CXN_111514_7203_Chạm nọc bọn Điếu Cày

 

 • CXN: Bọn tay sai CSVN cay cú những hiệu quả của trang này về những chiến dịch Phong Trào Đốt Cháy, Uy Hiếp CA, Thù Ghét CA, ngưng đóng thuế, đóng của DNNVV, giải thể DCS vì tham nhũng, hoang phí, ngu xuẫn, xuống đường đột xuất. Và nhất là chúng cay cú Điếu Cày bị lật mặt nạ, bị mất hiệu quả của Nghị Quyết 36 vì hình Điếu Cày này xuất hiện hằng trăm lần mỗi ngày, ai vào trang này phải đọc hình ĐC nhận dc 2 căn nhà chứ làm gì có chuyện mua dc, cả ngàn cây vàng 1 căn, tôi là dân Saigon thì tôi phải biết chứ. Ai có trưng giấy bán nhà thì cứ việc thản nhiên trừng lên trang của họ, trang của tôi thì tôi trưng lên trang của tôi, vậy nhé DLV, chạm nọc rồi hả ????
 • Tôi không đồng ý với cách xử lũ CS như ở một số còm trên. Hạ đẳng lắm, HÈN hạ lắm, nói thực vậy. Thằng con nào có tội, dính đến tội ác thì phải đền tội. Còn làm như những còm trên thì chính ta lại hèn hạ hơn cả lũ CS, ta lại thú vật hơn lũ CS nữa.
  Lại có việc này tôi thấy cũng cần phải viết ra: trang báo mạng, blog thì việc tối quan trọng đầu tiên là thông tin phải chính xác, trung thực với các hình ảnh, tin tức khi đưa lên trang. Ai đời ” Hưởng Ứng phong trào đốt cháy kiểu gì mà lại ” cả nhà ăn cơm trưa không biết bà Hỏa tới viếng thăm thiêu rụi trên tầng lầu”.
  Lại nữa, các bài với các Nội dung….không hề ăn nhập gì với hình ảnh và dòng chữ” Thằng CSBV Điếu Cày được Đảng ưu ái tặng hai căn nhà mặt tiền ở Q3 Sài Gòn”. Rất phản cảm và tự vác búa ghè mặt mình. Muốn chứng minh đảng cộng ưu ái chỉ việc post 2 bản cho tặng nhà của đảng cộng là xong và đó mới thuyết phục với thông tin đưa ra bảo đảm tính trung thực-chính xác. Mới thuyết phục. Cứ đăng hình khơi khơi, chua vài chữ ngớ ngẩn….thì một người dân Bình thường như tôi thấy…..
  Mai mốt, một ai đó Trưng ra giấy mua bán nhà có công chứng hẳn hoi, có HĐ mua bán đã công chứng sự mua bán thì những người đưa tin, làm tin, phụ họa tin biết giấu mặt đi đâu? Nếu không cần giấu mặt nữa, cứ khơi khơi: chúng ông làm đấy kiểu “ông ỉa đấy, hỏi cứt đâu ? Cứt ăn mất rồi ” Thì Okay và Vĩnh biệt với những trang mạng dạng này. Hãy nên nhớ: một sự bất Tín, vạn sự bất tin.
  TỜ BÁO NÀO ( báo giấy, báo mạng, blog…..) ĐƯA TIN KHÔNG TRUNG THỰC, KHÔNG CHÍNH XÁC LÀ TỜ BÁO ĐÓ TỰ LÀM NHỤC MÌNH VÀ TỰ GIẾT MÌNH

 

30 comments on “CXN_111514_7203_Chạm nọc bọn Điếu Cày

 1. Trả lời với Dư Lợn Viên mang nick Việt khanh là nếu trang blog của ông CXN đăng tin sai sự thật thì chẳng có ma nào thèm vào xem làm gì .
  Dân Việt Nam họ ghét nhất là sự dối trá ”nói láo như Vẹm..”là ngôn từ người dân nói về lũ Cộng Sản Ba Đình quanh năm tuyên truyền láo toét.Không bao giờ dám nói thật một điều gì như văn bản bán nước tại Hội Nghị Thành Đô.
  Những tấm hình có chua thêm chữ như là ”Thằng chó đẻ Hồ Chí Minh bán nước ” hay ”Đừng nghe những gì Cộng Sản nói …” là một trong những phương pháp đấu tranh chống Cộng Sản của anh em CLB CXN nghĩ ra ,hình như phương pháp này hiệu quả nên gần đây nhiều DLV bị chạm nọc nên phản đối thì phải.
  Với phương châm ”Đừng nghe những gì CS nói mà hãy làm những gì Cộng Sản sợ..” anh em CLB CXN tiếp tục phát huy những gì bọn CS sợ nhất .

