CXN_120414_7382_Cuộc chiến đổi chiều: Châu Xuân Nguyễn chủ động và đồng bào hưởng ứng, ĐCSVN bị động, bước ngoặc của giai đoạn mới: Sài Gòn phong tỏa nhiều khu vực suốt 7 đêm để cảnh sát diễn tập

Châu Xuân Nguyễn
—————

Tất cả những lời kêu gọi của CXN ngày càng được nhiều đồng bào hưởng ứng, đơn giản vì nó đáp ứng nguyện vọng của đồng bào là phải lật đổ CSVN và hành động tham gia của đồng bào đã được CXN nghiên cứu rất kỹ để không bị bọn CSVN ác ôn ắt bớ, cầm tù.———–

Cụ thể như PT đốt cháy, ngưng đóng thuế, đóng cửa DNNVV, uy hiếp công an, xuống đường biểu tình đột xuất vì bất cứ lý do gì v.v…CXN_120214_7358_Đây là lời thú nhận của ĐCSVN rằng những lời kêu gọi của Châu Xuân Nguyễn có ảnh hưởng sâu rộng tới quần chúng, ĐCSVN hãy chuẩn bị năm 2015 CXN sẽ kêu gọi lật đổ toàn diện ĐCSVN: “Mốt” ăn vạ

CXN_081314_0022_Hãy xuống đường đình công, bãi thị để giải thể ĐCS (tìm bất cứ lý do nào như hồi Cụ Diệm mà chúng xách động) :
——
CXN_041714_0020_Với một Nhà Nước vô trách nhiệm, đồng bào hãy tham gia biểu tình đột xuất để cuộc sống không xuống cấp nữa, CA trở tay không kịp thì ko ai bị bắt cả: (MTGPMN)

————
Trên đây là 2 loạt bài mà CXN kêu gọi khoảng vài tháng nay, bây giờ bài báo dưới đây chứng tỏ là người dân hưởng ứng mạnh mẻ làm CSVN nao núng. Điều này cũng chứng minh thêm một lần nữa những kêu gọi của CXN ngưng đóng thuế, đóng cửa DNNVV, PT đốt cháy, uy hiếp Công An, xuống đường biểu tình đột xuất v.v.. đều được hưởng ứng rộng rãi.
————

Nếu ko biết ảnh hưởng tới đâu thì thôi, nhưng khi biết lời kêu gọi của mình có ảnh hưởng quần chúng thì CXN sẽ đẩy mạnh kêu gọi năm 2015 để dứt điểm bọn Cộng nô bán nước này.
———-
CXN_112414_7297_Đúng là thế, cửa sổ cơ hội (window of opportunities) để giựt sập CS là nguyên năm 2015, chúng ta phải bắt đầu từ bây giờ (GPCXN)

———

Trích bài 7297 ngày 24.11.14:”One comment on “CXN_112414_7294_”Bọn chúng chỉ sợ duy nhất có 1 điều là người dân không còn tin bất cứ điều gì vào đảng csvn chó má,lúc đó là ngày cáo chung của lũ súc vật đảng csvn chó.Người dân sẽ săn lùng từng thằng,con đảng viên csvn chó và gia đình nó….tàn sát là điều không tránh khỏi.””

nguoi cung kho

Đ cs đang lột xác, nó đang ở trong thời kỳ yếu nhất, đúng như CXN nhận định: cháo đã nhừ.

Bên trong thì KT nát bét, thu ko đủ chi, nợ công ngập đầu, dân tình chán ngán đến tận óc, ngay cả 1 bộ phận ko nhỏ đảng viên cũng mong muốn chế độ thối nát này sụp đổ càng nhanh càng tốt.

Bên ngoài thì bị My dùng củ cà rốt TPP, vũ khí sát thương ép phải đi vào lộ trình của Mỹ: thả tù nhân và ko được đàn áp. Thực tế chúng cũng thả có chọn lọc 1 số người và đặc biệt rõ nét nhất là chỉ dùng côn đồ đánh phá thay cho lực lượng CA chính qui, để dễ dang bịp Mỹ.

Cái áo mới chúng mặc sẽ là thiết lập dân chủ trá hình như 3D kêu gọi và tự do truyền thông có chọn lọc mà Đ Cày đang cố thực hiện: cái nào hạp với chúng thì cho tự do , ko ngăn chặn như tụi SBTN của Trúc hồ, cái nào lột trần sự thật bất lợi cho chúng như trang CXN này thì cấm đoán tối đa.

