CXN_111414_7184_Tại sao gần đây CXN tấn công đám thần kinh Dân Chủ ????: Mỹ dạy học sinh tiểu học cái gì? (VC agent, century to change VC)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd). Có lẻ cựu đại tá, Nghị sĩ Hồng Sơn Đông, chủ nhiệm báo Điện Tín, Linh mục Trần Hữu Thanh, hội ký giả VN, và ngay cả tướng Dương Văn Minh cũng không biết được rằng mình đã bị Việt Cộng xỏ mũi, giật dây và bị lợi dụng, vô tình góp một phần lớn vào việc sụp đổ miền Nam nhanh chóng, sớm đưa dân tộc vào một chế độ độc tài tàn bạo Cộng Sản. Quý vị đã tiếp tay cho Việt Cộng.

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd). Có lẻ cựu đại tá, Nghị sĩ Hồng Sơn Đông, chủ nhiệm báo Điện Tín, Linh mục Trần Hữu Thanh, hội ký giả VN, và ngay cả tướng Dương Văn Minh cũng không biết được rằng mình đã bị Việt Cộng xỏ mũi, giật dây và bị lợi dụng, vô tình góp một phần lớn vào việc sụp đổ miền Nam nhanh chóng, sớm đưa dân tộc vào một chế độ độc tài tàn bạo Cộng Sản. Quý vị đã tiếp tay cho Việt Cộng.

Châu Xuân Nguyễn
————————————
Mỹ dạy học sinh tiểu học cái gì?

Chị bạn làm thông dịch viên tình nguyện cho Davis School District, Hạt Salt Lake, tiểu bang Utah. Họ nhờ dịch một bài về “Human Rights” cho học sinh Việt Nam trong Học Khu.

Do chị không có phông chữ Việt nên dịch xong, chị nhờ mình đánh máy lại (bỏ dấu).

Đọc bài học dành cho học sinh tiểu học, mình hết hồn, ngửa cổ lên trời mà than rằng, hèn chi tụi nó dẫy hoài mà chẳng chết.

Quăng 5 điều Bác Hồ dậy vào thùng rác nhé hehe…

(Riêng tặng các anh công an nhăn răng xã nghĩa)

QUYỀN LÀM NGƯỜI CỦA CHÚNG TA

Tôi có quyền được sung sướng và được đối xử tử tế ở đây,
Có nghĩa là không ai nhạo báng tôi và làm tổn thương tự ái của tôi.

Tôi có quyền là tôi ở đây,
Có nghĩa là không ai được kỳ thị vì màu da của tôi,
Gầy hay mập,
Cao hay thấp,
Trai hay gái,
Hoặc vì cái bề ngoài của tôi.

Tôi có quyền được an toàn ở đây,
Có nghĩa là không ai được đánh tôi,
Đá tôi, đẩy tôi,
nhéo tôi,
làm đau tôi.

Tôi có quyền được nghe và được lắng nghe ở đây,
Có nghĩa là không ai được
La hét,
Quát lên
Hoặc làm ầm ĩ.

Tôi có quyền tìm hiểu về bản thân của tôi ở đây,
Có nghĩa là tôi sẽ được tự do
Phát biểu tình cảm
Và ý kiến của tôi mà không bị gián đoạn hoặc bị trừng phạt.

Tôi có quyền học hỏi theo khả năng của tôi,
Có nghĩa là không ai được gọi tên nhạo báng
Vì cách học hỏi của tôi,
Và với những quyền lợi này,
tôi cũng sẽ áp dụng với những người khác cùng trong phòng học.

___________

Bản tiếng Anh:

Our Human Rights

I have a right to be happy and to be
treated with compassion in this room:
This means that no one
will laugh at me or
hurt my feelings.

I have a right to be myself in this room:
This means that no one will treat me
unfairly because of my skin color,
fat or thin,
tall or short,
boy or girl,
or by the way I look.

I have a right to be safe in this room:
This means that no one will
hit me,
kick me, push me,
pinch me,
or hurt me.

I have a right to hear and be heard in this room:
This means that no one will
yell,
scream,
shout
or make loud noises.

I have a right to learn about myself in this room:
This means that I will be
free to express my feelings
and opinions without being
interrupted or punished.

I have a right to learn according to my own ability:
This means that no one will call
me names because of the way I learn.
With all these rights I have, I give the
same rights to all people in this classroom.

Source: Cummings M (1974), Individual Differences: An Experience in Human Relations for Children
Madison, WI: Madison Public Schools
Adaptation by Julie Cox, Davis School District, Utah

Theo: April Nguyen https://www.facebook.com/aprilho.ho.7

Hình minh họa: Một hình ảnh tương tự về humanrights của một trường học khác.

By chauxuannguyenblog • Posted in UncategorizedSửa

Post navigation

7 comments on “Mỹ dạy học sinh tiểu học cái gì?”

 1. Tay Tang 2

  Đọc xong bài này đúng là chỉ biết ngửa mặt lên trời mà than: ĐM đảng cộng nô độc ác khát máu!

