CXN_111614_7215_Chuyện Điếu Cày khâu thơ của Trương Duy Nhất vào vạt áo bây giờ im re vậy, bạn đọc tôi có hỏi. Lộ tẩy gián điệp cài cắm, khổ nhục kế rồi hả Điếu Cày ?????

Châu Xuân Nguyễn
——————-

Theo tôi 99,99% Điếu Cày đã thỏa hiệp hoặc đã là con bài điệp viên của CSVN vì những lý do sau:

1/ Không thể giấu mấy lá thư trong vạt áo sơmi được. Bọn an ninh CSVN nó không ngu như vậy đâu (đây là điều tôi nghi ngờ nhất)

2/Điếu Cày không thể không biết cờ vàng 3 sọc là cờ của VNCH và biểu tượng của bà con hải ngoại

3/1 hiệu ứng tâm lý, dây chuyền, cảm tính là khi đám đông đang vui nhộn cầm cờ vàng ba sọc trao cho mọi người thì mọi người đều cầm,đó là phản ứng tự nhiên, cảm tính, có thể sau đó không cầm nữa. Tôi đã chụp liên tiếp 3 bức ảnh trong đoạn VIDEO ở phút 1.38 – 1.39 – 1.40 thì thấy Điếu Cày hình như đã có sẵn ý thức không cầm cờ vàng.

4/ Nếu như về sau mà Điếu Cày vẫn không cầm cờ vàng ba sọc và không đấu tranh chống CSVN thì con bài gián điệp của Điếu Cày là 100%.

Mục tiêu chính của nhân dân ta bây giờ vẫn là lật đổ CSVN bầng cách không đóng thuế và biểu tình

 1. e

 2. Tôi rất tin tưởng chú Châu vì đánh giá từng bài viết và phân tích của chú ấy đến ngày hôm nay 30/10/2014 nhưng không có nghĩa là mù quáng tiếp tục tin chú ấy nữa nếu không dựa vào sự đúng đắn và chuẩn xác của chú ấy tiếp theo, Theo quan điểm của tôi đánh giá về con người thì quá khứ anh đúng, hiện tại anh đúng thì chưa chắc tương lại anh cũng đúng đâu. Nếu mà suy luận tương lai anh sẽ đúng thì chính là bệnh tôn sùng mù quáng đấy. Bọn CSVN rất hay lừa bịp nhân dân theo kiểu như vậy. Chú Châu hãy cận thận. Người ta chỉ thất bại và chết vì lời khen chứ chưa ai chết vì lời chê đâu. Hỡi các anh chị em trong CLB Chauxuannguyen và toàn thể nhân dân Việt Nam hãy đem thử chiếc áo sơmi ra mà thực nghiệm hành động xem bằng cách nào mà giấu được mấy lá thư trong áo mà không phát hiện ra sự bất thường. Nếu làm được thì chúng ta đánh giá quá thấp bọn công an CSVN đấy. Cái này bọn công an CSVN gọi là ” thực nghiệm điều tra”. Tôi không bao giờ tin ai tuyệt đối. Tôi chỉ tin người đó sau khi xem xét hành động cụ thể. Đừng để ánh hào quang quá khứ mà bịp bợm hiện tại và tương lai.

 3. Dù ai có nói gì đi chăng nữa chứ cái vụ khâu hàng đống thư vào áo mà thoát được qua cửa CA và hải quan cs là tôi k bao giờ tin được.

Xem kỹ video do Thiên sứ 546 cung cấp thì thấy Điếu Cày không cầm cờ vàng 1 giây nào hết. Tay cầm cờ là của anh thanh niên rồi đến người đàn bà có ống tay áo màu vàng cầm, sau cùng là người bảo vệ Mỹ cầm cờ gạt ra do che mặt Điếu Cày. Trong tình huống này Điếu Cày không cầm cờ thì không quan trọng vì đang rất ồn ào và náo nhiệt. Nếu sau này Điếu Cày không cầm cờ vàng ba sọc mới là điều quan trọng. Điều tôi nghi ngờ nhất là làm thế nào mà Điếu Cày rạch vạt áo sơmi ra rồi giấu mấy lá thư trong đó mà bọn an ninh CSVN không phát hiện ra. Theo hiểu biết của tôi thì đây là 1 trò đại bịp bợm của Điếu Cày và an ninh CSVN. Tôi thách ông Điếu Cày dám trình bày rõ bằng cách nào mà ông giấu được các lá thư đó trong áo mà qua mặt được an ninh CSVN đấy.

