CXN_111214_7158_Đây là thời điểm duy nhất xuống đường biểu tình đột xuất có thể giải thể CSVN, nếu thất bại năm 2015 thì sẽ 50 hay 100 năm sau nữa mới giải thể được CSVN (Hoa Kỳ)

Tại sao vậy ?????

1. Mỹ sẽ gây rất nhiều sức ép có thể cho CSVN để thả hết TNLT, bỏ luật 88,79, 258 và sẽ kéo dài sức chịu đưng của VN trc khi cho vào TPP. Những chiến thuật này không khác lúc Mỹ ép ông Thiệu chấp nhận ký Hiệp Định Paris 1973 để khai tử VN. Cái khác là lúc đó CH nắm quyền HP (Nixon) và Dân Chủ nắm LVQH. Ngày hôm nay thì ngược lại. Obama sẽ viện cớ bị bó tay ở LVQH nên ko thể chấp nhận VC vào TPP trc khi LVQH phê chuẩn (Nixon viện cớ (nhưng có thật) là LVQH DC sẽ chặn quân viện cho VNCH) và ép TT Thiệu phải ký
——–

2. Chuyện này sẽ kéo dài với VN cho tới hết 2015 (kỳ kèo, bớt 1 thêm 2 v.v..)
——

3. Cuối 2015, khi tất cả xong xả, VN sẽ là nước chót ký TPP trong 12 nước, 11 nước kia ký đầu hay giữa năm 2015
———

4. Cần ít nhất 3, thậm chí 5 năm mới có tí ti thay đổi, nhưng bộ máy tuyên truyền CSVN sẽ vặn hết tốc lực, ca ngợi là phép mầu và tất cả sẽ tươi sáng, phần lớn dân VN quá tuyệt vọng cuối 2015 sẽ tin tưởng như thế, thế là ý chí giải thể CSVN biến mất, cơ hội thâm thủng NS, nợ xấu, nợ công, DNNN v.v..tất cả kiệt quệ Vĩ Mô như thế này sẽ ko còn tác dụng quần chúng mạnh nửa vì CSVN sẽ luôn luôn ngụy biện là ánh sáng TPP ở cuối đường hầm, CXN sẽ rất khó khăn thuyết phục dân VN XĐBT đột xuất nữa
—————-

5. Đồng bào hãy đọc bài này, thấy có lý thì hành động vì ngay bây giờ, CS rất sợ không tăng lương 2015 sẽ nổi loạn nên chúng thà lấy tiền từ ốn đối ứng ODA để tăng lương chứ ko để dân chúng giựt sập DCSVN http://vneconomy.vn/thoi-su/chinh-phu-lo-ap-luc-giai-ngan-von-oda-20141111092353862.htm

Trích: “Như, chưa cân đối được đủ nguồn vốn để đối ứng các chương trình, dự án ODA. Tổng số vốn ODA đã ký kết theo hiệp định đến nay chưa giải ngân khoảng 22 tỷ USD, yêu cầu trong 5 năm tới phải giải ngân hết số vốn này. Nếu tính số vốn ODA sẽ tiếp tục ký kết trong thời gian sắp tới, thì bình quân mỗi năm giải ngân khoảng 5,5 tỷ USD, Chính phủ cho biết.”(HT)

Kỳ diệu thay, con số 5,5 tỉ usd này trùng khớp với 11 ngàn tỉ chi phí tăng lương đầu năm 2015 http://vneconomy.vn/thoi-su/luong-se-tang-den-400000-dongthang-tu-nam-2015-20141110084943787.htm

Trích bài trên:”Cũng trong chiều 10/11, Quốc hội đã thông qua nghị quyết về dự toán ngân sách Nhà nước năm 2015, trong đó có nội dung dành 11.000 tỷ đồng để tăng lương cho các đối tượng hưu trí, trợ cấp ưu đãi người có công và tiền lương đối với cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang có thu nhập thấp (hệ số lương từ 2,34 trở xuống) từ ngày 1/1/2015.”(HT)
—–

Để tăng sức thuyết phục khi ngắt tiền đầu tư công ODA cho tăng lương thì chúng ra chỉ đạo viết bài này http://cafef.vn/kinh-te-vi-mo-dau-tu/dau-tu-cong-chi-co-tac-dong-den-tang-truong-gdp-trong-ngan-han-20141107

——
KẾT LUẬN
Đồng bào đọc rõ bài này và tự mình quyết đinh XĐBT lúc này hay không vì đây là cơ hội duy nhất giựt sập DCS cho 100 năm thịnh vượng tới, còn nếu không thì 100 năm tới, con cháu chúng ta sẽ chìm đắm trg tụt hậu vì sự ngu dốt của bè đảng CSVN
Melbourne
12.11.2014
Châu Xuân Nguyễn

