CXN_111014_7136_Nếu đồng bào có nghi ngờ Điếu Cày (hay PCD, CHHV, LCĐ, LTL, THDT v.v..) thì đừng tung hê, PR cho chúng nó nữa (ở đây không phải giết lầm hay bỏ sót), hãy để chúng tự đứng trên đôi chân và chứng minh chúng nó là có đủ tố chất lãnh đạo. ĐCSVN từng tung hê, PR một thằng chó đẻ mà 83 năm sau chúng ta vẫn đang cố gắng tháo gở hậu quả mà tháo gỡ không nổi, Ông Thiệu, Ông Diệm đâu cần PR, họ đứng vững và chứng minh hùng hồn rồi.(GPCXN,MMDT)

Châu Xuân Nguyễn
——————————-

Hãy nhìn những “người hùng” mà Việt Tân, Dân Làm Báo, Vũ Đông Hà, ĐCSVN bơm thổi, tung hê, PR thất bại (ĐC, CHHV, LCĐ, PCD, LTL, THDT, NTT v.v…), hãy nhìn xem chúng có tố chất lãnh đạo gì hay không ???? Không một ý tưởng hay để xây dựng đất nước hậu CS, suy nghĩ CT, KT, XH thì ngô nghê, ngốc nghếch ai ở hải ngoại đều nhìn thấy rất rõ, ko có kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn đều không có, chúng muốn viết về VH, CT, XH, KT, QS, NG v.v..tất tất đều ko dám viết vì chúng biết với kiến thức bằng nắm tay của chúng thì sẽ lộ mặt dốt nát của chúng thôi.

Vây chúng viết cái gì ??? (xem trang Facebook của Lê Công Định)

Chúng khoe nhật ký trong tù, chúng làm thơ, chúng khoe học guitar, chúng khoe kiến thức sử về Trần Bình Trọng, Nguyễn Trãi, chúng tâng bốc tướng tá QLVNCH để lấy điểm dân ta như Ngô Đình Diệm, Nguyễn Khoa Nam v.v..nghe thấy giả dối nhưng tôi ko công kích vì những vị này càng có nhiều ng ngưỡng mộ càng tốt.
———–

Nghe giống HCM thơ trong ngục tù, tài luyện vỏ, nhật ký trong tù quá hả ??? Bây giờ ảnh hưởng của HCM 83 năm sau vẫn chưa gở dc (một thằng bất tài, bước ra đời 30 tuổi với gian manh, xảo trá chứ ko có gì kiến thức kinh nghiệm KT, NG, GD, CT phổ quát v.v..) chỉ vì chúng ta nghe lời tung hê, nghe bơm thổi và dùng cảm tính cá nhân thay vì dùng đầu óc, kiến thức để thẳng thắn nhìn nhận đất nước VN Hậu CS cần những ng như thế nào ??? Điếu Cày có vận hành KTVM khá hơn 3D hay không ??? CHHV có đối đầu Ngoại giao khá hơn Phạm Bình Minh hay ko ??? Lê Công Định biết gì về KT, NG, CT, QS hay ko hay chỉ biết đẹp trai, chơi guitar, làm thơ, ca tụng bất kỳ ai giỏi hay tệ (vì nó ko có kiến thức nên thấy ai nổi nổi là ca tụng, trg khi CXN chỉ ca tũng ng nào thật sự xuất sắc trg lãnh vực của họ hay có ảnh hưởng quần chúng như Dương Nguyệt Ánh, Lương Xuan Việt hay Alan Phan vì những ng này dc Mỹ chính gốc, cao cấp trung thực còn khen nữa thì huống chi là mình)
————-

Khi đồng bào tẩy chay chiêu trò tung hứng của VĐH, VT, DLB cho những ng như Phương Uyên, Đổ Thị Minh Hạnh, PCD, CHHV, LCĐ, LTL, THDT, ĐC thì đồng bào nhìn thấy khả năng thật của chúng khi chúng phải tự đi trên đôi chân mình.

