Một bí ẩn lịch sử – Hồ Chí Minh và Nguyễn Tất Thành là một người hay hai người khác nhau? (Phạm Đình Hưng – Thông Luận)

Phạm Đình Hưng
Được đăng ngày Thứ hai, 10 Tháng 11 2014 16:18

Hồ Chí Minh và Nguyễn Tất Thành là một người hay hai người khác nhau?.

Đến ngày hôm nay, các công trình nghiên cứu sâu rộng, công phu và khách quan của nhiều tác giả ngoại quốc vẫn chưa trả lời được câu hỏi kể trên. Về mặt khoa học, chỉ có một cuộc khảo nghiệm DNA hài cốt của Hồ Chí Minh, cố Chủ tịch nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa, đang được thờ phượng tại Ba Đình (Hà Nội) và cố Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc (thân phụ của Nguyễn Sinh Cung tức Nguyễn Tất Thành) đã được chôn cất tại Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp ngày nay. Nhưng nhà cầm quyền cộng sản Hà Nội không muốn phơi bày bí ẩn lịch sử nầy, chọn lựa giữ im lặng khi phải đối đầu với một vấn đề khó khăn khả dĩ làm tổn thương đến uy tín của mình trước nhân dân Việt Nam và quốc tế. Hơn nửa, bộ máy tuyên truyền của Đảng Cộng sản Việt Nam không bao giờ tôn trọng sự thật lịch sử, luôn luôn đề cao sự sáng suốt của đảng và không chấp nhận đảng có sai lầm.