7 comments on “CXN_111214_7158_Đây là thời điểm duy nhất xuống đường biểu tình đột xuất có thể giải thể CSVN, nếu thất bại năm 2015 thì sẽ 50 hay 100 năm sau nữa mới giải thể được CSVN (Hoa Kỳ)

 1. Bọn cộng sản phát tởm thật. Chúng nói láo lèo dân để xoa dịu giới quan chức về hưu, tiền chúng đi vay chứ có phải làm ăn nát bét cả rồi làm gì đủ ngân sách tăng lương. Nợ dồn đọng chất đống đó thôi… không giải quyết dứt điểm được đâu. Chỉ còn cách dẹp bỏ đcs thì khi chính phủ hậu cs hô hào quần chúng xây dựng đất nước. Tôi dám chắc, người dân cho không biếu không miễn sao k còn chế độ độc tài cs này.

  Like

 2. Biểu tình đồng loạt chắc chắn thành công bà con ơi . Hảy nắm lấy thời cơ quí báo này cùng nhau xuống đường bt tiêu diệt cs .

  Like

 3. Đừng chần chờ gì nữa,đồng bào hãy nhanh chóng mạnh dạn tập hợp thật đông,kéo nhau xuống đường biểu tình đòi bãi bỏ phí bảo trì đường bộ,chống tăng giá điện,nước,gas,vật giá sinh hoạt,đòi trả lại đất đai bị cướp đoạt,biểu tình càng nhiều,chế độ độc tài khát máu của lũ súc vật đảng csvn chó càng mâu sụp đổ.Nhanh lên đồng bào ơi,không cho chúng con đường thoát nào cả.

  Like

 4. Dân VN chúng ta đừng nghe csVN tuyên truyền VN ra nhập TPP sẽ làm KT VN tốt lên giống như hồi cs tuyên truyền VN ra nhập WTO thì VN sẽ xuất khẩu được các mặt hàng thu hút các nhà đầu tư QT,..KT sẽ khởi sắc mà có thấy gì đâu càng ngày càng chết rí à. Vậy cho dù csVN có được vào TPP thì với một lũ đầu đất lãnh đạo ng dân chúng ta vẫn thế thôi, KT vẫn nát bét, xuống dốc.

  Khi cs tăng lương thì cũng chỉ vài triệu ng được hưởng đồng lương bèo ấy như muối bỏ bể, giá cả lại tăng thì tăng lương cũng như không.

  Nếu cứ để lũ ngu dốt csvN ru ngủ chúng ta, chúng vẫn tiếp tục cưỡi cổ 87 tr dân Việt đến mãi mãi bà con ạ. Nên giờ phút này csVN đã rất sợ lòng dân, vậy khi cơ hội đến là cứ tập trung đông ng BT, khi đồng loạt ng dân đứng dậy thì cs k có đường lui đâu phải đầu hàng dân thôi.

  Like

 5. Cơ hội nào cho VN phát triển đều bị đảng CS cướp mất tất cả,thứ nhất do ngu si,độc tài,độc quyền,thứ hai do tham nhũng ngày càng rầm rộ,công khai mà không ai có thể ngăn chặn được,vậy sống với CS thì sống làm gì,thân ta hôm nay còn khổ cực trăm bề đến đời con cháu thì sao,không thể tưởng tượng ra sao nữa,chắc sẽ tuyệt chủng người Việt thay vào đó là con vật CS.

  Like

 6. Sự chán ngán của DN nhỏ, tiểu thương đã đến cực điểm, biểu tình chống xây chợ đã nổ ra nhiều nơi.
  Cơn tức giận của dân chúng về 1 chính quyền vô trách nhiệm, làm hủy hoại môi trường sống đã bùng nổ, biểu tình chặn đường xảy ra ở mọi miền.
  Dân oan liên tục biểu tình, quan tài diễu phố ngày càng nhiều và gay gắt.
  Mau thuẫn giữa đại gia và chính quyền ngày càng trở nên 1 mất 1 còn, đại gia bắt đầu phản ứng thay vì chờ bị bắt.
  Mỹ dùng củ cà rốt TPP để đưa yêu sách, gây sức ép. Chính quyền ko thể tuỳ tiện đàn áp đám đông dân chúng vì nếu ko có TPP thì chế độ chết chắc.

  Còn rất nhiều mau thuẫn phải giải quyết trong năm bản lề 2015 để quyết định sự tồn tại của dcs.
  Thời điểm này là lúc dcs yếu nhất, nội bộ của nó cũng đang phân hoá cao độ. Chính là lúc cùng nhau đưa ra lời hiệu triệu toàn dân xuống đường vì 1 tương lai sáng lang hơn cho VN

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s