CXN_111314_7177_Nổi dậy chống cướp đất và CA giết người: Video Từ nhà Nguyển Phú Trọng rồi kéo @ Trận tổ Quốc 12112014 (MTGPMN)

3X đầu cứt

Sáng 9 giờ 12/11/2014 tại Mặt Trận tổ Quốc Công An Giao thông đậu xe không cho bà con qua lại nhìn thấy biểu ngử bà con dân oan kéo ra xe la lên cho vui

https://www.youtube.com/watch?v=2lh-joF917A&feature=youtu.be

20 comments on “CXN_111314_7177_Nổi dậy chống cướp đất và CA giết người: Video Từ nhà Nguyển Phú Trọng rồi kéo @ Trận tổ Quốc 12112014 (MTGPMN)

 1. Tin thắng trận liên tiếp bay về . CS vn đang vãi ra quần đó bà con . Hảy tiến lên đập tan đảng cs chó đi .

  Like

 2. Hoan hô các chị các cô , thật dũng cảm, hài hước nhưng vô cùng đau lòng. Sống trong cđcs suốt ngày ca ngợi vì dân, do dân mà ng dân bị cướp đất lang thang kêu gào khản cổ chúng k thèm đoái hoài. Đừng thờ ơ nữa mọi ng. Đi qua đấy thì dừng xe lại ủng hộ bà con đi chỉ cần đứng nhìn cũng đc , đừng bỏ đi k hề quan tâm như thế, bớt chút TG ra mọi ng ơi để thổi bùng lên ngọn lửa căm thù đi.

  Like

 3. Các phong trào của chú Châu đều diễn ra mang tính cá nhân nhỏ lẻ, lặt vặt. Cứ như vậy thì bọn cộng nô sẽ không sợ mấy. Chiêu bài hiện tại của bọn Cộng Sản là “hòa hoãn, mềm mỏng, không gây sự với nhân dân bằng mọi hình thức để làm giảm ý chí / khát vọng chiến đấu của người dân. Càng kéo dài lâu thì phong trào sẽ tự nhiên sẽ dẹp bỏ”, đồng thời còn dùng những chiêu trò như: cho nghỉ nhiều ngày, tăng lương tối thiểu, đáp ứng các yêu cầu.

  để châm ngòi cho sự bùng nổ của người dân. Đời sông dưới chế độ Cộng Sản đã biến người dân trở nên ích kỉ, hèn nhát , sợ chết , sợ liên lụy, nói chúng là sợ mọi thứ. Sự quan tâm chỉ gói gọn đến lợi ích của bản thân và người trong gia đính, sống chết của người khác thì mặc kệ. Một khi các nhu cầu của bản thân được thỏa mãn thì mặc kệ mọi thứ khác, nếu được đáp ứng là tự nhiên sẽ i không còn muốn chống đối gì nữa, ngoan ngoãn quay lại cam phận. Tình trạng hiện nay của Việt Nam y chang Hồng Không và phản ứng của bọn Cộng Sản chắc chắn là Trung Cẩu chỉ cho phương án đối phó. Chú Châu thấy điều này nên mới nhắc nhở mọi người suốt rằng phải đồng lòng nổi dậy 1 lần kết liễu bọn chó má Cộng Sản.

  Cháu cũng y như mọi người dân khác, dù muốn lât đổ nhưng vẫn đang sống hèn nhát, sợ bị tù, đánh đập,..v…v.. Trong đầu cháu hiện tại đang mong muốn 1 điều là
  “Nếu có súng / chất nổ / vũ khí giết người thì cháu trước tiên sẽ giết những thằng công an phường xã, tiếp đến sẽ chạy dọc xa lộ giết bất kì bọn chó công an đứng đường nào cháu thấy. Sau đó sẽ chế lựu đạn và thuốc nổ để chuẩn bị giết vào các doanh trại quân đội:

  ” Hiện tại thì bọn chúng đang ra sức gọi nhập ngũ. Nếu cháu bị gọi thì cháu sẽ ghi nhớ kỹ từng thằng tướng / thằng tá , lịch sinh hoạt làm việc của chúng nó. CHáu sẽ được phát vũ khí trong tay và sẽ giết những thằng đó đầu tiên khi xảy ra chiến tranh ”

  Các bạn trẻ, bọn chó cộng sản có vũ khí, chúng ta hãy giả bộ hòa vào hàng ngũ của chúng nó và giết chúng nó. Chỉ nên giết những thằng chó đẻ đứng đầu và những kẻ uy hiếp đến tính mạng của các bạn.

  Đó là suy nghĩ tư tưởng của tôi đã sẵn sàng trong đầu và sẽ thực hiện ngay khi có cơ hội. Hy vọng là trước khi chết tôi giết được khoảng 1 ngàn thằng công an / cảnh sát là có lời rồi

  Like

 4. Hy vọng mọi người sẽ đọc được phản hồi trên của cháu. Bọn chúng nó có vũ khí thì chúng ta có tư tưởng. Mỗi người nên tự xác định rõ trong đầu những điều phải làm để đối phó với bọn chó cộng sản trước. Rồi sau đó lợi dụng thời cơ lúc có cơ hội / hoặc lúc có đông người hỗ trợ mà tiến hành.

  Nếu đã xác định rõ những điều cần phải làm trong đầu từ trước, thì khi có cơ hội thuận tiện bạn sẽ làm ngay mà không cần phải do dự.

  Like

  • Suy nghỉ của bạn đúng đó!
   Còn bây giờ thì hy vọng khi biểu tình là chúng ta đồng loạt”nhất hô bá ứng”mới làm nên lịch sử.

