CXN_120214_7359_”hihihi lòi ra ngay Điếu Cày là ai???nhiệm vụ chính là hhhg dân tộc,nhiệm kèm theo là móc túi của người vnch ở hải ngoại.”

7 comments on “CXN_112914_7336_Cộng Đồng DC vạch mặt gian dối, đểu cán của Điếu Cày mà hắn vẫn tưởng mình là anh hùng !!: Hà Lu: Tôi Gần Như Thất Vọng Về Anh Điếu Cày Nguyễn Văn Hải !!!”

 1. Tóm gọn thì Đéo Cày này tin cs như cha mẹ, nên tuy ở Mẽo mà không dám xúc phạm! Vẫn cho bọn Vẹm là tốt, đúng khi xâm chiếm miền Nam dân chủ, tự do. Vậy nó phải là thằng gián điệp do cs cử đi hầu thâm nhập cộng đồng người Việt tỵ nạn cs tại Mẽo để đánh phá! Thịt nó thôi còn chờ gì nữa!

  Like

 2. Tuy tiếng là hội luận , nhưng bản chất là điều trần (giống như điều trần phê chuẩn chức vụ do TT bổ nhiệm trong quốc hội Mỹ), ĐC ko dự trù được loại hình hỏi đáp điều trần này của công chúng, trong đó cái dối trá, ba xạo, mánh khóe, non nớt trong kiến thức, nhận thức…ko bao giờ lọt qua được.

  Like

 3. Điếu cày nói:”tạm ngưng thi hành án chứ không thả tôi”vậy là csvn cử ĐC sang Mỹ làm nhiệm vụ hòa giải hòa hợp cho đến khi csvn thấy cần thiết phải triệu hồi ĐC về thì ĐC sẽ về VN bái triều cs chứ sao!

  Like

 4. Phản ứng khi có những tác động hoàn toàn bất ngờ là bộc lộ thật nhất bản chất. Về sau này muốn hay ho nổ to như thể nào thì cũng chỉ biết thế. ĐC chắc chắn 100% là anh bô đội cú hồ-diễn viên của đảng cs vn.

  Like

 5. “Cuộc chiến 1960- 1975, bên này nên kia lịch sử sẽ phán xét. Đây là cuộc chiến anh em tương tàn vì mỗi bên đều có lý tưởng riêng. Ai đúng ai sai làm sao mà biết đuợc“.
  Nếu ai cho lá cờ nhà Nguyễn là tự do dân chủ cũng không nên ép buộc người khác. Vậy còn gì là tự do dân chủ nữa?
  -đây lá câu nói mà bọn csbv đã lợi dụng tự do dân chủ quậy phá mnvn trước 75.
  Vậy hòa hợp hòa giải dân tộc trong ngoài phải liên kết. Các bạn trẻ ở nước ngoài học hành có bài bản hỗ trợ các bạn trong nước tiền bạc phương tiện để mở rộng truyền thông.”
  -hihihi lòi ra ngay đc là ai???nhiệm vụ chính là hhhg dân tộc,nhiệm kèm theo là móc túi của người vnch ở hải ngoại.
  Hải nói tiếp: “Tôi ra đi với đôi dép, trong áo có khâu những bức thư của bạn tù. Bộ ngoại giao Hoa Kỳ có đến gặp tôi và tôi với anh Trương Duy Nhất nhận định có thể tôi sẽ sang Mỹ và đã có thời gian khâu vá.”
  -lạy ông con ở bụi này.
  kính gởi các nt và toàn thể chiến hữu vnch ở hải ngoại.
  thưa chư liệt vị,trước 75 chính thể vnch của chúng ta,lấy nhân bản làm nền tảng đạo đức xã hội tự do dân chủ,do đó ít xem nặng về mặt chính trị,ai muốn trốn lính thì trôn,chứ không có ép buộc và đàn áp người dân như chế độ csbv,csbv đã lợi dụng điểm yếu kém này của ct vnch,một mặt mị dân rằng mỹ là quân xâm lược,chính thể saigon là ngụy quyền bán nước,
  do đó mà phần nhiều nông dân trình độ chính trị non kém đã nghe lời csbv,trong đó có một số ít học sinh sinh viên và trí thức mnvn tin theo xuống đường quậy phá ct mnvn ,và cũng vì chúng ta quá tôn trong tự do dân chủ mà csbv mới cày được gián điệp vào nội bộ của chúng ta.cái sai lầm nữa của ct vnch là không kiểm soát được tôn giáo,nhất là phật giáo,đã đễ cho csbv xâm nhập đột lớp nhà sư ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản phá hoại ct vnch.
  với những diễn biến của lịch sử đã đi qua,tôi tự tin mà nói rằng cái chết của anh em cố tt NGÔ ĐÌNH DIỆM chính csbv gây ra,nếu hôm nay các vị không có tầm nhìn chính trị đối với csvn khác hơn 75 ,thì người vnch sẽ mãi mãi là người thua cuộc.mục tiêu chiến đấu đễ tiêu diệt chế độ độc tài hại dân bán nước csvn.