  Like

 2. Đúng là chạm nọc rồi . Đã là việt cộng vượt Trường Sơn vào MN cướp chính quyền thì thằng vc nào cũng có nhà có cửa của người SG bỏ nhà bỏ của di tản lánh nạn cs . Cần đéo gì phải trưng bằng chứng giấy mua bán nhà. Tụi vc như bọn mày lấy đéo ra tiền mà mua nhà ở SG ? Mở mắt to ra mà nhìn từ trụ sở phường , uỷ ban ,công an tụi vc lấy trưng dụng từ người dân bỏ nước ra đi .Nên nhớ Đéo Cày là bộ đội đời đầu vào chiếm SG .

  Like

 3. Anh xem lời văn,lối viết Hoa,lý luận…nói chung là giông giống đó….Anh kiểm chứng IP được mà…

  Like

 4. Tựa phim có khi không ăn nhập gì với phim mà người ta vẫn hiểu và chấp nhận vì nó có chiều sâu khi chịu khó suy nghĩ,tìm hiểu,chỉ có những kẻ nông cạn,thức thời thì giãy nãy như tên Vk này.

  Like

 5. Khi đọc câu cú văn bản của tên này tôi cung có nghĩ về tên bưng bô cho Đéo Cày. Tuy hắn ko còn đc Welcome ở đây nhưng vẫn cay cú theo dõi còm sĩ CXN Club đã viết gì, nói gì. Nick thì nick mới nhưng cách hành văn thì cũ mèm .

  Like

 6. Hãi rồi à, thằng cha @ Việt Khanh này chắc cũng được cs cho vài căn nhà Sài Gòn đây, sợ sau này CP HCS đòi lại à. Sợ vãi đái ra quần chưa con, ăn rồi phải nhả ra thôi đó là luật nhân quả đấy.

  Trang CXN càng ngày càng thu hút nh ng dân Việt vào đọc từ vùng nông thôn đến miền núi xa xôi và hiệu quả trang CXN mang lại cho ng dân rất cao, đã vạch trần sự chuẩn bị đổ vỡ của đcs và làm tan chảy đám dân chủ cuội vo ve kiếm chác trên mồ hôi của NVHN. Giờ ĐC bị NVHN tẩy chay nhục nhã quá vào đây cắn bậy đây.

  Like

  • @Dân Hải phòng:
   Bạn nói đúng,thằng@Viet khanh DLV có nhà ở sài gòn do tụi cs cấp thì phải?Thằng nầy cuộc sống khá giả,đi khắp cả nước,từng đi Úc v…v…Tôi đọc còm của nó trước đây,tôi nhớ vậy(nó tự khai)….

   Like

 7. Công nhận cs có tài lừa bịp , nó quảng cáo ai thì người đó từ quỉ lập tức trở thành phật thánh bồ tát ngay . DC là tên vô danh tiểu tốt nhưng chỉ với vài bài quảng cáo bt chống tàu và màn kịch bỏ tù thì nổi như cồn , trở thành anh hùng dân tộc ngay . CS tạo nên một chính khách có tầm cở với NVHN , một con chốt qua sông , trà trộn hợp pháp làm tình báo thực hiện tinh thần NQ36 và gì nửa đây . Cs cướp mn rồi chia của cải cướp được cho đồng bọn thỉ không cần chứng minh , vì cả nước điều biết , hơn nửa chúng làm công khai có làm lén đâu , cs chúng chiếm Saigon cướp nhà chia cho đồng bọn một cách công khai mà phải chứng minh nửa thiệt là ấu trỉ quá . Giả sử cho rằng Dc thức tỉnh đi , nhưng sự phản tỉnh của DC còn quá nhỏ so với tôi ác to lớn của csvn mà trong đó có sự tham gia của DC thì công và tội có tương xứng chưa . Thằng cs có đem cả tánh mạng của nó và gia đình nó ta tội với nhân dân vn cũng chưa tương xứng được nói chi chuyện DC chưa làm được gì cho nhân dân cả ngoài ở tù . Nếu nói ở tù là tiêu chuẩn nên chọn bọn cướp giết côn an đó vì dù sao nó cũng hơn DC nhiều vì giết được vài thằng ác ôn cho dân .