  Like

 2. ĐM thằng tặc Hồ mày bắt dân tao học cái thứ ngu dốt của mày. Lũ csVN ác bá quá nó dạy dân Việt chỉ biết yêu đảng chó ỉa và bác hù đạo tặc. Đau, đau quá!

  Like

 3. nguyenvanhoang

  Nước Mỹ họ dạy học sinh tiểu học quyền làm người .Còn tại Việt Nam họ dạy học sinh tiểu học thờ thằng Thiếu Tá Tình Báo Hoa Nam là cha già dân tộc ,thờ Tung Quốc là nước mẹ của VN

  Like

 4. anhsangcuoiduongham

  Mỹ dạy trẻ em thành người trưởng thành, đảng cs ta dạy từ trẻ em và người lớn đều trở thành con vật chỉ chăm chú vào miếng ăn, sống hèn nhát, sợ sệt, cả đời không thể trưởng thành được.

  Like

 5. Chả trách nước Mỹ được xem là thiên đường hạ giới,từ xưa tới giờ chỉ có ngươi dân các nước cs xin tỵ nạn qua sống bên nuớc Mỹ.Nhìn thấy chương trình giáo dục bậc tiểu học của Mỹ mà ngậm ngùi đau xót cho học sinh VN,ngay cả sinh viên đại học cũng chưa được học những điều này,làm sao.có dân chủ,tự do,dân trí cao được? Đọc xong muốn lôi cả giòng họ,tổ tiên 8 đời của lũ súc vật đảng csvn chó ra mà chửi mắng,nguyền rủa cho hả dạ.Lũ chó đẻ súc sinh mấy thằng đảng viên.đảng csvn chó tụi bây cả nhà chết thê thảm không có đất.chôn,xương cốt tụi bây sẽ bị đem quăng cho chó gặm.Một lũ.súc vật đảng csvn chó.

  Like

 6. Dmcongsan

  Thế mà ngày nào cũng phải nghe mấy con giáo viên tiẻu học gần nhà bắt lũ trẻ con gào đến khản cổ :” 5 điều bác hù dạy”. Điếu hiểu các cháu gào xong có biết bác hù dạy cái gì không? Hay là các cháu học được gương đục đ… của bác hồ tặc.

  Like

 7. Nền giáo dục của lũ chó CSVN và CSTG là làm ngu dân mà. Nói đến lũ chó CSVN thì cái gì tôi cũng muốn chửi và đạp vào mặt chúng nó từ con chó Hồ trở đi đến nay. Tôi căm thù lũ chó CSVN quá !

+++++++++++++++++++++++++++++
Châu Xuân Nguyễn
——————
Bài viết này có rất người VN thích vì nó nói lên những gì người Úc, Mỹ dc dạy về dân chủ, nhân quyền từ nhỏ, đặc biệt không có một khoản tí tẹo nào về tôn thờ, kính trọng lãnh tụ. Những điều luật này áp dụng cho cả trường từ Hiệu Trưởng tới người làm vệ sinh, không ai được la hét, quát tháo.

