CXN_111114_7141_Bạn nói đúng rồi đấy, Uy tín của CXN đối với 90 triệu dân VN hiện nay lên rất cao, VNCH rất có uy tín trở lại: “He he! Mr Châu mà đánh ai là từ chết tới bị thương. Phen này mày tiu rồi thằng ống thuốc lào”. Lời cảnh báo cho Việt Gian Cộng Sản. (GPCXN, MMDT, VC agent, century to change VC)

Châu Xuân Nguyễn
———-
13 comments on “Thông Báo Đặc Biệt: Nhận định của Cựu Thiếu Tá Liên Thành về Con Bài Chiến Lược của CSVN: Tên Bộ Đội Thuộc Sư Đoàn Sao Vàng Cộng Sản Nguyễn Văn Hải Điếu Cày”

 1. Phen này Điếu cày hút thuốc lào cs Bắc Việt Nguễn v Hải chỉ có ra tro.
  Độc thiệt,thằng cs nào láu cá lọt vô tầm ngắm của CXN thì tàn đời.
  Rồi Ngô Kỷ,Tôn n H.Hoa,Dương thanh Đông,Hà Tiến Nhất…Giờ đế lượt Trưởng ban Truy tố Tội Ác diệt chủng cs ra tay….đời điếu cày chỉ có chẻ vụn ra mồi lửa là vừa,khà khà.

  Like

 2. Đầu cha mầy,thằng cs Bắc việt điếu cày.Đố mầy thoát khỏi tầm mắt của club CXN.

  Like

 3. anhtusg

  Cái màn đón rước rình rang và các khẩu hiệu nhà dân …chửi hàng đầu chỉ là MÀN DIỄN của bọn an ninh hải ngoại của cộng sản chứ chẳng phải là sự đón tiếp …nồng …hậu của bà con hải ngoại đối với tên đặc công Điếu cày . Chính phủ Hoa Kỳ cũng chỉ nên can thiệp đến thế thôi . Không cần giúp mấy thằng cộng sản cũng tự động đưa vợ con thằng này qua … BÁN DẠO kiếm tiền như đưa con đặc công cái Minh Hạnh qua phụ mẹ gom tiền vậy ( đi nước ngoài cứ như đi chợ vậy ) . Cộng sản cứ theo dõi cho kỹ là lòi đuôi ra ngay .

  Like

 4. Nói thằng Điếu Cày bất ngờ được đưa sang Mỹ mà sao có nhiều người tiếp đón thế. Lúc trước tôi đã còm nghi ngờ là có bọn CSVN báo trước hoặc Đại sứ quán Mỹ báo thì họ mới biết. Hóa ra là nhiều người tiếp đón cũng là do bọn an ninh hải ngoại dàn dựng. Phải nói là bọn chó CSVN chúng quá là gian manh và thủ đoạn. Lũ chó CSVN chỉ có tiêu diệt chứ không thể sửa chữa chúng được.

  Like

 5. Thiên sứ 546

  DC mới qua dọa kiện bọn cầm quyền CS nhằm mục đích thu gom tiền để vỗ béo bọn việt gian , nằm vùng. Người VTNCS ở HN phải cảnh giác và đừng dại dột để chúng gom tiền bạc của mình làm phương tiện đánh ngược lại mình . Một lần bị gạt góp tiền cho DC vụ bị chặt tay chắc nhiều người còn nhớ

  Like

 6. Người SaiGon

  bọn csvn bán nước luôn lo sợ chế độ bị diệt vong vì thế chúng cài cắm bọn an ninh khắp nơi , số tiền nuôi đám này ko cũng nghèo rồi. Thay vì xây dựng đất nước cho tốt đẹp hơn thì có ai căm hờn ,thù hận chúng đến tận xương tận tuỷ đâu. bọn csvn đầu bêu là Hồ Tặc đã cõng cái chế độ mọi rợ khốn nạn xhcn chó chết này vào cày ải Nước Việt, kể từ đó người Dân Việt (MN sau 75) có bao giờ đc 1 ngày hp ấm no từ chế độ xhcn chó chết nay ban cho. NVHN có 1 số quá ngây thơ (ko nói stupid) lại đi tin đám cs nòi thậm chí có thằng 2-3 đời cs. Sướng quá hoá Rồ đi cõng rắn về cắn Gà nhà.