Bây giờ chính là thời điểm thích hợp để xuống đường vì lá chắn đang bị trói tay

————————-

Sáu năm trước, khi tôi bắt đầu viết bài đánh CSVN về KT thì nhiều, rất nhiều người bảo tôi, Anh Châu ơi, anh phí thời giờ giờ anh rồi, CSVN từng bị suy sụp về KT như năm 1978 ăn bo bo, ngăn sông cấm chợ, năm 1986 lạm phát 800% mà chúng nó còn vực dậy dc và ngày hôm nay, chúng nó dc Tàu chống lưng, Tàu ko bao giờ buông con mồi ngon này đâu.

—-

Vậy cái khác biệt với KTVM ngày hôm nay thì sao ???? Ai cũng biết là tự KT không thì rất khó sập vì chúng có thể vay mượn đầu tư công (bằng cách thiếu nợ nhiều, rất nhiều nhà thầu, nợ lương CBCNV, nợ người cung cấp nhu yếu phẩm cho CP, in tiền tạo lạm phát v.v…Nhưng kem theo khủng hoảng KT là khủng hoảng Chính Trị, phải vạch cho người dân thấy, phải khai sáng người dân về KTVM, phải cho ng dân biết bọn này là bọn ngu dốt về KTVM (1978, 1986 không ai mở mang dân trí cho dân VN rằng CS là ngu dốt KT và tham nhũng cả).

—-

Cách tốt nhất để mở mang dân trí là gì ??? Là viết bài KTVM sao cho dể hiểu, sao cho một người bán xôi, bánh mì thịt đọc cũng hiểu và GS-TS đọc cũng hiểu mà không phản biện được, đó là mở mang dân trí.

—–

Vậy thì làm sao chứng minh cho 90 triệu dân rằng đám CS ngu dốt về quản lý KTVM ???? Chỉ có cách nêu ra những trường hợp như BĐS, nợ xấu NH, chen lấn tín dụng và nói cho đồng bào nghe rằng đang có khủng hoãng, nếu CXN là Thủ Tướng CXN sẽ làm thế này, thế nọ v.v…Và 2 hay 3 năm sau, tình hình diễn đúng như CXN nói, tức là không làm đúng theo lời khuyên của CXN sẽ càng khủng hoảng hơn, mớ bòng bong to lớn hơn v.v..Vậy là cho người dân thấy CSVN ngu xuẫn như thế nào trong lĩnh vực KTVM.

——–

Và nếu CS nghe lời CXN và làm đúng thì sao ??? Thì CXN lại moi ra, nói rằng ..”thấy chưa, chúng ko biết quản lý KTVM, phải nghe lời CXN”…Như vậy cũng chứng minh dc rằng chúng ngu hơn CXN nên mới phải nghe lời để làm đúng.

Điều CXN phải làm là không bao giờ đưa giải pháp sai, điều này ko khó vì CXN biết tất cả những sự kiện KTVN lần lần hiện ra theo thời gian.

———

Khi CXN thấy lòng dân căm thù CS vì ngu dốt KTVM thì đó là lúc CXN phải vô hiệu quá Lực lượng CA bảo vệ ĐCS VN, bằng những chiến dịch uy hiếp CA, PT đốt cháy, ngưng đóng thuế rồi khi thấm nhuần thì kêu gọi Xuống Đường Biểu tình đột xuất để người dân ko bị tù CS và bây giờ thì CA rất sự phải khống chế BT rồi, từ đó, người dân sẽ mạnh dạn xuống đường hơn và ngày càng đông hơn, đó mói là lúc chóp bu CS thấy làn sóng dân chống đối ngày càng nhiều thì chúng phải leo lên máy bay như Yanukovich của Ukrain thôi.

————-

Lòng dân và kiến thức KTVM, nhất là những ng theo tôi suốt gần 6 năm qua, kiến thức KTVM của họ rất đáng nể, họ có tầm nhìn rất xa về những ảnh hưởng của một hành động chính sách nào của CP CSVN. Họ bết rằng nếu còn CSVN thì khủng hoảng sẽ là 15 tới 50 năm nữa, họ biết rằng CT, XH đều đang tan rã mạnh mẽ vì ngân sách hết tiền, nợ nần quá khả năng DCSVN trả nổi và hằng năm tích lủy thêm 540 ngàn tỉ.