Căn cứ vào các công trình nghiên cứu của các tác giả ngoại quốc và một số dữ kiện lịch sử chính xác, tôi có vài nhận xét về một bí ẩn lịch sử đã có tầm ảnh hưởng vô cùng quan trọng đối với đất nước và dân tộc Việt Nam từ thập niên 1940 đến nay. Bí ẩn đó là : Hồ Chí Minh và Nguyễn Tất Thành là một người hay là hai người khác nhau ?
 .
Lý lịch của Nguyễn Tất Thành
 .
Nguyễn Sinh Cung (tức Nguyễn Tất Thành) sanh tại Nghệ An năm 1890, con của Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc. Sau khi học hết bậc Tiểu học, Nguyễn Tất Thành được nhận vào trường Quốc Học ở Huế nhờ cha là quan lại của Nam triều. Bỏ học và rời khỏi trường Quốc Học rất sớm, Nguyễn Tất Thành đi vào Phan Thiết dạy học tại trường Dục Anh rồi đi vào Sài Gòn làm phụ bếp dưới tàu Amiral Latouche Tréville ( lấy tên Văn Ba) để xuất dương sang Pháp tìm kế sinh nhai và danh vọng. Thất bại trong việc xin vào học trường Thuộc địa của Pháp, Nguyễn Tất Thành tiếp tục làm việc trên các tàu viễn dương rồi qua London, Anh quốc, làm thợ nhồi bột cho một lò bánh mì của người Pháp. Năm 1917, Nguyễn Tất Thành trở về Paris theo lời gọi của trưởng thượng Phan Châu Trinh và gia nhập Nhóm Ngũ Long gồm có Phó bảng Phan Châu Trinh, Tiến sĩ Luật Phan văn Trường, Cử nhân Luật Nguyễn An Ninh, Cử nhân Văn Chương Nguyễn Thế Truyền và Nguyễn Tất Thành. Sống kham khổ tại Paris với nghề thợ rửa hình, Nguyễn Tất Thanh mắc bịnh lao phổi..Mặc dầu vậy, Nguyễn Tất Thành vẫn ăn mặc rất chỉnh tề, luôn luôn mặc áo vest và thắt cà vạt khi đi hội họp.
Ba năm sau cuộc Cách Mạng 1917 của Nga, Nguyễn Tất Thành gia nhập đảng Cộng Sản Pháp tại Hội nghị Tours để bắt chước các người Bolsheviks Nga làm cách mạng vô sản trên phạm vi toàn thế giới và xây dựng chủ nghĩa đại đồng vô biên giới. Tại Hội nghị Tours, Nguyễn Tất Thành đã nhờ một Đại biểu người Pháp tham dự hội nghị nầy giải thích cho ông ta biết sự khác biệt giữa Đệ tam và Đệ tứ Quốc tế Cộng sản. Năm 1924, Nguyễn Tất Thành được Dmitry Manuilsky, cán bộ Đệ tam Quốc tế Cộng sản (Komintern) tuyển dụng và đưa qua Moscowa huấn luyện cấp tốc về kỹ thuật công tác của một cán bộ cộng sản trước khi phái đến Quảng Châu trong tỉnh Quảng Đông làm thông dịch viên dưới quyền của Trưởng Phái bộ Liên xô Mikhail Borodin. Năm 1927, Thống chế Tưởng Giới Thạch của Trung Hoa Quốc Dân đảng ra tay diệt trừ cộng sản, Nguyễn Tất Thành chạy về Moscowa và đến Thái Lan ẩn náu. Năm 1930, Nguyễn Tất Thành vâng lịnh của Tổng Bí thư đảng Cộng Sản Liên Xô Josef Stalin đến Hong Kong tham dự việc thành lập đảng Cộng Sản Việt Nam ngày 3-2-1930 cùng với 3 người Việt và một người Tàu tên Hồ Tập Chương (bí danh Hồ Quang), Đại biểu của Đệ tam Quốc tế Cộng sản. Kể từ đó, Nguyễn Tất Thành đã du nhập chủ nghĩa cộng sản vào Việt Nam để gieo rắc tai họa cho đất nước và dân tộc Việt Nam từ năm 1931 đến nay. Ở lại Hong Kong hoạt động với bí danh Tống văn Sơ, Nguyễn Tất Thành bị nhà cầm quyền Anh bắt giữ năm 1931 nhưng được cho nằm điều trị trong một bịnh viện bài lao vì ông ta mắc bịnh lao trầm trọng. Năm 1932, báo chí Hong Kong loan tin Tống văn Sơ (tức Nguyễn Tất Thành) đã qua đời. Trong quyển sách “Hồ Chí Minh Sinh Bình Khảo”, giáo sư Sử học Hồ Tuấn Hùng ở Đài Loan, cháu của Hồ Tập Chương, cũng ghi rõ sự kiện nầy.
 .
Nguyễn Tất Thành mất tích
 .
Kể từ năm 1932 đến năm 1938, Nguyễn Tất Thành đã mất tích một cách bí mật. Ông ta biến dạng trong cõi hư vô và chỉ còn là một hình bóng phai mờ trước bọn đàn em đang được Josef Stalin trọng dụng (Trần Phú, Hà Huy Tập, Trần văn Giàu, Lê Hồng Phong, Nguyễn văn Cừ). Thậm chí Nguyễn Ái Quốc (bí danh của Nguyễn Tất Thành) còn không được tham dự chánh thức Đại hội 7 của Đệ tam cộng sản quốc tế như hai đàn em Lê Hồng Phong và Nguyễn thi Minh Khai. Người cộng sản Việt Nam đầu tiên nầy bị Stalin nghi ngờ và thất sủng vì trong thời gian lưu trú lần thứ hai tại Nga (1933-1938) ông ta biểu lộ một vài nghi vấn về lý lịch :