  Like

 8. Thằng chó dlv VK mày kêu thằng chó đẻ ĐC về đây quỳ xuống,khoanh tay dập đầu kêu tao là ông cố nội thì tao viết giấy bán nhà cho nó.Đm lũ súc vật đảng csvn chó tụi bây ngày vào chiếm miền Nam thân yêu của tụi tao trên người tụi bây chỉ có đôi dép râu với cái nón cối,có đách gì đâu mà mua nhà?Tụi bây là một lũ đê hèn,mọi rợ,súc sinh,chui rúc trong hang sâu rừng rú,suốt ngày chơi với loài khỉ đít đỏ,nên da mặt tụi bây dày như đít khỉ,không biết liêm sĩ ,lòng tự trọng là gì.Trên thế giới này ai làm người thực sự cũng đều khinh bi,̉ nguyền rũa cả dòng họ tổ tiên ba đời lũ súc vật đảng csvn chó chúng mày.Chúng mày làm giỏi đi ăn cướp thôi,những tài sản chúng mày có được hiện nay toàn là cướp đoạt của người dân miền Nam VN chúng tao thôi,cả cái quần qu…è tụi.bây cũng không chừa,tụi bây ăn tận ống chí đáy, chẳng chừa một thứ gì,thằng cha con gái mẹ tụi bây không biết điều,không biết dạy con,để tụi bây kết bè kết đảng đi ăn cướp của dân lành,Lũ súc vật đảng csvn chó má.

  Like

 9. công bằng mà nói chuyện mua được căn nhà ở sài gòn nó không phải là khó khăn lắm với những người nhập cư lâu năm chịu khó làm ăn, những người trẻ khoảng 30- 40 tuổi làm ăn chân chính hiện nay họ đã có thể mua đc căn nhà tầm vài tỷ rồi. chúng ta là những người tôn trọng công bằng và sự thật thì không nên bảo thủ có như vậy uy tín của trang mới ngày một cao hơn

  Like

 10. Có lẽ lão DLV này cướp được còn nhiều hơn đéo cày ấy chứ (ví dụ 3 căn hoặc mấy vila ở đường lớn hơn,vị trí đắc địa hơn..).Ố la la,nếu thế lão là đại ca của đéo cày mất rồi!con mẹ nó.

  Like

  • tôi nói rằng những người trẻ hiện nay họ đã có thể mua đc căn nhà vài tỷ chứ tôi không nói rằng vài tỷ mua dc căn nhà quận 3. nếu tầm U 50 trở lên thì họ có thể mua dc căn nhà vài chục tỷ đó bạn à

   Like

   • …thì anh em chúng ta đang nói đến những trường hợp không lương thiện.

    Like

 11. những bạn nào quê gốc miền nam trong lời commen tôi đều cảm nhận được, tôi không muốn nói tới vùng miền vì dễ gây hiểu lầm nhưng ở đây còn có rất nhiều còm ý tứ miệt thị người miền bắc rất chua chát cay độc, theo tôi thì đừng nên, tội của ai thì dội vào đầu người ấy chứ vơ đũa cả nắm dễ làm tổn thương dân lương thiện chúng tôi lắm

  Like

 12. @ KSPT bạn nói đúng với thời 90s tới nay . Chắc 1 điều bạn ko cảm nhận biến cố 75 SG sau khi bị mất vào tay bọn việt cộng. Sự thật vẫn la sự thật ko thêm mắm muối . Vì ở đây ko riêng 1 nhóm mà hàng ngàn hàng trăm ngàn bạn đọc . Nick là Người, Người là Nick .