  Like

 7. thien su

  Ban tttadccs làm việc rất hiệu quả phát hiện ra những gián điệp ,phần tử trá hình của CS, kế hoạch của CS thất bại nhờ vào việc lật tẩy thần kỳ của tổ chức do CXN điều hành.Bravo ,chúc mọi người trong tổ chức thêm nhiều thắng lợi và sức khỏe.

  Like

 8. nguoisaigon

  y chang như tôi đã nhận định và kêo gọi các nt hải ngoại cần cảnh giác với dc. tên 2 mang đội lớp nhà dân chủ./.

  Like

 9. nguoisaigon

  sắp tới sẽ là con bài trần huỳnh duy thức./.

  Like

 10. thương nước việt

  Cái gì xuất xứ từ cs thì không đáng tin đâu , dù dán nhản mác gì cũng vậy mà thôi . đặc biệt là hàng dân chủ đó .

  Like

 11. Trung

  “Thiên tài” Trần Huỳnh Duy Thức và tâm thần LTL… cũng chỉ muốn phát huy tư tưởng CS và lý thuyết XHCN, làm cho nó “tốt đẹp hơn” thôi (trong các bài viết của THDT…) nên tôi cũng đã nhận ra từ mấy năm trước và chọn không tham gia CĐVN của họ, thật may.

  Báo Dân Trí hồi mới ra cũng hay lắm, chỉ 1-2 năm sau đã lộ bản chất CS 100%, nhưng chúng vẫn lừa được đa số dân Việt cả tin.
  Bây giờ có lẽ là nhiều báo mạng ở nước ngoài cũng theo “hệ CS” đó mà chưa được chỉ ra minh bạch như DL, TTHN…

  Chỉ có anh Châu với trang CXN là luôn nhìn thấu tim gan CS. Vụ ĐC này tôi cũng bất ngờ. Hóa ra mình vẫn cả tin, vẫn bị CS lừa?

  Cứ thế nhé anh Châu! Cảm ơn trang CXN.

  Trung

———————————–
Châu Xuân Nguyễn
——————-
CXN_062213_2741_CXN khuyên bà Nguyễn thị Dương Hà ngày 02.06.2013 như thế nào ??? (Advice VNCH, Cù Huy Hà Vũ)
————-

Trích bài 2741 ngày 22.6.2013 (1 năm rưỡi nay):”

Thư của Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ
Đăng rồi nè chị.
Châu
Một lời khuyên: Nghe hay ko thì tuỳ tuỳ chị và anh Vũ:
1. Đừng kể lể công trạng của đời trước, nhất là với chế độ CS ngay cả với HCM, phần lớn giới trẻ ghê tởm CS từ cổ chí kim.
2. Hãy nói về anh Vũ, anh ấy làm gì cho dân tộc, ko phải cha, chú, cậu mợ, bà nhạc v.v..làm gì cho đất nước. Tư tưởng ng trẻ rất cởi mở, ko còn nhìn vào tông tích nửa.
3. Sắp tới đây, ai có 1 tí gì dính với CS cho dù HCM hay ngay tận bây giờ sẽ bị đào thải. Chị giữ thư này xem tôi nói đúng hay ko trg 6 tháng hay 1 năm nửa.
Thân kính,
Châu Xuân Nguyễn
——————

2013/6/2 duong ha nguyen thi <………..>

Kính gửi Quý Báo,

Ngày 1 tháng 6 năm 2013, bị Tổng cục VIII từ chối cho giấy phép vào gặp TS Cù Huy Hà Vũ đang tiếp tục ngày tuyệt thực thứ sáu với tư cách là luật sư, tôi vẫn tìm cách đến Trại giam số 5 – BCA tại Thanh Hóa thăm chồng. Trong cuộc gặp 60 phút, TS Cù Huy Hà Vũ đã tranh thủ đọc lá thư dưới đây cho tôi ghi lại. Đứng xung quanh hai vợ chồng Dương Hà – Hà Vũ là bốn viên cán bộ trại giam giám sát, nghe từng lời đọc, thỉnh thoảng lại dọa dẫm hoặc nói lời chọc tức … mặc dù vậy lá thư vẫn được ghi lại, toàn văn như đính kèm.

Đề nghị Quý Báo cho đăng để những ai quan tâm được biết.