  1-chúng ta tôn trọng tự do dân chủ, nhưng các đoàn thể đấu tranh chống cộng ở hải ngoại,không nên tiếp nhận và hợp tác với bất cứ ai là người cộng sản sang các nước tự do định cư với bất cứ lý do gì ???(trừ đặng chí hùng), nếu chúng ta mất cảnh giác về mặt ct , đễ người cs lọt vào trong đoàn thể chống cộng ở hải ngoại,chúng sẽ gây chia rẻ và phá hoại sự đoàn kết của các tổ chức chống cộng ở hải ngoại bằng mọi cách.bên cạnh đó chúng sẽ tìm mọi cách móc túi các vị đễ làm giàu cho bản thân và gia đình chúng nó tại vn.
  2-những người vnch nào lấy nhân nghĩa thay cường đạo với người cs???,các anh đã lọt vào ổ phục kích của csvn,chúng ta lấy từ bi và bác ái làm gốc nhưng phải có trí tuệ,tự các vị suy tư quán xét tại sao vnch thất bại???tại sao các vị có mặt ở hải ngoại 40 năm qua ???đễ tránh được nỗi đau 75 mà vnch vấp phải,nếu không nhìn thấy những nỗi đau cay đắng trước 75,chúng ta sẽ mãi mãi là người thua cuộc.
  3- về bọn ma tăng csvn xâm nhập phật giáo hải ngoại, chư liệt vị cần phải tránh xa,nếu các vị cúng dường cho bọn này,không những không được phước,mà các vị bị đọa địa ngục là có thật,tại sao vậy ???nhờ tiền của quý vị mà bọn cs đội lớp ma tăng có tiền ăn sài phung phí đễ thỏa mản vật dụng thế gian,và còn dùng tiền của các vị đánh phá các vị ở hải ngoại.td
  tiền ở đâu ra mà thích nhất hạnh bỏ ra 2 t dola đễ xây dựng làng mai lâm đồng?rồi cho không csvn,ai đã đóng góp tiền này cho thích nhất hạnh có được phước không?thiện sự không bằng vô sự,các vị cứ tùy duyên gặp ai nghèo khổ,bịnh tật nghèo khó,hay gặp hoạn nạn hãy giúp đỡ đễ có phước.
  và cũng tiền đâu ra mà thích nhất hạnh có làng mai pari hàng 100 triệu dola???
  do tài kém đức nên còn là người thú trong nước,tôi xin mạo muội viết lên những suy tư của mình,sau gần 40 năm quán xét đễ nhìn ra cái gì??? đã làm cho vnch thua trận,và xin góp ý cùng chư liệt vị nt và chiến hữu vnch đễ tránh nỗi đau 75 được lập lại ở xứ người./
  .cưu quân nhân vnch.

  Like

 6. ĐC trắng không ra trắng , đen không ra đen lập lờ lấp lửng chỉ nhằm kiếm dola của NVHN ( có lần nhận xét như vậy ) nay thấy y chang . HCM vẫn là thần tượng không dám đụng tới thì chống Cộng chỉ là viễn vông, không như Đặng chí Hùng hôm nay mới biết tin

  Like

 7. Muốn đập tan được chế độ thối nát CSVN thì trước tiên phải đập tan được cái gốc là thằng chó Hồ Chí Minh và sau đó là những cái rễ nhỏ thằng chó Đồng, Chinh, Giáp, Duẩn v v… Thằng chó Điếu Cày. Nếu còn chế độ chó CSVN thì không bao giờ có tự do, dân chủ, nhân quyền và tự do báo chí v v…

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

5 comments on “CXN_120214_7359_”hihihi lòi ra ngay Điếu Cày là ai???nhiệm vụ chính là hhhg dân tộc,nhiệm kèm theo là móc túi của người vnch ở hải ngoại.”