– Khi ghi danh học trường quốc tế Lenin, Nguyễn Ái Quốc khai y sanh năm 1903 thay vì 1890. Một người trung niên có học như Nguyễn Ái Quốc không thể quên năm sanh của mình ! Sở dĩ có sự sai biệt về năm sanh là vì người đội lốt Nguyễn Ái Quốc là Hồ Tập Chương, người dân tộc Hẹ (Khách Gia) sanh tại Đài Loan năm 1901, nhỏ hơn Nguyễn Ái Quốc 11 tuổi.
– Trong tờ khai lý lịch, Nguyễn Ái Quốc (giả) mang bí danh P.C.Lin chỉ khai một chút ít dữ kiện về lý lịch của mình và ghi rằng y không có khả năng chuyên nghiệp gì cả.
(Sophie Quinn Judge, Ho Chi Minh : The Missing Years, University of California Press, 2002, – Hồ Tuấn Hùng, Hồ Chí Minh Sinh Bình Khảo, Đài Loan, 2008)
Không những nghi ngờ Nguyễn Ái Quốc (giả), Stalin còn có ý định giết chết y trong cuộc Đại Thanh trừng (Great Purge) năm 1935 nếu không có sự can thiệp của Georgi Dimitrov, Cố vấn của nhà độc tài Liên xô. Tha chết cho Nguyễn Ái Quốc (giả) nhưng Stalin không giao bất cứ công tác gì mà còn đặt ông ta trong tình trạng bị mật vụ theo dõi.
 .
Sự xuất hiện của Hồ Quang (Hồ Tập Chương)
 .
Mãi đến năm 1938, một nhân vật tên Hồ Quang (bí danh của Hồ Tập Chương) từ Liên Xô đến đột nhiên xuất hiện tại Diên An, căn cứ địa của Cộng sản Tàu trong giai đoạn 1935-1948 thuộc tỉnh Thiểm Tây, và có tư cách đảng viên đảng Cộng sản của nước Tàu. Gia nhập Bát lộ quân năm 1939, Hồ Quang đã phục vụ quân đội Tàu cộng với cấp bậc Thiếu tá. Sau một thời gian công tác tại Hoa Nam, Hồ Quang được đặc phái qua Việt Nam năm 1940 với sứ mạng liên tục gây ra chiến tranh để giết chết vô số nhân tài và sinh mạng, tiêu hao sinh lực của nước Việt, chuẩn bị việc thôn tính bán đảo Đông Dương và Đông Nam Á theo kế hoạch của Mao Trạch Đông. Ẩn trốn trong hang Pác Bó (Cao Bằng) dưới sự bảo vệ của cán binh Tàu cộng và bọn người dân tộc Tày của Chu văn Tấn, Hồ Quang thường xuyên qua lại biên giới Hoa Việt. Năm 1943, từ Quảng Tây trở về hang Pác Bó, Hồ Quang mang một tên mới : Hồ Chí Minh. Sự cực kỳ độc ác của Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam đối với dân tộc Việt đã khiến cho rất nhiều người nghĩ rằng Hồ Chí Minh thật sự là Hồ Tập Chương, một người Tàu Đài Loan dân tộc Hẹ (Hakka) đúng theo sự xác quyết của giáo sư Sử học Hồ Tuấn Hùng, một người cháu trong gia tộc của Hồ Tập Chương không có ân oán gì trong cuộc Chiến Tranh Việt Nam. Mới đây, sau khi Trung Cộng công khai hóa một số bí mật về Hồ Chí Minh tức Thiếu tá Hồ Quang của Quân đội Nhân Dân Giải Phóng, tính thuyết phục của quyển sách “Hồ Chí Minh Sinh Bình Khảo” càng tăng thêm. Ngoài các quyển sách của giáo sư Đài Loan Hồ Tuấn Hùng, giáo sư William J.Duiker và sử gia Sophie Quinn Judge còn có vài nguồn tin chính xác khác và một số sự kiện cụ thể liên quan đến Hồ Chí Minh.
 .
Hồ Chí Minh thật sự là ai ?
 .
1- Ngô Trọc Lưu, người được xem là người cha của nền văn nghệ Đài Loan, đã xuất bản tại Đài Loan năm 1947 một quyển sách tựa đề “Hồ Chí Minh” viết bằng Nhật ngữ. Thân cận với Hồ Tập Chương và các người em của nhân vật kỳ bí nầy, Ngô Trọc Lưu xác quyết Hồ Chí Minh là Hồ Tập Chương, người thuộc sắc tộc Hẹ tức Khách Gia (Hakka) sanh tại Huyện Miêu Lật, Địa khu Đông La, Đài Loan
 .
2. Ký giả cộng sản Trần Đĩnh, một nhân vật thân cận của Hồ Chí Minh, đã hé lộ một chị tiết đáng kể về lý lịch của người “cha già dân tộc” của cộng sản Việt Nam.