Trân trọng cảm ơn Quý Báo,

Nguyễn Thị Dương Hà

————

Vì sao tôi khuyên như thế ??? Vì đoạn này…Trích:

“Tôi luôn yêu thương vợ tôi là Nguyễn Thị Dương Hà, con trai trưởng là Cù Huy Xuân Đức, con trai út là Cù Huy Xuân Hiếu, cháu đích tôn Cù Huy Xuân Hoàng, con dâu Hoàng Kim Thanh và các thành viên khác của đại gia đình tôi của tộc Cù Huy – tộc Ngô Xuân và quê hương Hà Tĩnh cho đến giây phút cuối cùng của cuộc đời tôi.

Tôi xin nói lại tại sao tôi quyết lấy tính mạng của mình để đấu tranh vì công lý, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, vì độc lập chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam nói chung, đấu tranh chống lại các hành vi vi phạm nhân quyền của giám thị Lường Văn Tuyến nói riêng có 3 lý do cơ bản sau:

 1. Truyền thống gia đình tôi là gia đình yêu nước nồng nàn từ đời cụ Vương “Cù Ngọc Xán” đã là chỉ huy căn cứ địa của Lê Lợi tại Hương Sơn Hà Tĩnh cho đến các cụ, ông tôi, bố tôi Nhà thơ – Bộ trưởng Cù Huy Cận, Nhà thơ Xuân Diệu luôn đấu tranh vì quyền tự quyết của dân tộc Việt Nam và của từng người Việt Nam.
 2. Tôi là Tiến sĩ luật, do đó tôi biết rõ là phải đấu tranh trên cơ sở pháp luật và bằng đấu tranh của tôi, tôi tin tưởng đã và đang đóng góp quyết liệt vào việc xây dựng Nhà nước pháp quyền ở Việt Nam.
 3. Tôi năm nay đã 56 tuổi tây, 57 tuổi ta, nên đã có đủ kinh nghiệm và hiểu biết về những hành vi phản dân chủ của Nhà nước xã hội chủ nghĩa Việt Nam, về sự đàn áp của chính quyền cộng sản Việt Nam đối với nhân dân Việt Nam, do đó tôi phải đấu tranh để chấm dứt những hành vi phạm pháp đó.

Tôi luôn luôn biết ơn các bậc đã sinh thành ra tôi là nhà thơ – Bộ trưởng khai quốc Cù Huy Cận; mẹ tôi bác sĩ Ngô Thị Xuân Như; bác ruột và cha nuôi tôi là nhà thơ Ngô Xuân Diệu đã có công sinh và dạy dỗ tôi nên người.

Nếu tôi có chết trong cuộc tuyệt thực này thì tôi đã luôn xứng đáng với các bậc sinh thành ra tôi. Tôi cũng luôn nhớ bố vợ tôi là ông Nguyễn Bá Phụng và mẹ vợ tôi là bà Dương Thị Kính, đó là những con người đã yêu thương tôi như con ruột.

Toàn thể gia đình tôi, vợ Tôi, các con trai tôi và cháu nội tôi sẽ tiếp tục con đường đấu tranh vì công lý, nhân quyền và toàn vẹn lãnh thổ của tôi, vì dân vì nước như đã nói ở trên.”(hết trích).

—–

CHHV rất tự hào truyền thống CS cách mạng, và sẽ tiếp nối truyền thống Cha Ông (Hồ Chí Minh, Cù Huy Cận CS 1946). Đáng tởm nhất là khoe hình chụp chung với Nông Đức Mạnh và thằng giết người hằng loạt Võ Nguyên Giáp, để phô trương thanh danh ??? Mấy thằng đó có gì mà phải tự hào chụp chung với nó ???

– —–

Trong tranh luận, đem hộ tộc để tranh luận là không tốt nhưng chính hắn là người lúc nào cũng đem ra “khai quốc công thần”…y như ĐCS là phải liên tục và độc nhất được quyền lãnh đạo đất nước, con dân dù giỏi cách mấy cũng ..”quét lá đa”. Điều này trùng hợp với nhận xét của anhtư  SG…CXN_062213_2740_Tôi nghe và thấy các bạn phản ánh giữa tốt và xấu về ông CHHV rất nhiều(HT)

—————

Lúc đó CXN đã nhìn thấy khuynh hướng nghiêng về VNCH là bắt đầu mạnh, ngay bây giờ cuối năm 2014 là rất mạnh, không có gì nghi ngờ nữa.