——-
Đây là những điều tôi học dc ở Úc và tôi tuân thủ 100% vì đó là phong cách sống trong 1 xã hội thực sự dân chủ hoàn toàn.
———-:
1. Không kỳ thị bất kỳ lý do gì. Tôi không bao giờ kỳ thị giới tính, nam nữ, chủng tộc, giàu nghèo, xấu đẹp v.v..Thực ra khi mọi người dùng chủ nghĩa dân tộc để chống Tàu thì chính tôi chống lại chuyện đó vì đó là phân biệt và kỳ thị chủng tộc.CXN_100314_6611_Hãy nhìn chiến lược dắt mũi thông tin (của thằng muốn CS kéo dài bằng cách bỏ Mác Lê, đổi tên ĐCS là Nguyễn Trọng Vĩnh (Dân Làm Báo, Việt Tân, XHDS, Hội Nhà Báo Độc Lập, Liên Tôn, Khối 8406, PT Dân Chủ, Quan Làm Báo, Bauxite, anhbasaigon v.v…đánh theo thằng NT Vĩnh này như CXN từng tấn công bọn nó)) đó là tấn công Trung Quốc qua chủ nghĩa dân tộc, Đặng Chí Hùng cũng thế.
——–
2. An toàn (điều này tôi sẽ nói rõ hơn ở dưới về việc liên quan đến tấn công thần kinh dân chủ)
3. Quyền được nghe và lắng nghe. Tôi luôn luôn cho người khác có cơ hội nói, tuy nhiên đây là blog của tôi, ai vào đây để tuyên truyền như DLV là tôi không cho phép.
———–
4. Tìm hiểu bản thân. Tương tự như 3.
—–
5. Học hỏi theo khả năng tôi. Tôi ko bao giờ ép buộc ai làm một điều gì ngoài ý muốn của người đó.
—————
Bây giờ tôi nói về vấn đề an toàn liên quan đến chuyện tấn công quan điểm của PCD, thần kinh dân chủ, CHHV, ĐC v.v…
Những người dấn thân đấu tranh dân chủ, nói lên quan điểm chính trị của họ tức là là chống đối lại những quan điểm khác với họ, thí dụ như họ kêu gọi tự do, dân chủ tức là họ tấn công quan điểm độc tài, toàn trị của CSVN (sự chống đối ôn hòa bằng bài viết, bằng tiếng nói là hoàn toàn dc chấp nhận). Khi họ chống đối quan điểm chính trị một ai thì họ cũng phải sẵn sàng chấp nhận chuyện họ bị tấn công bởi 1 nhóm khác, nhóm có khác quan điểm chính trị với họ, điều này cũng chấp nhận dc nếu nó chỉ xảy ra ở bài viết, tiếng nói, ôn hòa chứ không ám sát, gây thương tích nhỏ xíu cho họ hay giết họ rồi thả bao bố trôi sông, đó là bạo động, không chấp nhận dc.
Quan điểm CT của CXN là khi CS sụp lần này, sẽ không tạo cơ hội cho ĐCS trở lại nắm chính quyền nữa vì 90 triệu dân VN đã ghê tởm CS như thế nào. Nhưng CS đã cài cắm Phạm Chí Dũng vào để thâu tóm PT DC và sẽ thi hành kế hoạch ve sầu thoát xác. Và PCD đang rất thành công, RFI, RFA, BBC, VOA đều có 2 hay 3 bài viết của nó mỗi ngày và càng ngày những người trong PTDC như XHDS, Liên Tôn, HNBĐL v.v.. Việt Tân, DLB, Vũ Đông Hà thi nhau tung hê hắn, nhưng tôi thì có rất nhiều bằng chứng về hắn. Vì không muốn hắn thực hiện kế hoạch ve sầu thoát xác nên CXN phải hy sinh hình tượng “nice guy” (người tử tế) mà đánh hắn bằng tất cả uy tín mà CXN có được, biết rằng một người khác kém uy tín hơn đánh hắn lúc cao trào ủng hộ hắn thì người đó sẽ bị ném đá đến chết, bị chụp mũ là CS, phá hoại sự đoàn kết của PT blah blah….
——————
Sau 7 tháng miệt mài, Hội NBĐL đánh nhau tá lả và sự thật hé lộ là PCD chính là CS 2 mang cài cắm. Từ hồi xảy ra chuyện Ngô Nhật Đang, CXN không đánh hắn nữa vì đồng bào đã nhìn ra bộ mặt thật của hắn.
Và lần này thì đến Điếu Cày, chính tôi có tranh đấu cho ĐC ra khỏi tù, nhưng khi hắn đi qua Mỹ thì mọi ng tung hê hắn như ột người hùng khi hằng triệu SQ QLVNCH bị tù cải tạo, không ai thăm nuôi từ 13 đến 20 năm. Đã vậy khi NVHN tranh đấu cho hắn và khi đến Mỹ hắn ăn cháo đá bát bằng cách hất cờ vàng ra, rồi vợ và con hắn lớn tiếng tố cáo Mỹ và CS bắt tay nhau trục xuất hắn qua HK. Đây là một giọng điệu láo khoét nhằm đánh bóng tên tuổi của hắn là hắn ko muốn qua Mỹ trong khi BNG Mỹ nói rằng (họ ko bao giờ nói láo như mấy thằng “Đừng nghe những gì CS nói”) chính hắn nộp đon xuất ngoại.
Từ đó thì hằng loạt những NVHN yêu cờ vàng bắt đầu đánh hắn và hắn xứng đáng cho những hành động ăn cháu đá bát này. Có lẽ họ có nhiều thông tin hơn tôi nên họ cáo buộc ĐC vẫn là con cờ của CS. Tôi chỉ biết hắn là một thằng ăn cháo đá bát, bô đội CS dc “thưởng 2 căn nhà của ngụy quân ngụy quyền sau 30.4.1975”
Đó là những lý do tôi đánh bọn này, nó không hứng thú gì cho tôi chỉ vì nó chứng tỏ là VNCH đang ngày càng được toàn dân VN ưa chuộng nhiều hơn. Đánh bọn này thì tôi mất hình ảnh đẹp, nhưng tôi thà mất hình ảnh đẹp, mất phiếu còn hơn nhìn bọn này lừa bịp 90 triệu dân một lần nữa như hồi MTGPMN và như Putin bây giờ.
—-
Chuyện đối thủ chính trị chỉ trích chính sách của nhau là một sinh hoạt bình thường trong một nền dân chủ đa nguyên, đa đảng, họ phải chỉ trích, vạch áo đối thủ để đồng bào nhìn thấy mà từ đó có quyết định ai là người có chính sách tốt nhất cho dân tộc. Khi tranh cử TT, Obama bị đối thủ chỉ trích chính sách Obama care, chính sách ngoại giao rút quân khỏi Iraq quá sớm và ngược lại, Obama chỉ trích những chính sách KT của đối thủ. Khi đối thủ không vạch ra được khiếm khuyết của chính sách nới lỏng tiền tệ của Obama, chính sách đem nhà máy trở lại Mỹ, tạo việc làm cho 300 triệu dân Mỹ, thì lúc đó người dân Mỹ mới nhìn thấy chính sách KT của Obama không có lỗ hổng, không chỉ trích dc hay chỉ trích dc nhưng cuối cùng bị bẻ gảy. Kết quả là Obama thắng nhưng những điểm về Obamacare, rút quân sớm khỏi Iraq bây giờ lại đúng. Chính trị Tây Âu khó mà là người tử tế nhưng chắc chắn là không bẩn thỉu, dơ bẩn, đánh người dưới thắt lưng như CSVN vì đầu sao cũng là dân chủ, văn minh, có quy luật đánh hẳn hoi chứ không có chuyện “cứu cánh biện minh cho phương tiện”.
———-
Chúc đồng bào thành công trong việc giải thể ĐCS và ko cho chúng trở lại được nữa.
——-
Melbourne
14.11.14
Châu Xuân Nguyễn
————
———
—————
———–
—————
————
————
——-
———
 ———–
————
CXN_081314_5946_Sáng mắt chưa ??? Vạch trần kế hoạch ve sầu thoát xác của 2 thằng chó đẻ CS già nua (Nguyễn Trọng Vĩnh và Hồng Hà), đệ tử của thằng chó đẻ rừng rú bán nước nữa là thằng Hồ Chí Minh————-
CXN_081214_5943_Sáng mắt chưa ??? Độc giả nghĩ về thằng già mà mất dạy Nguyễn Trọng Vĩnh, xúi mọi người bỏ Mác Lê đi tôn sùng thằng rừng rú bán nước Hồ Chí Minh————-
CXN_081214_5939_Sáng mắt chưa ??? Văn Đoàn Độc Lập, nhà báo độc lập, rân chủ Nguyễn Trọng Vĩnh, Phạm Chí Dũng, ba sam, QLB, bauxite, bầu bí, No-U đấu tranh cho tự do dân chủ làm gì, CXN thấy tự do dân chủ của CS tốt hơn gấp trăm lần tự do dân chủ kiểu quý vị đang đấu tranh đấy….

