CXN_111514_7198_Người dân căm thù và muốn giết CA: Công an Bình Dương bắt 9 thành viên nam của Mennonite trong đêm 12/11/2014 (FB Lm Đinh Hữu Thoại)

CSGT móc ví người dân lao động

CSGT móc ví người dân lao động

Mục sư Nguyễn Hồng Quang báo tin:
.
Công an Bình Dương bắt 9 thành viên nam của Mennonite trong đêm 12/11/2014

Lúc 23h ngày 12/11/2014 Công an Bến Cát dùng búa đập, kiềm phá cửa nhà nguyện mà MS Quang mới vừa sửa chửa hàn vá lại để ngăn kẻ xấu vào đánh đập tín đồ xong luc 18h chiêù ngày 12/11/14.
.
Công an uy hiếp la ó gây khủng hoảng cho các tín hữu Mennonite rồi ;ại phá cổng tràn vào lục soát bắt người đi đâu không rõ trong đêm.
.
Lý do họ nêu ra là không có CMND trong khi đó họ tịch thu nhiều lần giấy tờ CMND, thẻ tạm trú của các thành viên Mennonite không trả lại nay lấy cớ không có giấy tờ bắt tiếp, khủng bố dân chúng trong đêm khuya, làm cản trở việc học hành lao động của họ ngày mai, đây là thủ đoạn man rợ của CA CSVN tại Bình Dương.
.
Trong khi đi kiểm tra mà công an mang theo rất nhiều cô gái mặc quần sọt, hỡ hang, tóc nhộm xanh đỏ!!?? bên ngoài thì an ninh quay phim chung vào khi bị bà Ngoại Lê Thị Phước Hiền bà Gia của MS Nguyễn Hồng Quang phản đối đi thi hành công vụ mà dẫn theo gái ăn mặc như vậy vào nhà nguyện với dụng ý gì? thì chúng mới biểu các cô gái ra ngoài.
.
Điều gây phẩn uất cho dân chúng là liên tục trong 5 tháng từ ngày 9/6/2014 xã hôi đen, kẻ lạ mặt, kẻ bịt mặt, công an tấn công giáo hội Mennonite đủ cách từ ban ngày cho đến đêm khuya, từ giờ lễ thờ phượng chủ nhật cho đến giờ cầu nguyện, theo lịch thông thường; từ giờ học kinh thánh đến giờ dạy trẻ mầm non, từ giờ ăn hay lễ ra trường chúng ném đá chọi trứng thối đến dùng hung khí tấn công trực diện; Ngay cả thân hữu hay bất cứ vị mục sư, công nhân nào là thành viên mennonite đều bị làm khó dễ thẩm vấn đánh đập ngay tại nơi làm như trường hợp chấp sự Đoàn ngọc Hải
.
từ công an cảnh sát 113, CSCĐ đến xã hôi đen từ ngày 9/6/2014 đến nay thay phiên sách nhiễu tấn công đánh đập cà mục sư, tín hữu Mennonite làm 34 người chấn thương có người phải cấp cứu như MS Trần Minh Hòa bị đánh tới 2 lần, MS Nguyễn Hồng Quang bị xã hội đen đánh ngay tại nhà nguyện trước mặt CS113, CSCĐ và cán bộ chính quyền.(9/6/2014).
.
Chúng tôi cự lực lên án sự đàn áp thô bạo của công an, chính quyền tỉnh Bình Dương mà người phải chịu trách nhiện cụ thể là ông Lê Thanh Cung chủ tịch tỉnh BD.
.
Mong các thẩm quyền TW nên đứng ra điều tra độc lập để chấm dựt vụ việc vi phạm chính sách pháp luật xâm hại tính mạng tài sãn của công dân.
.
Mong quí cá nhân, quí cơ quan đấu tranh cho nhân quyền giúp đỡ giáo dân Mennonite Bình Dương lúc nầy.
.
Khẩn Báo.
.
Kính.
MS Nguyễn Mạnh Hùng.
MS Nguyễn Hồng Quang.
MS Nguyễn Thị Hồng.
MS Phạm Ngọc Thạch

Số người bị bắt là 9 người trong đó có Ms Trần Minh Hòa, TĐ Đinh Nhật Mình Khoa, có em Nguyễn Quang Triệu SV đại học Miền Đông con trai của MS Nguyễn Hồng Quang.

.
—————————-
.
.
.

 

2 comments on “CXN_111514_7198_Người dân căm thù và muốn giết CA: Công an Bình Dương bắt 9 thành viên nam của Mennonite trong đêm 12/11/2014 (FB Lm Đinh Hữu Thoại)

  1. Sau này.trước khi treo cổ tụi CA thì cho nó chơi trò chơi nầy: ỉa 1 đống thật to lấy thúng úp lại rồi dụ nó trong này có giấy tha mạng,thằng nào nhanh tay chụp được thì thoát chết,thế là vấy cứt nguyên cả đám,đó là trò chơi bẩn cuối cùng của tụi chó CA CS.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s