Và khi đánh CHHV về vụ láo toét trong vụ tuyệt thực là “test case” (thử thách chiến trường của CXN, như khi CS tiến chiếm Ban Mê Thuộc tháng 3.1975 vừa đánh vừa trong chừng xem B-52 của Mỹ có trở lại hay không)

—-

Và tiến trình chiến thắng CHHV lúc đó chứng minh rất rõ trong lòng tôi rằng bất cứ ai tranh đấu mà có dính vào CSBV là thất bại. Xin mở vào đây xem…CHHV

Khi thành công trong vụ CHHV là một điểm mốc đánh giá uy tín của CXN trong lòng dân. Sau đó là chiến dịch dẹp tan những tay an ninh cài cắm như Phạm Chí Dũng, trận chiến này kéo dài 7 tháng đầu của năm 2014, hằng trăm ài vết để chứng minh cho mọi người rằng PCD là một thằng an ninh CS, xin bấm vào đây PCD 

Cuối cùng, mặc dầu BBC, VOA, RFA, RFI hằng ngày phỏng vấn PCD 2 hay 3 lần, nhưng từ từ, dư luận cũng nhìn thấy từ những sự thật mà CXN trưng bài và khi PCD đổi từ ủng hộ 3D qua ủng hộ ĐCSVN thì đệ tử ruột của 3D là Nguyễn An Dân phản biện PCD rồi Nguyễn Quang và từ đó, PCD nao núng, Bùi Anh trinh cũng phản biện những bài viết về PCD võ đoán HKy. Khi PCD dùng tên Liên Sơn để viết bài chửi PTDChu thì HNBĐL chia rẻ, rồi PCD phản ứng mạnh, rồi NN Đăng tách ra và từ đó, làn sóng chống PCD vì nghi PCd là 2 mang cứ gia tăng và bây giờ PCD cháy rồi.

—-

Kèm theo đó, nhưng 22 hội đoàn, liên tôn, XHDS ăn theo chỉ đạo của PCD cũng bị cháy luôn, trang Dân News của XHDS thì vắng như chùa Bà Đanh rồi. Đó là những chiến thắng liên tục của VNCH.

Rồi Chu Tất Tiến nhảy vào bênh Hội Đồng Liên Tôn bị CXN đánh cho tơi tả, bạn đọc CLB CXN đưa thông tin về tay ăn ten trong trại tù cùng HGHH và Việt Tân này thì ngày hôm nay, CTT bị đánh te tua trong kỳ thăm Úc lần này, chưa bao giờ trg cuộc đời CTT bị đánh thê thảm như thế, từ Sydney đến Melbourne.

——–

Đám thần kinh dân chủ theo đuôi PCD, Vũ Đông Hà, DLB, Việt Tân cũng bị CXN vạch mặt và ngày hôm nay lộ rõ nguyên hình là chúng chống Tàu và tổ chức biểu tình để CA VC bắt đánh dân dằng mặt chứ ko bao giờ chống ĐCSVN, tụi này cũng cháy hết rồi.

——-

Gần đây nhất là vụ đánh thằng bố láo bố lếu Điếu Cày rời VN ngày 22.10.2014. Ai ai cũng sợ đánh ng nổi tiếng, ng đương thời vì sợ bị ném đá là CS, là tạo mất đoàn kết, là làm lợi cho CS cho dầu ng ta có nhiều điều bất bình với người đó, điển hình là CHHV, PCD, LCĐ, LTL, Con Đường VN, Vũ Đông Hà, DLB, Việt Tân v.v..Nhưng CXN thì ko sợ vì CXN đánh cho lợi ích của 90 triệu dân VN như đánh CHHV vì ko để CS nòi trở lại, PCD vì ko để ve sầu thoát xác cài cắm, LCĐ vì thằng này là con của MTGPMN, nó sinh năm 1968, ở miền Nam VN cứ hỏi bất cứ trẻ sinh năm 1968 đều dốt và thất học, tại sao ??? Vì VC phỏng d.i năm 1975, lúc đó 7 tuổi,tuổi học lớp 1 hay mẫu giáo thì VC vào thì có ai đi học nữa đâu, lo vượt biên, kinh tế mới, tù cải tạo cho đến 10 năm sau năm 1985 mới bắt đầu ổn định trở lại, mất 10 năm học thì ai mà bắt kịp ??? Phải bỏ luôn, vậy mà Lê Công Định, con của thằng MTGPMN, bị ông Diệm bỏ tù 5 năm, sau làm thợ chụp hình cho tờ báo Đông Phương ở thời ông Thiệu mà nó được học bổng đi Pháp, đi Mỹ là sao vậy ??? Thằng LCĐ này chưa đáng tầm nên tôi chưa xử nó, khi nó ngoi lên chút rồi tôi mới đánh. Thằng LCĐ giả bộ ca tụng ông Diệm để lấy lòng giới trẻ theo VNCH hiện giờ, thằng này là ma đầu chính trị như ko có tài năng về kinh bang tế thế, chỉ giỏi khua mỏ đánh đàn, học võ, làm thơ, nhật ký trong tù, nguyễn Trải, nịnh Nguyễn Khoa Nam v.v..