———
————
———-
 CXN_081014_5914_Các hội đoàn, Các Hội đồng các Tôn giáo do QT điều khiển, giật dây, chỉ đạo … Những TỔ chức này dù vô tình hay cố ý đều là tiếp tay cho VGCS, kéo dài sự tồn tại của chúng 3. Những Hội đoàn mang danh độc lập như Nhà báo ĐL, Văn đoàn ĐL…và sắp tới đây nữa …đều do những QT, cựu QT hoặc CHƯA là QT nhưng đều phải hoạt động dưới sự chỉ đạo, cả theo dõi kiểm soát khắt khe của VGCS nhằm thực hiện kế hoạch VE SẦU THOÁT XÁC, ĐỘC TÀI CS kiểu Putin Tân sa Hoàng…
—–
CXN_081014_5913_Kế hoạch của tụi nó sẽ là thằng 2 mang Phạm Chí Dũng sẽ thu gôm các hội đoàn, đcs thì tạo sự kiện để PR cho thằng cs trá hình PCD, xây dựng uy tín cho nó để dễ dàng thu thập các hội đoàn XHDS.
———
CXN_080914_5911_CS có bao giờ thay đổi được không quý vị? Quý vị đừng vô tình tiếp tay kéo dài sự sống hay giúp CSVN lột xác nữa, dân đen chúng tôi sẽ rất tri ân quý vị.