   Like

   • Cháu suy nghĩ là nếu Bọn chúng muốn đánh vào tâm lý thì phương án đối phó duy nhất là phải chuẩn bị tư tưởng. Có gì nhờ chú Songtrem hướng dẫn thêm giúp cháu

    Like

   • @Nguoi Sai Gon:
    Mỗi người một cách,tùy theo điều kiện,hoàn cảnh.
    Phần Trẹm thì:
    -Lên mạng đều đều,lấy nickname gốc và có dịp là khoe theo trang nầy trên dưới 5 năm,múc đích duy nhất là để mấy người vô sau thấy lính già như Trẹm vẫn còn y nguyên,có nghĩa là họ bớt sợ,có tinh thần để còm ủng hộ trang nầy ngày càng đông.
    -Trong túi áo quần của Trẹm chuẩn bị tờ giấy ghi chép sẵn cách vô trang CXN,Vuot5 tường lửa…Gặp người quen là tặng ngay.
    -Đi đường,gặp”lám lông,lông”thì Trẹm ngắm nghía rồi gia nhập để “lám lông bây giờ càng thêm lông”:cs hiện giờ nó sợ LÔNG thì mình cố gắng làm cho đường phố thêm LÔNG.
    Phần Trẹm chỉ vài cách,mong góp ý phần nào với bạn.

    Like

   • Xin lỗi,quên tí xíu:
    Khi gia nhập”lám lông”mà có tụi côn an thì Trẹm không quên ném tặng LÁM LÔNG mấy câu,đại loại:”Đầu cha tụi côn an cướp ngày”,”tôi mà có súng,chắc tôi bắn mấy con chó côn an nầy…”

    Like

  • Đồng ý với bạn . Việc quan trọng và cần thiết phải làm ngay từ bây giờ là mỗi người dân VN phải ý thức rỏ ràng và xác lập một tư tưởng vửng chắc không thay đổi là chỉ duy nhất có một con đường giải thể đảng cộng sản VN , loại bỏ cộng sản ra khỏi đời sống dân VN thì dân VN mới có một tương lai tươi sáng được . Không có con đường nào khác , không có thỏa hiệp , không có hợp tác với cộng sản dưới bất kỳ hình thức nào .
   Với một tư tưởng dứt khoát và kiên định như vậy , khi thời cơ đến , nhân dân tự khắc sẽ biết mình cần phải làm gì và làm như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất .
   Anh em chúng ta hảy tự mình xác định và giúp mọi người dân xác định tư tưởng đó ngay từ bây giờ là việc chúng ta có thể làm được và làm ngay không để chậm trể .

   Like

 5. Rất chính xác @ Nguoi Sai Gòn bọn csVN đang ru ngủ ng dân, tất cả các phong trào BT lẻ lẻ ít ng toàn những gương mặt dân oan nên chúng mặc kệ lờ đi, k gây căng thẳng, cuối cùng làm mọi ng nản chí , tan rã. Làm sao để tất cả ng dân đồng lòng đứng dậy thì mới đập tan được cs.

  Like

 6. Sẽ tới lúc nhất hô bá ứng thôi – đó là lúc lủ csvn dành chui ống cống trốn sự giận dử dân đó .

  Like

  • Cách cùa @ trẹm và người Saigon đều hiệu quả và rất khả thi . Mọi người tuỳ hoàn cảnh của mình để trở thành chiến sĩ tuyen truyền và dũng sĩ khi lâm trận là cs bị tận diệt sớm thôi .

   Like

 7. Mỗi người một hoàn cảnh,điều kiện #.
  Tuy nhiên,đây là cách khôn ngoan nhất,trích:”…giúp mọi người dân xác định tư tưởng đó ngay bây giờ là việc chúng ta có thể làm được làm ngay không để chậm trể.”
  Khi người dân nhận thức được vấn đề cần loại bỏ tụi cs như loại bỏ chất độc hại trong cơ thể… thì họ biết sẽ làm gì./.

  Like

 8. Còm Sĩ CXN Club rất máu đều muốn tiêu diệt bọn cs. Chỉ vì chúng ta chưa kết dzính đc với nhau. Chỉ bằng cách mọi người làm thế nào để người dân biết chauxuannguyen.org càng nhiều càng tốt, mua dầm thấm đất. Khi mọi người hiểu và thông rồi. Đến lúc AC nổ phát súng hiệu lệnh từ Bắc Trung Nam đồng lòng chờ đến giờ G là Bùm. Chiến thắng sẽ thuộc về ta.
  Sáng nay ngồi uống cafe vô tình nghe bàn kế bên nói chuyện kt,ct của cs và ngao ngán. Quan sát chất giọng và bề ngoài biết là dân SG ,tôi xen vào chuyện của họ vài câu rồi bắt nhịp luôn. Tôi đã giới thiệu trang chauxuannguyen.org đồng thời chỉ cách vượt tường lửa . Họ rất thích và hài lòng , tôi nói rõ trang này là chống cộng rõ nét chứ ko lăng tăng . Tôi cảm vui khi giúp thêm đc 3 người biết chauxuannguyen.org .

  Like

  • Chỉ cần 1 trong 3 người mà bạn cho biết blog CXN mà làm như bạn thì blog CXN sẽ là cấp số nhân số lượng người đọc.
   Chúng ta cố gắng một tuần giới thiệu cho 1 người là rất đạt mục đích rồi đấy.
   Chúc các bạn thành công,chúng ta cùng thành công!

   Like

 9. Kỷ niệm 184 năm ngày thành lập đảng cộng sản Việt nam 1830-2014 hơ hơ hơ.184 NĂM NÔ LỆ GIẶC CỘNG.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s