————

Trở lại Điếu Cày, vì CXN ko muốn dân VN lại tôn vinh 1 thằng bộ đội làm lãnh tụ nên CXN khai hỏa trước và từ đó những đại gia VNCH NVHN ở Mỹ cứ tiếp tục pháo và bây giờ thằng ĐC này cháy rồi…(nó rời VN ngày 22.10.2014)

CXN_102214_6887_Thôi đi mấy ông nội bà nội, Điếu Cày ở tù 10 năm, 1 triệu quân nhân cán chính miền Nam tù 13 đến 18 năm có thằng chó nào viết bài ca ngợi họ đâu. Bớt sủa cho chúng con nhờ, 1 Bộ Đội tù 10 năm mà chúng bây coi như ông nội tụi bây vậy ???? Những người đi HO qua Mỹ 70, 80 tuổi có ai than vãn đâu, có thằng chó nào viết bài tri ân họ đâu, họ là người miền Nam mang ơn vì họ vô tội, chỉ bảo vệ tự do cho miền Nam thôi !!!! Làm cái gì cũng phải công bằng nhé !!!

————-

CXN_102314_6889_Không ai bảo người VN ở Los Angeles phải dùng cờ máu sao vàng đón anh Điếu Cày, dùng cờ vàng 3 sọc là sỉ nhục anh Điếu Cày đấy. Anh Điếu Cày là Bộ Đội Công Trừờng 5 giải phóng Lộc Ninh trước mùa hè đỏ lửa 30.4.1972, dự định giải phóng An Lộc mùa hè đỏ lửa tháng 4.1972 nhưng tướng Lê Văn Hưng tư lệnh Sư Đòan 5 thời đó chưa cho phép nên Điếu Cày phải đợi đến 30.4.1975 mới phỏng giái Saigon.

 ————–
Hình ảnh đón Blogger Điếu Cày tại phi trường Los Angeles
————-
CXN_102214_6885_Phạm Thị Đoan Trang viết dài, viết dai, viết dở mà không biết chử đấu tranh kinh tế, quyền được cơm áo gạo tiền (ý tưởng này không bao giờ lóe ra trong đầu bọn thần kinh dân chủ này, the thoughts never cross their minds), đó chính là lý do phong trào thần kinh Dân Chủ đi vào ngỏ cụt, như Người Việt Hải Ngoại gần 40 năm nay

—–
CXN_102214_6884_Chỉ có duy nhất Thông Tấn Xã Vàng Anh (TTXVA) là luôn luôn nói sự thật, không bao giờ chịu áp lực của bọn Việt Tân, Dân Làm Báo và phong trào Thần Kinh Dân Chủ nên TTXVA bị chúng hùa nhau như một đám chó ghẻ tung tin TTXVA là CAM, là Cộng Sản (những chuyện bịa đặt về An Đổ bị đập cửa kính xe đứt tay ngón út nhưng trây máu đầy chân, đầy người rồi đổ thừa Công An và Xã Hội đen là tác phẩm của Vũ Đông Hà đấy)
——————-
Từ những phát súng đầu tiên thì Ngô Kỹ bắt đầu nghiệt ngã hơn…..Lột mặt nạ, tẩy chay và khai trừ Việt cộng Nguyễn Văn Hải Blogger Điếu Cày ra khỏi cộng đồng tỵ nạn cộng sản tại hải ngoạiNguyễn Nhơn – ĐỪNG LÀM CHÁNH TRỊ VỚI VIỆT CỘNG!