CXN_080514_5860_Thằng già mà còn ngu (ham danh lợi Tổng Thống) Nguyễn Đan Quế bị an ninh 2 mang Phạm Chí Dũng xỏ mũi như thế nào: Ai cũng biết 99% đại biểu quốc hội VN là đảng viên đcs. Vậy có nghĩ là CP tạm quyền sẽ là người của đcs: không phải ve sầu thoát xac thì là gì ?? ; 870 tỉ đô la tức là 18.270.000 tỉ hồ (21.000vnd/1usd) nghĩa là hơn 18 triệu tỉ hồ đó BS Quế-
————
CXN_072914_5805_Là điệp viên 2 mang mà sủa nhiều quá thì lộ tim đen thôi:: Phạm Chí Dũng: Vì sao ông Phạm Quang Nghị diện kiến chính giới Mỹ?
——
CXN_072914_5802_Cháy nhà lòi mặt chuột hết rồi, Phạm Chí Dũng cũng lộ luôn rùi…. :Những người cộng sản muốn cải tổ
————
CXN_072814_5786_Qua cách trả lời của thằng Phạm Chí Dũng trên đài RFA,RFI: tôi có cảm nhận thằng này chỉ muốn những điều tốt lành đến với cộng sản thôi, hãy cảnh giác thằng cộng sản nòi này
————–
CXN_072814_5783_Bài viết quá hay! Trước có “thánh” hồ quỷ giết hàng triệu người, giờ cộng nô định đưa “chúa” xà tinh Phạm Chí Dũng lên thì 90 triệu dân VN có mà ôm nhau chết tức tưởi! Ủng hộ a.C, đánh rắn thì phải đánh dập đầu! Rắn độc bò từ hang cộng nô ra có con nào không khát máu, không độc hại, không tôn thờ, noi gương “thánh hồ”! Đừng để chúng đi lại nhân gian phun nọc độc cắn chết người!
————
CXN_072814_5781_Vậy thì tại sao bọn Phạm Chí Dũng, an ninh lừa bịp phong trào dân chủ lại kích động biểu tình nhiệt tình đến thế, kích động cả NVHN ???
————-
CXN_072814_5780_Một du sinh của CP VN ở Hàn Quốc nói nè: Hay quá anh Châu. Bài viết thấm đẫm gan ruột và một lòng vì nhân dân vì đất nước của anh! Bọn PCD và những thằng dân chủ láo khoét như LTL, CHHV, LCĐ chỉ như bầy chó sủa của ĐCS bịp bợm này!
——————–
CXN_072814_5778_Người mn cứ đi từ sai lầm này đến sai lầm khác,tại sao họ không nhìn thấy cái chết của bọn ăn cơm quốc gia thờ ma cs trước 75 như.học sinh sinh viên sài gòn, mtgpmn và bọn 2 mang, không lẽ họ cứ muốn cho dân tộc phải chịu đau khổ triền miên đước gông xiềng cs hay sao??? liên hiệp hay hhh giải với csvn là tự sát./.
—————————–
CXN_072614_5752_CXN hy vọng là đại đa số người dân bây giờ hiểu rõ tại sao bọn An ninh lừa bịp Phạm Chí Dũng kêu gọi chống Tàu trong vụ giàn khoan này
—————–
CXN_072514_5750_Theo chú thấy thì đúng như cháu nói, 99% những nhà rân chủ khua môi, múa mép trên công luận là CS, phe này đánh phe kia để tồn tại CS, thỏa hiệp với CS như Việt Tân, chúng thâu tóm PTDC từ mấy năm nay, gần thành công nhưng bị chú vạch mặt chúng: nhưng cháu nhìn thoáng qua là biết bọn này là tay chân của “loài’ việt cộng rồi… chứ dân chủ thật mới hả miệng ra nó đã bịt ( lm.công lý), biểu tình đòi đất cho dân oan, biểu tình cho hoàng sa, trường sa thì bị tống giam liền ( cô bùi hằng), mới viết có hai bài hát hát bị bắt tù ( việt khang giờ chưa thả), viết blog tố cáo tội ác biểu tình đòi quyền không vũ trang bị tống tù ( điếu cày tù giờ chưa thả, anh huỳnh anh trí bị truyền hiv mới ra tù thì chết ..) v…v…
————-
CXN_071514_5654_Đã 5 năm nay ĐCS bán nước biết rằng một ngày nào đó, tiếng nói của ĐCS sẽ hết hiệu lực, không còn người dân nào nghe chúng nữa (xảy ra ngày hôm nay) nên chúng lập hết tiếng nói rân chủ này đến tiếng nói rân chủ nọ, ngày hôm nay tiếng nói Phạm Chí Dũng và Đỗ Thị Minh Hạnh cũng bị lật mặt nạ và sắp thảm hại như những ng đi trước, Nguyễn Quang A, Cù Huy Hà Vũ, Lê Thăng Long, Lê Công Định v.v….
———–
CXN_071014_5573_Đồng bào hãy tin lời CXN vì CXN sống 18 năm đầu ở VNCH, hiểu biết nhiều âm mưu của MTGPMN nhưng không nói cho đến khi có những diễn biến cần phổ biến kiến thức này ra như lúc này, cần đánh đổ hình tượng Đổ Thị Minh Hạnh, Phạm Chí Dũng vì chúng đang toa rập nhau nắm PT Dân Chủ cho CS trở lại sau khi sụp đổ: Gởi cho Huỳnh Tấn Mẫm và đồng bọn
————–
