CXN_112314_7289_Hồi 1975 chỉ VC nằm vùng mới muốn ông Thiệu ra đi, nhưng bây gờ 90 triệu dân nam trung bắc đều muốn CS ra đi,đó là cái khác biệt rất lớn, tôi sống ở Saigon nên tôi biết

Châu Xuân Nguyễn
+++++++++++++++
Vài năm trước khi có người nói tôi CS đang tháo chạy, tôi phì cười và nói là dân phe ta tung tin để hù tụi CS. Nhưng bây giờ thông tin chúng tháo chạy là đến từ bên chúng nên tôi ko tin là hù dọa nữa, chúng thật sự nhìn thấy lòng dân trong vòng 1 hay 2 năm qua, chúng thấy tình hình KTVM như thế này thì ko chóng thì chầy dân sẽ nổi loạn và chính bọn CA hèn nhát này bây giờ dựa cớ là có lệnh chúng mới thi hành thì lấy đâu ra quan chức ra lệnh như cầm tay chỉ việc dc để đàn áp biểu tình dc ??? Chúng ta thấy chỉ CA mướn côn đồ trong vụ Tin Lành Bình Dương thôi, chính CA rất sợ hành đ8ộng rùi, cháo đã nhừ rồi đồng bào ơi !!!
Lực lượng CA bây giờ rất sợ dân trả thù nhất là CA khu vực. Cuộc sống càng khó khăn mà bọn CS ngu xuẩn ko có giải pháp thì ng dân ngày càng chửi nặng, sắp tới là ném đá, ném đồ dơ vào mặt Công An và nếu CS không thoát khỏi VN sẽ là bắn giết CA.
Người dân bây giờ vững tin là CS ko có giải pháp KTVM, khủng hoảng KT sẽ từ 15 đến 50 năm nếu còn CS và ng dân chỉ phải tự họ xuống đường biểu tình đột xuất thôi, ko còn trông chờ gì vào đám thần kinh dân chủ nữa, chúng nó đang hùa như một đám chó điên theo Việt Tân, DLB phát động phong trào chúng tôi muốn biết, tài chưa ???
Melbourne
23.11.14
Châu Xuân Nguyễn
—————–
2 comments on “CXN_112314_7288_Tuyên truyền nhồi sọ của CSBV v/v Mỹ-Diệm”

 1. Chính sách tuyên truyền của cs Bắc việt rất thành công.
  Hiện nay chúng đang xúi dục con cháu của chúng qua Mỹ để được Mỹ”ăn thịt”đấy!
  Tụi con cháu Vẹm ngu giành nhau qua Mỹ chứ điếu thèm qua mấy nước cs anh em,thế mới lạ,hơ hơ…

  Like

 2. trần lê

  tui có người quen làm trong cty tư vấn du học nổi tiếng thành hồ cho biết, trong năm nay số lượng con em của đảng viên đến đăng ký tư vấn nhờ làm hồ sơ đi du học nước ngoài tăng đột biến, kể cả con em của cán bộ nhỏ như phường xã, CA quèn cũng tranh thủ đi luôn, bọn chúng đang chuẩn bị tháo chạy

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

3 comments on “CXN_112314_7289_Hồi 1975 chỉ VC nằm vùng mới muốn ông Thiệu ra đi, nhưng bây gờ 90 triệu dân nam trung bắc đều muốn CS ra đi,đó là cái khác biệt rất lớn, tôi sống ở Saigon nên tôi biết

 1. Lũ chóp bu đảng csvn chó ba đình đã chuẩn bị cuốn gói chuồn qua các nước tư bản dãy chết từ mấy năm trước rồi. Bởi vậy bọn nó cố vơ vét,cướp đoạt càng nhiều càng tốt,trước khi tháo chạy.Còn bọn đảng viên cấp thấp giờ mới biết,nên cũng vội đua nhau tham nhũng,cướp đoạt tài sản của người dân để chuồn ra nước ngoài.Ngày tàn của lũ súc vật đảng csvn chó đã đến rồi,cùng nhau đứng lên giật sập lũ súc vật đảng csvn chó má đi đồng bào ơi.

  Like

 2. Mỹ nguỵ giết người ăn thịt nên bọn cs vn đua nhau cho con cháu qua Mỹ để được bị “ăn thịt . ” . Việc làm của csvn ngày nay đã lột trần mặt nạ lừa bịp tuyên truyền của chúng trong thời gian trước . Không cần phải bọn thù địch phá hoại nào làm cả , chính chúng tự thú nhận sự giả dối , lừa đảo nhân dân của chúng qua việc cho con cháu tị nạn bên Mỹ và các nước phương tây .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s