CXN_120214_7361_Đồng bào Hải Ngoại nhìn cái bánh vẽ Độc Lập-Tự Do-Dân Chủ mà chó Hồ ban tặng dân tộc VN 83 năm nay ko gở nổi, đừng tiếp tay với Điếu Cày cho 90 triệu dân VN ăn thêm bánh vẽ của CS nữa.. : “Thế chiến thứ 2 kết thúc,Nhật tuyên bố trao trả độc lập cho VN. Chó hồ là thằng lưu manh,nhanh trí…nên đoán biết nhu cầu của dân tộc VN:độc lập dân tộc. Chó hồ mừng như lân gặp pháo,nên liền dâng chiếc bánh vẽ:Độc lập,Tự do,Hạnh phúc. Tâm lý dân tộc VN lúc bấy giờ quá ngán ngẩm,ê chề với 2 thời kỳ cai trị của chế độ phong kiến và thực dân Pháp nên gặp chiếc bánh thì cạp,hởi ôi!Hóa ra chiếc bánh vẽ của thằng lưu manh,điếm đàng cs Quốc tế Hồ chó minh. Trở lại với NVHN,tâm lý của họ cũng vậy…Đồng bào NVHN bỏ nước ra đi,tìm tự do trong cái chết,hận thù cs đến xương tủy…. Lòng vọng tưởng quê hương,như chim xa tổ,mong một ngày về…đó là đạo lý của mọi dân tộc trên quả địa cầu này… Tụi cs nắm được tâm lý này nên chúng giăng ra kế hoạch,từng giai đoạn,chúng tung ra các con bài để phù hợp từng thời điểm:Điếu cày là con bài của thời điểm này….”

CXN_12.0214_7360_Châu Xuân Nguyễn có duy nhất 2 câu hỏi cho NVHN dự tính mượn tay Điếu cày để lật đổ CSVN

Trích bài 7360 ngày 2.12.14:”Câu hỏi số 1: Tình hình KTVM CSVN đã kiệt quệ, vỡ nợ tới nơi, mỗi năm vay thêm 540 ngàn tỉ và tổng thu thuế cùng dầu thô là 900 ngàn tỉ thì ĐCSVN sẽ tồn tại bao lâu, cho dầu chúng có khả năng in tiền như Mỹ in usd ??? Có cần nhờ thêm tay của ĐC để lật CS hay ko ????CXN_102414_6906_Tôi thì tính ra là phải mỗi năm 540 ngàn tỉ tăng nợ công, tổng thu thuế + dầu thô 2014 là 800 ngàn tỉ: Nợ công mỗi năm tăng 350 nghìn tỷ – Tiền đâu ra để trả nợ?

Câu hỏi số 2: Khi NVHN “giả bộ” dùng ĐC để lật CS, khi CS phải tháo chạy vì KT hay Chính Trị, nhóm của ĐC sẽ là nhóm ảnh hưởng thân cộng mạnh nhất trong PT, và nếu CS nhường quyền cho ĐC hay tự ĐC nắm quyền với đại đa số tung hê (kể cả NVHN) rồi ĐC phán:”xóa bỏ hận thù Quốc Cộng, xóa bỏ tội ác CSVN, hợp thức hóa tài sản cướp dc của người mền Nam, hòa giải hòa hợp” thì lúc đó cũng như 30.4.1975 và MTGPMN bị CSBV lừa thôi. Lúc đó uy tín ĐC quá mạnh thì làm sao CXN lên tiếng chống đối giùm cho phân nữa dân miền Nam dc ??? Việt Tân ư ??? VT đang ngụp lặn với chúng, trí thức 72,61, PCD, THDT, LTL, LCĐ ư ??? chúng nó chia quyền trong một nền KT đổ nát rồi….Ai có thể đứng lên chống đối ĐC lúc đó, tập thể 40 triệu dân Miền Nam sẽ ko có can đảm đứng lên lật ĐC mà sẽ chưng hũng, lịch sử lật lại nguyên hình kịch bản 30.4.1975. Trò chơi lộng giả thành chân là một trò chơi rất nguy hiểm, never pretend what you are not because it’s extremely dangerous for the political lives of 90 million people, đừng bao giờ giả bộ vì nó rất nguy hiểm cho đời sống chính trị và KT cho 90 triệu dân VN, nếu lúc đó ĐC với kiến thức lông mông về Tự Do dân chủ nhưng tuyên bố VN bước qua kỷ nguyên mới không cộng sản nhưng nó theo đuổi tự do dân chủ kiểu của nó và con cái rễ dâu của nhà độc tài 3D bỏ 1 tỉ usd tranh cử và thắng cử thì sao ???“(HT)