—————-

Vậy thì nếu không có sụp đổ KT thì DCS thì ĐCS có sụp như nhiều người nói rằng CS là tất yếu phải sụp đổ hay không ??? Không vì như 1986 KT đổi mới lần 1, mở KTTT định hướng XHCN, bỏ bao cấp thì có ai còn muốn lật đổ CS nữa đâu ??? Rồi cuối 2006 khi gia nhập WTO, với những lời lẽ bơm thổi của loa phường về KT mở mang thì có ai muốn lật đổ CS đâu. Nhưng ngày hôm nay, KT đi từ suy thoái đến khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, hơn 3 năm mà không nhìn thấy lối thoát dưới thời CS cho đến 15 hay 50 năm nữa thì ng dân mới thật sự muốn XĐBT đột xuất lật đổ CSVN và may mjan81 thay, CXN đã nghĩ, dự báo tình huống này nên PT đốt cháy hằng ngày xảy ra để những ng có ý định XĐBT nhìn tấy là lòng dân thể hiện qua PT Đốt cháy và chiến dịch người dân thù ghét, uy hiếp CA đã phát huy tác dụng và ng dân bây giờ an bình mà XĐBT.

————–

Vậy thì trong 6 năm qua CXN viết những gì để tiếp tay tạo khủng hoảng KTVM của ĐCSVN mà bây giờ ko cứu nỗi ??? Ngoài vài bài dưới đây, tôi sẽ tóm tắt ngắn gọn, có ai muốn đọc thêm thì cứ bấm vào tab ở trên, có đủ mọi ngành nghề, chủ đề trg KTVM trong 6 năm qua, sau đây là tóm lược:

Tháng 2.2011, CSVN để chống chọi với lạm phát 25% năm 2010, chúng nâng lãi suất NH từ 8% lên 25% một sắc lệnh, đó là nghị quyết 11. Khi tăng lãi suất quá đột ngột thì đầu tiên là thị trường BĐS sụp đổ, dẫn tới VLXD rối lây lan ra tất cả những ngành nghề khác trong dân, hãng xưởng đóng cửa, thất nghiệp tăng, sức mua giảm làm thêm DN đóng cửa, thêm thất nghiệp tăng v.v..thêm sức mua giảm và thêm DNNVV đóng cửa, CXN chứng minh điều đó và cho tới hôm nay 650 ngàn/700 ngàn DNNVV đóng cửa theo lời khuyên của CXN. Khi BĐS ko bán dc thì những nhà đầu tư vay tiền của NH đâu có tiền trả, nợ xấu NH tăng từ 50 ngàn tỉ năm 2011 đến 1 triệu tỉ năm 2013. NH kẹt thanh khoản ví phải trả lãi huy động trg dân, ko có thanh khoản cho DNNVV vay nữa nên càng nhiều DNNVV đóng cửa. Khi DNNVV đóng cửa, ko có tiền đóng thuế thì NN hụt thu thuế, ngay khi hụt thu NN còn phải bơm tiền qua những gói cứu trợ KT như gói 30 ngàn tỉ BDS (thất bại), gói giảm thuế thu nhập giá 29 ngàn tỉ, gói giảm GTGT v.v.. tình hình này đem đến bội chi NS 200 ngàn tỉ năm 2013, 224 ngàn tỉ năm 2014 và 226 ngàn tỉ năm 2015…2016 và xa hơn nữa thì chắc chắn tăng cao nữa vì CP ko có biện pháp nào để giảm chi thường xuyên.