———

 1. Bao bức thư ông khâu vào áo ( thư bằng giấy to sù sụ ) mà sao CA cs k kiểm tra để cho Điếu cày mang trót lọt qua Mỹ hả bà con. Cái này tôi thấy nghi ngờ quá . Hay là CA cs mù k kiểm tra ra những bức thư này.

  Like

  • Đinh Thắng

   Bạn nghi ngờ là có cơ sở. Vì những phòng giam trong tù của bọn chó má cộng sản Hà Nội ở thời @ này, đối với những đứa như thằng ĐC thì bao giờ chúng cũng có camera bí mật theo dõi.

   Like

 2. nguoi cung kho

  Cái vụ khâu thư vào áo này hề quá đi. Hồi trước dân vượt biên giấu vàng cỡ nào hầu như cũng bị cướp biển móc sạch.

  Ko lẽ tụi an ninh lại ngu khờ đến thế ru. Chỉ cần thay bộ đồ mới loanh là xong hết, kịch bản dỡ quá hà.

  Like

 3. Hehe..!Xạo thì cũng xạo cho kín chút,hởi lủ ngố cs Pắc bó…Hãy xem mấy thằng Hải quan cửa khẩu của tụi cs thì biết.Hàng bỏ trong vùng kín của phụ nữ,tụi cs còn moi móc ra không sót.Thư chỉ là tâm sự của anh em tù nên cs thông cảm thôi!
  Điếu cày là cha của tụi cs,trúng phóc rồi các bạn ơi…!!!

  Like

 4. dan den

  duoc o tu. nhu dieu cay, tui la ngoi xung phong truoc .

  Like

 5. anhtusg

  Ngồi tù cộng sàn mà họp bàn thảo luận như bên xứ Hoa Kỳ được thì dân chủ quá rồi .Chứ cái hồi còn chưa vào tù , chính mấy ông tướng nhà …láo tự do này kêu rằng đi ỉa cũng có một thằng an ninh ngồi kế bên thì làm sao trong tù cộng sản bọn này ăn phải thứ gì mà …ngây thơ cụ cho mấy thằng phạm tội an ninh ngồi cạnh nhau mà họp bàn với chả thư từ . Phét lác cũng phải có căn chứ , tính lừa kiểu Sơn Đông bán thuốc ho sao , anh Điếu ? Tôi đây ngồi nhậu 3 thằng nói to tiếng chút là có bố an ninh đến ngồi nghe ngóng thì làm sao mà dám bàn chuyện chống chế độ đành lên xin anh Châu cho chửi ké ở trang này chút , không cách nào mà dám nghĩ tới chuyện thư từ tạo chứng cứ cho cộng sản đưa vô kho cho mấy cuốn lịch . Nội chỉ cần bức thư của Nhất …lé đưa cho anh Điếu nếu không diễn trò thì đủ cho cộng sản khuyến mãi cho ” một góc nhìn ” thêm mấy niên ngồi chữa bệnh lé trong tù rồi . Đúng là từ lò cộng sản ra . XẠO HẾT CHỖ NÓI !!!

 1. nguoisaigon

  nhà báo tự do nghĩ rằng đọc giả vn ngu hết hay sao???trước khi cầm giấy ra trại công an mò tận con cu,thế mà nhà báo tự do nhét thư vào vạt áo bằng cách lào,nếu nhét trước thì nhà báo đã biết trước ngày giờ ra trai,???còn việc kiện nhà nước csvn nhà báo tự do cứ làm đi cho dân chúng học tập,
  các còm sĩ chữi cs vn không vì tiền,nhưng các nhà dân chủ rõm chữi csvn đễ kiếm dola của người việt hải ngoại là có thật,nvhn cần cảnh giác khi nhà láo tự do kêu gọi quyên tiền đễ kiện nhà nước csvn nhé./.