CXN_070914_5570_Vui nhất là đồng chí PHẠM CHÍ DŨNG: An ninh Nội chính Thành ủy, từng làm việc tại Tổng cục 2, cũng từng làm việc cho Phòng Nghiên cứu Thành ủy, và từng là thư ký riêng cho Trương Tấn Sang… lại đi sâu đi sát không thiếu mặt thậm chí là lãnh đạo những nhóm chính trị giả danh tự xưng là “xã hội dân sự”
——————–
CXN_070714_5554_CXN định viết một bài về thằng này thì một độc giả cuỗm tay trên của CXN rùi..: ĂN CƠM QUỐC GIA THỜ MA CỘNG SẢN , MỘT TRONG NHỮNG THỦ PHẠM GIẾT CHẾT NỀN DÂN CHỦ NON TRẺ CỦA VIỆT NAM CỘNG HÒA : HUỲNH TẤN MẪM (MMDT,GPCXN,MTGPMN)
————-
CXN_062314_5384_Đồng bào hãy kiên nhẫn, đừng nghe theo lời bọn con rối của phe Nga, phe Tàu, phe Mỹ, phe 3D dụ dỗ rằng cái gì thoát khỏi ĐCS là tốt rồi, chúng ta phải vĩnh viễn không cho ĐCS trở lại dưới hình thức Ve sầu thoát xác, MTGPMN2, Putin2 (GPCXN,MMDT)
—————
CXN_070314_5520_Có thể tôi chiến thắng giựt sập ĐCS nhưng sẽ thất bại trong việc ngăn chặn CS trở lại chính quyền qua MTGPMN2, Putin2 hay Ve sầu thoát xác: Tuyên bố thành lập Hội Nhà báo độc lập Việt Nam (MMDT,GPCXN)
———————
CXN_061814_5339_Đồng bào hãy từ từ, đừng vội “Thoát hán” hay bị những tổ chức trong cái gọi là Phong Trào Dân Chủ thực chất là con rối của 3D hay Tư Sang hay chính ĐCSVN lừa bịp (MMDT,GPCXN)
————
CXN_020314_4125_Tại sao 5 năm trước tôi không thích chóng Cộng cực đoan nhưng nay tôi lại đổi ý ??? Vì lòng dân đấy (Phạm Chí Dũng)
————-
CXN_020314_4130_Đúng vậy, đây là thời điểm trong sạch hoá hàng ngũ chống cộng chứ không còn là thời gian đoàn kết với dân chủ dzởm, NQ cuội, ve sầu thoát xác..nữa (Phạm Chí Dũng)
————————–
CXN_022314_4209_Một bài học Ukrainia đúng thời điểm cho 90 triệu dân VN về mưu toan “ve sầu thoát xác”, hay MTGPMN – 2″ của bọn CS nòi Phạm Chí Dũng, Nguyễn Quang A, Trí Thức 72 v.v…
——–
CXN_030914_4317_Đồng bào hãy tỉnh táo với mưu đồ “ve sầu thoát xác” để bảo vệ tài sản tham nhũng, bao che tội ác của chúng với dân tộc VN từ 83 năm nay (Phạm Chí Dũng)
——————–
CXN_031214_4338_Bọn CS nhân danh đoàn kết để thâu tóm phong trào trong tay Phạm Chí Dũng, LC Định và Việt Tân đấy, nhiều rất nhiều ng thấy rõ điều này, ai nói trái với Việt Tân, PCD và LCĐ đều là CS cả.
—————
CXN_032114_4424_Phản tỉnh đúng phải bước qua giai đoạn hối hận (Bác Tô Hải, Lê Hiếu Đằng v.v..) chứ không từ một thằng an ninh khát máu Phạm Chí Dũng quay qua rủa sả ĐCS
————–
CXN_032414_4454_Thay mặt toàn thể quân nhân QLVNCH người sống lẩn người chết và đồng bào mnvn, chúng tôi sẽ không bao giờ bị sập bẩy csbv lần thứ 2 (Phạm Chí Dũng)
————–
CXN_033014_4503_Chỉ 1 bài viết của tay CS nòi Lê Hồng hà làm rớt mặt nạ (cover blown) của nhiều “nhà rân chủ gốc CS” lắm (Nguyễn Trọng Vĩnh, Tống Văn Công, Phạm Đình Trọng, Phạm Chí Dũng, Nguyễn Huệ Chi, Hà Sĩ Phu, Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thuỵ, Nguyễn Xuân Diện, Lê Hiền Đức..v.v.): Vậy mà có thằng miệng ăn mắm ăn muối nói Châu Xuân Nguyễn là “thơ ngây chính trị”
—————
CXN_040114_4522_Bao năm qua các hội , đoàn kêu gọi , chửi, rủa… đều chẳng làm được gì vẫn thế thôi, cs vẫn đứng vững, nhưng ai học được chữ ngờ cơ chứ,tự nhiên có ông CXN ở tận bên Úc châu chỉ chiến đấu bằng bàn phím và trí óc, đánh cs te tua về kt, ct đến bây giờ cơ hội thành công là 90% rồi (Phạm Chí Dũng)
————-
CXN_040414_4548_Bauxite VN rớt mặt nạ thành dân chủ cuội rồi nè, kịch bản ve sầu thoát xác y chang như Lê Hồng Hà vẽ ra, hay còn gọi là MTGPMN2
————
CXN_061814_5345_Một khi lộ những lá bài và những con rối Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, Tương Lai thì hết con rối bị cháy tới những lá bài trên tay 3D cũng cháy, cháy lan đến bàn tay, cổ tay và áo của 3D rồi….(3X,GPCXN,MMDT)
—————–
CXN_062214_5364_Tiêu chuẩn càng đi tù lâu càng làm lãnh đạo cao cấp so với Tây Âu càng có tài kinh bang tế thế càng làm lãnh đạo cao tạo ra một nước VN ngày nay so với Mỹ Úc, Châu Âu là vậy, Cù Huy Hà Vũ, Lê Công Định, Phạm Chí Dũng đều muốn giữ lại tiêu chuẩn đi tù của HCM cho một VN Hậu CS: Lấy bước đêm đi tù làm bàn đạp để tiến thân sau này làm lãnh đạo đã trở thành một điều kiện sáng giá cho bọn bần cố nông mù chữ nhà sản.(GPCXN,MMDT)