———-

Và vì bội chi nên NS phải bán trái phiếu cho NHTM để có tiền chi trả lương CB, chi thường xuyên, đầu tư công, trả nợ và đáo nợ. Điều này tạo một hiện tượng gọi là chen lấn tín dụng, khi huy động trg dân cả năm 2014 chỉ dc 300 ngàn tỉ, trong đó phải để 100 ngàn tỉ để NHTM trả lãi cho nợ xấu dc huy đồng tiền từ dân để cho vay thành nợ xấu, NHTM vẫn phải trả lãi cho vốn huy động của người dân mà không nhận dc tiền từ DN có nợ xấu với NH. NHTM chỉ còn lại 200 ngàn tỉ để mua trái phiếu CP năm 2014 trg khi nhu cầu trái phiếu CP năm 2014 là 400 ngàn tỉ. Nhu cầu TPCP năm 2015 là 510 ngàn tỉ và cũng như năm 2014, NHTM chỉ có khả năng mua 200 ngàn tỉ vì đống nợ xấu còn đó, chưa giải quyết dc vì VAMC chỉ là cty lừa bịp để chuyển tạm thời nợ xấu qua VAMC thôi, VAMC ko bán dc nợ xấu của NHTM.

————-

Vậy thì NHTM ko còn tiền đâu nữa để cho DNNVV vay, nhưng may mắn là đầu năm 2013, CXN kêu gọi DNNVV đóng cửa rồi nên họ ko bị hụt hẫng, kết quả là họ tiếp tục đóng cửa năm 2014.

———-

Mỗi năm bội chi 226 ngàn tỉ, nợ thêm 540 ngàn tỉ trong khi tổng thu NS kể cả dầu thô năm 2014 chỉ vỏn vẹn 800 ngàn tỉ. Tình hình KT, NS của CS ngày càng kiệt quệ và đúng là sẽ kiệt quệ 15 tới 50 năm nhưng đây cũng là cơ hội ngàn vàng từ khi CS du nhập vào VN từ thằng chó đẻ Hồ Chí Minh năm 1930 (84 năm nay) chúng ta hãy tìm bất cứ lý do nào để xuống đường biểu tình đột xuất, những cái tốt nhất CXN nhìn thấy là lụt nước ở Saigon và H Nội, Chánh thanh tra Trần Văn Truyền bị tịch thu nhà mà ko bị truy tố.

Trân trọng kính chào đồng bào và chúc đồng bào thành công, nên nhớ rằng miền Nam VN từ 1.11.1963 sau khi ông Diệm bị đảo chánh tới tháng 2.1965 (hơn 1 năm) không có chánh phủ, vì vậy nên đừng lo nếu chưa có CP mới, chỉ cần xuống đường và giựt sập CS bây giờ, toàn dân sẽ tự do chọn một CP cho họ 1 năm hay 2 năm sau.“(HT)

———-

Đồng bào hãy cùng nhau gia tăng áp lực bằng cách làm theo những lời kêu gọi của CXN như PT đốt cháy, ngưng đóng thuế, đóng cửa DNNVV, uy hiếp công an, xuống đường biểu tình đột xuất ngày càng đông…Khi áp lực quá nhiều cộng thêm nguy cơ vỡ nợ là chúng phải bám càng máy bay mà dzọt thôi, y như TT Ukrainia.

Melbourne

4.12.14

Châu Xuân Nguyễn

+++++++++++++

http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/sai-gon-phong-toa-nhieu-khu-vuc-suot-7-dem-de-canh-sat-dien-tap-3114847.ht

Thứ ba, 2/12/2014 | 09:20 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Sài Gòn phong tỏa nhiều khu vực suốt 7 đêm để cảnh sát diễn tập

Hàng trăm cảnh sát sẽ kết hợp nhiều lực lượng diễn tập đối phó với các tình huống phức tạp như đua xe, gây rối trật tự, phá hoại… ở trung tâm TP HCM.
phongtoa2-7880-1417483633.jpg
Cuộc diễn tập được huy động nhiều lực lượng của Công an TP HCM. Ảnh: Quốc Thắng.

Công an TP HCM cho biết, từ ngày 1 đến 7/12 huy động nhiều đội nghiệp vụ phối hợp với các cơ quan chức năng diễn tập đối phó với các tình huống phức tạp tại trung tâm thành phố như xử lý đua xe trái phép, gây rối trật tự, phá hoại… Thời gian diễn tập sẽ kéo dài từ 22h đến 2h sáng hôm sau tại nhiều khu vực thuộc trung tâm thành phố và tại các quận 5, 7, Bình Thạnh, Tân Bình.