  Like

 2. Thưa ông Điếu Cày Nguyễn Văn Hải và toàn bộ anh chị em trong CLB Chauxuannguyen cùng toàn thể nhân dân Việt Nam hãy trả lời thắc mắc của tôi về cách ông Điếu Cày khâu giấu thư trong áo như sau:
  1/Những tội phạm ở trong tù thì phải mặc áo tù hay áo dân sự. Thường thì phải mặc áo tù

  2/Nếu được mặc áo dân sự thì trước khi mang vào có bị quản giáo kiểm tra chặt chẽ không

  3/ Có được mang áo rét hay áo nhiều lớp vào trong buồng giam không

  4/Đang ở mùa hè thì Điếu Cày có được mặc áo rét hay áo nhiều lớp không để nhét thư vào trong rồi khâu lại

  5/ áo sơmi thì có mấy lớp vải để khâu giấu thư ở trong đó

  6/Sau khi viết thư xong thì có bị quản giáo kiểm tra nội dung và đòi bút lại không ( sợ dùng bút tự tử)

  7/Khi mượn kim chỉ để khâu giấu thư có bị quản giáo điều tra và trực tiếp canh giữ khi khâu không( sợ dùng kim tự tử). Chẳng nhẽ quản giáo nhìn thấy khâu giấu thư mà vẫn mặc kệ không ngăn chặn.

  8/Tại sao lại được nhốt chung với Trương Duy Nhất và có lá thư của Nhất. CSVN thường không bao giờ nhốt chung như vậy vì sợ phạm nhân bàn tán với nhau

  9/Khi khâu thư giấu trong áo vào lúc nào, có ai biết không

  10/Tội phạm như Điếu Cày chẳng nhẽ lại không có phạm nhân cùng phòng theo dõi, ghi âm theo dõi, camera theo dõi hoặc quản giáo theo dõi thường xuyên à.

  11/ Khi mặc áo có khâu giấu thư bên trong như vậy các quản giáo, công an, an ninh sân bay không phát hiện ra à, áo sơmi không bị nổi cộm lên khác thường à. Bọn công an CSVN nó không ngu như vậy đâu. Chúng ta nên nhớ rằng bất cứ cái gì của phạm nhân khi đem vào hoặc đem ra khỏi phòng giam đều được kiểm tra 1 cách kỹ lưỡng và chặt chẽ.
  12/ Ông Điếu Cày có thể giải thích cách mà ông giấu các lá thư trong áo ngoài 11 câu hỏi trên của tôi. Xin cảm ơn.

  Nếu ông Điếu Cày không trả lời được 11 câu hỏi trên 1 cách rõ ràng thì tôi nghi ngờ 99,99% ông đã thỏa hiệp với bọn CSVN lừa bịp nhân dân Việt Nam hoặc ông là 1 con bài của CSVN đấy. Ông nên nhớ rằng dân chủ đầu tiên là ông hãy bạch hóa cách ông giấu thư trong áo đi nhé. Kẻ quân tử là phải chiến thắng 1 cách minh bạch và áp đảo đấy chứ đừng theo kiểu lừa bịp. Tôi muốn tin và hy vọng ông là nhà dấu tranh dân chủ chân chính cho nhân dân Việt Nam.

  Chúc ông Điếu Cày luôn mạnh khỏe.

  Like

 3. Vạt áo sơmi của ông Điếu Cày khâu giấu được mấy lá thư.

  Like

 4. nguoi cung kho

  Chắc chắn là có sự thỏa hiệp rồi. Cháy con bài Cù Vũ, nay đưa con bài nặng ký hơn để móc tiền và làm suy yếu để nắm tóc cộng đồng NVHN.

