CXN_111514_7193_Với một Nhà Nước vô trách nhiệm, đồng bào hãy tham gia biểu tình đột xuất để cuộc sống không xuống cấp nữa, CA trở tay không kịp thì ko ai bị bắt cả: Người dân lại chặn đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai (MTGPMN)

CSGT móc ví người dân lao động

CSGT móc ví người dân lao động

Kinh thưa đồng bào,

Để nhanh chóng giải thể ĐCS, mỗi khi ra đường, đồng bào thấy đám đông tụ họp nhau thì hãy tìm cách tham gia đột xuất (như CSGT hành hung dân, giết ng trộm chó, bắt cóc trẻ em, chống xây chợ ở Tân Bình v.v……) vì là đột xuất nên CS trở tay không kịp, tới lúc chúng điều động thì đồng bào giải tán. Mỗi lần tụ tập thì đám đông càng lớn, lần đầu vài trăm rồi vài ngàn, vài chục ngàn là lúc đó chúng ta có thể kêu gọi hằng trăm ngàn dc rồi. CXN biết rằng đồng bào rất bức xúc về tình hình KT khủng hoảng từ 15 đến 50 năm nếu CS còn, chúng không có giải đáp vì chúng quá ngu si và đần độn, hãy đứng dậy giải thể chúng để có một CP khác khôn ngoan, kinh nghiệm, không tham nhũng để thoát khỏi cảnh nghèo và nợ mỗi ngày dưới chế độ CS. CXN

http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/nguoi-dan-lai-chan-duong-cao-toc-noi-bai-lao-cai-2014111423070495.ht
Người dân lại chặn đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai

Thứ Sáu, 23:24  14/11/2014

Ngày 14-11, người dân xã Xuân Giao, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai đã mang cây tre ra chặn ngang một làn đường trên tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai khiến việc lưu thông qua đây bị ngưng trệ.

 Mặc dù cơ quan chức năng địa phương đã có mặt và giải thích cho người dân hiểu để tháo dỡ nhưng nhiều lái xe cho biết chỉ chưa đầy 1 giờ sau, sự việc lại tái diễn.

Người dân chặn đường cao tốc Nội Bài- Lào Cai ngày 14-11.Ảnh: Thanh Phong

Người dân chặn đường cao tốc Nội Bài- Lào Cai ngày 14-11.Ảnh: Thanh Phong

Chiều tối cùng ngày, một lãnh đạo Tổng Công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) cho biết do người dân bức xúc việc đền bù giải phóng mặt bằng bổ sung ở đoạn đường qua đây không thỏa đáng. Trong ngày 14-11, một hộ gia đình đã mang gậy gộc ra chặn đường để đòi tiền bổ sung việc lấy đất làm kênh thoát nước. Sau khi ban giải phóng mặt bằng địa phương tới giải thích và ứng tiền đền bù, hộ dân này đã cam kết không tái phạm. Việc đi lại trên tuyến đường đã trở lại bình thường.

Trước đây cũng đã xảy ra chuyện người dân chặn đường trên tuyến cao tốc này để phản đối việc bồi thường, giải phóng mặt bằng không hợp lý. Sau đó, chính quyền địa phương và VEC phải vào cuộc xử lý thì tuyến đường mới được lưu thông trở lại.

T.Kha

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s