6 comments on “CXN_120214_7359_Điếu Cày đừng lên mặt rao giảng NVHN thế nào là tự do, dân chủ, không có độc tài vàng gì ở đây cả, cộng đồng chỉ muốn biết lập trường chính trị của ĐC (political position) để quyết định ủng hộ hay phớt lờ hay chống đối mà ĐC vòng vo đến thằng đui HN cũng thấy. Về Tự Do dân chủ thì ko ai ép buộc ĐC theo cờ vàng, nhưng quyền chỉ trích ĐC ko theo cờ vàng vẫn là quyền của họ, đó mới thực sự là ý nghĩa của tự do dân chủ, họ có quyền phản kháng, chống đối trong ôn hòa và ngược lại, ĐC có quyền chỉ trích họ yêu cờ vàng là phản bội Đảng, phản đội Tổ quốc, đó là quyền của ĐC”

 1. Tụi ANcs có lẻ chủ quan nên chọn Điếu cày làm công cụ phục vụ chính trị.
  Tánh khí,bản chất của Điếu cày làm người lính thì hợp.Điếu cày là chốt thí phục vụ cho ý đồ khuấy rối hàng ngủ đối phương thì được.
  Theo tôi,Đặng Chí Hùng mới là đối tượng cần quan tâm,theo dõi.

  Like

 2. Những tù nhân lương tháng đều nằm trong kế hoạch ” đi tắc đón đầu ” của cs cả . Đây củng là kế ve sầu thoát xác đó . Chúng đón đầu sự HHHG của NVHN nên đi tắc mấy chục năm nay rồi . Thật may cho dân VN là kế hoạch của chúng bị vạch trần trước ánh sáng công lý .

  Like

 3. Tôi cũng rất mong có một tổ chức dân chủ để tham gia để thoả chí tang bồng đó . Nhưng nói thiệt không dám tham gia các tổ chức ” dân chủ ” quá nổi loạn trong nước đâu . Quen với trang Châu Xuân Nguyễn là ok rồi .

  Like

 4. NVHN chắc không quên bài học dân tộc VN ăn phải cái bánh vẽ của chó hồ???
  Thế chiến thứ 2 kết thúc,Nhật tuyên bố trao trả độc lập cho VN.
  Chó hồ là thằng lưu manh,nhanh trí…nên đoán biết nhu cầu của dân tộc VN:độc lập dân tộc.
  Chó hồ mừng như lân gặp pháo,nên liền dâng chiếc bánh vẽ:Độc lập,Tự do,Hạnh phúc.
  Tâm lý dân tộc VN lúc bấy giờ quá ngán ngẩm,ê chề với 2 thời kỳ cai trị của chế độ phong kiến và thực dân Pháp nên gặp chiếc bánh thì cạp,hởi ôi!Hóa ra chiếc bánh vẽ của thằng lưu manh,điếm đàng cs Quốc tế Hồ chó minh.
  Trở lại với NVHN,tâm lý của họ cũng vậy…Đồng bào NVHN bỏ nước ra đi,tìm tự do trong cái chết,hận thù cs đến xương tủy….
  Lòng vọng tưởng quê hương,như chim xa tổ,mong một ngày về…đó là đạo lý của mọi dân tộc trên quả địa cầu này…
  Tụi cs nắm được tâm lý này nên chúng giăng ra kế hoạch,từng giai đoạn,chúng tung ra các con bài để phù hợp từng thời điểm:Điếu cày là con bài của thời điểm này….