  Mấy cái vụ hội họp, thư từ giấu giếm, dép tổ ong, áo quần trong tù…..đối lập hẳn với vụ CHHV: tụi nó điều chỉnh chiến thuật đó, tạo 1 hình ảnh Điếu cày bình dị, khổ sơ với cuộc sống trong nhà tù cs, dễ đánh động tình cảm NVHN hơn.

  Hẳn mọi người còn nhớ Trúc hồ nổi tiếng với vụ ký thỉnh nguyệ thư để rồi ” ôm lấy kẻ thù mà hôn”

  Vụ CHHV với câu nói ” tôi ko chống cs”
  PCD với bài viết mộng mi đâm thọt sau lưng đồng đội
  …..
  Cs càng gần đến giờ sập thì càng tung ra các lá bài tẩy cuối cùng.

  Like

 5. @David phuong cảm ơn bạn, 11 điều bạn đưa ra cực kỳ chính xác. Thời buổi @ rồi mà còn đi lừa thiên hạ bằng cái con bài lừa I,T này ai cũng nhìn ra. Thế mà đòi kiện VN ra toà QT. Đúng là trò hề.

Những người còm sĩ trong trang Chauxuannguyen này đều là anh hùng hảo hán có trí tuệ tư duy đấy chứ không dễ bị lừa đâu NguyenVan ạ. Vụ Điếu Cày khâu giấu thư trong áo sơmi mà qua mắt được bọn công an CSVN thì đúng là trò mèo của Điếu Cày và an ninh CSVN. Đúng là những thằng ngu thì hay nghĩ chắc mọi người cũng ngu như mình.

 

Like

Bọn ngu dốt CSVN thì hay lấy thành tích đi tù ra đánh bóng bản thân chứ không phải lấy trí thức ra để kiến thiết xây dựng đất nước. Nếu như vậy thì sử dụng bọn tội phạm hình sự tốt hơn, vì tội phạm hình sự chúng có thâm niên và bản lĩnh lì lợm gấp 1 nghìn lần ông Điếu Cày. Xin lỗi ông Điếu Cày từ bây giờ cho tôi gọi ông là thằng vì:

1/ Vụ lừa bịp của ông về giấu mấy lá thư trong áo. Đầu của ông cực ngu và gian tà đã cấu kết với bọn CSVN hoặc bọn Việt Gian Việt Tân để lừa bịp nhân dân

2/Không xác định được lá cờ nền vàng là lá cờ chính nghĩa truyền thống của dân tộc từ thời Trưng Trắc, Trưng Nhị. Ông đấu tranh vì cái gì khi không lấy chính nghĩa truyền thống của dân tộc làm trọng. Lá cờ nền vàng là truyền thống của ông cha ta trong công cuộc chống Tàu gần 2000 năm nay rồi đấy.

Liked by you

Thật tuyệt vời bài viết của ông Ngô Kỷ đã vạch trần bộ mặt gian tà của thằng Điếu Cày. Xin cảm ơn ông 1 nghìn lần. Ai cũng chống cộng như ông Ngô Kỷ thì thật là tuyệt vời. Những còm trước tôi đã phân tích và thách đố ông Điếu Cày trả lời về vụ giấu mấy lá thư trong áo. Tại thời điểm đó tôi đã nghi ngờ 99.99% Điếu Cày là thằng dân chủ dởm hoặc đã thỏa hiệp với bọn CSVN. Tới khi Điếu Cày cùng với thằng Trúc Hồ phỏng vấn mà không có cờ nào cả thì tôi đã gọi Điếu Cày là thằng rồi. Lũ chó CSVN phải nói là lũ chó của chó quỷ dữ. Dù chết tôi cũng không bao giờ tin và bắt tay với bọn CSVN. Hãy đạp đổ lũ chó CSVN.

 

Vấn đề cầm cờ vàng hay không cầm cờ vàng lúc đám đông như vậy chưa nói lên điều gì cả. Đó chỉ là phản xạ cảm tính thôi, Nếu về sau Điếu Cày không cầm cờ vàng và không chống cộng thật sự thì chúng ta phán xét chưa muộn. Vấn đề tôi quan tâm nhất là làm sao Điếu Cày có thể giấu thư trong áo sơmi được. Theo tôi bọn an ninh CSVN chúng không ngu đến mức mà Điếu Cày rạch vạt áo ra rồi khâu giấu được mấy lá thư vào đâu. Tôi vẫn muốn hy vọng Điếu Cày là người đấu tranh dân chủ thực sự cho Việt Nam.