Trong quyển “Đèn Cù”, ký giả Trần Đĩnh tiết lộ đã nghe Hồ Chí Minh nói tiếng Hẹ của dân tộc Hakka rất lưu loát, thấy “Bác”rất thich thú đi dạo chơi thành phố Móng Cái và biết rất rõ thành phố nầy mặc dầu mới đến đây lần đầu tiên năm 1960. Ký giả Trần Đĩnh nghĩ rằng “Bác Hồ” đã có ở trong thành phố Móng Cáy khá lâu. Suy nghĩ nầy phù hợp với một vài chị tiết trong lý lịch của Hố Tập Chương : Năm 1931, Hồ Tập Chương bị bắt tại Quảng Châu cùng một thời gian với Nguyễn Ái Quốc (bí danh Tống văn Sơ) đang bị giam giữ tại Hong Kong. Sau khi được cộng sản Tàu giải cứu, Hồ Tập Chương đã đến vùng rừng núi Quảng Tây khai thác hầm mõ từ năm 1932 đến 1933. Kể từ đó, ông ta không còn liên lạc với gia đình. Khi ở Quảng Tây, Hồ Tập Chương có nhiều điều kiện thuận lợi để đi qua Móng Cáy hoạt động cùng cô Bí thư một Chi bộ cộng sản tại thị trấn biên giới nầy.
 .
3. Tập thơ “Ngục Trung Nhật Ký” của Hồ Chí Minh (tự nhận là tác giả) có thể cung cấp một thông tin hữu ích về nguồn gốc địa phương của tác giả : trong tập thơ nầy có một số từ ngữ đặc thù và lối chơi chữ chỉ có người dân tộc Hẹ (Hakka) mới biết dùng. Cần lưu ý : Nguyễn Tất Thành chỉ có trình độ sơ cấp về Hán văn và chỉ biết nói tiếng Quảng Đông nhờ hoạt động tại Quảng Châu từ 1924 đến 1927 và ăn ở với Tăng Tuyết Minh, người vợ xẩm có cưới hỏi năm 1925 qua mai mối của Thái Sướng và Đặng Dĩnh Siêu (vợ Chu Ân Lai).
.
4- Trước khi qua đời ngày 2/9/1969, Hồ Chí Minh muốn được nghe một bài hát của Tàu do một cô xẩm hát. Tại sao một nhà lãnh đạo người Việt lại muốn nghe một bài hát của Tàu trước khi chết, nhứt là do một cô xẩm hát ?
.
5- Giáo sư William J. Duiker trong quyển sách “Ho Chi Minh : A Life” có nhận xét một sự khác biệt về thói quen giữa Nguyễn Ái Quốc và Hồ Chí Minh : Nguyễn Ái Quốc ăn mặc rất chải chuốt và luôn luôn thắt cà vạt còn trang phục của Hồ Chí Minh thì rất lượm thượm, ông ta không bao giờ thắt cà vạt, trông rất quê mùa (William J.Duiker, Ho Chi Minh : A Life, New York Hiperion, 2001)
 .
6- Năm 1931, trong khi Nguyễn Ái Quốc bị giam giữ tại Hong Kong, Hồ Tập Chương bị bắt tại Quảng Châu. Nhờ một nữ cán bộ cộng sản tên Lâm Y Lan giải cứu đưa đến Hạ Môn, một thành phố cảng nằm ở phía Đông Nam tỉnh Phước Kiến, Hồ Tập Chương đã có một mối tình thắm thiết với cô gái Quảng Đông nầy trong thập niên 1930. Sau nầy, Chủ tịch Hồ Chí Minh của miền Bắc cộng sản nhờ Đào Chú, một cán bộ cao cấp Đảng Cộng sản Trung Quốc và Chủ tịch Mao Trạch Đông tác hợp với Lâm Y Lan nhưng bị Lê Duẫn, Bí thư thứ nhứt Đảng Cộng sản Việt Nam, chống đối nên không thành. Năm 1968, Lâm Y Lan chết ở Quảng Đông, Hồ Chí Minh buồn rầu đi theo người yêu xuống tuyền đài năm sau (1969). Cần ghi nhận Hồ Chí Minh không hề muốn gặp lại Tăng Tuyết Minh, người nữ cán bộ cộng sản ở Quảng Châu đã chánh thức kết hôn với Nguyễn Ái Quốc năm 1925. Thái Sướng và Đặng Dĩnh Siêu (vợ Chu Ân Lai) cũng như Đảng Cộng sản Trung Quốc cũng không muốn đưa Tăng Tuyết Minh qua Hà Nội tái hợp với Hồ Chí Minh vì sợ lộ thân phận của ông Chủ tịch Đảng Cộng sản Việt Nam.
 .
7- Lúc ông Cả Khiêm tức Nguyễn Sinh Khiêm (anh cả của Nguyễn Tất Thành) và bà Nguyễn Thị Thanh (chị của Nguyễn Tất Thành) còn sống ở Nghệ An, Chủ tịch Hồ Chí Minh không hề về quê nhà để thăm hai anh, chị ruột. Thậm chí khi hai người nầy qua đời, Hồ Chí Minh cũng không về Nghệ An để phúng điếu. Năm 1945, bà Nguyễn Thị Thanh đã lặn lội từ Nghệ An ra Hà Nội thăm em xa cách gia đình mấy chục năm cũng không được Chủ tịch Hồ Chí Minh tiếp. Dường như, Hồ Chí Minh cố ý tránh gặp ông Cả Khiêm và bà chị Nguyễn Thị Thanh để khỏi bị phát giác sự khác biệt giữa Nguyễn Tất Thành và Hồ Chí Minh. Khác hẵn quảng đại quần chúng Việt Nam, Hồ Chí Minh không có tình cảm anh chị em ruột thịt và tình tự quê hương xứ sở. Ông ta rất xa lạ đối với người anh cả và người chị ruột.
 .
Nói tóm lại, các tài liệu viết của người ngoại quốc và các sự kiện cụ thể kể trên giúp cho tôi có một cơ sở vững chắc để phán đoán và kết luận: Nguyễn Sinh Cung tức Nguyễn Tất Thành và Hồ Chí Minh là hai người khác nhau.
.
Mùa Thu California, 2014Thẩm phán Phạm Đình Hưng
Nguồn: bacaytruc.com