————-
rồi Dương Thanh Đông……CHUYỆN DÀI ĐIẾU CÀY
——–
Nhửng ng vừa kể trên là những cây đại cổ thụ của QLVNCH mà ĐC ra khỏi tù là nhờ họ và những NVHN ủng hộ họ quay qua ủng hộ ĐC. Vậy là đám ủng hộ ĐC quay qua chống ĐC nghiệt ngã thì đâu còn nhiều NVHN ủng hộ ĐC, chỉ còn thằng VGCS Trúc hồ và SBTN, Việt Tân, DLB, Vũ Đông Hà thôi, có tiếng nói yếu ớt của Uyên Vũ ko làm thay đổi dc tình hình chút nào cả…CXN_110814_7116_Không ai có thể chụp mũ Điếu Cày là VC được nên những bài ngụy biện của Uyên Vũ này là không cần thiết
==========
CXN_102714_6951_Khi tôi viết bài này thì làn sóng phản đối của NVHN về thằng vong ơn bội nghĩa, ăn cháo đái bát Điếu Cày này đã bắt đầu tăng tốc rồi
——-
CXN_111014_7136_Nếu đồng bào có nghi ngờ Điếu Cày (hay PCD, CHHV, LCĐ, LTL, THDT v.v..) thì đừng tung hê, PR cho chúng nó nữa (ở đây không phải giết lầm hay bỏ sót), hãy để chúng tự đứng trên đôi chân và chứng minh chúng nó là có đủ tố chất lãnh đạo. ĐCSVN từng tung hê, PR một thằng chó đẻ mà 83 năm sau chúng ta vẫn đang cố gắng tháo gở hậu quả mà tháo gỡ không nổi, Ông Thiệu, Ông Diệm đâu cần PR, họ đứng vững và chứng minh hùng hồn rồi.(GPCXN,MMDT)
———–
CXN_110914_7130_Nghe thằng chó đẻ CSBV Điếu Cày than mất mát của bọn khốn nạn này so với 1 triệu Quân Dân Cán Chính miền Nam này mà sôi gan, các anh QLVNCH có tội gì ??? Họ chỉ hy sinh máu xương, thân thể để bảo vệ 17 triệu dân miền Nam chống lại quân xâm lăng khát máu như thằng chó đẻ Điếu Cày này và họ phải vào tù từ 13 đến 20 năm (không bản án, không thăm nuôi, ăn bo bo trộn kít, rửa hột bắp từ phân người để ăn v.v..), ít nhất thằng chó đẻ này xứng đáng vào tù vì không những cướp nhà của 2 gia đình miền Nam ở Quận 3 mà còn trốn thuế nữa chứ, có đáng tội hay không ????
————
CXN_110914_7128_Nghe thằng Điếu Cày ngụy biện (on the defensive) và chửa lửa nè, nó nói về sự mất mát của chúng nó, vậy 1 triệu quân dân cán chính VNCH đi tù cải tạo có mất mát hay ko vậy hè ??? Hay sau khi ra tù họ dc 2 căn nhà ở quận 3, nghe Dương Thị Tần và Nguyễn Chí Dũng bị CSVN cô lập kinh tế lúc trc tôi cảm thương cho họ lắm bây giờ chúng nó chỉ là một bọn hút máu dân miền Nam VN, hút máu quân dân cán chính QLVNCH

————-
CXN_110814_7120_Ai làm chậm bước chân ai ??? CXN làm chậm đám thần kinh dân chủ, VT, Vũ Đông Hà, Dân Làm Báo, cài cắm hay ngược lại ???? CSVN ngày nay suy yếu vì Kinh Tế hay vì PT chống TC, dân quyền, dân chủ ????

—————————
CXN_110814_7113_Bây giờ thì đã rõ tại sao Điếu Cày chê cờ vàng, ơn mưa móc của Đảng và Nhà nước qua 2 căn nhà ở đường Duy Tân (Phạm Ngọc Thạch) và Trần Quốc Toản mà tướng Vùng QLVNCH (chỉ có 4 ông tướng Vùng khắp miền Nam VN) mơ cũng không có thời Cụ Thiệu. Khả năng là ĐC vẫn còn chịu ơn mưa móc của ĐCSVN sau khi đến Mỹ, có sứ mạng mà, hắn tuyên bố rồi, vụ này tanh tưởi lắm

———–
CXN: Có ai trả lời tôi Điếu Cày đi bộ đội từ 1971 đến 1976, sau đó làm cho cty điện tử mà có 2 nhà ở Sgn, Quận 3, Dường Duy Tân và đường Trần Quốc Toản
———
CXN nói thằng Điếu Cày là thằng ăn cháo đái bát có sai đâu ??? Đồng loại của nó nói nè :”Xin được chào mừng anh tới định cư nơi Thiên Đường Trần Thế-Hoa Kỳ Quốc. Thế nhưng bây giờ, khi thấy nhà văn Trần Khải Thanh Thủy, Cù Huy Hà Vũ và Điếu Cày qua, tôi mới hiểu rằng, nếu không có những cuộc xuống đường, biểu tình chống Cộng Sản Việt Nam thì Cờ Đỏ đã tung bay khắp mọi nẻo đường nước Mỹ. Và qúi vị đã không có mặt ở đây.”