==========

29 comments on “CXN_111614_7215_Chuyện Điếu Cày khâu thơ của Trương Duy Nhất vào vạt áo bây giờ im re vậy, bạn đọc tôi có hỏi. Lộ tẩy gián điệp cài cắm, khổ nhục kế rồi hả Điếu Cày ?????

 1. Trong vụ Điếu cày,@hải phòng rất tinh.
  Chính @HP là người phát hiện ra chi tiết rất nhỏ nhưng vô cùng quan trọng là thư giấu trong áo.
  Sau có @Davit Phương đặt 1 số nghi vấn,điếu cày chỉ biết im lặng.
  Quả thật,khó có kẻ gian nào lọt được mắt bạn đọc blog CXN.

  Like

  • Thoi may cha oi dung no CXN ve VN cung muon thanh ty phu nhung lam khong noi chu lam an duoc cung o do tiep tuc roi con o ben Uc cung vay neu CXN co tai thi tui UC khong de nhu vay dau da vao trong chinh quyen tui no khong HNS cung TNS hay Thu Tuong, Pho Thu Tuong Uc roi may cha oi dung gat nguoi trong nuoc nguoi dan da kho. Co giup duoc cho phong trao DOAN KET de di den thang loi nhanh chong chu dung ngoi bui nhung chuyen nho pha cho to roi tu khen
   Quả thật,khó có kẻ gian nào lọt được mắt bạn đọc blog CXN.
   Neu CXN co mat tot thi khong that nghiep nhu hien nay chinh phu UC khong de phi vay dau.

   Like

   • @Vu,
    Lại lãi nhãi nữa…Tôi bỏ làm ăn để tranh đấu mà, điều này tôi nói lâu rồi. Tôi làm KS mà bạn biểu tôi làm BS mới tài là sao vậy hở bạn ??? Tộ tranh đấu cho VN mà bạn nói tôi ra làm Nạ Nghĩ Sĩ bên Úc là sao vậy hả bạn ??? 2 chính trường nó khác nhau. Vậy nhé

    Like

   • @Vu:
    Mấy thằng Dân chủ dỏm nên diệt cho sạch chứ đoàn kết làm gì với giống ve đó hở bạn!?
    Bị vạch mặt rồi căm tức phải không?

    Like

 2. Mấy mưu kế cải lương đó gạt được mấy bà nhà quê hồi xưa kìa . Còn thới buổi @ này mà sài kế đó , mụ nhà quê rặt bây giờ cũng không tin , đừng nói dân trí thức nhất là các còm của anh Châu – toàn người có khả năng chiếu yêu – NVHN cũng không tin đâu

  Like

 3. Cảm ơn bạn Trẹm đã khen. Nói thật với mọi ng nhe tôi soi tướng ng và cách ăn nói, hành văn cũng chuẩn 99% đấy nha. Cũng như tôi nhìn Anh Châu và tin chắc rằng chỉ có anh mới đưa dân Việt khỏi ách cs và xây dựng nước VN hùng cường được.

  Like

 4. Đúng là một sự bất tín vạn sự bất tin. Thế này thì ĐC Hải đi tù cũng chỉ là cs tung tin vịt thôi chắc thằng này đi tù là đi chơi xơi nước quá.

  Cũng như thằng Hồ chó Minh nó bảo nó bị đi tù làm thơ Nhật ký trong tù giờ nòi ra thiếu tá tình báo Hoa Nam. Như vậy HCM đi tù cũng chỉ là tin vịt cs đưa ra tung hô thôi. Đáp mẹ nó Nhật kí trong tù đi đcsVN ạ, đừng bắt HS học nữa hại não phí thời gian.