17 comments on “Một bí ẩn lịch sử – Hồ Chí Minh và Nguyễn Tất Thành là một người hay hai người khác nhau? (Phạm Đình Hưng – Thông Luận)

 1. Tôi tin bài viết nầy vì lập luận có cơ sở.
  Tuy nhiên,dù nó là Tàu hay Việt,tội ác của nó cũng đáng ngàn lần lên án.

  Like

 2. ngày xưa khi chưa tìm hiểu về chính trị tôi đã cảm thấy ngỡ ngàng khi nghe giọng nói thu âm của của tên hán tặc này trong bản tuyên ngôn độc lập. hắn là dân nghệ an nhưng giọng đọc thì hoàn toàn không phải. sau này rất nhiều tài liệu chứng minh càng củng cố thêm nỗi nghi ngờ của tôi là có cơ sở

  Like

 3. Bọn giặc Tàu đã thành công trong việc cài đặt gián điệp Hồ Chí Minh tàn phá đất nước Việt Nam nghèo mạt như ngày hôm nay.Đây có lẽ là chiến công lớn nhất của Tình Báo Hoa Nam ,

  Like

 4. Cũng may cho bà Thanh ko gặp được thằng Việt gian Háng tặc, nếu gặp thì sẽ bị hồ quỷ giết bịt đầu mối ngay! Bài viết rất rõ ràng, em chỉ xin nói thêm 1 chút về việc tàu cộng hé lộ hồ quỷ là Hán tặc mà đảng cộng nô im thít ko dám đánh 1 quả..rắm. Thử nghĩ mà xem, 1 người bình thường bị vu oan sẽ phản ứng như thế nào huống chi là thứ độc ác lưu manh như cộng nô!?! Chúng nó ko lu loa gào khóc như gái đĩ bị khách quịt tiền mới lạ! Nếu nói cộng nô sợ tàu cộng ko dám hé môi thì hơi vô lý bởi tàu cộng bới móc chuyện bất lợi như thế để làm gì trong khi công cuộc xâm lược VN thông qua csvn đang thuận lợi?! Giải thích rất hợp lý thì hồ quỷ – hán tặc là sự thật, và đây cũng là cái tát cảnh cáo của tàu cộng với lũ hèn hạ cộng nô, rằng tàu cộng sẽ công bố toàn bộ sự thật nếu đảng cướp còn..láo toét!

  Like

  • …….Thế nên cộng nô thọt d..i lên cổ, chấp nhận mọi yêu sách bán biển đảo, nhượng đất, lệ thuộc k.tế.. với tàu cộng. A.c.e nào thấy em nghĩ sai thì hoan nghênh ném đá, chửi bới cho em sáng mắt!

   Like

 5. Sự thật đã rõ ràng và cũng quá phũ phàng đối với Tổ quốc VN ta ,là người Việt Nam chúng ta hãy nhân rộng thông tin sự thật về 2 nhân vật Nguyễn tất Thành=NAQ=NSC và Hồ chí Minh=HTC=thiếu tá Hồ Quang người Hẹ Đài Loan là 2 người khác hẳn nhau để cho 90 triệu Dân Việt Nam ta biết mà cùng nhau giựt sập chế độ csvn phi nghĩa nầy ra khỏi Đất Nước của chúng ta nha bà con.