Cuộc diễn tập quy mô lớn nhất từ trước đến nay được cho là sẽ nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, chỉ huy điều hành của cấp ủy, chính quyền các cấp. Ngoài ra, kế hoạch này còn nhằm kiểm tra khả năng phối hợp của lực lượng công an, quân sự, các ban ngành, đoàn thể trong xử lý các tình huống phức tạp về an ninh trật tự trên địa bàn, qua đó bổ sung, hoàn chỉnh các kế hoạch, phương án phòng, chống gây rối an ninh trật tự.

phongtoa-3706-1417483633.jpg
Nhiều tuyến đường vào trung tâm sẽ bị phong tỏa. Ảnh: Quốc Thắng.

Trong thời gian huấn luyện và diễn tập, các lực lượng chức năng sẽ tiến hành cô lập và hạn chế tụ tập, đi lại, quay phim, chụp ảnh trên một số tuyến đường thuộc khu vực diễn tập.

Theo Công an TP HCM, công tác diễn tập là nhiệm vụ quan trọng và thường xuyên hàng năm của cả hệ thống chính trị thành phố. Do địa điểm diễn tập năm nay được tổ chức tại khu vực trung tâm thành phố, có thể ảnh hưởng đến sinh hoạt, kinh doanh của một số hộ dân nên ngành công an mong được người dân chia sẻ.

Quốc Thắng

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

14 comments on “CXN_120414_7382_Cuộc chiến đổi chiều: Châu Xuân Nguyễn chủ động và đồng bào hưởng ứng, ĐCSVN bị động, bước ngoặc của giai đoạn mới: Sài Gòn phong tỏa nhiều khu vực suốt 7 đêm để cảnh sát diễn tập

 1. Mọi người còn nhớ cách đây ko lâu, quốc lộ 13 nghẹt cứng người do Đại nam mở cửa miễn phí, lúc đó CXN có bài kêu gọi đồng bào chặn các ngã đường lớn ở Sài Gòn.

  Bài đó có rất nhiều người đọc, riêng ở facebook vượt tường lửa có hơn 100 ngàn lượt đọc, người đọc chủ yếu là cư dân Sài gòn.

  Bây giờ cảnh sát SG tổng diễn tập là chứng tỏ hệ thống an ninh đang được báo động tối đa vì sức ảnh hưởng của CXN.
  Chúng nó thật sự đang rất sợ hãi .

  Ngoài ra bài viết kêu gọi lật đổ dcs vi CSGT có hành vi côn đồ, thách đó cả quân khu 7, đã có gần 100 ngàn lượt đọc. 99% các còm là đòi giết công an. Các còm của quân nhân đã cho thấy có sự bất mãn của họ với lực lượng cảnh sát.

  Năm 2015 chắc chắn có biến

  Like

 2. Nếu lảnh đạo xuất hiện chỉ huy cuộc lật đổ tận diệt cs thì tốt bằng không chỉ cần trang bị vũ khí cho dân , lập tức dân biết phải làm gì để tiêu diệt bọn gian ác cs thôi . Ngày chúng chuôi xuống cống quá gần rồi . Sự diển tập nhằm mục đích chống lại nhân dân báo hiệu chúng teo dáy đó . Cs đang run sợ nhân dân . Tiến lên chắc chắn toàn thắng , tận diệt cs không chừa một tên nào cả . Ý muốn của nhân dân đang được anh Châu phát huy mạnh mẻ . Lòng dân ý trời rồi đó : tiêu diệt csvn .

  Like

 3. Phải nói rằng CXN là ng đưa ra kế sách hay nhất sáng suốt nhất và cũng hiệu quả nhất để lật đồ cđcs vì quyền lợi của chính Ng dân Việt. Tuy xa quê nhưng với tấm lòng nhân hậu biết đau với nỗi đau của ng dân trong nước hiểu rõ tâm lý ng dân Việt lúc này cần cái gì bị nhồi sọ ra sao lòng can đảm bị thui chột như thế nào qua mấy chục năm nô lệ csVN. Mỗi ngày một chút CXN viết ngắn gọn dễ hiểu làm in đậm vào những độc giả VN khát khao cs tự do kiểu TB phương Tây. Thật may mắn cho Ng dân Việt có anh Châu chỉ lối. Chúng tôi luôn tự hào về anh một ng con của đất Việt. Cố lên ÁCE cố lên A C chúng tôi rất tin tưởng và ủng hộ anh