Làm lãnh đạo một QG, một PT là phải biết tổ chức, phải biết nhìn tốt vào cảnh quan của tất cả cac Bộ Ngành như Y Tế GD, Hanh Chính, Tài Chính, KTVM, NHNN, NG, QS, CT, CS v.v..đủ để nhìn thấy 1 ứng viên Bộ Tr có đủ tố chất để đảm nhận chức vụ do mình chỉ định hay không, và chính lãnh đạo đó có thực sự lãnh đạo dc không, những BT có lòng tôn kính về tài năng, về đức độ về phong cách, vị TT đó có dc sự ủng hộ của đại đa số vì tài năng kinh bang tế thế, vì lòng hy sinh cho 90 triệu dân hay không chứ không phải chỉ biết đi biểu tình CA đập vỡ mặt, kéo lên xe, vào tù tranh đấu cho anh em tù một vài quyền lợi (vì mình là Bộ Đội cấp cao), có CA canh nhà, bị CA đánh đổ đầu máu, cả năm tuyên bố vài câu, thành lập hội đoàn này hội nọ với 5 hay 7 hội viên mõi hội thì sẽ là ng lãnh đạo, xây dựng VN hậu CS, biết về KTVM, BĐS, hụt thu, bội chi cân bằng NS, trái phiếu, nợ công, hành chánh, QS, chính trị GD, YTe v.v.. Những thằng con dc bơm thổi ko biết một tí gì về những chuyện đó, nếu lại không may cho dân tộc ta, chúng dc tung hê và trở thành lãnh đạo cho 1 VN Hậu CS thì 90 triệu người VN 50 hay 100 năm nữa sẽ ra sao ??? Đó là chưa nói về đạo đức, tôn trọng sư thật và bè phái vì kinh nghiệm tôi thấy thì Lãnh Đạo càng bất tài, càng phải nhờ vã cấp dưới thì phải có bè phái, lợi ích nhóm để chúng bao che rồi phải nhượng đặc quyền đặc lợi để chúng tham nhũng, để chúng ủng hộ mình vì mình ko đủ tài đức để tự mình đứng trên đôi chân mình. CXN thì điếu phải quỳ lụy thằng nào và điếu thằng nào phải quỳ lụy CXN, anh giỏi, anh có kiến thức, kinh nghiệm, đạo đức và phục vụ tận tâm 90 triệu dân, anh dc trả lương 200 ngàn usd/năm anh làm tốt thì CXN cám ơn anh, anh tồi tệ thì anh từ chúc, ko từ chức thì CXN đuổi việc anh chứ CP CXN không thể có sâu trong đó dc.
———–
Đồng bào hảy xử dụng cái đầu, sự suy nghĩ của mình chứ đừng thấy thằng nào đẹp trai, làm thơ hay là nó có tài, tài năng là do kiến thức và Kinh nghiem tích tụ chứ không phải làm thơ hay, đánh đàn hay hay đánh võ hay là tài năng lãnh đạo đâu, bây giờ là thế kỹ 21, kỹ niệm 21 trại tù, tuyệt thực 2 lần gì gì đó ko làm một lãnh đạo tốt cho 1 VN Hậu CS. Người biết phải làm gì, hoạch định kế hoạch, dự báo đầy đủ và quyết đoán mới đem lại thịnh vượng cho VN, không phải chỉ là 1 người tử tế thôi đâu, tối là 1 người tử tế, tôi làm từ thiện nhưng khi phải tranh đấu mãnh liệt để 90 triệu dân VN thoát khỏi ve sầu thoát xác, Putin2 hay MTGPMN2 thì tôi sẵn sàng đem hết sức lực để đánh bại kẻ đó hay mưu đồ đó.
———-
Trước khi chấm dứt, đồng bào có biết người tài năng, đức độ, kinh nghiệm, kiến thức phương Tây mà vẫn không giúp nổi VN để cuối cùng bị lạc hậu hay không ??? Vì họ ko nắm quyền, mỗi cải cách lớn đều phải đệ trình Vua, rồi vua có quân sư quạt mo đại diện cho nhóm lợi ích này nọ thì Vua gạt bò ý tưởng, sáng kiến của 2 ông thôi. Khi CXN muốn làm gì, thay đổi gì cho dân tộc, sẽ bàn trong nội các và ai có chống đối nêu thật rõ, thật minh bạch lý do (CXN có thể phán xét lý do dởm, lợi ích nhóm, thiếu kinh nghiệm,m khả năng hay thật sự nguy hại cho lợi ích của 90 triệu dân), ai vì lợi ích nhóm ko thi hành thì phải từ chức, có người tài năng đức độ khác thay ngay, qua 6 năm nay, độc giả biết khi CXN biết chắc mình đúng thì không lay chuyển CXN dc đâu.
Kính Chào đồng bào,
Melbourne
10.11.14
Châu Xuân Nguyễn