  Like

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

7 comments on “CXN_120214_7361_Đồng bào Hải Ngoại nhìn cái bánh vẽ Độc Lập-Tự Do-Dân Chủ mà chó Hồ ban tặng dân tộc VN 83 năm nay ko gở nổi, đừng tiếp tay với Điếu Cày cho 90 triệu dân VN ăn thêm bánh vẽ của CS nữa.. : “Thế chiến thứ 2 kết thúc,Nhật tuyên bố trao trả độc lập cho VN. Chó hồ là thằng lưu manh,nhanh trí…nên đoán biết nhu cầu của dân tộc VN:độc lập dân tộc. Chó hồ mừng như lân gặp pháo,nên liền dâng chiếc bánh vẽ:Độc lập,Tự do,Hạnh phúc. Tâm lý dân tộc VN lúc bấy giờ quá ngán ngẩm,ê chề với 2 thời kỳ cai trị của chế độ phong kiến và thực dân Pháp nên gặp chiếc bánh thì cạp,hởi ôi!Hóa ra chiếc bánh vẽ của thằng lưu manh,điếm đàng cs Quốc tế Hồ chó minh. Trở lại với NVHN,tâm lý của họ cũng vậy…Đồng bào NVHN bỏ nước ra đi,tìm tự do trong cái chết,hận thù cs đến xương tủy…. Lòng vọng tưởng quê hương,như chim xa tổ,mong một ngày về…đó là đạo lý của mọi dân tộc trên quả địa cầu này… Tụi cs nắm được tâm lý này nên chúng giăng ra kế hoạch,từng giai đoạn,chúng tung ra các con bài để phù hợp từng thời điểm:Điếu cày là con bài của thời điểm này….”

 1. Em vừa chỉnh còm cho hoàn hảo,post sang bài chủ thì còm biến mất.Thiệt là phức tạp.

  Like

 2. Bọn csvn bắt chước gương chó hồ , cho dân VN tiếp tục ăn bánh vẻ dân chủ qua chủ trương HHHG đó .

  Like

 3. Với câu hỏi thứ 1 của CXN thì:
  -Chế độ cs Pắc bó hiện nay như căn nhà mục nát,mối mọt không chóng thì chày sẽ đổ,vấn đề là thời gian,
  CXN là tác nhân(đổ xăng,bật lửa đốt)tác động vào cột,kèo,đòn tay(BĐS,NH,TTCK,DNNN,DNNVV…)thì căn nhà lại càng mau đổ…chứ không phải điếu cày làm nên sự đổ vở của căn nhà(kết nối truyền thông trong và ngoài nước,ặc ặc)

  Like

 4. Với câu hỏi thứ 2 thì:
  Tụi cs đoán biết khát vọng của dân VN là dân chủ nên chúng tung từng con bài theo từng thời điểm để thu hút,lôi cuốn các tổ chức đấu tranh cho dân chủ của NVHN rồi cuối cùng chúng thâu tóm tất cả vào cái lồng có treo tòn teng chiếc bánh vẽ để nhử NVHN.

  Like

 5. KẾ HOẠCH CỦA ĐẢNG CƯỚP CỘNG SẢN ĐÃ BỊ VẠCH TRẦN ,ÂM MƯU DÀN THẾ ĐỨNG TIẾP TỤC TỒN TẠI Ở VIỆT NAM HẢ ???BỌN CƯỚP CỘNG SẢN ĐỂU CÁNG???

  TẨY CHAY,THANH TRỪNG ,CHỐNG ĐỐI MỌI MẶT VỚI TOÀN BỘ RÂU CÁNH CỘNG SẢN…!!!ĐỐI VỚI TỤI CỘNG SẢN BA ĐÌNH DÂN VIỆT CHỈ CÓ MỘT CON ĐƯỜNG VÀ MỘT BIỆN PHÁP HỢP TÁC VỚI CHÚNG NÓ LÀ :

  TIÊU DIỆT CỘNG SẢN VIỆT NAM!!!
  VIỆT NAM CỘNG HOÀ MUÔN NĂM!!!

  Like

 6. hhhg với cs là tự sát,với kỹ nguyên internet đầy đường,mọi việc làm,lời nói của csvn không thể nào qua mắt được người việt trong lẩn ngoài nước,chúng có tung hàng vạn con ve ra hải ngoại,hihihihi ve sầu chỉ có từ chết đến tơi tả như mai nỡ gặp mưa trái mùa./.

  Like

 7. Ủa VN có biểu tình , có tự do ngôn luận , có hội đoàn dân chủ hồi nào mà sao tôi người vn trong nước không hay không biết vậy cà . Chỉ có bọn đảng cs rất rành về đám dân chủ này là sao vậy cà . Dân chủ sao không thấy dân tham gia mà thấy toàn là các anh các chị không quen với anh ba thì quen với anh tư trung ương không vậy . Vậy thì kiếm dân chủ nào mà không có cs đở đầu mà chơi vậy . Chắc chỉ có anh Châu quá .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s