————
CXN_062314_5379_AC là biểu tượng của chân lý sự thật là khoa học mà xu hướng tất yếu người dân sẽ theo. Đó là sự đấu tranh trực diện, thẳng thắn, quân tử, minh bạch đưa ra những nhận định nào đều có minh chứng, vật chứng cụ thể mọi người đều có thể kiểm soát được. Những người thích, hiểu AC chắc chắn phải có những tố chất biết nhìn xa trông rộng, nhạy bén với thời cuộc, có sự phân tích tổng hợp tốt thông tin và quan trọng là có tâm, có tầm, luôn hướng về nhân dân không vì lợi ích cá nhân mình. Rất mong anh bảo trọng để tiếp tục con đường đấu tranh phía trước.(GPCXN,MMDT)
———–
CXN_070114_5499_Ở xứ lừa, ngay cả phong trào dân chủ và nhân quyền cũng bị lừa bịp, không biết tổ chức nào là của đảng bán nước, tổ chức nào thật cho lợi ích của 90 triệu dân VN ????? (GPCXN,MMDT)
————-
CXN_070114_5501_Cuộc chiến của CXN không chấm dứt khi CSVN sụp, mà chỉ chấm dứt khi hình bóng của CS không còn ở đất nước VN nửa, vĩnh viễn. Nhưng nếu tôi thất bại ???? : Trang CXN là món ăn tinh thần k thể thiếu đối với tôi, đã mở mang đầu óc vốn u mê tăm tối của tôi sau bao năm trời bị nhồi sọ. Cảm ơn AC, cảm ơn tất cả các bạn đã khai trí cho tôi rất nh. Trang CXN là nơi đào mồ chôn csVN . (GPCXN,MMDT)
———
CXN_070914_5565_Đồng bào hãy ngưng ủng hộ Đỗ Thị Minh Hạnh cho tới khi ĐTMH có một đường lối chính trị rõ ràng hơn, nếu không chúng ta vô tình tạo một hình ảnh thơ ngây Dương Quỳnh Hoa của MTGPMN hồi 1960’s
——————
CXN_071914_5702_Cùng một duộc cả thôi, LTL, PCD, CHHV…Cùng xếp chung 1 gói được gọi tên Chính xác là NHỮNG KẺ PHẢN DÂN CHỦ, PHẢN DÂN TỘC. Chúng chỉ khác nhau mức độ, cách thức tiến hành để đạt mục tiêu, độ nghiêm trọng của tác hại chúng gây ra…mà thôi. PCD thì ẩn sau vẻ Hoa hoè Hoa sói, những mỹ từ ru ngủ, những phân tích KTVM chung chung ai cũng biết, những TRÁCH móc, chửi đảng cướp theo kiểu ngay cả đảng cướp cũng chấp nhận được, rồi những Chiêu trò đánh bóng, Pro cho 3 Ếch giòi bọ quá lộ liễu, quỳ mọp nâng bi 3 Ếch, Tên tội đồ ” vinh dự” được xếp chung trong Những tên tội đồ lớn nhất của Dân Việt, nước Việt; Với Cù con ( CHHV ) cũng một lứa, một giuộc mà Thời gian không Cần dài lắm cũng đã lột tả tơi mặt thật của Cù con! KHÔNG THỂ HOÀN TOÀN TIN TƯỞNG VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI NHỮNG NGƯỜI đã là CS, dính líu đến CS từ lớp 3X, 4X…7X, 8X Cho đến nay. Não trạng của họ là não trạng đã bị ám khí CS, bị tẩy rửa… Và rất khó, hay không thể trở lại là Một Người Việt YÊU nước Việt, vì nước Việt Dân chủ trọn vẹn!
————
CXN_071814_5685_Chiến thuật đánh Lê Công Định, Cù Huy Hà Vũ, PCD 6 hay 12 tháng trước là từ môn học Quản Lý Kỹ Nghệ và tôi theo suốt 35 năm nay, đó là chiến thuật “Proactive”: Phạm Chí Dũng và cái “nhóm” ve sầu này, cứ tưởng không ai nhận ra chân tướng lòe bịp lưu manh chính trị của chúng. Từ hơn một tháng qua, đi đâu, gặp bạn bè, hễ có dịp là tôi lại vạch trần cho mọi người thấy rõ bộ mặt thật điếm xảo của Phạm Chí Dũng và đám lưu manh chính trị của nó.
————-
CXN_071914_5691_Con tắc kè cộng sản chuẩn bị đổi màu để thoát cái chết đang đến từng ngày . Hồ ngọc Nhuận : đảng Dân chủ Xã hội sẽ KHÔNG CHỐNG ĐỐI mà sẽ cùng HỢP TÁC với đảng cộng sản VN. (DCXH)
————–
CXN_071914_5704_Quá nhiều tai tiếng từ NKYN, mẹ Nấm, trí bẩn 72…mà a.C đăng thành bài trước đây giúp em đưa ra kết luận rằng bọn dân chủ trá hình này chống phá nhau cũng 1 mất 1 còn đó! Bây giờ PCD được đảng cướp bật đèn xanh cho tung hoành thì “lin cựt” Lê ghen tức cũng không có gì ngạc nhiên lắm!
————-
CXN_072014_5716_Đây cũng là cách Phạm Chí Dũng đang dẫn giắt dư luận trong PT Dân chủ VN: Lũ vượn cổ này k còn chỗ nào bám thì cứ bám bừa thôi và cũng để lừa dân Việt là Mỹ đang giúp VN chống sự bành trướng của TQ ng dân đừng lo.

