CXN_111114_7144_”Cái vụ tăng lương này đơn thuần là do chúng nó sợ dân loạn, nên tìm đủ cách xoa dịu sau khi nước cờ hướng dư luận vào việc chống Tàu đã xẹp. Ngân sách cực kỳ khó khăn, các bộ choảng nhau từng đồng mà bọn chúng phải hy sinh , cắt nhéo tiền dành cho KT để tăng lương chứng tỏ y dân bây giờ là ý trời. Muốn gì cứ tập họp biểu tình là vạn sự như ý, vụ chợ tân bình tụi nó đã thua. Sắp tới dàn bộ trưởng phải xuất đầu lộ diện để trả lời trấn an dân chúng như bộ trưởng Thăng đã lam. Tụi nó đang sợ một nỗi sợ”

13 comments on “CXN_111014_7137_Thông tin MẬT, vui mừng của chúng ta: Thủ tướng đồng ý đề xuất tăng lương”

 1. Tăng không đáng kể nhưng nhìn con số tổng thì khổng lồ,ngân sách CS sẽ cạn kiệt,thật là quá khó với chế độ CS tan hoang từng ngày,CS sẽ trốn nợ là chắc chắn,chuẩn bị về nước anh Châu ơi,về mà nhìn CS hoang tàn ,về mà nhìn quê hương hoang phế.

  Like

 2. Có tăng một chút lương mà bọn cs này phải bàn đi tính lại, tăng lương thì k có tiền mà k tăng thì bọn hưởng lương nó đập đảng chết. CsVN đang rối trí rồi, chúng rất sợ lòng dân. Bất kể điều gì chúng làm phi lý với ng dân hãy BT phản đối lại chúng để chúng mất ăn, mất ngủ bà con ơi.

  Like

 3. Không tăng bọn đương chức cán bộ nhà nước các cấp và đám hưu trí sẽ tự diễn biến ngay. Nhưng đừng tưởng là tăng là yên ổn…

  Một con dao lam hai lưỡi thì bên nào cũng như nhau thôi. Cái quan trọng nó ung thối từ bên trong rồi, không sửa chữa được nữa… Tất cả giải pháp đều là tình thế mà thôi…

  Muốn dứt điểm phải dẹp bỏ hoàn toàn đảng cộng sản và thay đổi thể chế ngay lập tức. Nếu không khó tránh binh biến…

  Like

 4. Phe đảng đang muốn dìm cho phe 3D mau xuống mồ, phe 3D tham nhũng ăn ngập mặt phá nát kinh tế VN giờ VN thành con Nợ khổng lồ. 3D là tên lãnh đạo bẩn thỉu nhất của đám csvn. Chúng ta quyết ko để vỡ nợ (ai làm vỡ nợ) . 3D còn cú đấm thép sao ko lôi ra xài trong luc này? 3D chỉ la tên 3 Xạo , 3 Nổ , 3 Hèn….

  Like

 5. Ối giời ơi, mật thì ít mà ruồi nhặng thì nhiều (ngân sách thì ít mà cán bộ cắp ô thì nhiều) thì tăng lương kiểu gì? Bộ máy cán bộ chửa to mang quái thai hơn 60 năm qua không có cách nào làm nhỏ lại vì vào công chức đã khó, cho ra khỏi công chức thì còn khó gấp vạn, tỉ lần, vì toàn là: quyền (ccccc), tiền (chạy công chức), tình (hối lộ tình dục) chiếm đa số thì cho ra kiểu gì? Nó nổi tam bành khi không còn gì để mất thì có đỡ nổi không? ???? Há miệng mắc quai rồi nhé.

  Like

 6. Thật là một tình huống phức tạp.
  Bơm tiền để nuôi lũ súc vật COCC thì chẳng khác nào nuôi quỷ phá nhà chay
  Còn không nuôi lũ quỷ này thì chúng nó tự diễn biến.
  Đằng nào 3D cũng chết,he he…

  Like

 7. Cái vụ tăng lương này đơn thuần là do chúng nó sợ dân loạn, nên tìm đủ cách xoa dịu sau khi nước cờ hướng dư luận vào việc chống Tàu đã xẹp.

  Ngân sách cực kỳ khó khăn, các bộ choảng nhau từng đồng mà bọn chúng phải hy sinh , cắt nhéo tiền dành cho KT để tăng lương chứng tỏ y dân bây giờ là ý trời. Muốn gì cứ tập họp biểu tình là vạn sự như ý, vụ chợ tân bình tụi nó đã thua.

  Sắp tới dàn bộ trưởng phải xuất đầu lộ diện để trả lời trấn an dân chúng như bộ trưởng Thăng đã lam.

