CXN_120214_7361_”Có thằng bạn học làm bên bộ công nghiệp nói, ở trên ra lệnh vẽ vời ra tất cả các dự án to nhỏ cho đăng báo tùm lum nhằm lôi kéo dư luận vào đó để thay đổi tình hình kt hiện giờ, để cho tụi nước ngoài thấy có nhiều dự án mà đầu tư vào và lên tinh thần dây cót cho người dân từ nay đến tết ta”

2 comments on “CXN_120114_7355_Bộ Tài Chính đang vãi ra rồi đây…. : Thị trường trái phiếu chính phủ 2015 sẽ ra sao?”

 1. tụi cs đang đổ mồ hôi hột rồi đó, nó đang cho công an diễn tập chống bạo loạn rồi đó, báo tuổi trẻ cho đăng rồi, ngân sách thâm thủng, mỗi tháng phải trả nợ nước ngoài, có thằng bạn học làm bên bộ công nghiệp nói, ở trên ra lệnh vẽ vời ra tất cả các dự án to nhỏ cho đăng báo tùm lum nhằm lôi kéo dư luận vào đó để thay đổi tình hình kt hiện giờ, để cho tụi nước ngoài thấy có nhiều dự án mà đầu tư vào và lên tinh thần dây cót cho người dân từ nay đến tết ta

  Like

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

4 comments on “CXN_120214_7361_”Có thằng bạn học làm bên bộ công nghiệp nói, ở trên ra lệnh vẽ vời ra tất cả các dự án to nhỏ cho đăng báo tùm lum nhằm lôi kéo dư luận vào đó để thay đổi tình hình kt hiện giờ, để cho tụi nước ngoài thấy có nhiều dự án mà đầu tư vào và lên tinh thần dây cót cho người dân từ nay đến tết ta”

 1. ” Trò mèo” tung ra các tin, làm ra các tin …để làm loãng dư luận tập trung vào những điểm chính, vụ việc chính, che dấu những bê bối khủng ngay trong Nội bộ đảng Việt Cộng, những khó khăn không thể giải quyết như nợ công cao, sắp vỡ nợ, kinh tế VN đang thoi thóp chờ chết,…là ” môn võ” truyền thống của giặc Hồ và đảng Cộng ngay từ khi chúng cướp được Quyền lực ngay từ năm 1945. Việt Cộng thường xuyên sử dụng trò này và phải nói chúng khá là thành công trong việc mỵ Dân, lừa Dân, ru ngủ Dân để dân bị quên, Dân bị loãng thông tin,….. Dân VN vô cảm không thèm quan tâm đến công việc chung của đất nước, việc chung của cộng đồng nữa, chỉ co rúm vào lo, quan tâm trong từng cá nhân, từg gia đình nhỏ bé của mình. Và chúng cũng đã gặt hái kết quả của ” môn Võ” này: Ngày nay dân Việt đã trở nên vô cảm, thờ ơ với chính vận mệnh của dân tộc mình, đất nước mình .
  Ngày nay, với sức mạnh truyền thông Internet, các trang mạng lề Dân nên làm công việc đầu tiên cần thiết là việc Khai Dân Trí đã được Nhà Yêu Nước Vĩ đại Phan Châu Trinh đề ra cách đây hơn 100 năm trước. Khai Dân trí bao gồm cả việc tố cáo tội ác của Hồ và Việt Cộng trong 70 năm qua, đánh sụp huyền thoại Hồ và Việt Cộng…
  Việc quan trọng nhất để nâng cao Dân trí Việt là phải nâng được sự hiểu biết của người Dân về chính tri, xã hội, về Quyền làm Người chính đáng của người Dân đã bị Cướp bởi Việt Cộng, về các Quyền cơ bản khác của Con người đã được Hiến Chương LHQ quy định ( ngay cả các Hiến Pháp của VN xã nghĩa cũng công nhận )….
  Chỉ khi nào người Dân hết thờ ơ, hết vô cảm với vấn đề CT, KT, XH của đất nước thì khi đó thì lúc đó Nước Việt mới có sức mạnh để cùng chung xây một nước Việt Nam Dân chủ& Phát triển.
  CSVN thực tế đã chết ( một đảng Chính trị mà không có Cương lĩnh đúng đắn, vẫn xài lại Cương lĩnh cũ cách đây gần thế kỷ với chủ thuyết CS lỗi thời và đã bị chôn vùi ngay tại nơi sinh ra nó cách đây 1/4 thế kỷ ), một đảng chính trị thối nát, tham nhũng, bè phái chỉ chăm chăm vơ vét của cải cho mình và bè phái…, là một đảng chính trị đã chết.
  Nhưng ngay cả khi ĐCSVN đã chết ( và thực tế nó đã chết cùng với sự sụp đổ của Liên xô và phe XHCN )thì nó vẫn là một thây ma nằm thúi hoắc cản đường Phát triển của Dân tộc, đất nước mà Dân Việt lại chưa sẵn sàng, không chung tay, chung sức để kéo thây ma đó ra để đi trên con đường Phát triển. Đó là điểm Yếu kém, điểm Xấu chết người của Dân Việt, là Dân trí Thấp của Dân Việt.
  Chừng nào Dân trí Việt được khai mở hết thờ ơ, hết vô cảm với Cộng đồng chung, với chính mình thì lúc đó mới hất được thây ma Việt Cộng cản đường để đi tới và Phát triển.
  Đó là nhiệm vụ hàng đầu của Vũ khí truyền thông Internet.
  Con đường đúng Duy Nhất cho Việt Nam chính là con đường đã được Cụ Phan Châu Trinh đã đề ra cách đây hơn một thế kỷ: KHAI DÂN KHÍ, CHẤN DÂN KHÍ, HẬU DÂN SINH

  Like

 2. Tuyên truyền láo bịp bợm ng dân là nghề của csVN chúng dùng tiền thuế của dân nuôi đội ngũ tuyên giáo khủng từ trung ương đến địa phương. Bọn tuyên giáo này chỉ ngồi ăn rồi nghĩ kế viết láo che đậy những xấu xa bẩn thỉu của đcs chúng lợi dụng có hệ thống VT V khắp hang cùng ngõ hẻm chúng ra rả kêu gào nào là KT khởi sắc nào là xây dựng các công trình sân bay cầu đường khu đô thị.. ra vẻ ta còn nh tiền đây. Nhưng thời đại @ rồi dân k mù đâu. Giờ chúng còn tung tin cho ng nước ngoài mua nhà để dân cuống lên mua đất nhưng cũng tịt ngòi thôi vì dân ăn còn chả đủ lấy tiền đâu mua đất chỉ có bọn lãnh đạo cs có tiền thì chúng còn đang lo bán đất gom tiền để chạy chúng mua đất làm gì. Nhìn cả đất nước phơi bày các công trình dang dở hoang tàn đủ biết tụi csVN giờ chỉ nói láo để bịp ng dân thôi

  Like

 3. ngày ngày việc ác không chừa
  tránh đâu cho khỏi nắng mưa của trời
  toàn dân nỗi dậy đồng thời
  tà quyền cộng sản chỉ còn hố ga./.

  Like

 4. nguoisaigon làm thơ hay quá . Ước gì bốn câu thơ trên được đưa vào chương trình văn học cấp một để dạy con cháu chúng ta về tội ác cs thì hay quá

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s