  Like

 13. Lời còm của vietkhanh@ này y chang nguyenvan@ , nói chung là tức lắm, nhưng thích trang này quá nên im ko đươc, tội nghiệp thật

  Like

 14. Điếu Cày có hai căn nhà mặt tiền Q3 để cho thuê để sống. Nếu CS thực sự căm ĐC thì chúng không đời nào tha việc cho CA đến dọa dẫm đuổi hết người thuê nhà ĐC đi cho ĐC tiệt ngồn sỗng, chứ chúng nó tha gì, thương gì ai? Chúng nó vẫn tiệt đường sống của những người đấu tranh cho dân chủ thế mà? Thâm chí không cho người ta đi thuê nhà để ở (như anh Thạnh ở Đà Nẵng và nhiều người khác), mà đây là ĐC đi cho thuê thì người thuê càng dễ dọa và đuổi đi, vì họ có thiếu chỗ để thuê đâu, dại gì trả tiền thuê nhà mà bị CA hành…

  Nhưng CA CS không hành ĐC việc đó, cách đó, thì thật lạ? Mà CS lại đem kiện vụ “trốn thuế” rồi phạt hơn 400 triệu thì ai chứng mình ĐC phải nộp hơn 400 triệu đó hay CS đưa thêm cho ĐC?

  Cái vụ thư từ giấu trong áo thun mà qua được mắt an ninh trại giam, an ninh đặc biệt (trong thời gian dài), an ninh cửa khầu của CS… cũng là vô lý nữa.

  Tóm lại, nghĩ kỹ thì có lẽ CSVN đã dựng lên ĐC mấy năm nay để lừa bịp cả dân Việt (trong và ngoài nước) và cả thế giới?!

  Tức thật!

  Like

 15. @ KẾ SÁCH PHÁ TÀO có biết ngoài nhà cửa ,cơ sở của người SG bỏ đi bị cs cướp chia nhau còn trường hợp hàng trăm ngàn căn nhà Dân SG bị cưỡng đoạt bằng nhiều trò ma giáo mà điễn hình là lùa đi kinh tế mới v.v… cắt đứt hộ khẩu ngay nên hiện vẫn còn những người chính gốc SG quay trở lại (sau mấy tháng đày ải sống không nỗi ở vùng kinh tế mới) thành dân vô gia cư không nhà không cửa đấy .Số đông dân chính gốc SG lại thành diện KT2,3,4.. đó bạn.GĐ Bạn ở trong trường hợp này sẽ hiểu đúng là như thế chứ không phải “ý tứ miệt thị người miền bắc rất chua chát cay độc” như Bạn nói đâu.

  Like

 16. Từ năm 1975 rất nh ng MB là CCNN, Bộ đội, CA được phân nhà SG ( tôi nghe họ khoe hẳn hoi nhe k phải bịa đâu) có ng khôn ngoan nịnh bợ đút lót hối lộ có đến vài căn. Họ sống cực kỳ đế vương 40 năm nay, ngoài ở còn cho thuê chẳng phải làm gì chỉ lấy tiền thuê nhà sống sung sướng đi du lịch , cho con đi du học Mỹ, nh lắm đấy nhe các bạn ạ.

  Like

 17. tôi sinh sau nội chiến bắc nam nhưng đam mê tìm hiểu thời cuộc tôi cảm nhận được đau thương mất mát do chiến tranh gây ra, ông bà tôi có 9 người con thì chết vì chiến tranh hết 4 và ở giá do phục vụ chiên tranh hết 2 người. sau cuộc chiến cũng chỉ có mấy tấm giấy trên bàn thờ mang dòng chữ tổ quốc ghi công. còn các bạn và đồng bào miền nam nói chung mất nhà mất đất và thậm chí là mất xác bởi những tên đầu sỏ tên gọi chỉ huy và hiện giờ còn rất nhiều thằng đang sống ung dung trên đầu cổ đồng bào cả nước. tôi hiểu tất cả và tôi ủng hộ việc thu hồi toàn bộ tài sản bất minh tính từ 1975 trở lại đây trả lại về chủ cũ khi chế độ cộng sản VN không còn

  Like

 18. Mình nói chuyện tụi cs cướp nhà cửa của người dân Sài gòn thôi nha các bạn:
  Tôi có anh em ở khu Văn thánh bị tụi cs lùa đi kinh tế mới Bàu cạn-Long thành.
  Tụi nó đuổi đi KTM,nhà cửa bỏ lại bị tịch thu.Ở KTM làm ăn chịu không thấu…trở về thì nhà mất,vậy đó…
  Rồi,cũng có một người họ hàng đi ra Bắc,sau theo lũ cướp về,tụi nó tặng cho một ngôi nhà ở Tân Bình.
  Nói như vậy để chúng ta thấy tụi cs là nguyên nhân của mọi nguyên nhân.
  Tụi cs đã làm lòng người ly tán là vậy.