  Trang C XN là trang mạng mà csVN luôn rất sợ hãi và tìm mọi cách ngăn chặn chỉ có lớp trẻ và những ng biết cách vượt tường lửa mới xem được. Nếu cs k chặn CXN thì hàng ngày có vài chục triệu ng truy cập. Tức quá mãi mới còm đc

  Like

 4. Nhân dân miền bắc sẽ hỏi tội cs : ” Tại sao lủ cs chúng mày bảo cướp được miền nam trù phú giàu có thì chia đều cho dân , để thoát nghèo nên tụi tao mới cho con cháu đi chết thay chúng bây , nay khi cướp được , lủ bây phần của dân chúng bây không chia , đớp hết nên giàu sụ còn quay lại tiêu diệt dân để diệt nhân chứng nửa , tội ác thiệt khó dung “”” cs chỉ duy nhất con đường chui ống thôi . Dân mb sẽ thôp đầu nó lên nả vài phát đạn vào đầu y như Gadafhi hehe….

  Like

 5. Công an diễn tập để đàn áp dân oan nổi dậy lật đỗ, là csvn đã công nhận rằng sắp tới sẽ có nhiều dân oan hơn nữa (chẳng hạn như tiền gởi NH bị mất do NH phá sản, phí thuế gia tăng, vật giá sẽ gia tăng -vì TẾT, …)
  Công an nào ra tay đàn áp quyết liệt thì khi csvn bị lật đỗ công an đó sẽ được dân oan trả đũa cả vốn lẫn lãi cao.

  Like

 6. Thiên nhiên có qui luật của thiên nhiên:trước khi động đất,chim rừng,kiến,động vật hoang dã nói chung là náo động.
  Người dân sống dưới cai trị hà khắc của tụi cs bấy lâu nay,sức chịu đựng cũng quá giới hạn…
  Tụi VC đã theo dõi và nhận biết dấu hiệu nổi loạn nên bày trò diễn tập chống bạo loạn.Tụi nó nói mé chứ chúng đang sợ người dân lắm.
  Khi người dân nổi loạn,không khác gì thiên nhiên nổi giận.
  Tụi cs có trốn cũng đố thoát khỏi sự truy lùng của người dân.

  Like

 7. Nghe tin rĩ tai : (chưa kiểm chứng)
  – Có biểu tình ở Q.Bình Thạnh, Q 1 Saigon
  và Tin đã kiểm chứng chính xác 100%
  -Phường đội dân quân địa phương, cấp Phường Q 10 SG, trực chiến quân sô 100%. 24/24 chờ lệnh.
  – CA các Quận nội thành, ngày 06/12/2014 , cắm trại 100%, “sẳn sàng chi viện” cho các quận khác trong TP SG để dẹp biểu tình.

  Bây giờ là bói mu rùa (lần trước bói rùa rùa trúng ngay chóc từ 2 tháng, trước khi thằng Tàu cộng xúi dục Bạo loạn Bình Dương, vũng áng…) Ha ha ha, Anh em giang hồ mà Cộng tác thì tụi CA chết nhát này chỉ có nước đi đái ra sỏi, trước giờ bọn này chỉ quen thói cậy lủ côn đồ mạt hạng để hiếp đáp người cô thế, giang hồ thứ thiệt xử lủ côn đồ này cái một ! Nhưng hù cho nó sợ té đái để khai thác tin tức thì có lợi hơn. “bụp” nó làm gì để nặng thêm “Nghiệp” vào người, lấy tin có lợi để trợ lực Đồng bào mà bụp bọn VC rồi tới thăng TC thì dzui hơn nhiều: Bói đây : Tàu giả bộ quậy cho SG tóa khói để Miên thừa cơ lấn qua miệt lục tỉnh, ngoài biển thì Miên quậy đảo Phú Quốc. Đệ tui đầy nhóc mấy chỗ đó cho hay vậy.

  PS: chỉ nội cái vụ cắm trại 100%, chưa chi đã bể từa lưa từ trong trứng, đủ để bọn tui nhậu vui suốt đêm nay. Ha ha ha bái bai

  Like

 8. Kính Anh Châu cùng các bạn,
  Khi tôi đứng ngay đúng chỗ link mà AC đã dẫn ra ở còm trên. Ngay đúng chỗ này luôn, (các bạn cứ ngó lên tiêu đề Topic này sẽ rõ). …là tôi có dụng ý rồi !

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s