————————-
CXN_110714_7108_Điếu Cày: “Tranh đấu cho ngày trở về VN” ???? Hỏi Nguyễn Chính Kết, Trần Khải Thanh Thủy, Đoàn Viết Hoạt, Bùi Tín, Duông Thu Hương, Cù Huy Hà Vũ có muốn trở về VN không, đã là thằng ăn cháo đái bát mà còn láo lếu, dấu vết CS ko bao giờ phai được, chỉ toàn nói láo, rao giảng thôi, dân VN biết quá mà: “Thằng chó Điếu Cày này ở bên Mỹ một thời gian là mê bơ sửa,đô la Mỹ liền hà,có đuổi cũng đếch về VN.Nó ráng chịu đựng để bảo lãnh vợ con qua thiên đường hạ giới là nước Mỹ,ở bên đó sướng quá,muốn tuyên bố,biểu tình kiểu gì cũng chả bị ai bắt bớ, đánh đập , khảo tra, cho tiền nó cũng đếch thèm về”

————
Điếu Cày là Việt gian?
————-
CXN_110714_7106_”ĐcsVN bày trò cho bọn dân chủ cuội BT, kêu gọi chống. Tàu nhằm hai mục đích chính Ra vẻ cđcsVN dân cũng có quyền tự do dân chủ cất nên tiếng nói của mình, để có cái mà chúng khoe với Q T và NVHN. Để lòng dân quên đi sự lãnh đạo ngu dốt của đcsVN.”
———–
CXN_110714_7105_Tâm thư của một người lính Trinh Sát SD9 BB gửi các Niên Trưởng QLVNCH về Điếu Cày: “Sau đó đưa Điếu Cày qua Mỹ nhận nhiệm vụ kết hợp với bọn vc nằm vùng tại hãi ngoại như thằng chó trúc hồ, đễ lôi kéo người vnch hòa hợp hòa giải dân tộc chịu sự lãnh đạo của đảng csvn.”
————-
CXN_110714_7099_Ai chống Tàu Cộng và ai chống Việt cộng và tại sao ????

—————————-
CXN: Kỳ tích của Vũ Đông Hà, Dân Làm Báo và Việt Tân đây: Điếu cày đã “mọc tay”.

————-
Le Nguyen – Gian Manh Dối Trá Sẽ Hết Đất Diễn Trong Chính Thể Dân Chủ
—————————-
CXN_110414_7077_”Bọn ngu dốt CSVN thì hay lấy thành tích đi tù ra đánh bóng bản thân chứ không phải lấy trí thức ra để kiến thiết xây dựng đất nước. Nếu như vậy thì sử dụng bọn tội phạm hình sự tốt hơn, vì tội phạm hình sự chúng có thâm niên và bản lĩnh lì lợm gấp 1 nghìn lần ông Điếu Cày. Xin lỗi ông Điếu Cày từ bây giờ cho tôi gọi ông là thằng vì:”

———–
Bây giờ lộ ra hết ai là ai rùi… : Đào Tiến Thi: ANH HẢI (ĐIẾU CÀY) ĐÃ MẮC SAI LẦM ĐÁNG TIẾC !
—————
Chúc mừng Hải Điếu Cày đã về với đội Việt Tân của Vũ Đông Hà
————-
CXN: Câu nói của Điếu Cày: Lá cờ chỉ là biểu tượng sẽ ám ảnh Điếu Cày suốt cuộc đời của hắn
—————
Nghĩ gì nhân vụ trục xuất Điếu Cày qua Mỹ ???