  Like

 6. Thằng cẩu tặc hồ tập chương/ hồ chí minh/ hồ quang đích thị là hẹ nên nó mới hành xử như một thằng hán tặc được. Nó làm gì có liên hệ với dân tộc việt, nên nó mong muốn giết hết người việt chiếm đất, nô dịch con cháu chúng ta.

  Like

 7. Theo hiểu biết và tư duy của tôi từ nhiều nguồn tài liệu thì thằng chó Nguyễn Tất Thành và thằng chó Hồ Chí Minh là 2 thằng hoàn toàn khác nhau. Thằng chó Thành là thằng thất học muốn xin vào trường thuộc địa Pháp để sau này cai trị, đè đầu cưỡi cổ nhân dân ta nhưng lũ chó CSVN tuyên truyền lừa bịp nhân dân ta là nó đi tìm đường cứu nước. Còn thằng chó Hồ Chí Minh là con chó Tàu cộng giả danh người Việt nhưng được những con chó Đồng, Chinh, Giáp liếm đít nó tung hô thần thánh nó theo sự chỉ đạo của thằng Mao để đưa đất nước ta chìm đắm trong chiến tranh phục vụ cho âm mưu thôn tính của bọn Tàu và nhuộm đỏ Đông Dương cho chủ nghĩa chó CS. Cái đau khổ nhất của tôi bây giờ là cô, chú, bác, anh chị em tôi và con tôi cùng nhiều người Việt Nam khác vẫn chưa biết rõ tội ác của bọn chó CSVN và thằng chó Hồ. Tôi biết rõ con chó Hồ và lũ chó CSVN nó độc ác và thối nát như thế nào rồi nhưng tôi chưa thể nói rõ cho con tôi được vì nó trái hoàn toàn với sách vở mà nó đang học. Nó còn thơ dại quá. Bọn giáo viên đảng viên trong chế độ CSVN thì chúng cũng là những con chó a dua. Trong gia đình tôi và họ hàng nhà tôi có rất nhiều người lớn tuổi nhưng phải nói là họ rất ngu dốt vì bị CSVN tuyên truyền nhồi sọ rất lâu rồi. Để họ nhận ra bản chất thật đểu cáng của thằng chó Hồ Chí Minh và lũ chó CSVN thì không phải là dễ. Tôi bây giờ đang khéo léo để cho họ nhận ra sự thật đó. Cách đơn giản nhất chúng ta muốn lật đổ bọn CSVN là làm cho mọi người biết rõ sự thật đểu cáng của chúng thì khi có điều kiện tất cả mọi người sẽ đồng loạt đứng lên tiêu diệt chúng.

  Like

 8. Cả dân tộc VN bị một quả lừa lớn nhất trong lịch sử nước nhà. Phải nói là thằng Tàu nó dùng tiền,quyền,gái để dụ những thằng Đồng, Chinh, Giáp phục vụ cho mục đích của nó là tung thằng Hồ Tàu vào thôn tính nước Việt ta. Thằng hồ tặc này quá gian ác và mưu mô nhưng một mình nó không thể làm được mà nó chỉ là thằng áp dụng kế hoạch của thằng Mao dùng mọi chiêu bài từ tung tin đồn viết báo, sáng tác nhạc, chúng áp dụng vào chương trình dạy học,.. chỉ duy nhất làm làm ngu dân Việt để chúng cai trị và chúng đã thành công mĩ mãn.

  Khi bước chân đến VN thằng hồ này đã dùng ngay chiêu bài giết ng k gớm tay mục đích cho những ng dân co mình vào nỗi sợ hãi bao trùm.

  Hiện nay bao nhiều thế hệ con cháu chúng ta vẫn phải học và ca ngơi bác hù. Thật ra GV họ cũng chỉ vì miếng ăn mà phải dạy học nếu dạy sai SGK thì họ bị đuổi việc ngay. Quan trọng là nhận thức của từng GV khi gặp chủ đề về bác hù thì ng nào hiểu biết khôn ngoan ra chỉ cho HS đọc qua loa thôi, đừng dạy HS khắc sâu, tô vẽ thêm hình tượng thằng hồ cho sinh động mà càng làm ngấm vào máu trẻ nhỏ. Những đứa GV nào biết rõ Hồ tặc là háng Tàu rồi mà vẫn dạy học sinh , thậm chí tô hồng hình tượng HCM thì chính là mang trong mình một tội lớn với dân tộc , tội nói dối có hại lớn cho XH.