 1. Đất chết , đất cằn cổi là bọn cs đó , đầu tư cải tạo nó làm gì không kết quả đâu, mà tốn rất nhiều tiền đó . Thiếu gì đất màu mở – vnch- sao không đầu tư , bảo đảm có hiệu quả liền đó như trang CXN đó . NVHN nên chọn cách đầu tư cho đúng để cứu 90 triệu dân , đồng bào đang đau khổ vì nạn cs chứ ..

  Like

 2. Cộng đồng NVTNCSHG bình tĩnh suy xét thì sự sáng suốt sẽ hiện ra, con cờ(ĐC) nó đang nằm trên bàn cờ(Cờ Vàng)thì nhất định nó phải chịu sự điều khiển bởi tư duy của CĐNVTNCSHG chứ đừng để nó là một con rối ăn hại và đừng để nó điều khiển ngược lại……có phải không bà con?

  Like

 3. Nói về Điếu cày,bà con NVHN còn gì để phân vân,boăn khoăn về nó nữa chứ?!Nó là thằng VC chính hiệu,lãnh nhiệm vụ sang Mỹ,lợi dụng tấm lòng yêu Tổ Quốc của bà con NVHN rồi lèo lái theo âm mưu HHHG.
  Có quá nhiều bằng chứng để dẫn…Một trong những bằng chứng là câu nó thốt ra:”Nhập gia tùy tục”.
  Suy câu nói thì biết tư tưởng,lòng dạ của người nói,phải không bà con NVHN?

  Like

 4. Csvn có câu ” đi tắc đón đầu ” câu này bộc lộ bản chất hết sức lưu manh của bọn trộm cướp cs . Chỉ có bọn trộm cướp mới nghĩ ra được phương án rất phù hợp với hành vi rình rồi rinh chạy như vậy . Đi tắc đón đầu hoàn toàn diển tả một kế hoạch ăn cướp hết sức bẩn thỉu và lưu manh . Trong phản gián chúng vận dụng câu đó , nghĩa là chúng dọn đường cho bọn dân chủ cuội mười mấy năm rồi , kịch bản đã duyệt và diển viên đã vào vai mười mấy năm nay rồi , nên xuất hiện tù nhân lương tháng đó . Chúng đón đầu sự HHHG của NVHN mấy chục năm nay rồi . Nhưng rất tiếc sự đi tắc đón đầu của bọn cs khi lên kế hoạch ve sầu thoát xác . đã không qua được con mắt của nhân dân . Mưu sâu kế độc của cs bị lột trần , bọn cs biết dân có nhu cầu ăn bánh dân chủ rất nhiều nên chúng hè nhau sản xuất bánh dân chủ dởm tưởng hốt bạc không ngờ bị phát giác hàng dởm nên lổ đậm . Ai còn tin cs cứ mua về sài thì sẽ sớm sáng mắt sáng lòng thôi . Người dân Việt quốc nội thèm bánh dân chủ lắm nhưng thà chờ đợi chớ nhất định không sài hàng dởm đâu . Những người bị hụt ăn bánh dân chủ xin dừng oán trách người đã bỏ công vạch trần sự gian lận đó . hảy tỉnh táo thì toàn dân sẽ có bánh dân chủ thiệt mà ăn thoả thích thôi . cám ơn trang CXN nhiều lắm trong việc thực thi nhiệm vụ y tế cao cả vì sức khoẻ của toàn dân mà vạch trần bánh độc bánh giả dân chủ/.

  Like

 5. Muốn thử điếu cày có khó gì đâu đưa bức tượng hồ tặc cho nó đá thứ nó có dám không.Đi tắc đón đầu là nó học được từ thằng ba tàu đó.Ăn cắp cái của người khác về làm của mình đó.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s