—————
Đường nào cũng dẫn đến… Mỹ
——————–
QLVNCH: Đọc bài này để biết NVHN ở Mỹ mang ơn Hoa Kỳ thế nào, không như những thằng ăn cháo đá bát Điếu Cày

——————————
CXN_103014_6984_Nhìn kỷ lại thì Điếu Cày đẩy ra ở phút [1.38] rồi tay security thấy vậy mới đẩy trả cho người đưa cờ
———–
CXN_103014_6982_Đúng là Điếu Cày có cầm cờ VNCH trong khoảnh khắc, phút [1.38]
————-
CXN_102714_6950_Tôi bắt đầu nhận nhiều email của NVHN phản ứng với thằng vong ơn bội nghĩa Điếu Cày đây, rất nhiều email………
———
CXN_102714_6949_NVHN có nhục nhã vì bị Điếu Cày phản bội hay không ??? Suốt thời gian tù đày, tranh đấu cho thằng này ra tù, đến LA, hằng trăm người lái xe đến phi trường, đưa cây cờ vàng nó từ chối cầm trong sự hiện diện của rừng cờ vàng, vậy chứ có đài phát thanh ở Melbourne, vì từ chối treo cờ vàng, hát quốc ca mà bị đồng bào tẩy chay và cuối cùng phải đóng cửa. Đồng bào VNHN có nên mang ơn Điếu Cày giải phóng MNVN hay không nhỉ ????
—————–

KẾT LUẬN
———-
Mục đích của bài viết này là gì ????
Là gửi thông điệp cho bọn Hòa Giải Hòa Hợp, Việt Gian CS, chia xẻ quyền hành với ĐCSVN, ve sầu thoát xác, MTGPMN2, Putin2, bình mới rượu cũ v.v….rằng chúng bây hết đất sống rồi, nếu chúng bây chống lại VNCH thì số phận chúng bây sẽ bị cháy tàn mạt như Cù Huy Hà Vũ, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, Điếu Cày, Lê Thăng Long cho dầu có những Việt Tân, Vũ Đông Hà, DLB, Dân Luận v.v.. bao che cho tụi bậy, 90 triệu dân VN cũng sẽ đốt cháy tụi bây. Đây là lời cảnh báo thứ nhất cho bọn bây.
Melbourne
11.11.2014
Châu Xuân Nguyễn

6 comments on “CXN_111114_7141_Bạn nói đúng rồi đấy, Uy tín của CXN đối với 90 triệu dân VN hiện nay lên rất cao, VNCH rất có uy tín trở lại: “He he! Mr Châu mà đánh ai là từ chết tới bị thương. Phen này mày tiu rồi thằng ống thuốc lào”. Lời cảnh báo cho Việt Gian Cộng Sản. (GPCXN, MMDT, VC agent, century to change VC)

 1. Hồn thiêng sông núi miền Nam,các anh hùng tử sĩ đã ngã xuống trên 4 vùng chiến thuật…hãy độ trì cho anh em chúng tôi….tiêu diệt bọn cs bắc Việt.
  Các oan hồn đồng bào miền Bắc hãy mỉm cười ủng hộ chúng tôi vì anh em chúng tôi đấu tranh để đem lại sự thật cho quý vị khi tuổi xuân của quý vị đã bị tụi khát máu cs Bắc Việt lùa vào cổ máy chiến tranh chỉ để phục vụ cho quyền lợi giai cấp cho bọn chúng.
  VNCH,cờ vàng 3 sọc đỏ nguyện đứng lên tiêu diệt cs,đem lại công bằng cho đồng bào 2 miền Nam,bắc.

  Like

 2. Sao ACE không tặng cho tuannguen 7 điểm vì tuannguyen nói về ống thuốc lào của bộ đội bắc việt trước ai hết,khích lệ tuannguyen chứ ACE.

  Like

 3. Thằng chó này phen này qua bên Mỹ liệng mẹ nó cái .”điếu cày.” đi nha mày,bên đó chẳng có ai thèm xài cái thứ vớ vẫn đó đâu nha dân Mỹ xài đại bác với cà nông không hà .Đem cái đồ dơ bẩn đó qua làm ô nhiễm đất nước người ta thêm chứ ích lợi gì.

  Like

 4. Màu Cờ Vàng thiêng liêng đã về lại trong lòng Dân quốc nội,VNCH đã trở lại,bọn ve sầu đã trụi cánh nhưng chúng vẫn còn tiếng kêu vang tuyệt vọng chói tai,Bà Con phải đập nát 2 cái vè bên hông cỏ là nó tắt tiếng.Tiếp tục tiến lên Bà Con Cô Bác…

  Like

 5. Nhất trí ý kiến @ tuannguyen, cái điếu cày đúng là một nền văn minh ăn hang ở lỗ một thời mê muội của bộ đội rừng rú. Xuất thân từ ĐC thì dân chủ làm sao được. Một cái tên có xuất sứ vừa nhục vừa bẩn mất vệ sinh, vừa thấp hèn hoài cổ ninịnh bợ cs.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s