  Like

 5. lon Guigoz 2 đáy, giày lao động 2 đáy, còn bị phát giác,ai tố cáo – chính mấy thằng angten như Chu tất tiến . vậy mà Đ C ancs ko biết trò lừa ấu trĩ quá

  Like

 6. Không thể qua mặt được cs về giấu mấy lá thư cũng không thể qua mắt được clb cxn về điều này.

  Like

 7. Đéo Cày khi đã bị những nhà chống cộng chân chính lật mặt , đó cũng là 1 cú thất bại của bọn csvn. Bao sóng gió với CXN Blog . AE Còm Sĩ đã hiểu và gắn kết nhau hơn. Chúng ta tôn trọng lời văn tiếng nói của mọi người nhưng chưa tiện nói ra thôi. Trước mắt những Comments của CXN Blog đã làm cho bọn csvn ăn ko ngon ngủ ko yên rồi. Đó cũng là đóng góp công sức thành công mà chúng ta đang có .

  Like

  • Phải!Ranh giới giữa cái đúng và sai rất mong manh.Các thành viên CXN club,kể cả các bạn đọc trung thành với blog chịu áp lực rất lớn khi đưa ra kết luận của mình với 1 vấn đề hệ trọng như sự nghiệp chính trị,uy tín,danh dự của một nhân vật,sự kiện…
   Và chính nhờ sự”gắn kết”của tập thể nên mới có được kết quả khiêm tốn như ngày hôm nay

   Like

 8. CXN va NOI CAC hay xem nhung doan video hom nay o trang DAN LAM BAO
  Thủ Tướng NTD sẽ tức hộc máu khi xem hình ảnh này
  ĐC : chào lá cờ VÀNG BA SỌC ĐỎ CỦA VNCH

  CXN va Noi cac that nghiep o xu Uc cho nen ngoi tim nhung cho hong nhat de viet neu khong thi buon qua. That la toi nghiep neu CXN ma de cho nhan dan VN bau Tin nhiem Thap va cao thu CXN va NOI CAC Hau CS cua CXN chi duoc 40% la may lam khong thi it hon. Vi Thu Tuong gi ma chi nghel loi XU NINH cua DAN EM de dang nhung bai vo va suy nghi that la ha cap nhu tim nhung chuyen nho de boi. Chung toi se hoc cach dau tranh cua NGO KI la vach toi nhung to chuc gay lung doan CONG DONG NGUOI VIET HAI NGOAI nhu nhom cua CXN va Noi Cac.

  Like

  • @Vu,
   Đây là thằng điên mà tôi từng trả lời đó các bạn.
   Chuyện ĐC bây giờ có chào cờ hay ko là ko thành vấn đề nữa, là quá trể rồi.
   Diễn đàn mạng là tự do, bạn cứ vạch, cứ viết cứ làm mọi chuyện, tự do thông tin ko ai ngăn chặn bạn dc đâu. Tôi rất bận nhưng thằng ĐC bây giờ CXN thấy rõ là một thằng cài cắm nên tôi phải tấn công, như ấn công PCD vậy thôi.
   Vậy nhé
   CXN

   Like

 9. Thằng chó Điếu Cày bây giờ sẽ đối phó với những gì mà bà con hải ngoại và những nhà dân chủ vạch mặt nó. Mày và lũ chó CSVN cứ diễn trò nhiều vào.

  Like

 10. @Vũ:
  Cs bắc việt điếu cày bây giờ chào cờ vàng ba sọc đỏ,chứng tỏ đây là động thái điều chỉnh muộn màng,quá muộn màng của sự chỉ đạo từ AN cs
  Người ta nhìn sự kiện điếu cày ở mọi góc cạnh,chứ không dừng lại ở một khía cạnh nào.
  Ngu còn bày đặt to mồm,lớn giọng.
  DLB là một lũ cs nằm vùng,nó rất đau đớn khi điếu cày bị phơi bày thân phận 2 mang.

