Không nghề gì sướng bằng làm Giám đốc Ngân hàng thời nay!

Hình ảnh nội tuyến 6

Tiền thân của Ngân hàng BIDV Chi nhánh Tây Nam chỉ là một phòng giao dịch nhỏ. Ngày 1-1-2011 phòng giao dịch này được nâng cấp  thành Chi nhánh ngân hàng  cấp 1. Tổng vốn cho vay ban đầu là 700  tỷ đồng . Ấy thế mà đến cuối tháng 9/2014, tổng vốn cho vay đã vượt hơn 3.500 tỷ đồng tăng gấp 05 lần. Câu chuyện cổ tích thần kỳ được bắt đầu từ khi Ông Giám đôc mới được bổ nhiệm đứng đầu chi nhánh mới.

Trong 03 năm ngắn ngủi từ năm 2011 đến năm 2014, giá trị tín dụng tăng 5 lần khoảng 170% mỗi năm. Trong khi tăng trưởng tín dụng bình quân là 12-15% của toàn hệ thống ngân hàng. Quả là một con số đáng để cho các chóp bu ngân hàng cùng trang lứa học hỏi. Một tấm gương điển hình của thị trường tiền tệ Việt Nam từ Nam chí Bắc.

Dù kinh tế đang trong giai đoạn vô cùng khốn khó, nhà nhà thắt lưng buộc bụng, khó khăn chồng chất, ai cũng sợ vay nợ làm cho phát triển tín dụng và đầu ra cho vay rất khó. Rất nhiều doanh nghiệp đã phá sản, ngừng sản suất, hoạt động kinh doanh, nhưng dường như chẳng hề ảnh hưởng tí nào đến sự phát triển thần kỳ, ngoạn mục của Chi nhánh Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển (BIDV) Tây Nam. Thật là ngoài sức tưởng tượng của nhiều người, cho dù đó là những nhà phân tích tài chính tài ba nhất.

Để xứng với ý nguyện của mình, ông đã đề xuất cho xây dựng trụ Chi nhánh ngân hàng BIDV Tây Nam tại thành phố Vị Thanh với kinh phí gần 150 tỷ đồng cho 10.000 m2 sàn xây dựng. Tuy nhiên, chưa đầy 01 năm ông đã cho di dời hoạt động của toàn bộ chi nhánh lên Thành Phố Cần Thơ. Ông Thức cho biết, điều đó mới thể hiện được tầm tuổi trẻ tài cao, thế và lực hơn người của bản thân và gia đình ông.

Với khởi nghiệp chỉ có mỗi chiếc xe Dream cũ, chỉ làm Giám đốc ngân hàng chưa đầy 3 năm, ngoài việc đưa BIDV Tây Nam lên tầm phát triển vượt bậc, Ông Giám đốc Nguyễn Hoàng Thức còn được giới kinh doanh công nhận là đại gia tầm cỡ của miền Tây Nam Bộ với khối lượng tài sản khổng lổ,

Ông Nguyễn Hoàng Thức

 1. Sở hữu rất nhiều xe hơi, từ Honda Accord, Toyota Camry, Land Cruiser, cho đến Lexus. Những chiếc xe này cũng sở hữu các biển số cực hiếm và độc như 95A-6666, 95B-9999, …

​​Hình ảnh nội tuyến 1

Land Cruiser nhập khẩu nguyên chiếc đời 2013, giá thị trường trên 3 tỷ đồng

Hình ảnh nội tuyến 2

Camry 3.5 nhập nguyên chiếc giá thị trường trên 2 tỷ đồng

 

 1. Sở hữu nhiều siêu đồng hồ rolex hay Patek Phillip,có giá trị từ 20.000 USD đến 120.000 USD/chiếc
 2. Riêng nhẫn hột xoàn cho riêng mình đeo trên 5 tỷ đồng (theo lời Ông Nguyễn Hoàng Thức cho biết)
 3. Sở hữu các số điện thoại như 0933334567, 0978799999 ( riêng số này thị trường đã trên 1 tỷ đồng) , …
 4. Sở hữu khoản tiền tiết kiệm tương đương 3 triệu đô-la (theo lời Ông Nguyễn Hoàng Thức cho biết), …
 5. Hàng loạt bất đông sản, căn biệt thư sang trọng ở Cần Thơ, Thành phồ Hồ Chí Minh.

Hình ảnh nội tuyến 3

Biệt thự “Tao Phùng” Cần Thơ với hơn 4500 m2 đất, giá trị trên 20 tỷ đồng

Hình ảnh nội tuyến 5

Biệt thự đơn lập Phú Mỹ Hưng, giá trị trên 30 tỷ đồng

Hình ảnh nội tuyến 6

Biệt thự Cần Thơ với hơn 3000 m2 đất, có giá trị hơn 40 tỷ đồng

Những điều kể ra ở đây chỉ là bề nổi, phần chìm của tảng băng mới là một ẩn số khôn dò mà chẳng ai có thể biết được.

Không biết đây có phải thật đúng là ANH HÙNG THỜI LOẠN?

 

VỚI LƯƠNG MỘT GIÁM ĐỐC NGÂN HÀNG CÓ TẠO DỰNG ĐƯỢC KHỐI TÀI SẢN KHÔNG LỒ TRONG 3 NĂM NHƯ VẬY KHÔNG???!!!

5 comments on “Không nghề gì sướng bằng làm Giám đốc Ngân hàng thời nay!

 1. Nói thật đang là người tử tế thấy của cải thằng mà muốn trở thành cướp để cướp lại ghê gớm.Sau này xin CP hậu CS một chân trong lực lượng thu hồi tài sản quan cộng cho đã mắt.

  Like

 2. Có gì lạ đâu,với 3.500tỷ cho vay thằng này chỉ cần lấy phí dịch vụ rẻ rẻ chừng 5% là đã bỏ túi riêng nó 175tỷ rồi,đang nghèo rớt mồng tơi,trong thời gian ngắn cầm số tiền quá lớn trong tay,thằng này muốn khoe cho thiên hạ biết mình cũng là đại gia như ai,trước sau rồi cũng bị lũ súc vật đảng csvn chó lôi lên bàn mỗ mà xẻ thây chia thịt.Đúng là một thằng điên.

  Like

 3. O bidv con co nhieu ong nua lam. Neu khong tin thi ve bidv phúc yên – vĩnh phúc còn có ông giám đốc mơi lên chức nam 2014 Nguyễn Văn Hoà (sinh nam 1976) mà cũng có nhà biệt thự to oăch ở Đồng Sơn, tổng tài sản theo kê khai tài sản cán bộ đảng viên cũng cỡ 30 tỷ nằm ở khắp nơi đấy. Mới ít tuổi, moi len chuc nhưng ngộng nghệnh lắm.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s