8 comments on “CXN_111014_7136_Nếu đồng bào có nghi ngờ Điếu Cày (hay PCD, CHHV, LCĐ, LTL, THDT v.v..) thì đừng tung hê, PR cho chúng nó nữa (ở đây không phải giết lầm hay bỏ sót), hãy để chúng tự đứng trên đôi chân và chứng minh chúng nó là có đủ tố chất lãnh đạo. ĐCSVN từng tung hê, PR một thằng chó đẻ mà 83 năm sau chúng ta vẫn đang cố gắng tháo gở hậu quả mà tháo gỡ không nổi, Ông Thiệu, Ông Diệm đâu cần PR, họ đứng vững và chứng minh hùng hồn rồi.(GPCXN,MMDT)

 1. Suốt những năm tháng học trò tôi đã làm cái việc vô bổ, ngu muội là ca tụng thằng hồ tặc tội đồ của dân Việt và nghe đến thủng lỗ tai về sự nâng bi và tôn sùng thằng tặc hồ này nào là thông thạo nh ngoại ngữ, nào là làm thơ hay, nào là yêu nước,.. nhưng chưa bao giờ nghe nói thằng cướp này nó có bằng trung cấp về KT, chưa bao giờ thấy nó hướng dẫn ng dân làm giàu , thằng cướp này nó ăn ngon uống rượu Tây nhưng nó bắt dân ăn đói tiết kiệm từng nắm gạo. Sống trong cđcs của những thằng thánh dỏm như cướp hồ ng dân nghèo kiết xác, đói thấu xương.

  Nay cơ hội lật đổ cđcs đang đến rất gần với ng dân Việt. K bao giờ và k bao giờ ng dân lại muốn chui vào thời kỳ ca ngợi lãnh tụ giỏi đánh đàn làm thơ nhưng ngu dốt về làm KT, giúp dân làm giàu, xây dựng đất nước đâu ( tôi tin rằng rất nh ng dân nghĩ như tôi) .

  CP HCS phải cần có ng giỏi thực sự như CXN làm lãnh đạo dân tộc Việt thì đất nước ta sẽ sang trang mới ,xoá bỏ hẳn cđcs nghèo nàn, lạc hậu, thối nát này.

  Like

 2. Anh Châu có cái tầm cái tâm ngang ngửa Lý Quang Diệu , và sự sáng suốt của anh Châu sẽ không có cửa cho bọn bất tài cơ hội lọt váo bộ máy của anh đâu . Đó là những yếu tố báo hiệu bộ máy do anh Châu quản lý sẽ cực kỳ mạnh mẻ , liêm khiết là cơ sở cần có để phát triển đất nước vũ bảo .

  Like

 3. Còn nói bọn cs ngu hay nói riêng những nhà dân chủ cuội trong nước không có cái tầm thì hơi quá đáng . Chúng rất giỏi nhưng giỏi nhất trong đám đần độn đó . Trong xứ mù thằng chột làm vua chính là bọn nó .

