuống đường biểu tình vì bất cứ lý do nào và đột xuất, những cuộc biểu tình ngày càng lớn và đám đông càng to thì bọn CSVN này phải tháo chạy thôi…(MTGPMN)

CXN_110614_7095_Với một Nhà Nước vô trách nhiệm, đồng bào hãy tham gia biểu tình đột xuất để cuộc sống không xuống cấp nữa, CA trở tay không kịp thì ko ai bị bắt cả: Kéo đến nhà chủ tịch xã bắt đền vì … để trai làng ế vợ! (MTGPMN)

CXN_110614_7094_Với một Nhà Nước vô trách nhiệm, đồng bào hãy tham gia biểu tình đột xuất để cuộc sống không xuống cấp nữa, CA trở tay không kịp thì ko ai bị bắt cả: Dân trải bạt ngủ ngay cổng nhà máy gây ô nhiễm (MTGPMN)


CXN_110114_7018_Đồng bào hãy tham gia biểu tình đột xuất, CA trở tay không kịp thì ko ai bị bắt cả: Đồng bào hãy ủng hộ Giáo Xứ Thái Hà chống CS cướp đất Hồ Ba Giang (MTGPMN)

CXN_110114_7012_Đồng bào hãy tham gia biểu tình đột xuất, CA trở tay không kịp thì ko ai bị bắt cả: Hoan hô đồng bào bắt đầu làm theo lời kêu gọi của CXN xuống đường biểu tình đột xuất vì bất cứ lý do nào (MTGPMN)


CXN_102014_6812_Đồng bào hãy tham gia biểu tình đột xuất, CA trở tay không kịp thì ko ai bị bắt cả: Video Cận cảnh Bạo loạn @ TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh 18102014 (MTGPMN)


CXN_102014_6811_Đồng bào hãy tham gia biểu tình đột xuất, CA trở tay không kịp thì ko ai bị bắt cả: Đồng bào đừng bắt con cái nghĩ học, tội nghiệp chúng, hãy cùng nhau kéo vào Trường đòi hỏi không đóng cửa, chỉ có thế mới thắng bọn cộng nô này thôi, như ở Móng Cái, Quảng Ninh vậy (MTGPMN)

CXN_101814_6791_Đồng bào hãy tham gia biểu tình đột xuất, CA trở tay không kịp thì ko ai bị bắt cả: Hoan Hô đồng bào Móng Cái, Quảng Ninh ngày 18.10.14 nghe lời CXN xuống đường biểu tình đột xuất, đồng bào cả nước hãy biểu tình kiểu TQ, thiêu sống Công An địa phương (MTGPMN)


CXN_101814_6790_Đồng bào hãy tham gia biểu tình đột xuất, CA trở tay không kịp thì ko ai bị bắt cả: Video Biểu Tình Hà Nội 16102014 (MTGPMN)

Melb, 9.11.14,CXN

4 comments on “CXN_110914_7127_Càng ngày, với những bằng chứng ngày càng nhiều, CXN nghĩ rằng đám thần kinh dân chủ tổ chức biểu tình năm 2011 là do chỉ đạo của CSVN để bị bắt, đánh đập cho dân chúng sợ, những ng hô hào là Nguyễn Lân Thắng (CS nòi), Nguyễn Trọng Vĩnh, Nguyễn Quang A thì ai cũng đã rõ là hưởng lương hưu CS, là phải theo kế hoạch MTGPMN2 (comprehensive).

 1. Lời tựa bài này theo tôi là chính xác nhất , vào năm đó tôi có ra Bắc hỏi thăm tình hình người dân rất sáng suốt nhận định : Tụi nó bày trò đấy thôi tất cả là bọn nó .
  họ nói với tôi như vậy nay anh C viết những dòng này thật là chính xác

  Like

 2. Những tên cs nòi vô thần trong nhà chỉ để duy nhất thủ cấp của tên Hồ Tặc và bát hương để chúng tôn thờ Quỷ Khát Máu. Chúng ăn lương của cs nghĩ sao chúng lại đi đương đầu với cs. Chúng chỉ là những tên lừa bịp, mị dân , nói trái sự thật hầu đánh lac hướng người dân bớt căm thù cs vì cs đã nuôi dưỡng chúng to béo đc như ngày nay. Cho dù đám cs nòi này có gần xuống lỗ , có hô hào gì đi nữa cũng ko ai dám tin vào chúng, bỡi lẽ Máu của chúng khi đc xét nghiệm ko ra nhóm nào mà chỉ toàn Búa & Liềm thôi.

  Like

 3. Chỗ nào bọn cs nó cũng đề biển cấm tụ tập đông ng vậy thông báo ngày giờ BT để chúng cho CA trực sẵn hốt gọn ng dân vào tù à.

  Như cách kêu gọi của CXN, ng dân bức xúc bất cứ điều gì thì bất ngờ kéo nhau tụ tập đông ng BT, khi CA đến là tản nhanh ra chẳng ai bị sao cả rất an toàn, làm cho cs đau đầu hoảng sợ. Khi chúng bị bấn loạn lo sợ vỡ nợ, lo sợ ng dân BT, lo sợ QT đòi nợ,.. là chúng vãi đái ra quần rồi.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s