  Like

 19. @NINA nói rất đúng. nhưng còn thiếu những gđ bị việt cộng đánh tư sản trắng tay mất sạch trong đó gđ tôi là nạn nhân .Dùng từ đánh tư sản cho lịch sự , thật ra là ăn cướp .Lời nói của Người Trong Cuộc .

  Like

 20. @Viêt khanh:Ông có đui không sao không trung thực vậy cái biệt thự to đùng của thằng thanh tra chính phủ(Trần văn Truyền) có thiệt không?Bức hình bài báo đăng vụ cộng sản trung quốc chiếm đóng Hoàng sa và Việt nam cộng hòa đã yêu cầu cộng sản bắc việt lên án trung quốc nhưng cộng sản bắc việt hòan tòan bác bỏ có thật không?Ngôi biệt thự của Nguyễn tấn dũng có thật không?Nhà của trầm bê có thật không?Sao lại không phải là sự thật,không biết con mẹ gì thì câm cái mồm.Ăn nói bậy bạ người ta mắng cho đó.Còn việc bộ đội miền bắc vô trong nam cướp đoạt nhà cửa của người dân là hòan toàn có thật và ai cũng biết (những người lớn tuổi)và vẫn còn xảy ra hiện nay,chẳng hạn như những ngôi nhà mà nhà nước tịch thu của người dân có giá trị cao mới đầu họ cấp cho những tên cán bộ ở hoặc làm nhà công vụ nhưng khi hết nhiệm vụ họ không trả lại ở lỳ lâu ngày nhà nước cho hóa giá trở thành tài sản của họ,rồi còn nữa trước đây có chiêu bài dụ người dân cho mược nhà để làm trụ sở nhà nước sau này khi mở cửa đóng làn sóng đầu tư ở nước ngoài họ chiếm đoạt luôn.Vậy có phải là ăn cướp hay không?Đó là chưa nói tới cái chiêu bài dụ người dân đi kinh tế mới để chiếm đoạt nhà cửa của họ,còn rất rất nhiều điển hình cướp đoạt của cộng sản trên đất nam bộ mà không tiện trích dẫn.Đây điển hình là trên làn đại học Thủ đức nè,bao nhiêu căn nhà phải nói là tòan biệt thự vila không gio đây đã đươc bè lủ ăn cướp cho thuê mở quán cafe vườn mỗi tháng thu nhập trên dưới 10 ngàn dola.ĐÃ ĐẢO BÈ LỦ ĂN CƯỚP,LỪA LỌC LỦ VÔ ĐÂY ĂN CƯỚP DÂN TAO ĐÓI KHỔ LÀ DO BÈ LỦ TỤI BÂY KHÔNG ĐÓ.KÉO BẦY KÉO LỦ TRÀN VÔ CHIÊM XÂM CHIẾM TẤT CẢ CỦA CÃI CƯỚP ĐỌAT CÔNG ĂN VIỆC LÀM CUẢ NGƯỜI DÂN ĐẨY HỌ ĐẾN BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG KHỔTAO CĂM THÙ BÈ LỦ MAN RỢ TỤI BÂY.

  Like

 21. Tài sản xung quanh ĐC là một minh chứng, tuy nhiên chúng ta sẽ chú trọng đến con người ĐC với hành động và cách ứng xử để vạch mặt bản chất 2 mặt.

  Like

 22. @vk là người quen.dư lơn viên là thường,có khi hắn là an ninh mạng,được phân công theo dõi trang báo mạng CXN,
  còn chuyện csbv vào nam cướp nhà cửa tài sản của dân quân cán chính vnch nói sao cho hết.???chúng nó đa số đã bán nhà và mua nhà khác,các văn phòng công chứng,và chi cục thuế trước,còn lưu đầy đũ tên người bán lẫn người mua,chạy đâu cho khỏi nắng
  ngoại trừ khi csvn sụp đỗ bọn công chứng và cục thuế trước bạ bị thiêu hủy 100 %,thì còn nhân chứng tại chổ,các bạn cứ bình tĩnh không có thứ gì qua mắt được người dân./.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s