  Like

 4. Những lời nói của anh Châu rất trung thực và tâm huyết,90 triệu dân VN bây giờ đã tỉnh ngộ rồi,không còn tin tí nào vào lũ súc vật đảng csvn chó này nữa đâu.90triệu dân VN ngày đêm nung nấu hờn căm muốn giựt sập chế độ bạo tàn khát máu của lũ súc vật này.Lửa đã nhóm lâu rồi,chỉ cần một cơn gió đủ mạnh là ngọn lửa sẽ bùng cháy lên thật mãnh liệt,đốt cháy,thiêu rụi cả chế độ bạo tàn này.Ngày đó đang đến rất gần,90 triệu dân đang mong chờ anh Châu về lãnh đạo,điều hành đất nước mang cuộc sống ấm no,hạnh phúc cho toàn dân.Về phần mấy thằng nhãi nhép như LCĐ,LTL,NTT…anh Châu không cần bận tâm về chúng nữa,ba cái vụ làm thơ kiểu: xuất khẩu thành thi,ba bước một câu,7 bước 1 bài,song thất lục bát,thất ngôn bát cú,ngũ ngôn tứ tuyệt,đường luật,thơ mới,thể loại trường phái nào,anh em trong CLB CXN đều làm được một cách dễ dàng,thoải mái hết.Chẳng qua anh em trong này coi đó chỉ là năng khiếu,tài vặt,không hay gì mà khoe khoang,thiên ngoại hữu thiên,chỉ e làm trò cười cho thiên hạ.Mấy thằng nhãi đó một bài thơ chắc phải mất mấy ngày mới làm xong,mà vần điệu,ý tứ chắc cũng chẳng hay ho gì,anh Châu quên tụi nó đi,đừng bận tâm nữa.90 triệu dân VN bây giờ khôn lắm rồi.Không đời nào bầu một cái thằng chỉ biết làm thơ,đánh đàn,múa võ,lên lãnh đạo điều hành đất.nước đâu.Nếu nói về phương diện đó,anh em trong này nhiều người còn giỏi hơn mấy thằng nhãi đó gấp trăm lần.

  Like

 5. Tụi cs bất tài thường là vậy:thùng rỗng khua to.
  He he..Giờ dân họ chán tụi cs bỏ xừ.Đói mờ mắt,đem thơ ra nấu cháo húp trừ được cái đói không???
  Nhắc đến tụi cs,chúng chỉ giỏi tuyên truyền láo phét chẳng được tích sự gì

  Like

 6. để có một chính phủ hcs đạt tiêu chuẩn thì cần phải có chương trình đào tạo bài bản và thanh lọc ngay từ bây giờ chứ giả thiết nếu sang năm sau cộng nô bị xóa sổ không lẽ chúng ta lại phải đi mò tìm hoặc nhặt nhạnh bừa bãi cho đủ số lượng hay sao? mà chương trình đào tạo theo tôi là nên chọn các nước như MỸ, NHẬT, ÚC

  Like

 7. Hội chứng cá nhân hóa thần thánh là một mánh khóe xảo quệt của đảng bán nước, nhưng chúng chỉ lừa được dân ta thời tivi đen trắng còn hiếm thôi, đến nay với internet tốc độ cao 24/24 sự thật hay giả dối đều được phơi bầy thì trước sau hội chứng này sẽ mất tác dụng. Qua theo dõi các nhân vật dân chủ trong vở kịch khổ nhục kế (vào tù) của đảng cs thì mới thấy trình độ các nhân vật này đúng là diễn viên VIỆT NAM chứ không thể đặt trình độ diễn viên Hollywood được. Mọi thứ giả dối sẽ bị lật tẩy bởi thời gian với phép thử của người có tâm, có tầm vì dân vì nước.

  Like

 8. Cái gì người ta không thích thì có đem tới ngay lỗ tai hò hét họ cũng không quan tâm,còn khi đã thích thì ở đâu họ cũng tìm tới thôi.Chẳng hạn như trang CXN nè ở đâu tuốt luốt trên mạng đội khi bị chặn lên chặn xuống vậy mà nhiều người vẫn cố tìm cho bằng được,còn mấy tên VTV hay HTV có nhè lỗ nhỉ người ta mà gào mà rống thì họ cũng chẳng thèm quan tâm ,tắt mẹ nó đi dơ lỗ nhỉ.đi tìm anh Châu sướng hơn.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s