CXN_111314_7173_Hãy giải thể ĐCS, đừng để những thằng ngu cai trị 90 triệu đồng bào chúng ta : Dân nghèo chịu ngập vì không có tiền nâng nền

3X đầu cứt

http://plo.vn/do-thi/dan-ngheo-chiu-ngap-vi-khong-co-tien-nang-nen-508639.html

Dân nghèo chịu ngập vì không có tiền nâng nền

Thứ Tư, ngày 12/11/2014 – 07:35

(PL)- Sở GTVT TP.HCM vừa yêu cầu các đơn vị liên quan kiểm tra những khu vực có nguy cơ bị triều cường gây ngập nhưng không xác định được ranh giới giữa đường bộ và sông, kênh, rạch để gắn lan can hoặc biển cảnh báo nguy hiểm.

 

Theo thống kê của Trung tâm Chống ngập, TP hiện có hơn 90 khu vực nguy hiểm do triều cường tràn bờ nhưng không có hàng rào, lan can, tập trung ở quận 2, 12, Gò Vấp, Bình Tân, Thủ Đức và huyện Hóc Môn.

l “Một số khu dân cư có nền nhà thấp hơn mặt đường nên mưa xuống hay triều lên đều bị ngập. Trong khi đó người dân ở những khu vực này đa số đều nghèo, không có khả năng nâng nhà chống ngập” – UBND huyện Cần Giờ cho biết trong văn bản gửi Sở GTVT TP.HCM.

Theo UBND huyện Cần Giờ, thời gian qua nhiều tuyến đường nông thôn trên địa bàn huyện được bê tông hóa nhưng không xây dựng hệ thống cống khiến tình trạng ngập ở địa phương này gia tăng.

KHANG BÁCH

2 comments on “CXN_111314_7173_Hãy giải thể ĐCS, đừng để những thằng ngu cai trị 90 triệu đồng bào chúng ta : Dân nghèo chịu ngập vì không có tiền nâng nền

 1. Bà con đừng nghe lời xúi dại của bọn cò mồi bất động sản để tự chui đầu vào bẩy chết .
  Chúng đang hấp hối , hảy giúp chúng chết nhanh hơn .

  Báo Người Lao Động – È cổ trả lãi ngân hàng vì vay tiền mua nhà

  Chỉ trong vòng 6 năm vay tiền ngân hàng để mua nhà, nhiều khách hàng đã phát hoảng khi tổng tiền lãi phải trả xấp xỉ tiền gốc và gần bằng giá trị căn nhà
  Chị Nguyễn Song Ái – ngụ quận Gò Vấp, TP HCM – cho biết sau 6 năm gồng gánh khoản lãi suất vay ngân hàng (NH) để mua căn hộ chung cư, chị phải quyết định tất toán khoản nợ còn lại bằng cách bán căn hộ này.
  Chị Nguyễn Song Ái : “Quá mệt mỏi, tôi quyết định bán căn hộ, đi thuê nhà ở cho khỏe. Qua 6 năm, giá mua căn nhà lúc đầu 880 triệu đồng, sau khi vay NH tính cả gốc và lãi lên trên 1,4 tỉ đồng. Cách đây một tháng, tôi bán căn hộ chỉ được 870 triệu đồng. Tính ra tiền lãi trả trong 6 năm trên 500 triệu đồng”.

  http://nld.com.vn/kinh-te/e-co-tra-lai-ngan-hang-20141112231033307.htm

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s