  Like

 11. ĐC bị CLB CXN vạch mặt chỉ tên cs nằm vùng lộ tẩy mới chào cờ vàng ba sọc đỏ để làm vì thôi. Giờ thì NVHN còn quan tâm gì đến thằng này nữa mà chào cờ. Sao giờ thằng csVN cứ đi hết từ thất bại này đến thất bại khác thế nhỉ, chắc là do CXN quá cao tay rồi.

  Like

 12. @Vũ:
  Lũ cs tụi mày là lũ hủi.Dân VN ở quốc nội còn ngán,chán tụi mầy đến hơn cùi hủi.Huống hồ CXN thành đạt ở Hải ngoại,coi tụi mày ra gì mà bày đặt làm cao”tín nhiệm”
  Cs tụi mầy làm gì có chút uy tín còm với dân,một lũ cướp,ngu dốt….bày đặt dùng từ tín nhiệm.

  Like

 13. Con chó ngu dốt@Vũ chắc là phe ủng hộ thằng đéo cày,nóng mặt khi thần tượng bị NVHN hạ bệ.

  Like

 14. @NV @VK @ Vu. ông lượn cho nước nó trong. Cho dù ông biến hoá cỡ nào cũng lòi cái đuôi bưng bô ah. Ráng luyện thêm kungfu nữa đi. AE ở đây chỉ đọc CXN Blog thôi. Ông ko còn chốn dung thân nên mới lang thang các trang DLV. Vì quá áp lực Đéo Cày nhận chỉ thị phải cầm cờ vàng or chào cờ dưới cờ vàng .Chuyện này tôi đã lường trước rồi. Tks anyway việc của ông hơi bị thừa .

  Like

 15. Hehe giống như em Cù Vú lúc trước cũng tung quân ra PR khắp nơi trên mạng nhưng vẫn chết như..chó! Tự do tranh cử nên lúc đó hãy phán bọn @Vu ợ! Cộng nô sợ con bài chưa kiếm chác gì đã cháy nên chỉ đạo ĐC chào cờ vàng hả haha, bài cũ xào lại thối như c..t! Tớ chắc chắn điếu tin đâu!

  Like

 16. TẤT CẢ NHỮNG THẰNG DÂN CHỦ GIẢ TẠO CỦA ĐẢNG CƯỚP CỘNG SẢN ĐỀU BỊ SỰ THẬT SOI RÕ VÁ LOẠI TRỪ..!!!

  TOÀN DÂN VIỆT NAM DÂN CHỦ ĐẬP TAN MỌI ÂM MƯU “THAY ÁO ĐỔI TÊN CỦA CỘNG SẢN VIỆT NAM”
  TIÊU DIỆT ĐẢNG CƯỚP TẬP QUYỀN CỘNG SẢN VIỆT NAM !!!
  BIỂU TÌNH TOÀN QUỐC VÀ ĐÁNH NHANH THẮNG NHANH DÀNH DÂN CHỦ TOÀN QUỐC TRONG NĂM NAY 2014!!!
  TOÀN DÂN VIỆT NAM CHUẨN BỊ TẤN CÔNG!!!

  Like

 17. Đánh giá thật hay giả, bản chất ra sao ở tình huống bất ngờ. Bây giờ mới chào cờ vnch hả??? Quên ngay tay gián điệp cs này đi.

  Like

 18. Anh Điếu tôi đã nói là trình còn kém lắm chưa phải loại cao cấp nên đề nghi cho ngay hai an ninh cao cấp kém hai bên từ cách đây cả hai tuần rồi mà không chịu nghe . Cầm cái cờ vẫy ba cái rồi kiếm mấy thằng cò tung hô là về với …chánh nghĩa quốc gia là xong. Chậm quá , mấy bố an ninh nên rút …kinh nguyệt cho thằng ra sau nhé .

  Like

 19. Hay bat chuoc cong san : Tui cho de cong san khong bao gio tin tuong bat cu nguoi nao , neu nguoi do co dinh dang den Viet Nam Cong Hoa trong vong bon doi . Chung ta cung vay : Khong duoc tin tuong bat cu thang cho de nao la nguoi cua cong san , cho du mieng no chui thang CHO DE HO CHI MINH

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s