  Tụi nó đang sợ một nỗi sợ

  Like

 8. Mấy chục năm nay , ở vn nghe tăng lương là dân rầu thúi ruột , vì luôn luôn là lương tăng một thì vất giá tăng hai ba lận . nên tăng lương là tin buồn đó . Bọn cs làm gì có ngân sách để chi lương , chúng chỉ in tiền để trả lương thôi , và kết quả cho hành động ngu muôi đó là lạm phát tăng cao và vật giá leo thang . Việc này thì thời gian qua đã chứng minh nhiều rồi , bốn chục năm nay cs đã tăng lương bao nhiêu lần thì mổi lần lạm phát đều cao gấp mấy lần lương . Cuối cùng là dân đen càng đau khổ vì sự ngu xuẩn trong quản lý kinh tế của bọn cs vn .

  Like

 9. Hôhô nghe ông anh mình nói thì đang đề nghị tăng lương ở khối doanh nghiệp thôi! Lại 1 số nữa chết tức tưởi để đoảng ko chết đói. Xin bái phục sự độc ác và ngu dốt của cộng nô trong điều hành k.tế! Đoảng bán nước sụp đổ là điều tất yếu, càng kéo dài thì thù hận càng sâu, chết càng thảm cộng nô nhé.

  Like

 10. Hahaha… tăng lương lúc này là nhát dao đang cứa vào tim csvn rồi, cứ từ từ mà cắt nha, nhớ cho nó nữa sống nữa chết, khi nào đòi nợ xong cho nó ngũm cù đeo luôn…

  Like

 11. Để ý trong tay 3D có một mớ bong bóng đa phần bể te tua ( BB bất động sản ,thuế các DNNVV,nộp NS từ các DNNN, từ DNNN &FDI..) còn 1 vài cái và có cái “Bóng Lương” màu xám ,thịt da của “ẻm” này nhăn nhúm,gầy mòn chỉ có thế nhưng được lịnh bơm hơi lên cho căng da,mượt …đầu trọc.Bà con chú ý chuẩn bị trước nhé thế nào Bơm ý lộn Bong Bóng cũng Nổ – Tăng lương à!”Thịt da cũng thế mà thôi”!Căng ra để tự sướng với nhau 1 tí ấy mà,Chứ còn gì nữa..

3 comments on “CXN_111114_7144_”Cái vụ tăng lương này đơn thuần là do chúng nó sợ dân loạn, nên tìm đủ cách xoa dịu sau khi nước cờ hướng dư luận vào việc chống Tàu đã xẹp. Ngân sách cực kỳ khó khăn, các bộ choảng nhau từng đồng mà bọn chúng phải hy sinh , cắt nhéo tiền dành cho KT để tăng lương chứng tỏ y dân bây giờ là ý trời. Muốn gì cứ tập họp biểu tình là vạn sự như ý, vụ chợ tân bình tụi nó đã thua. Sắp tới dàn bộ trưởng phải xuất đầu lộ diện để trả lời trấn an dân chúng như bộ trưởng Thăng đã lam. Tụi nó đang sợ một nỗi sợ”

 1. Cứ mỗi lần csVN hô hào rùm beng tăng lương được vài đồng bạc là y như rằng lương chưa tăng thì giá cả các mặt hàng đã vù vù tăng giá. Ng được lĩnh lương bèo cũng chẳng ăn thua gì vì hệ số lương thấp mà tăng 8% thì trượt giá còn tệ hơn. Chỉ béo những thằng lãnh đạo, tướng tá, QĐ, CA hệ số lương của nó cao vút, có thằng tăng vài triệu. Mả mẹ chúng nó hô hào tăng lương là tăng cho lũ khốn nạn lãnh đạo chúng nó thôi còn ng lao động BT giỏi thì tăng được mỗi tháng khoảng 300 k.

  Like

 2. Tiền đâu nữa mà tăng lương?Chúng chỉ tìm cách trấn an lòng dân thôi,vì sợ có bạo loạn xảy ra do quá khó khăn về kinh tế. Với lại vụ này là 3X chơi phe đảng,nếu 3X không nắm chức TBT kỳ này,lương bị trì hoãn hoặc không được tăng,đổ thừa lỗi do phe đảng không thực hiện,vì vậy muốn được tăng lương những thành phần ăn lương buộc phải ủng hộ và bỏ phiếu cho 3X vào chức TBT thôi.Đây là chiêu dâng bạc xây chùa,sư cho ăn oản đấy mà.Bổn củ soạn lại,bọn chúng lừa nhau thôi,ai tin ráng chịu.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s