  Cả GĐ tôi ai cũng biết là cáo hồ là thằng tình báo Tàu và nh ng dân Việt minh cũng biết nhưng k ai dám nói ra vì sợ, nỗi sợ mà chính bản thân thằng giặc này nó gieo vào lòng dân Việt mấy chục năm nay.
  Khi CĐ HCS thành công việc đầu tiên là đập hết tượng, lăng thằng giặc này để nó chính ình bẩn mắt, tốn DT quá.

  Like

 9. Tôi căm thù lũ chó CSVN quá. Đến tận bây giờ mà các cháu nhỏ vẫn phải học lịch sử lừa bịp về thằng chó Hồ và lũ chó CSVN. Điều mơ ước lớn nhất trong cuộc đời tôi sống trên đất nước Việt Nam của mình là đập tan được chế độ tà quyền thối nát, lừa bịp, độc ác CSVN.

  Like

 10. Đúng! Tôi tin HCM và NTT là 2 thằng khác nhau. Một thằng chó đẻ một thằng trâu sanh. Chuyện buôn vua bán chúa thì trong lịch sử Tàu thì đã từng xảy rao

  Like

 11. Hai thằng Hồ Chí Minh và Nguyễn Tất Thành thì thằng chó đẻ nào cũng là Việt Gian bán nước .Thằng nào cũng đáng băm vằm ra làm trăm mảnh cho vịt ăn vì cái tội đày đọa dân tộc Việt Nam đói khát và tăm tối mấy chục năm nay.
  Khổ nhất là dân Miền Bắc vào những năm 1954 đến 1975 phải vào Hợp Tác Xã kiểu trại lính .Mỗi sáng đánh kẻng cái beng là ra đồng ,tối về họp bình bầu công điểm .Có cái con mẹ gì to tát đâu chỉ vài ký lúa một ngày mà đem nhau ra đấu đá ,nói xiên nói xỏ nhau .Đến bây giờ những người dân Miền Bắc vào Nam sinh sống có lẽ họ còn ghê sợ cái thời kỳ mọi rợ của bọn Cộng Sản Ba Đình.
  Khi nào lật đổ được Cộng Sản chúng ta nên đem cái xác ướp của thằng gián điệp Tàu Hồ Chí Minh vào Nam cho dân Miền Nam xếp hàng đái vào cái mõm chó của nó cho hả giận.
  Bao nhiêu người đã vượt biển tỵ nạn vì cái thằng chó đẻ Hồ Chí Minh .Nó đem cái chủ nghĩa quái thai và đem dân Việt nam ra làm chuột bạch để thử nghiệm cái học thuyết mọi rợ này.

  Like

 12. Số phận Nguyễn sinh Cung,ntt hay hồ chí minh,hồ tập chương gì gì đã an bày.
  Giờ dân mình phải đối phó với bè lũ bưng bô cùng thời như thằng cs Vĩnh,Lê h.hà,lũ thế hệ tiếp nối như thằng cs Bắc Việt điếu cày,thế hệ F3:LTL,LCĐ..tụi dân chủ dỏm như con nít đoan trang….Đây là một mớ bung xung mà anh Châu và dân mình phải mệt mỏi đây…

  Like

 13. Tôi cũng thấy rất lạ là ng dân MB sống dưới thời HCM đói nhăn răng ra. Bụng lúc nào cũng cồn cào nghĩ thèm ăn , mặc rách như tổ đỉa, ở nhà đắp đất lợp mái rạ,..mà sao ng ta tôn sùng thằng Hồ tặc đến thế. Cái này tội là do bọn văn nô Tố Hữu, Chế Lan Viên,… đem đến đây. Mả cha bọn chó này nó tung hô thằng Hồ này kinh khủng thật .

  Like

  • Tất cả là do hệ thống tuyên truyền thôi bạn ạ!
   Lấy ví dụ đời thường:Con cái chúng ta sinh ra,nó ở gần gũi mẹ nhiều hơn.Mẹ chúng nói về ai nhiều thì chúng thương người đó.
   Ở đây,tụi cs có nguyên hệ thống bưng bô văn nghệ sị thi đua nhau lập công,tuyên truyền láo phét cho chó hồ.Kết quả như ta thấy:dân miền Bắc khóc hồ nói hơi quá chứ có khi còn hơn cha mẹ họ mất(ở khía cạnh tinh thần)

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s