9 comments on “CXN_111414_7184_Tại sao gần đây CXN tấn công đám thần kinh Dân Chủ ????: Mỹ dạy học sinh tiểu học cái gì? (VC agent, century to change VC)

 1. Càng ngày tôi càng tin anh Châu hơn . A Châu đã chứng minh cái tâm cái tầm xứng đáng với lòng mong chờ , khao khát của dân Việt Nam trong nước . Nếu anh Châu làm TT CPHCS thì VN chắc chắn , nếu không được 100% như Mỹ Úc thì cũng cỡ 80% tự do dân chủ như Mỹ Úc đó . VN chỉ mong được 10% như Mỹ Úc thôi cũng là mơ ước xa với rồi . A Châu là người có khả năng cho dân Vn nhiều hơn mong đợi đó . Cám ơn anh nhiều .

  Like

 2. Ôi , chừng nào con dân vn mới được học những điều hay lẻ phải như dân Mỹ đây . Cs ví như ánh mây đen che ánh sáng mặt trời , còn cs thì mọi điều hay lẻ phải không có điều kiện phát triện đâu . Mây đen mà mất đi tự nhiên ánh sáng chiếu rọi thôi . Cs mất đi thì mọi tốt đẹp sẽ xuất hiện .

  Like

 3. Nếu k có CXN vạch trần bọn dân chủ cuội thì VN ta lại mắc vào cảnh bị thằng cs nó xỏ mũi tiếp cho đến mấy chục năm nữa, mà cs thì toàn dân Việt ngán kinh khủng rồi chỉ mong mỏi nhanh chóng cho cs chết càng nhanh càng tốt. Đã diệt cs phải diệt tận gốc k bao giờ cho chúng cơ hội sống. Cảm ơn AC rất nh, chúng tôi rất tin tưởng anh.

  Like

 4. Anh Châu tuyệt đối không có 1 con virus CS nào trong máu cả,tôi tin chắc chắn như vậy,còn các dân chủ cuội kia đã bội nhiễm virus CS từ khi chào đời.

  Like

 5. làm cha mẹ chúng ta hãy lấy những điều dạy trên của nước Mỹ dạy con chúng ta, chắc chắn lũ trẻ sẽ hấp thụ. và tự động loại trừ những điều khó nuốt từ chính sách giáo dục của cộng sản

  Like

 6. Thằng con tôi 9 tuổi học lớp 4, đi học từ 6:00 sáng đến tận 6:00 chiều mới được về, về nhà quần áo lấm lem như công nhân mỏ than, người hôi như dấm! đầu óc bơ phờ.
  Các bác ngĩ sao? Tôi thì mong cách mẹ cái mạng chúng đi càng sớm càng tốt.
  Bọn người cs dã man chúng cướp cả tuổi thơ của con trẻ. Một tội ác trời không dung đất không tha.

  Like

 7. Đúng rồi đấy bạn ạ, con trẻ sống dưới thời cs bị hành hạ nh nhất, bọn cs cướp trắng tuổi thơ hồn nhiên của trẻ bằng CT GD dài lê thê chủ yếu đọc chép ca ngợi đảng bác hù, chúng chặt đứt mọi tài năng của nước Việt. Các bài toán, văn ra loắt léo k có ứng dụng thực tế làm hại não con trẻ.

  Like

 8. Tôi rất ủng hộ những quan điểm, hành động của AC, chọn trang web của anh làm nơi chia sẽ thông tin, suy nghĩ của mình. Bài viết và những quan điểm của AC đã tác động tới nhận thức và nhìn nhận vấn đề của tôi rất nhiều. Tôi đã thực sự vững tin vào mình, vào AC và clb CXN. Anh là anhsangcuoiduongham mà tôi nhìn thấy.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s